Diễn đàn học tiếng Trung

Nguyễn Minh Vũ

Lính Dự bị
Joined
Oct 29, 2019
Messages
5,419
Reaction score
144
Points
63
Age
50
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net
Gender
  1. Nam

Diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ


Diễn đàn học tiếng Trung lớn nhất và uy tín nhất hiện nay được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ - Đồng sáng lập Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng toàn diện 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình giảng dạy chuyên biệt và độc quyền chỉ duy nhất được ứng dụng tại Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc ChineMaster.

Video giới thiệu tổng quan diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Các bạn thành viên cần được giải đáp câu hỏi liên quan đến học tiếng Trung, luyện thi HSK, luyện dịch tiếng Trung, ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung .v.v. thì đăng bài đặt câu hỏi vào Chuyên mục Tự học tiếng Trung online để được giải đáp luôn và ngay bởi các thầy cô giáo uy tín ChineMaster.


Diễn đàn học tiếng Trung chào mừng các bạn thành viên mới gia nhập vào Cộng đồng Dân tiếng Trung. Đây là kênh học tiếng Trung online uy tín hoàn toàn miễn phí được tài trợ và phát triển bởi Cộng đồng những người yêu thích môn ngoại ngữ tiếng Trung Quốc. Mỗi ngày các bạn thành viên đều đăng tải thêm rất nhiều tài liệu học tiếng Trung mới theo các chủ đề khác nhau, ví dụ như học tiếng Trung theo chủ đề thông dụng, học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, các đoạn hội thoại tiếng Trung giao tiếp thông dụng, đàm thoại tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày, học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, học tiếng Trung cấp tốc theo giáo trình, học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, học tiếng Trung theo sách giáo trình Boya sơ cấp đến cao cấp, học tiếng Trung theo giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao, học tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản đến nâng cao, học tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu, học tiếng Trung giao tiếp Thương mại thông dụng, học tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, luyện thi HSK 1 online đến HSK 6 online, học tiếng Trung theo các tình huống giao tiếp thông dụng mỗi ngày, học tiếng Trung theo giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, học phát âm tiếng Trung chuẩn từ A đến Z theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung phổ thông, học tiếng Trung theo giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao được phân chia theo trình độ HSK 1 đến HSK 6, học tiếng Trung để nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall từ A đến Z .v.v.

Diễn đàn học tiếng Trung uy tín thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm trực tuyến trên kênh này để các thầy cô giáo tiếng Trung và các bạn thành viên diễn đàn ChineMaster có cơ hội được giao lưu online (theo thời gian thực Real Time với độ trễ đường truyền chỉ 3 giây). Tại kênh diễn đàn này các bạn thành viên và thầy cô giáo đều có thể nói chuyên trực tuyến với nhau, trao đổi các phương pháp học tiếng Trung hiệu quả, các mẹo để nhớ mặt chữ Hán, cách học từ vựng tiếng Trung như thế nào sao cho nhớ được nhiều hơn và lâu hơn cũng như có thể vận dụng linh hoạt được những từ vựng đó vào trong thực tế giao tiếp hàng ngày .v.v. Trong đó chủ đề HOT nhất chính là làm sao để có thể luyện nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung tốt để có thể phục vụ cho công việc hàng ngày. Tất cả những vấn đề đó đều được giải đáp trong các buổi tọa đàm trực tuyến được tổ chức hàng tuần tại Chuyên mục Tự học tiếng Trung online.

Để có thể giao lưu trực tuyến với các thầy cô giáo dạy tiếng Trung ChineMaster, các bạn cần đăng ký thành viên diễn đàn để có thể đăng bình luận cũng như đưa ra những câu hỏi của bạn. Đăng ký thành viên diễn đàn học tiếng Trung vô cùng đơn giản, bạn nào vẫn chưa biết cách đăng ký thành viên diễn đàn thì liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 chuyên phụ trách lớp học tiếng Trung online.

