• Lịch khai giảng Tháng 9 và Tháng 10 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 2/10/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 31/10/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Diễn đàn Tự học tiếng Trung

Diễn đàn học tiếng Trung


Diễn đàn Tự học tiếng Trung là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Uy tín và Chất lượng được đóng góp bởi Cộng đồng dân tiếng Trung. Chính vì vậy diễn đàn học tiếng Trung còn được gọi với cái tên khác là diễn đàn Dân tiếng Trung. Chúng tôi tổng hợp nhiều nguồn tài liệu tự học tiếng Trung rất quý hiếm và có giá trị chỉ dành cho những bạn nào thật sự nghiêm túc học tiếng Trung.

Diễn đàn học tiếng Trung còn là kênh giao lưu và trao đổi bài vở giữa thành viên với các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster. Các bạn thành viên sẽ được giáo viên tiếng Trung uy tín và các trợ giảng tiếng Trung hỗ trợ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi của bạn lên diễn đàn trong chuyên mục Tự học tiếng Trung online thì rất nhanh sau đó thành viên khác sẽ vào giải đáp câu hỏi của bạn, họ rất nhiệt tình với bạn, những gì họ giúp đỡ bạn hoàn toàn là trên tinh thần tự nguyện và cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Bởi vì diễn đàn học tiếng Trung phát triển được như ngày hôm nay chính là nhờ Triết lý Cho đi là nhận lại, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình. Nếu bạn trao đi giá trị cho những ai thật sự cần thì sẽ có một ngày bạn nhận lại được nhiều giá trị hơn thế nữa.

Cộng đồng dân tiếng Trung luôn luôn giang tay chào đón các bạn thành viên mới gia nhập diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster. Nơi đây là đại gia đình của chúng ta. Các bạn có thể tiếp cận với rất nhiều nguồn tài liệu học tiếng Trung online rất uy tín được cung cấp với các giảng viên Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TP HCM .v.v. Chúng tôi là cộng đồng dân tiếng Trung sẵn sàng giúp đỡ bạn giải đáp các câu hỏi thắc mắc về các bài giảng của các thầy cô giáo tiếng Trung. Những bài học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến tiếng Trung HSK 6, từ giáo trình Hán ngũ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6, từ tiếng Trung thương mại cơ bản đến tiếng Trung thương mại nâng cao .v.v.

Hiện nay các Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook đều tăng trưởng với số lượng thành viên rất đông, tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi. Thực chất các Nhóm đó sau khi số lượng thành viên đạt tới một ngưỡng nào đó thì admin sẽ đem bán đi lấy tiền, hoặc sẽ đổi tên Nhóm sang tên khác để phục vụ cho mục đích cá nhân, hoặc có những Nhóm lúc đầu là Học tiếng Trung gì đó, sau khi hoạt động được một thời gian thì chỉ tập trung bán hàng trong đó, các thành viên trong Nhóm liên tục bị những thành viên bán hàng tiếp cận để chào hàng, hoặc có trường hợp nick facebook bị hack mất do bạn vô tình bấm phải link lạ bị rải rác trong các Nhóm học tiếng Trung trên facebook. Rất nhiều Nhóm học tiếng Trung toàn livestream bán quần áo, trên facebook toàn là các tin chạy quảng cáo. Một ngày bạn sẽ phải xem không biết bao nhiêu là tin quảng cáo trên dòng thời gian news feed. Hoặc có những Nhóm học tiếng Trung tạo ra chỉ để lôi kéo thành viên sang Nhóm khác, có Nhóm thì toàn bán hàng mặc dù tên Nhóm vẫn là học tiếng Trung Quốc mỗi ngày .v.v. Rất nhiều trường hợp như vậy, chính vì vậy Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster đã ra đời để giúp các bạn thành viên trong các Nhóm trên facebook có thể được hỗ trợ tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster chính là sân chơi của tất cả thành viên chúng ta. Chúng tôi là những thành viên đến từ mảng phiên dịch tiếng Trung, mảng dạy học tiếng Trung, mảng nhập hàng Trung Quốc, mảng kỹ thuật, mảng xây dựng, mảng xuất nhập khẩu, mảng vận chuyển .v.v. Các bạn quan tâm tới lĩnh vực nào thì diễn đàn học tiếng Trung đều có Chuyên mục riêng biệt để các bạn vào giao lưu và thảo luận các vấn đề mà bạn đang quan tâm. Ví dụ, có rất nhiều bạn quan tâm tới việc học tiếng Trung để thi chứng chỉ HSK thì chúng tôi lập ra các Chuyên mục luyện thi HSK online gồm luyện thi HSK 1, luyện thi HSK 2, luyện thi HSK 3, luyện thi HSK 4, luyện thi HSK 5 và luyện thi HSK 6 để các bạn thành viên vào tham gia cùng cộng đồng luyện thi HSK.

