• Lịch khai giảng Tháng 6 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 3/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 10/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 17/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 24/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 4/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 11/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 18/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 25/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến

Diễn đàn luyện thi HSK

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
35
Reaction score
8
Points
8

Forum luyện thi HSK uy tín


Diễn đàn luyện thi HSK online ChineMaster TiengTrungHSK liên tục cập nhập rất nhiều bộ đề thi thử HSK online mỗi ngày bao gồm các tài liệu luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí được cập nhập mỗi ngày bởi đội ngũ trợ giảng luyện thi tiếng Trung HSK TiengTrungHSK và Thầy Vũ. Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi HSK miễn phí tốt nhất hiện nay với vô số bộ đề luyện thi HSK mới nhất và độc nhất chỉ duy nhất có tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sau đây mình chia sẻ luôn với các bạn các bộ đề luyện thi HSK online miễn phí vừa được đội nhóm TiengTrungHSK và ChineMaster cập nhập xong trên diễn đàn luyện thi HSK online. Các bạn tải xuống ngay tại link bên dưới nhé.

Tải bộ đề thi HSK online mới nhất

Diễn đàn luyện thi HSK không chỉ là nơi chia sẻ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK mà còn là sân chơi để các bạn thí sinh giao lưu với các bạn thủ khoa kỳ thi tiếng Trung HSK và giao lưu với các giảng viên giảng dạy lâu năm tại Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK Thầy Vũ. Các bạn chỉ cần đăng câu hỏi lên diễn đàn luyện thi HSK online là gần như ngay lập tức có đội ngũ trợ giảng tiếng Trung HSK sẽ vào trả lời câu hỏi của các bạn, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn hãy chia sẻ kênh diễn đàn luyện thi HSK này tới những người bạn xung quanh chúng ta nữa nhé.

Hệ thống lưu trữ diễn đàn luyện thi HSK TiengTrungHSK trực thuộc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và được nằm trên máy chủ cấu hình KHỦNG ngay tại Trụ sở Đại bản doanh của Th.S Nguyễn Minh Vũ và được vận hành chạy suốt ngày đêm quanh năm suốt tháng 24/24/7/365 để hệ thống được vận hành trơn tru và ổn định nhất với mục tiêu là tạo ra sân chơi giao lưu giữa thí sinh HSK và giảng viên luyện thi tiếng Trung HSK. Các bạn thí sinh sẽ cảm thấy tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi HSK thật và tránh được những vấn đề tâm lý không đáng có trong lúc làm bài thi HSK. Từ đó các bạn thí sinh có thể cải thiện được điểm thi HSK của các bạn.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn bộ video bài giảng cực kỳ chất lượng và uy tín của Thầy Vũ dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo giáo trình luyện thi HSK online miễn phí. Đây cũng chính là nguồn tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK miễn phí tốt nhất hiện nay do Thầy Vũ và đội ngũ giảng viên TiengTrungHSK cung cấp và tổng hợp rồi chia sẻ lên diễn đàn luyện thi HSK online.

Bộ video bài giảng luyện thi HSK online miễn phí Thầy Vũ


Bên dưới là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao theo lộ trình luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những bộ tác phẩm kinh điển của Thầy Vũ đã làm nên tên tuổi và thương hiệu ChineMaster.

Bộ video luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 1


Bộ video luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 2


Bộ video luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 3


Bộ video luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 4


Bộ video luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 5


Bộ video luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 6


Trên đây là phần chia sẻ kênh thông tin hữu ích về diễn đàn luyện thi HSK online miễn phí tổng hợp rất nhiều và vố số các dạng bài tập thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo vào ngày mai nhé.

Trung tâm luyện thi HSK online miễn phí TiengTrungHSK ChineMaster liên tục cập nhập mới nhất mỗi ngày các bài tập luyện thi tiếng Trung HSK online trên diễn đàn luyện thi HSK trực tuyến này để các bạn thí sinh vào luyện tập kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu và kỹ năng viết HSK. Một tài nguyên tài liệu luyện thi HSK miễn phí hoàn toàn cực kỳ chất lượng và uy tín.
 
Last edited:
Back
Top