Học tiếng Trung trên diễn đàn ChineMaster


Bạn nào mới tham gia thành viên diễn đàn học tiếng Trung thì sẽ được Ban quản trị hướng dẫn cách sử dụng diễn đàn này sao cho đạt hiệu quả học tiếng Trung tốt nhất. Ví dụ có bạn Nguyễn Văn A muốn học tiếng Trung theo chủ đề thông dụng hàng ngày để phục vụ nhu cầu giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc trong thời gian ngắn nhất, mang tính ứng dụng cao thì chúng tôi sẽ hướng các bạn tới Chuyên mục học tiếng Trung theo chủ đề. Tại chuyên mục này, các bạn thành viên mới sẽ được tiếp cận và học theo rất nhiều bài giảng mới nhất của Thầy Vũ và các giáo viên dạy tiếng Trung Quốc có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung Quốc. Với vô vàn tài liệu học tiếng Trung theo chủ đề mới mỗi ngày, các bạn thành viên mới sẽ được tiếp cận với những nguồn tài liệu tự học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề mới nhất và cực kỳ chất lượng hoàn toàn miễn phí. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn trực tiếp hỗ trợ giải đáp các bạn thành viên mới những câu hỏi thắc mắc trong quá trình học theo bài giảng đó. Rất nhiều quản trị chuyên mục sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn, không những vậy, Thầy Vũ đôi lúc còn vào trả lời trực tiếp luôn các câu hỏi của bạn. Tất cả những gì chúng tôi hỗ trợ các bạn thành viên mới cực kỳ nhiệt tình là bởi vì chúng tôi muốn phát triển diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster ngày càng lớn mạnh hơn để thành viên diễn đàn có được sự trải nghiệm tốt nhất trên kênh của chúng tôi.

Diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster mỗi ngày đều phát sóng trực tiếp các buổi dạy học tiếng Trung online được livestream trực tiếp từ kênh fanpage diễn đàn học tiếng Trung. Như vậy các bạn thành viên diễn đàn sẽ được tiếp cận với tài nguyên học tiếng Trung online chất lượng và uy tín hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage diễn đàn học tiếng Trung. Chúng tôi phát sóng chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến của các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster theo khung giờ cố định theo từng ca học trong ngày. Ca sáng từ 8h đến 10h, 10h đến 12h, ca chiều từ 14h đến 16h, ca tối từ 18h đến 20h và từ 20h đến 22h. Mỗi ca dạy học tiếng Trung như vậy sẽ do các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster phụ trách lịch dạy học tiếng Trung miễn phí. Các bạn chú ý đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online và ấn Like Fanpage diễn đàn học tiếng Trung để cập nhập tài liệu video bài giảng dạy học tiếng Trung mới nhất hàng ngày nhé.


Video bài giảng trên là của Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online. Các bạn có để ý thấy không ạ? Thầy Vũ vừa phát sóng trên kênh youtube, vừa phát trực tiếp trên fanpage diễn đàn học tiếng Trung, vừa chấm bài online trong bài học tạo riêng cho học viên và thành viên diễn đàn học tiếng Trung. Một lúc các bạn thành viên đồng thời có thể tham gia giao lưu trực tuyến cùng Thầy Vũ trên cả 3 kênh là youtube, facebook và diễn đàn ChineMaster. Đây là phương pháp giảng bài trực tuyến cực kỳ hiệu quả của Thầy Vũ. Chúng tôi liên tục đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là nghiên cứu ra những công nghệ dạy học tiếng Trung mới nhất mà chỉ chúng tôi mới dám tiên phong dẫn đầu.

Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi chúng ta được tiếp cận với công nghệ dạy học mang tính cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Video bài giảng trên của Thầy Vũ hoàn toàn công khai và miễn phí với chất lượng nội dung bài giảng cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, tường tận đến từng tý một. Với phương pháp giảng bài như vậy nên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster đã và đang thu hút được một lượng lớn đông đảo các bạn thành viên mới gia nhập vào Cộng đồng dân tiếng Trung ChineMaster.

