• Lịch khai giảng Tháng 5/2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 3/5/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 21/3/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 2 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Download Bộ gõ phiên âm tiếng Trung có dấu

Tải bộ gõ phiên âm tiếng Trung có thanh điệu


Download Bộ gõ phiên âm tiếng Trung có dấu các bạn tải xuống ngay tại link bên dưới.

Tải bộ gõ phiên âm tiếng Trung PinYin Input

Sau khi các bạn tải bộ gõ phiên âm tiếng Trung có dấu (PinYin Input) thì các bạn tiến hành cài đặt, các bạn làm theo như các bước mình hướng dẫn trong các hình bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài bộ gõ phiên âm tiếng Trung có thanh điệu


Cách cài bộ gõ phiên âm tiếng Trung có thanh điệu như thế nào? Các bạn chú ý xem video hướng dẫn cài đặt bộ gõ phiên âm tiếng Trung có thanh điệu bên dưới.

Download Bộ gõ phiên âm tiếng Trung có dấu PinYin Input - Tải bộ gõ tiếng Trung có dấu - Download bộ gõ tiếng Trung có thanh điệu - Hướng dẫn cách gõ phiên âm tiếng Trung có thanh điệu Thầy Vũ ChineMaster

Trên đây là phần hướng dẫn cách Download Bộ gõ phiên âm tiếng Trung có dấu và cách cài đặt bộ gõ phiên âm tiếng Trung có dấu Pinyin Input. Các bạn có những câu hỏi nào cần được giải đáp trong quá trình sử dụng bộ gõ tiếng Trung có dấu (bộ gõ tiếng Trung có thanh điệu) thì để lại bình luận bên dưới nhé.
 
Last edited:
Top