Trên diễn đàn học tiếng Trung này cũng có rất nhiều bạn muốn học tiếng Trung theo hướng khác, họ muốn học tiếng Trung cấp tốc cơ bản theo chủ đề riêng biệt có liên quan tới lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall. Đó là mảng order hàng Trung Quốc Quảng Châu chuyên dành cho các bạn là dân buôn hoặc chuyên đánh hàng Quảng Châu, ôm sỉ lẻ hàng Quảng Châu về đổ buôn cho các đại lý ở Việt Nam.

Hoặc có rất nhiều bạn thành viên muốn học tiếng Trung để đi du học Trung Quốc thì trên diễn đàn học tiếng Trung đã có chuyên mục dành riêng cho vấn đề này, đó là chuyên mục Tự học tiếng Trung online. Các bạn có thể đăng câu hỏi vào trong chuyên mục đó để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề về thủ tục du học Trung Quốc như thế nào.

Ngoài ra, có rất nhiều bạn trên diễn đàn này đã học tiếng Trung một thời gian rồi và muốn nâng cao kỹ năng phiên dịch tiếng Trung để đi làm trong môi trường sản xuất thực tế. Chúng tôi đã lập ra Chuyên mục dành riêng cho các bạn quan tâm tới vấn đề này, đó chính là Chuyên mục luyện dịch tiếng Trung. Tại chuyên mục này, các bạn thành viên sẽ được làm vô số bài tập luyện dịch tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao. Những bài tập mà chúng tôi đưa ra đều được lấy nguồn từ bộ giáo trình luyện dịch tiếng Trung ứng dụng của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Diễn đàn Tự học tiếng Trung - Diễn đàn học tiếng Trung Quốc - Diễn đàn học tiếng Hoa - Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster

Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster tổng hợp các video bài giảng theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để các bạn thành viên có thể tiếp cận với những nguồn tài liệu học tiếng Trung tốt nhất, uy tín nhất và hoàn toàn miễn phí. Nếu có bên nào thu phí từ những nguồn tài liệu học tiếng Trung miễn phí thì bạn nên cẩn thận và tránh xa. Bởi vì tất cả nguồn tài liệu học tiếng Trung online uy tín đều được chia sẻ công khai và miễn phí trên kênh diễn đàn học tiếng Trung này rồi.

Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày


Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày cũng là một tên gọi khác từ diễn đàn học tiếng Trung, bởi vì các Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook rất nhiều nên chúng tôi đặt tên như vậy để các bạn dễ tìm ra cộng đồng của chúng ta. Tại kênh diễn đàn này, chúng ta sẽ tha hồ được học tiếng Trung online miễn phí rất uy tín được cung cấp bài giảng bởi các giáo viên dạy tiếng Trung Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TP HCM .v.v.

Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày kể từ khi thành lập từ năm 2019 cho đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn thành viên và các bạn đang âm thầm theo dõi sự phát triển của diễn đàn này. Chúng tôi nhận thấy có một phần trách nhiệm rất lớn đối với Cộng đồng Dân tiếng Trung. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để phát triển bền vững diễn đàn học tiếng Trung này với sứ mệnh duy nhất chính là đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho các bạn thành viên đã tin tưởng đi cùng chúng tôi để cùng chung tay xây dựng nên Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn thành viên có bất kỳ ý kiến nào vui lòng đóng góp trực tiếp vào Chuyên mục hỏi đáp Tự học tiếng Trung online, hoặc các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Tổng đài của Thầy Vũ là 090 468 4983. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực của các bạn thành viên để diễn đàn học tiếng Trung của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.

Sau đây là phần tổng hợp bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung theo sách giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, chất lượng nội dung bài giảng thì phải nói là không bên nào có thể làm chi tiết hơn như Thầy Vũ. Ngoài ra, các bạn thành viên khi học theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển sẽ được Cộng đồng dân tiếng Trung trên diễn đàn học tiếng Trung hỗ trợ rất nhiệt tình.

Clip bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1
Clip bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2
Clip bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 3
Clip bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 4
Clip bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5
Clip bài giảng học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6
Tất cả những bài giảng trên đều được lấy nguồn từ kênh youtube học tiếng Trung online uy tín. Các bạn chỉ cần học theo bộ video trên thì sẽ rất chắc chắn phần ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung, trong đó thì bài tập luyện dịch tiếng Trung vô cùng nhiều. Các bạn sẽ được liên tục huấn luyện kỹ năng phiên dịch tiếng Trung cơ bản đến nâng cao theo lộ trình dạy học tiếng Trung của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Trên đây là phần giới thiệu diễn đàn tự học tiếng Trung hay còn gọi là diễn đàn Dân tiếng Trung. Các bạn sau khi xem xong bộ video bài giảng trên mà có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng bình luận vào ngay bên dưới này nhé.
 
Last edited:
Back
Top