• Lịch khai giảng Tháng 8/2022
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 8/8/2022, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h30-20h.
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 18/8/2022, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h30-20h.
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Giáo trình Hán ngữ 4 Bài 5

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
8,002
Reaction score
245
Points
63
Age
51
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ quyển 4


Lớp học tiếng Trung online uy tín do Thầy Vũ chủ giảng trên kênh youtube học tiếng Trung online bài giảng trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ 4 bài 5 trên kênh youtube học tiếng Trung online được chia sẻ miễn phí trong diễn đàn học tiếng Trung online và diễn đàn luyện thi HSK online này. Đây là kênh học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí được Thầy Vũ lập ra để giúp đỡ các bạn thành viên và những người bạn khác đang lầm đường lạc lối không biết cách học tiếng Trung như thế nào sao cho có hiệu quả nhất, hoặc những bạn đang mơ hồ không có phương hướng học tiếng Trung chuẩn và chính xác thì kênh diễn đàn học tiếng Trung online này sẽ dẫn đường chỉ lối tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho các bạn. Tất cả những gì chúng tôi chia sẻ trên này đều là những nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí rất có giá trị và thậm chí có những nguồn tài liệu cực kỳ quý hiếm mà không còn bán trên thị trường sách học tiếng Trung bên ngoài. Các bạn chỉ cần truy cập vào diễn đàn này là sẽ có thể tìm thấy được.

Lớp học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 4 bài 5 được Thầy Vũ tổng hợp lại và gom lại thành các video bài giảng bên dưới để giúp các bạn học viên và các bạn thành viên tìm được dễ dàng các bài giảng theo đúng bài học cần tìm. Hiện nay kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ đã lên tới hơn 3000 video bài giảng trực tuyến, do đó nhiều bạn học viên kêu là khó tìm bài giảng đã học ở trên lớp. Diễn đàn này được lập ra ban đầu với mục đích để giúp học viên nhanh chóng tìm ra được bài học trên lớp. Đến hiện tại thì số lượng thành viên của diễn đàn học tiếng Trung online đã lên tới con số khá là đông. Chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã giúp ích được cho cộng đồng dân tiếng Trung và nhiều bạn khác có nguồn tài liệu học tiếng Trung miễn phí tốt nhất phù hợp với bạn. Các bạn hãy chia sẻ kênh diễn đàn này tới những người khác vào học cùng nữa nhé.

Các bạn ôn tập lại những kiến thức tiếng Trung quan trọng được học trong bài giảng hôm qua lớp giáo trình Hán ngữ 4 bài 4 tại link bên dưới nhé.

Giáo trình Hán ngữ 4 bài 4

Tất cả video bài giảng trong chuyên mục giáo trình Hán ngữ 4 đều được lưu trữ trong link bên dưới.

Chuyên mục học giáo trình Hán ngữ 4

Sau đây là một bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 4 bài 5, các bạn đừng quên chia sẻ bài học này tới các bạn khác nữa nhé, hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình học tiếng Trung ChineMaster

Những bài giảng trên đều là video Thầy Vũ phát sóng trực tiếp dạy học tiếng Trung online dành cho các bạn học viên trả phí. Các bạn đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung trực tuyến qua Skype của Thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online uy tín qua Skype

Các bạn thành viên và các bạn học viên học theo video bài giảng trên có những chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng bình luận bên dưới đặt câu hỏi để các thầy cô giáo trong diễn đàn này trực tiếp trả lời nhé.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster!!!
 
Last edited by a moderator:
Top