Giáo trình tiếng Trung ChineMaster

Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster 9 quyển phiên bản mới


Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển là bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất hiện nay với phiên bản mới gồm 6 quyển do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ viết sách làm Chủ biên & Biên tập viên biên soạn toàn bộ nội dung giáo án giảng dạy từ A đến Z. Sau bộ Giáo trình Tiếng Trung ChineMaster 6 quyển Thầy Vũ sẽ tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 9 quyển để có thể đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu học tiếng Trung online miễn phí của tất cả các bạn độc giả và khán giả yêu thích chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí được phát sóng tường thuật livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster. Toàn bộ nội dung bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ livestream trên hai kênh đó đều hoàn toàn miễn phí.

Bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster chính là bộ giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay được sử dụng bởi hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn Cơ sở 2 và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội Cơ sở 1. Hiện nay bộ sách giáo trình học tiếng Trung Tiếng Trung ChineMaster 9 quyển này chỉ được bán độc quyền duy nhất bởi hệ thống phân phối sách tiếng Trung của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn và bán trên các sàn thương mại điện tử gồm Tiki, Shopeee và Lazada.

Đây chính là bộ sách giáo trình học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất hiện nay cũng như phù hợp với xu thế phát triển của tương lai, đặc biệt là bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster này được Th.S Nguyễn Minh Vũ dày công nghiên cứu các bài giảng và bài tập cũng như trọng điểm kiến thức tiếng Trung sao cho phù hợp với tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới và tiếng Trung HSKK sơ cấp & tiếng Trung HSKK trung cấp và tiếng Trung HSKK cao cấp dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK và tiếng Trung HSKK với mục tiêu là du học Trung Quốc, lấy chứng chỉ HSK và HSKK để ứng tuyển vào các công ty Trung Quốc, công ty Đài Loan, công ty xuất nhập khẩu có hợp tác liên kết với Trung Quốc và Đài Loan .v.v.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn hân hạnh làm nhà tài trợ chính thức cho chương trình giảng dạy khóa học tiếng Trung online. Bên dưới là video giới thiệu tổng qua Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nổi tiếng nhất Việt Nam.


Không những vậy, bộ giáo trình Tiếng Trung ChineMaster còn được Thầy Vũ nghiên cứu rất kỹ lưỡng và chi tiết sao cho phù hợp với cả nhu cầu học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để nhập hàng Taobao 1688 Tmall theo chương trình đào tạo kiến thức khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc (khóa học nhập hàng Trung Quốc tận xưởng). Hiện nay tất cả hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đều đồng loạt sử dụng bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster làm tài liệu giảng dạy chính thức để đào thải và loại bỏ bộ sách giáo trình Tiếng Trung 6 quyển phiên bản mới đã quá lạc hậu và không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng. Những gì không còn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và không còn phù hợp với xu thế phát triển của thị trường hiện nay và tương lai thì đều bị cái mới đào thải và loại bỏ. Đây là quy luật tất yếu và bất biến của xu thế phát triển của loài người.

Rất nhiều bạn đã sử dụng bộ giáo trình Tiếng Trung ChineMaster để tự học tiếng Trung online tại nhà và tự luyện thi HSK online tại nhà theo bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến theo lộ trình từng bài học trong bộ giáo trình này, kết quả là họ đã hoàn thành được mục tiêu chỉ trong thời gian rất ngắn mà cực kỳ hiệu quả. Thầy Vũ đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành sâu sắc cũng như sự ủng hộ rất tích cực từ phía cộng đồng dân tiếng Trung và cộng đồng giáo viên tiếng Trung chính bởi vì sự nhiệt huyết và sự tâm huyết của Thầy Vũ dành trọn cho bộ giáo trình Tiếng Trung ChineMaster KINH ĐIỂN này. Các bạn có thể lên mạng tìm kiếm những thông tin về bộ sách giáo trình học tiếng Trung này, bạn sẽ nhận ra rằng cả một kho tàng kiến thức miễn phí được Th.S Nguyễn Minh Vũ dành trọn tâm huyết chia sẻ công khai và miễn phí lên hệ thống website và các kênh mạng xã hội của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster có cả một hệ thống đội ngũ trợ giảng tiếng Trung của Thầy Vũ và các thầy cô giáo ChineMaster hỗ trợ độc giả mua sách và khán giả theo dõi kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster. Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster liên tục làm việc căng hết mình để có thể giải đáp thắc mắc và trả lời tất cả câu hỏi của độc giả và khán giả bộ giáo trình học tiếng Trung siêu phẩm này.

