• Lịch khai giảng Tháng 8/2022
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 8/8/2022, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h30-20h.
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 18/8/2022, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h30-20h.
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7

Giáo trình luyện dịch tiếng Trung Quốc mỗi ngày cùng Thầy Vũ


Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7 là nội dung bài giảng lớp học tiếng Trung trực tuyến của các bạn học viên phiên dịch tiếng Trung và dịch thuật tiếng Trung. Kênh diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster mỗi ngày đều cập nhập thêm rất nhiều tài liệu học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao và các bài tập luyện dịch tiếng Trung của Th.S Nguyễn Minh Vũ để giúp các bạn thành viên diễn đàn ChineMaster có thêm nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung và dịch các văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt một cách trôi chảy.

Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7 - Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày miễn phí và chất lượng

Các bạn ôn tập lại và xem lại những kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bài giảng hôm qua tại link bên dưới.

Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 6

Các bạn có thể tìm lại tất cả bài giảng của Thầy Vũ dạy lớp biên phiên dịch tiếng Trung tại chuyên mục bên dưới.

Chuyên mục luyện dịch tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM chuyên chia sẻ các tài liệu giảng dạy và giáo án giảng bài của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

ChineMaster Hà Nội là Cơ sở 1 và ChineMaster TP HCM là Cơ sở 2 liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Học tiếng Trung giao tiếp tại ChineMaster Cơ sở 1

Học tiếng Trung giao tiếp tại ChineMaster Cơ sở 2

Sau đây chúng ta cùng vào phần chính của bài giảng hôm nay.

Tài liệu Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7 ChineMaster


Các bạn học viên chú ý theo dõi bài tập luyện dịch tiếng Trung bên dưới nhé. Có chỗ nào các bạn cảm thấy chưa hiểu bài thì để lại lời nhắn nhủ và bình luận bên dưới.

直播支持工具在越南高科技企业家竞赛中获胜

GoStream是一个为在线用户提供的实时流媒体支持平台,它在其他10个创新项目中均名列前茅,从而赢得了2020年创新技术企业家大赛。

在周日早上比赛的最后一轮之后,科学技术部长Huynh Thanh Dat向GoStream颁发了第一名,GoStream是一种提供解决方案以支持实时流视频的工具。

GoStream Technology Corporation获得了2亿越南盾(8,666美元)的现金奖励,并将代表越南参加在美国举行的2021年创业世界杯竞赛。

GoStream是一种流行的移动应用程序,支持在线用户获得更好的实时流视频,并通过投票,游戏和其他类似选项与观众互动。它允许卖家基于Facebook,YouTube和Twitter等社交网络以低成本创建购物渠道。

GoStream Technology Corporation的CGO Pham Ngoc Duy Lien说:“该应用程序目前有700,000名用户,每天有10,000名用户用于销售活动。”

二等奖由EM&AI赢得,这是对越南自然语言处理技术和人工智能进行深入研究的平台,三等奖由在线互动教育平台Edulive获得。

HaSu是一个专注于成人教育和娱乐的平台,由SunShine Holding出资5亿越南盾(21,666美元),并选择了三个团队加入商业实况电视连续剧越南的Sharktank:CNV Loyalty,MedOn和EM&AI。

经过10分钟的项目介绍,他们被选中。

该竞赛在科学技术部,启动世界杯,启动越南基金会和合作伙伴组织的2020年TechFest越南举行。

在为期三天(11月27日至29日)的活动中,国内外投资者举行了几次会议,实现了1400万美元的投资兴趣。

Phiên âm tiếng Trung Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7

Zhíbò zhīchí gōngjù zài yuènán gāo kējì qǐyè jiā jìngsài zhōng huòshèng

GoStream shì yīgè wèi zàixiàn yònghù tígōng de shíshí liú méitǐ zhīchí píngtái, tā zài qítā 10 gè chuàngxīn xiàngmù zhōng jūn mínglièqiánmáo, cóng'ér yíngdéle 2020 nián chuàngxīn jìshù qǐyè jiā dàsài.

Zài zhōu rì zǎoshang bǐsài de zuìhòu yī lún zhīhòu, kēxué jìshù bùzhǎng Huynh Thanh Dat xiàng GoStream bānfāle dì yī míng,GoStream shì yī zhǒng tígōng jiějué fāng'àn yǐ zhīchí shíshí liú shìpín de gōngjù.

GoStream Technology Corporation huòdéle 2 yì yuènán dùn (8,666 měiyuán) de xiànjīn jiǎnglì, bìng jiāng dàibiǎo yuènán cānjiā zài měiguó jǔxíng de 2021 nián chuàngyè shìjièbēi jìngsài.