Phương pháp học tiếng Trung hiện đại theo công nghệ mới nhất chính là chìa khóa giúp bạn học tiếng Trung cực kỳ có hiệu quả. Bạn vừa có thể giao lưu trực tuyến với giáo viên tiếng Trung ChineMaster, vừa được tương tác với Thầy Vũ, vừa được chấm bài online theo thời gian Real Time (thời gian thực được tính song song với thời điểm được phát sóng, độ trễ hay còn gọi là độ lag chỉ 3 giây). Chúng tôi đầu tư trang thiết bị livestream hiện đại nhất với chất lượng đường truyền siêu mượt để sản xuất ra những thước phim livestream có độ nét cao nhất với độ trễ thấp nhất. Học trực tuyến livestream như vậy các bạn thành viên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster sẽ cảm thấy học rất vào và rất có khí thế. Đó là cảm nhận thực tế của các bạn thành viên diễn đàn ChineMaster. Nếu bạn vẫn chưa biết và chưa nghe nói đến phương pháp học này thì bạn hãy thử luôn và ngay để trải nghiệm nhé.

Nếu bạn là người gặp vấn đề về vị trí địa lý, ở qua xa các Trung tâm học tiếng Trung, thì đây chính là phương pháp học tiếng Trung tuyệt vời nhất dành cho bạn. Diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster đang ngày càng phát triển hơn và lớn mạnh hơn chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Trong quá trình các thầy cô giáo ChineMaster phát sóng trực tiếp trên fanpage diễn đàn học tiếng Trung, các bạn có thể vào bình luận và thả các biểu tượng cảm xúc trên đó để tạo thêm bầu không khí học tập vui nhộn. Học mà chơi, chơi mà học, học ra học, chơi ra chơi như vậy sẽ khiến thành viên cảm thấy có khí thế học hơn và tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn, từ đó nâng cao cảm giác hứng thú học tiếng Trung hơn. Các bạn thành viên không những có thể giao lưu trực tuyến theo thời gian thực, tức là các thầy cô giáo livestream thì các bạn vào trao đổi tương tác trực tiếp luôn, không những vậy các bạn còn có thể giao lưu và học trực tuyến cùng các thầy cô giáo ChineMaster ngay trên kênh diễn đàn này. Bởi vì mỗi lần các thầy cô giáo ChineMaster phát sóng trực tiếp livestream trên fanpage diễn đàn học tiếng Trung thì cũng đồng thời tạo luôn bài học trên kênh diễn đàn này và nhúng link bài giảng của diễn đàn vào trong video livestream, như vậy các bạn có thể tương tác đồng thời trên cả hai kênh cùng với giáo viên tiếng Trung ChineMaster. Với hệ thống dạy học tiếng Trung online theo phương pháp mới như vậy, học viên đều cảm thấy rất thích thú và có hứng thú học tâp hơn. Các bạn thành viên diễn đàn có thể Like và Share các bài giảng video livestream trực tiếp của các thầy cô giáo trên diễn đàn ChineMaster tới những người bạn khác trên facebook. Như vậy các bạn sẽ giúp những bạn bè khác cũng có thể tiếp cận được với phương pháp học tiếng Trung mới nhất này.

Học tiếng Trung trên diễn đàn ChineMaster kết hợp với fanpage diễn đàn học tiếng Trung như vậy là một cách học vô cùng độc đáo và mới lạ. Các bạn thành viên hãy đăng bình luận và cảm nghĩ của các bạn về phương pháp học này ở ngay bên dưới bài viết này của mình nhé. Chúng ta hãy cùng thảo luận và trao đổi chi tiết hơn về cách học mới này nhé.

Hiện nay Ban quản trị diễn đàn học tiếng Trung đang tuyển thêm rất nhiều bạn thành viên làm Mod Chuyên mục để có thể phát triển theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn lẻ một vài chuyên mục. Mỗi chuyên mục sẽ do một bạn Mod đảm nhiệm và có trách nhiệm hướng dẫn thành viên cách học tiếng Trung như thế nào, đưa ra những tài liệu học tiếng Trung phù hợp với thành viên và nhu cầu của họ. Ví dụ, cô Lê Hà Phương chuyên quản lý Chuyên mục luyện thi HSK online thì tất cả những vấn đề liên quan đến các kỳ thi tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 cũng như tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cũng sẽ đều do Cô Hà Phương đảm nhiệm và cung cấp cho thành viên những tài liệu đó, trong đó các bộ đề thi thử HSK online mới nhất sẽ được Mod Chuyên mục cập nhập mỗi ngày và đăng lên diễn đàn Chuyên mục luyện thi HSK online.

