• Lịch khai giảng Tháng 9 và Tháng 10 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 2/10/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 31/10/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Diễn đàn Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster


Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các tài liệu luyện thi HSK miễn phí. Những nguồn tài liệu học tiếng Trung luyện thi HSK trên diễn đàn này hoàn toàn miễn phí được đóng góp bởi Cộng đồng dân tiếng Trung đến từ những lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Trong đó những bạn thành viên đến từ dân tiếng Trung ngoại ngữ chiếm đa số, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn thành viên thuộc chuyên môn kỹ thuật, kinh tế, xây dựng, kế toán, ngân hàng, tài chính, xuất nhập khẩu .v.v.

Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster - Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung - Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung - Diễn đàn Biên phiên dịch tiếng Trung Thầy Vũ

Diễn đàn Dân tiếng Trung được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ. Đây là kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ chuyên chia sẻ các video bài giảng được phát sóng livestream trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín. Các video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung online trên diễn đàn dân tiếng Trung hoàn toàn miễn phí để giúp đỡ cộng đồng dân học tiếng Trung có thêm nhiều nguồn tài nguyên tự học tiếng Trung online tại nhà mà không cần phải đến các Trung tâm tiếng Trung. Sau một thời gian hoạt động diễn đàn dân tiếng Trung đã thu hút được rất nhiều cộng đồng người Việt Nam tham gia để cùng giao lưu, trao đổi kiến thức, chia sẻ tài liệu học tiếng Trung cũng như cùng giúp nhau giải đáp thắc mắc mà không biết hỏi ai. Rất nhiều Nhóm học tiếng Trung trên facebook rất đông nhưng lại không thể giải đáp chi tiết và sâu sắc cho từng bạn thành viên được. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn tham gia cộng đồng diễn đàn dân tiếng Trung ChineMaster thì những câu hỏi của bạn lại được rất nhiều thành viên cùng vào giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung


Diễn đàn Dân tiếng Trung bao quát cả mảng phiên dịch tiếng Trung, dịch thuật tiếng Trung, biên phiên dịch tiếng Trung. Chúng tôi chia sẻ trên kênh diễn đàn này rất nhiều bài tập luyện dịch tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và theo những bộ giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay, chia theo từng cấp độ HSK 1 đến HSK 6 để các bạn thành viên lựa chọn tương ứng với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Những bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế được chúng tôi phân chia theo từng bài để các bạn thành viên thuận tiện theo dõi. Mỗi bài tập đều có những yêu cầu khác nhau, ví dụ như tìm ra những lỗi sai trong các mẫu câu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, có những bài tập chúng tôi giúp bạn tăng cường kỹ năng dịch thuật tiếng Trung ở mức nâng cao hơn. Ví dụ như bài tập luyện dịch tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, bài tập luyện dịch tiếng Trung hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thuê văn phòng, hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, hợp đồng đăng ký làm nhà đại lý phân phối độc quyền sản phẩm .v.v.

Các bài tập dịch thuật tiếng Trung được chia sẻ trong chuyên mục luyện dịch tiếng Trung. Các bạn thành viên có thể đăng bài thảo luận và đặt câu hỏi của các bạn. Chỉ cần nêu ra câu hỏi thì diễn đàn Dân tiếng Trung sẽ tích cực và nhiệt tình giải đáp câu hỏi của bạn. Chúng tôi đều cùng chung một lý tưởng, đó chính là xây dựng cộng đồng Dân tiếng Trung ngày càng lớn mạnh hơn, đông hơn, để cùng tạo ra giá trị cho nhau. Chính vì triết lý vận hành như vậy nên diễn đàn dân tiếng Trung không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn luôn giang tay chào đón tất cả các bạn tham gia vào cộng đồng diễn đàn dân tiếng Trung ChineMaster.

Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung


Diễn đàn Dân tiếng Trung cũng bao gồm cả lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung, bởi vì chúng tôi phần lớn đến từ chuyên ngành biên phiên dịch tiếng Trung các tài liệu văn bản hợp đồng thương mại bằng tiếng Trung. Mỗi ngày chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thành viên thêm nhiều mẫu văn bản tiếng Trung được dịch sang tiếng Việt để các bạn làm tài liệu tham khảo. Tất nhiên là những kiến thức cũng như tài liệu biên phiên dịch tiếng Trung trên diễn đàn dịch thuật tiếng Trung đều được chia sẻ công khai và miễn phí.

Các bạn thành viên có thêm những tài liệu học tiếng Trung nào liên quan đến mảng dịch thuật tiếng Trung thì hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng ta hãy cùng trao cho nhau những giá trị đích thực để cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến tới con đường thành công trên đỉnh vinh quang.

Diễn đàn dân tiếng Trung ChineMaster chính là sân chơi của chúng ta.
 
Back
Top