GoStream shì yī zhǒng liúxíng de yídòng yìngyòng chéngxù, zhīchí zàixiàn yònghù huòdé gèng hǎo de shíshí liú shìpín, bìng tōngguò tóupiào, yóuxì hé qítā lèisì xuǎnxiàng yǔ guānzhòng hùdòng. Tā yǔnxǔ màijiā jīyú Facebook,YouTube hé Twitter děng shèjiāo wǎngluò yǐ dī chéngběn chuàngjiàn gòuwù qúdào.

GoStream Technology Corporation de CGO Pham Ngoc Duy Lien shuō:“Gāi yìngyòng chéngxù mùqián yǒu 700,000 míng yònghù, měitiān yǒu 10,000 míng yònghù yòng yú xiāoshòu huódòng.”

Èr děng jiǎng yóu EM&AI yíngdé, zhè shì duì yuènán zìrán yǔyán chǔlǐ jìshù hé réngōng zhìnéng jìnxíng shēnrù yánjiū de píngtái, sān děng jiǎng yóu zàixiàn hùdòng jiàoyù píngtái Edulive huòdé.

HaSu shì yīgè zhuānzhù yú chéngrén jiàoyù hé yúlè de píngtái, yóu SunShine Holding chūzī 5 yì yuènán dùn (21,666 měiyuán), bìng xuǎnzéle sān gè tuánduì jiārù shāngyè shíkuàng diànshì liánxùjù yuènán de Sharktank:CNV Loyalty,MedOn hé EM&AI.

Jīngguò 10 fēnzhōng de xiàngmù jièshào, tāmen bèi xuǎnzhōng.

Gāi jìngsài zài kēxué jìshù bù, qǐdòng shìjièbēi, qǐdòng yuènán jījīn huì hé hézuò huǒbàn zǔzhī de 2020 nián TechFest yuènán jǔxíng.

Zài wéiqí sān tiān (11 yuè 27 rì zhì 29 rì) de huódòng zhōng, guónèi wài tóuzī zhě jǔxíngle jǐ cì huìyì, shíxiànle 1400 wàn měiyuán de tóuzī xìngqù.

Bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7

Công cụ hỗ trợ phát trực tiếp đoạt giải cuộc thi Doanh nhân công nghệ Việt Nam

GoStream, một nền tảng hỗ trợ phát trực tiếp cho người dùng trực tuyến, đã đứng đầu 10 dự án sáng tạo khác để giành chiến thắng trong Cuộc thi Doanh nhân Công nghệ Sáng tạo 2020.

Sau vòng chung kết cuộc thi vào sáng Chủ nhật, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã trao giải nhất cho GoStream, công cụ cung cấp giải pháp hỗ trợ phát trực tiếp video.

GoStream Technology Corporation đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng (8.666 USD) và sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Startup World Cup 2021 tại Mỹ.

GoStream là ứng dụng di động phổ biến hỗ trợ người dùng trực tuyến có video phát trực tiếp tốt hơn và tương tác với người xem thông qua phiếu bầu, trò chơi và các tùy chọn tương tự khác. Nó cho phép người bán tạo kênh mua sắm với chi phí thấp dựa trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube và Twitter.

"Ứng dụng hiện có hơn 700.000 người dùng, 10.000 người sử dụng hàng ngày cho các hoạt động bán hàng của họ", ông Phạm Ngọc Duy Liên, CGO của GoStream Technology Corporation cho biết.

Giải nhì thuộc về EM&AI, một nền tảng nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên và Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam, và giải ba thuộc về Edulive, một nền tảng giáo dục tương tác trực tuyến.

HaSu, một nền tảng tập trung vào giáo dục và giải trí cho người lớn, đã được SunShine Holding rót vốn 500 triệu đồng (21.666 USD) và ba đội được chọn tham gia vào chuỗi chương trình truyền hình thực tế kinh doanh Sharktank Việt Nam: CNV Loyalty, MedOn và EM&AI.

Họ được chọn sau 10 phút trình bày dự án của họ.

Cuộc thi được tổ chức tại TechFest Vietnam 2020, do Bộ Khoa học và Công nghệ, Startup World Cup, Startup Vietnam Foundation và các đối tác tổ chức.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện (27-29 / 11), một số cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đã được tổ chức, và khoản đầu tư trị giá 14 triệu USD đã được thực hiện.

Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính để cài đặt, sau đó luyện tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày cùng Thầy Vũ trên máy tính theo các video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến nhé. Các bạn luyện tập học từ vựng tiếng Trung thông qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin như vậy thì sẽ nhớ được rất nhiều từ mới tiếng Trung và các mặt chữ Hán.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Trên đây là toàn bộ nội dung bài giảng hôm nay của Thầy Vũ - Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Bài 7. Các bạn học viên và thành viên diễn đàn học tiếng Trung cần hỏi thêm câu hỏi nào thì đăng bình luận bên dưới nhé.
 
Top