• Lịch khai giảng Tháng 5 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 6/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 13/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 20/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 27/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 7/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 14/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 21/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 28/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung

Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung uy tín


Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung là kênh chia sẻ các bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế được đóng góp bởi Cộng đồng Dân tiếng Trung bao gồm những bài dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn bài tập dịch thuật tiếng Trung của các thầy cô giáo dạy tiếng Trung uy tín đến từ các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội - TP HCM. Trong đó, chúng tôi tổng hợp khá nhiều tài liệu luyện dịch tiếng Trung và dạy học tiếng Trung biên phiên dịch Trung Việt - Việt Trung của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung - Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung - Diễn đàn luyện dịch tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ

Tất cả những nguồn tài liệu luyện tập kỹ năng dịch thuật tiếng Trung được chia sẻ trên diễn đàn luyện dịch tiếng Trung này đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hoan nghênh các bạn đóng góp thêm những bài luyện tập dịch tiếng Trung từ Trung sang Việt và từ Việt sang Trung để Cộng đồng chúng ta có thêm ngày càng nhiều tài liệu học tiếng Trung online và luyện dịch tiếng Trung online miễn phí. Chúng ta hãy cùng giúp đỡ nhau để trao đổi và giao lưu kiến thức dịch thuật tiếng Trung, học hỏi lẫn nhau để không ngừng tiến bộ, từ đó tạo tiền đề quan trọng và vững chãi cho sự nghiệp của chúng ta được phát triển tốt hơn và nhanh chóng hơn. Chúng ta hãy đi cùng nhau để có thể đi được quãng đường xa hơn.

Diễn đàn Dịch thuật công chứng tiếng Trung


Nói về mảng dịch thuật tiếng Trung thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung công chứng. Những bạn du học sinh mới đi du học Trung Quốc về thì cần phải đi công chứng bằng cấp của các bạn, bao gồm các văn bằng được trường Đại học ở Trung Quốc cấp phát, ví dụ như bằng Đại học, bằng Thạc sỹ, bằng Tiến Sỹ, bằng cử nhân, bảng điểm, giấy khen .v.v. được cấp bởi các trường Đại học ở Trung Quốc. Sau khi các bạn đi công chứng tại các công ty văn phòng làm dịch vụ công chứng ngôn ngữ Trung Quốc thì những văn bằng đó mới thật sự trở nên có giá trị sử dụng.

Chúng tôi không chỉ là những giáo viên chuyên dạy tiếng Trung tại các Trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - TP HCM, mà còn rất nhiều các bạn có thâm niên trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung công chứng, từ những bạn trẻ cho đến những bạn lão làng có kinh nghiệm đầy mình trong mảng dịch thuật tiếng Trung. Và cũng có cả một số anh chị đã từng đi phiên dịch tiếng Trung ngay tại hiện trường, ví dụ như dịch cabin, dịch nhanh, dịch đuổi, dịch nói, dịch tại công xưởng nhà máy, dịch tháp tùng, dịch tiếng Trung cho các lãnh đạo công ty .v.v. Họ sẽ chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung quý báu và rất có giá trị nếu chúng ta khiêm tốn học hỏi từ họ.

Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung uy tín


Diễn đàn dịch thuật tiếng Trung là kênh hội tụ rất nhiều người tài giỏi trong lĩnh vực này. Chúng ta hãy cùng xây dựng và đóng góp để tạo nên một Cộng đồng lớn mạnh có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, từ đó tạo thuận lợi cho những bước tiến lớn trong sự nghiệp của chúng ta. Học thầy không tày học bạn, những người xung quanh luôn luôn là người thầy của chúng ta. Mỗi chúng ta đều được coi là thầy trong từng lĩnh vực riêng. Chính vì vậy, diễn đàn dịch thuật tiếng Trung chính là sân chơi để chúng ta cùng giao lưu và trao đổi thêm những kiến thức về mảng dịch thuật tiếng Trung trong từng lĩnh vực chuyên ngành, ví dụ như chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành tài chính, chuyên ngành kiến trúc, chuyên ngành tự động hóa, chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành thiết bị điện tử, chuyên ngành máy móc xây dựng, chuyên ngành cơ khí, chuyên ngành may mặc, chuyên ngành giày dép, chuyên ngành dầu khí, chuyên ngành về luật và còn rất nhiều chuyên ngành khác nữa.

Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn dịch thuật tiếng Trung này. Chúng ta hãy cùng lớn mạnh, cùng phát triển, cùng cộng tác để tiến xa hơn trong sự nghiệp dịch thuật tiếng Trung của chúng ta.
 
Back
Top