Chuyên mục học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới liên tục nhận được rất nhiều bình luận của các bạn thành viên. Chúng tôi ngày đêm trả lời các câu hỏi của thành viên các vấn đề liên quan đến ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và nâng cao trong từng cuốn sách giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6. Ngoài ra, mảng từ vựng tiếng Trung được phân chia theo từng bài trong giáo trình Hán ngữ cũng được đội ngũ Mod Chuyên mục hỗ trợ rất nhiệt tình. Rất nhiều mẫu câu ví dụ chúng tôi đưa ra để giúp các bạn hình dung được cách sử dụng từ vựng tiếng Trung đó một cách có hiệu quả nhất. Chúng tôi có phương pháp truyền đạt kiến thức chuyên nghiệp và không theo cách truyền thống ở các trường lớp. Chúng tôi sử dụng phương pháp liên tưởng và gợi nhớ từ vựng tiếng Trung, mặt chữ Hán với những hình thù đặc biệt, học từ vựng tiếng Trung hiệu quả theo sơ đồ tư duy mắt xích với nhau, học từ vựng tiếng Trung theo hệ thống bài bản có hệ thống như vậy sẽ giúp các bạn nắm được nhiều từ vựng tiếng Trung nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức như cách truyền thống.

Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày đều có thêm các bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng được phân chia theo trình độ tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao để các bạn thành viên được luyện tập thêm kỹ năng phiên dịch tiếng Trung. Kỹ năng dịch thuật tiếng Trung là một trong những yếu tố giúp bạn gặt hái được thành công trong sự nghiệp của bạn liên quan tới tiếng Trung. Kỹ năng phiên dịch của bạn càng tốt thì công việc tiếng Trung của bạn sẽ ngày càng phát triển thuận buồn xuôi gió.

Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster hiện nay là một diễn đàn lớn nhất với rất nhiều tài liệu học tiếng Trung online uy tín hoàn toàn miễn phí. Các bạn thành viên diễn đàn có thể tìm được tất cả các cuốn sách học tiếng Trung file pdf, có rất nhiều đầu sách luyện nghe tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao file pdf và mp3 được chúng tôi chia sẻ trong chuyên mục Tài liệu học tiếng Trung. Các bạn thành viên cần thêm tài liệu gì thì chỉ cần đăng bài trong chuyên mục đó là đội ngũ quản lý Chuyên mục sẽ truy tìm những nguồn tài liệu học tiếng Trung đó. Chúng tôi có chung một lý tưởng là xây dựng diễn đàn học tiếng Trung ngày càng lớn mạnh để tạo ra sân chơi cộng đồng lớn nhất dành cho Dân tiếng Trung.

Diễn đàn học tiếng Trung kể từ ngày thành lập đến nay đã phát triển rất nhanh chóng về quy mô bài giảng dạy tiếng Trung, nguồn tài liệu học tiếng Trung uy tín miễn phí vô tận, video học tiếng Trung rất nhiều từ cơ bản đến nâng cao theo các bộ sách giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là rất nhiều tài liệu hướng dẫn tự học phiên dịch tiếng Trung, tài liệu luyện dịch tiếng Trung thông qua các bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng được đóng góp bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Diễn đàn học tiếng Trung cập nhập mỗi ngày rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí cực kỳ Uy tín và Chất lượng được Cộng đồng dân tiếng Trung đóng góp và chia sẻ hoàn toàn công khai miễn phí trên kênh diễn đàn học tiếng Hoa này. Đội ngũ dân tiếng Trung gồm rất nhiều các bạn trẻ và các bạn chuyên gia làm việc trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Trung, biên phiên dịch tiếng Trung, và còn rất nhiều các bạn thành viên là trợ giảng cũng như giáo viên dạy tiếng Trung tại các Khoa tiếng Trung Quốc Đại học nổi tiếng ở Hà Nội - TP HCM.