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ Chủ biên


Không chỉ dừng ở phiên bản 6 quyển, bộ giáo trình Tiếng Trung ChineMaster còn được Thầy Vũ tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 9 quyển để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của độc giả và khán giả. Bộ sách giáo trình này có một đặc điểm vô cùng nổi bật chính là liên tục được update thêm nội dung kiến thức mới theo từng tháng, từng quý và từng năm, chính bởi vậy nên khối lượng kiến thức trong bộ sách giáo trình này là cực kỳ toàn diện và đầy đủ. Càng ngày lượng kiến thức được bổ sung vào nhiều hơn để đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu của bạn đọc và khán giả hơn. Chính vì thế nên bộ giáo trình này còn được gọi với cái tên gọi khác là bộ giáo trình Tiếng Trung ChineMaster 9 quyển phiên bản mới. Vì sao gọi là phiên bản mới?

Bởi vì bộ giáo trình này được cập nhập liên tục và bổ sung thêm kiến thức mới rất nhiều không khác gì như các hệ điều hành Android và IOS hoặc Windows. Th.S Nguyễn Minh Vũ chính là CHA ĐẺ của bộ giáo trình Tiếng Trung ChineMaster TUYỆT PHẨM này.

Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là một phần LINH HỒN của bộ sách giáo trình này, tại đây các bạn thành viên được hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình, chỉ cần bạn đăng lên bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới nội dung bài giảng trong bộ sách giáo trình Tiếng Trung này thì ngay lập tức sẽ có thành viên uy tín của diễn đàn vào hỗ trợ bạn rất nhanh chóng và nhiệt tình. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi một bộ sách giáo trình học tiếng Trung được cả một cộng đồng thành viên ChineMaster hỗ trợ chúng ta từ A đến Z mà lại hoàn toàn miễn phí.

Có một điều cực kỳ tuyệt vời, đó chính là Thầy Vũ liên tục hàng ngày livestream phát sóng trực tiếp dạy học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online theo hệ thống bài học trong bộ sách giáo trình này cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, tường tận tới tận chân tơ kẽ tóc. Tất cả những video Thầy Vũ livestream dạy học trên lớp theo bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster đều hoàn toàn miễn phí và công khai nha các bạn.

Các bạn khán giả và độc giả có thể tương tác trực tuyến với Thầy Vũ trên các kênh mạng xã hội của ChineMaster gồm youtube, Fanpage, Facebook Thầy Vũ, Twitter, Pinterest, Linkedin, Tumblr, diễn đàn tiếng Trung ChineMaster và rất nhiều kênh khác nữa. Chúng tôi luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn học viên và thí sinh luyện thi HSK & HSKK học theo bộ sách giáo trình Tiếng Trung ChineMaster này.

Bởi vì bộ sách giáo trình Tiếng Trung này được Thầy Vũ cập nhập cũng như update thường xuyên nên các bài hội thoại nghe hiểu cũng được cập nhập theo, bởi vậy nên các bạn có thể tải toàn bộ file nghe hội thoại tiếng Trung trong bộ giáo trình này trên kênh diễn đàn tiếng Trung và các trang web của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tải về hoàn toàn miễn phí nên cực kỳ thuận tiện cho những bạn tự học tiếng Trung online và tự luyện thi HSK online.
 
Last edited by a moderator:
Top