• Lịch khai giảng Tháng 5/2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 3/5/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 21/3/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 2 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

ChineMaster

Học tiếng Trung online
Staff member
Joined
Oct 27, 2020
Messages
10,904
Reaction score
10,204
Points
10,112
Age
53
Location
TP HCM
Website
hoctiengtrungonline.com

Diễn đàn Biên phiên dịch tiếng Trung


Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung Quốc là kênh chia sẻ các tài liệu luyện dịch tiếng Trung cơ bản đến nâng cao được đóng góp bởi Cộng đồng Dân tiếng Trung và các thầy cô giáo tiếng Trung uy tín đang công tác và giảng dạy tiếng Trung tại các Khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM. Trong đó chúng tôi tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu luyện dịch tiếng Trung Quốc từ Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung - Diễn đàn Biên phiên dịch tiếng Trung - Diễn đàn Dịch thuật tiếng Trung - Diễn đàn luyện dịch tiếng Trung ChineMaster

Kênh diễn đàn phiên dịch tiếng Trung mỗi ngày cập nhập thêm rất nhiều tài liệu luyện dịch tiếng Trung theo lộ trình riêng biệt và có hệ thống bài vở rõ ràng để phù hợp với trình độ tiếng Trung của các bạn thành viên. Trong diễn đàn luyện dịch tiếng Trung sẽ có rất nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cho đến những bạn đã học tiếng Trung một thời gian. Để phân định rõ ranh giới trình độ tiếng Trung của các bạn thành viên, chúng tôi sẽ chia sẻ từng cấp độ HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, từ giáo trình Hán ngữ quyển 1 đến giáo trình Hán ngữ quyển 6, từ giáo trình chuẩn HSK 1 đến giáo trình chuẩn HSK 6, từ giáo trình Boya sơ cấp 1 đến giáo trình Boya cao cấp, từ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao.

Diễn đàn dịch thuật tiếng Trung


Diễn đàn dịch thuật tiếng Trung nằm trong chuyên mục luyện dịch tiếng Trung để các bạn thành viên giao lưu và trao đổi những kiến thức trong lĩnh vực biên phiên dịch tiếng Trung, dịch tiếng Trung chuyên ngành, dịch các thuật ngữ chuyên ngành .v.v. để phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Những tài nguyên mà chúng tôi chia sẻ trên diễn đàn này đều được đóng góp bởi rất nhiều bạn thành viên nhiệt tình và tâm huyết. Chúng tôi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung, tài liệu luyện dịch tiếng Trung, tài liệu biên phiên dịch tiếng Trung, tài liệu dịch thuật tiếng Trung hoàn toàn miễn phí trên diễn đàn Phiên dịch tiếng Trung.

Diễn đàn luyện dịch tiếng Trung


Diễn đàn luyện dịch tiếng Trung tổng hợp rất nhiều tài liệu dịch thuật văn bản tiếng Trung được cộng đồng Dân tiếng Trung gom lại từ các Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, Nhóm luyện dịch tiếng Trung, Nhóm luyện thi HSK, Nhóm dịch thuật tiếng Trung, Nhóm Việc làm tiếng Trung trên facebook chia sẻ lên kênh diễn đàn này để chúng ta cùng có tài liệu học tiếng Trung và tài liệu luyện dịch tiếng Trung uy tín hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn gia nhập diễn đàn luyện dịch tiếng Trung để cùng giúp đỡ nhau trong học tập để công việc của chúng ta được thuận lợi hơn và tiến triển tốt hơn.

Diễn đàn phiên dịch tiếng Trung luôn luôn chào đón tất cả các bạn. Bạn hãy chia sẻ những nguồn tài liệu học tiếng Trung miễn phí lên kênh này nhé.
 
Last edited:
Top