Diễn đàn học tiếng Trung đã giúp đỡ được rất nhiều bạn thành viên tự học tiếng Trung online ngay tại nhà thông qua kênh diễn đàn này. Rất nhiều bạn thành viên tự học trên diễn đàn sau 4 tháng là có thể tự thi được chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 và đậu với kết quả thi rất khả quan. Nhiều bạn thành viên không cần đến các Trung tâm luyện thi HSK nào mà vẫn có thể lấy được chứng chỉ HSK 5, thậm chí cả HSK cấp 6 để hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc. Chúng tôi rất vui mừng khi hay tin các bạn thành viên đã tự hoàn thành được mục tiêu thông qua sự trợ giúp của rất nhiều quản trị viên diễn đàn học tiếng Trung. Sự thành công của các bạn cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng Cộng đồng diễn đàn học tiếng Trung ngày càng phát triển đàng hoàng hơn và to đẹp hơn nhé.

Diễn đàn học tiếng Trung còn được gọi là Diễn đàn học tiếng Hoa, Diễn đàn Dân tiếng Trung, Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung, Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung. Đây là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày hoàn toàn miễn phí được hỗ trợ bởi Cộng đồng Dân tiếng Trung chủ yếu đến từ các bạn thành viên trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Trung, biên phiên dịch tiếng Trung, các thầy cô giáo tiếng Trung. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp rất nhiều tài nguyên học tiếng Trung online miễn phí cho các bạn thành viên bao gồm các video bài giảng dạy học tiếng Trung miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, các tài liệu sách file pdf mp3 học tiếng Trung miễn phí và đặc biệt là chúng tôi tổng hợp rất nhiều tài liệu luyện thi HSK miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 để các bạn thành viên tải về máy tính làm tại nhà.

Diễn đàn học tiếng Trung - Diễn đàn học tiếng Hoa - Diễn đàn Dân tiếng Trung - Diễn đàn học tiếng Trung Quốc - Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ

Diễn đàn học tiếng Trung được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật lập trình viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có hệ thống dưới sự chỉ dẫn của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Đội Ê kíp kỹ thuật viên ChineMaster liên tục làm việc ngày đêm 24/24/7 quanh năm không nghỉ để đảm bảo sự vận hành trơn tru thông suốt cho diễn đàn của chúng ta. Các bạn kỹ thuật viên vừa là thành viên giống như chúng ta, vừa là những người bảo trì hệ thống máy chủ diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster.

Chúng tôi không ngừng cung cấp nhiều tài liệu học tiếng Trung quý hiếm và rất có giá trị trên kênh diễn đàn này. Nhiều tài liệu học tiếng Trung rất hay nhưng do không được ai lưu giữ lại nên bị thất lạc. Chúng tôi đã tìm lại được và lưu trữ trên hệ thống máy chủ diễn đàn học tiếng Trung này. Các bạn thành viên hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống của chúng ta để tải về các bài giảng và tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke. Các bạn chú ý cần dùng máy tính tải về nhé, bởi vì dung lượng file mà chúng tôi chia sẻ trên google drive khá lớn, có file lên tới 3 GB hoặc hơn, nên cần phải có thiết bị đủ khỏe và đủ lớn như laptop hoặc máy tính bàn thì mới tải về được.

Mỗi ngày diễn đàn học tiếng Trung đều nhận được rất nhiều lời cảm ơn và sự phản hồi tích cực từ phía Cộng đồng Dân tiếng Trung, các thầy cô giáo tiếng Trung, các bạn thành viên và thậm chí cả những bạn chưa là thành viên của diễn đàn ChineMaster. Những lời phản hồi tích cực và sự cảm ơn chân thành từ phía các bạn chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục âm thầm vận hành hệ thống diễn đàn học tiếng Trung này. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để vận hành diễn đàn này tốt nhất và chạy ổn định nhất để các bạn có một kênh giao lưu kết nối với nhau, trao đổi bài vở cùng nhau, chia sẻ những kiến thức tiếng Trung cho nhau, cùng giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ và cùng phát triển thành công trong sự nghiệp.

Diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster là kênh lưu trữ tất cả video bài giảng dạy học tiếng Trung online của Thầy Vũ, nguồn video được chúng tôi trích xuất từ kênh youtube học tiếng Trung online. Hiện nay nhiều bạn kêu là khó tìm các video bài giảng trên kênh youtube dạy học tiếng Trung của thầy Vũ. Chúng tôi nhận thấy đây thật sự là một vấn đề cần phải giải quyết ngay, do đó chúng tôi đã nhanh chóng xử lý ngay lập tức vấn đề này bằng cách tạo ra các bài học tiếng Trung giao tiếp online và offline từ cơ bản đến nâng cao rồi nhúng video tương ứng với bài học từ kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ để các bạn thành viên đỡ mất công và đỡ mất thời gian tìm trên kênh của Thầy Vũ.

Với sự trợ giúp đắc lực của diễn đàn học tiếng Trung, giờ đây các bạn thành viên có thể nhanh chóng tìm ra ngay được những bài giảng theo tuần tự đúng như trình tự trên kênh youtube học tiếng Trung online. Chúng tôi chân thành cảm ơn những lời đóng góp quý báu của các bạn. Chính những lời góp ý đó đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển hơn. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh tất cả ý kiến đóng góp của các bạn để cùng chung tay xây dựng diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster ngày càng uy tín hơn, phát triển bền vững hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Các bạn thành viên trên diễn đàn học tiếng Trung đều được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ rất nhiệt tình và tận tình. Chỉ cần bạn đăng bài tập lên diễn đàn là sẽ có ngay các bạn thành viên khác vào hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi hoặc có khi các thầy cô giáo cũng vào tham gia thảo luận cùng bạn và gỡ rối tơ vò cho bạn, thậm chí, nếu may mắn, Thầy Vũ sẽ trực tiếp vào giải đáp và trả lời câu hỏi của bạn cho đến khi bạn hiểu ra được vấn đề thì thôi. Đó chính là tinh thần làm việc của ban quản trị diễn đàn học tiếng Trung. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện và hoàn toàn miễn phí, bởi vì chúng tôi hướng tới một mục tiêu và sứ mệnh cao cả, đó là làm cho diễn đàn của chúng ta ngày càng phát triển hơn và mạnh mẽ hơn để có thể giúp đỡ được nhiều bạn thành viên hơn.

Diễn đàn học tiếng Hoa


Diễn đàn học tiếng Hoa chính là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí bao gồm các mảng từ vựng tiếng Trung, ngữ pháp tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp, các cấu trúc câu tiếng Trung, các bài tập luyện dịch tiếng Trung sơ trung cấp cho đến cao cấp, các bài tập trong sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình Boya sơ cấp đến cao cấp, giáo trình tiếng Trung thương mại đàm phán cơ bản đến nâng cao, giáo trình tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao, giáo trình hướng dẫn học phát âm tiếng Trung chuẩn .v.v.

Diễn đàn học tiếng Hoa (Diễn đàn học tiếng Trung) là sự kết hợp hoàn hảo giữa dạy học tiếng Trung trực tuyến và chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí. Tại kênh này, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị mà không một bên nào khác có thể dám trao cho bạn. Đó chính là những video bài giảng dạy học tiếng Trung online uy tín và chất lượng của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi muốn gửi gắm những bài học bổ ích của Thầy Vũ tới tất cả các bạn. Chúng tôi thật sự muốn giúp đỡ các bạn thành công với mục tiêu của bạn. Bạn và Chúng tôi đều cùng chung một ước, cùng chung một lý tưởng, cùng chung một sứ mệnh, chúng ta cùng ngồi chung trên một con thuyền hướng tới đích thành công. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết, chúng tôi sẽ khiến bạn cảm nhận sự trải nghiệm tốt nhất trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Các bạn hãy chia sẻ thông điệp này tới những người bạn xung quanh chúng ta, hãy lan tỏa thông điệp này tới càng nhiều người càng tốt. Mỗi một hành động chia sẻ của bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người.

Diễn đàn học tiếng Trung ở trong Sài Gòn hay gọi là Diễn đàn học tiếng Hoa, thực ra đều là một tên gọi. Các bạn thành viên trên kênh diễn đàn này được hỗ trợ rất nhiệt tình. Mỗi khi các bạn đăng câu hỏi vào trong chuyên mục Tự học tiếng Trung online thì gần như ngay lập tức sẽ có bạn thành viên khác vào giải đáp câu hỏi của bạn, hoặc rất nhiều các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster tham gia vào giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc của bạn.

Những gì bạn cần tìm kiếm về các nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí đều có thể tìm thấy ở trên diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster. Tại đây chúng tôi không ngừng cập nhập mỗi ngày thêm nhiều nội dung kiến thức mới và đây sẽ là nguồn tài nguyên học tiếng Trung vô tận hoàn toàn miễn phí với mục đích cung cấp sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Kênh diễn đàn học tiếng Trung online lưu trữ tất cả video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ được phát sóng trực tiếp livestream mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online. Đây là kênh kết nối giữa giáo viên tiếng Trung ChineMaster với các bạn học viên và các bạn thành viên diễn đàn. Các bạn thành viên và các bạn học viên có thể giao lưu trực tuyến và trao đổi bài vở cùng nhau, chia sẻ những kiến thức tiếng Trung mới, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập. Nếu bạn là người mới học tiếng Trung hoặc mới bắt đầu chập chững bước chân vào con đường học tiếng Trung thì cộng đồng dân tiếng Trung ChineMaster sẽ giang tay sẵn sàng giúp đỡ bạn định hình được lộ trình tự học tiếng Trung online từ cơ bản nhất cho đến nâng cao dần.

Diễn đàn học tiếng Trung uy tín sẽ chia sẻ với các bạn những video bài giảng dạy học tiếng Trung kinh điển và bất hủ của Th.S Nguyễn Minh Vũ - Người đã lan tỏa và truyền cảm hứng học tiếng Trung tới rất nhiều người và khiến họ lấy lại sự tự tin sau mỗi lần học tiếng Trung thất bại do không biết cách học và phương pháp học. Tai đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả toàn bộ bí kíp học tiếng Trung của những anh chị đã thành công với môn ngoại ngữ này, những lộ trình học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung đều được share công khai trên kênh này.

Chỉ cần bạn đặt câu hỏi trên kênh này, chúng tôi sẽ trả lời luôn và ngay để bạn đỡ mất công và thời gian chờ đợi câu trả lời trong các Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook. Rất nhiều bạn phàn nàn rằng rõ ràng là bạn đặt câu hỏi rất nghiêm túc trong các Nhóm facebook, nhưng những câu trả lời đều mang tính quảng cáo và chào mời đăng ký học tại các Trung tâm tiếng Trung, những bình luận khiếm nhã, những bình luận của nick ảo, những quảng cáo bán khóa học tiếng Trung online tự động vào trả lời câu hỏi của bạn, đó là trong trường hợp bạn may mắn được admin duyệt bài, tuy nhiên, sẽ có nhiều trường hợp câu hỏi của bạn trong Nhóm sẽ không được admin duyệt bài. Bởi vì Nhóm của họ lớn như vậy, một ngày có biết bao nhiêu là thành viên nhóm đăng câu hỏi. Đó chính là những bất cập nếu bạn tham gia các Nhóm học tiếng Trung trên facebook.

Nhưng, tại diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng đó, câu hỏi của bạn là động lực của chúng tôi phát triển diễn đàn, cho nên các thành viên diễn đàn, đặc biệt là ban quản trị rất tích cực trả lời câu hỏi của bạn. Chỉ cần bạn đăng bài tập lên diễn đàn (với điều kiện bạn gõ tiếng Trung bài tập của bạn lên diễn đàn, chứ không phải đăng ảnh lên) thì ngay lập tức đội ngũ trợ giảng tiếng Trung của Thầy Vũ và các bạn thành viên khác, các bạn nằm trong ban quản trị diễn đàn sẽ vào trả lời câu hỏi của bạn.

Hôm nay câu hỏi của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết nhé, Chúng tôi muốn trả lời câu hỏi của bạn liên quan đến việc học tiếng Trung, luyện thi HSK, luyện dịch tiếng Trung.


Diễn đàn học tiếng Trung hay còn được gọi là Forum học tiếng Trung online ChineMaster là nơi để các bạn thành viên cộng đồng người Việt Nam chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí và cùng giúp đỡ nhau trong học tập cùng nhau tiến bộ. Đây chính là mục đích ra đời của Diễn đàn học tiếng Trung online lớn nhất hiện nay.


Với thế mạnh về chất lượng video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ uy tín và chất lượng, Diễn đàn học tiếng Trung Quốc ChineMaster đến nay nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả và cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster.

Diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Sau đây là các video bài giảng kinh điển được Cộng đồng người Việt Nam học tiếng Trung chia sẻ cực kỳ nhiều trên facebook và youtube. Đó chính là hệ thống video bài giảng dạy học tiếng Trung online Thầy Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Video học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1


Bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Các bạn xem thật kỹ video bài giảng bên dưới để nắm được cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn. Cách phát âm tiếng Trung Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết trong các video bài giảng bên dưới giáo trình Hán ngữ quyển 1.


Video tự học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2


Sau khi các bạn đã học xong 15 bài học tiếng Trung cơ bản đầu tiên trong sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, chúng ta sẽ học tiếp từ bài 16 đến bài 30 trong giáo trình Hán ngữ 2. Bên dưới là những video bài giảng Thầy Vũ đã dạy các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 2.


Video bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 3


Sau 30 bài tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình Hán ngữ 1 và giáo trình Hán ngữ 2, tiếp theo là những bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp Hán ngữ 3 bắt đầu từ bài 1 cho đến bài 10. Các bạn xem thật kỹ những kiến thức quan trọng trong các video bài giảng bên dưới nhé.


Tổng hợp video học giáo trình Hán ngữ quyển 4


Sau khi chúng ta học xong bài 10 giáo trình Hán ngữ quyển 3, tiếp theo chúng ta sẽ học bài 11 trong sách giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới. Bài 11 chính là bài học đầu tiên Hán ngữ 4 nên nhiều bạn hay thắc mắc là vì sao không phải là bài 1 Hán ngữ 4. Bởi vì giáo trình Hán ngữ 4 là phần tiếp theo của bài 10 giáo trình Hán ngữ 3.


Bộ video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5


Giáo trình Hán ngữ quyển 5 là bài 1 chính là phần nâng cao lớp tiếng Trung giao tiếp. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bài học cơ bản trong những chuỗi bài học nâng cao của Thầy Vũ. Các bạn chú ý xem thật kỹ Thầy Vũ giảng bài trong các video bài giảng lớp Hán ngữ 5 bên dưới nhé.


Trọn bộ video tự học giáo trình Hán ngữ quyển 6


Giáo trình Hán ngữ quyển 6 là tập cuối cùng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bài đầu tiên trong sách giáo trình Hán ngữ 6 chính là bài 14 và cũng là phần nội dung tiếp theo của bài 13 giáo trình Hán ngữ 5. Giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6 tổng hợp rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung quan trọng bao gồm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thông dụng, từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.


Diễn đàn học tiếng Trung giao tiếp Thầy Vũ chính là kênh học tiếng Trung Quốc miễn phí cực kỳ uy tín và chất lượng rất được người dân Việt Nam đón nhận và chia sẻ rộng rãi khắp các trang mạng xã hội.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bạn thành viên. Diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster sẽ làm tốt nhất những gì có thể và không ngừng nâng cấp chất lượng nội dung bài giảng cũng như cơ sở hạ tầng kỹ thuật để diễn đàn của chúng ta ngày một vững mạnh hơn và phát triển to đẹp hơn và đàng hoàng hơn.

Toàn thể ban quản trị diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster cúi đầu cảm ơn sự quan tâm của quý vị. Hoan nghênh các bạn tham gia vào Cộng đồng Dân tiếng Trung trên diễn đàn này.
 
Last edited:
Top