• Lịch khai giảng Tháng 6 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 3/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 10/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 17/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 24/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 4/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 11/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 18/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 25/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster Thầy Vũ viết sách làm Chủ biên


Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster 8 quyển toàn tập toàn diện 6 kỹ năng gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung xuất nhập khẩu cơ bản đến nâng cao theo hệ thống giáo án chuyên biệt của ThS Nguyễn Minh Vũ là Tác giả của rất nhiều bộ giáo trình tiếng Trung uy tín và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, trong đó điển hình phải kể đến bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển chính là bộ sách giáo trình được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngày nay các bạn trẻ đều rất năng động và đều lựa chọn bộ giáo trình được Thầy Vũ chủ biên viết sách để học tiếng Trung online miễn phí mỗi ngày trên kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster và kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster của Trung tâm chuyên đào tạo trực tuyến tiếng Trung thương mại online xuất nhập khẩu ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Nếu như bạn nào đang có kế hoạch và mục tiêu trang bị kiến thức tiếng Trung thương mại để phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển hàng từ các nguồn hàng tận gốc giá tận xưởng về Việt Nam thì chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại online uy tín của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn quá tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, chính bởi vì Thầy Vũ quá nổi tiếng với biệt danh TAY BUÔN cấp độ trưởng lão nên rất nhiều người đã gọi điện thoại liên hệ Thầy Vũ để bày tỏ mong muốn học kiến thực về lĩnh vực buôn bán hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua các dịch vụ order trung gian, cho nên lịch trình dạy học trực tuyến của Thầy Vũ luôn luôn bị sắp xếp dày đặc và kín mít tất cả các ca dạy học từ ca sáng 8h liên tục cho đến ca tối muộn 23h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật với chế độ làm việc full time toàn thời gian. Thầy Vũ chỉ nghỉ ngơi khi dùng bữa trưa tại nhà hàng và thường xuyên trú tại các khách sạn sang trọng 5 sao từ khắp các Tỉnh Thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Bắc vào Nam và từ Nam trở về Bắc. Thầy Vũ có thể làm việc bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào miễn sao chỉ cần có mạng internet đường truyền tốc độ ổn định WIFE sóng khỏe đầy vạch là oke. Các bạn nào thường xuyên đi du lịch và hay ở trong các khách sạn 5 sao thì sẽ có thể có duyên hội ngộ Thầy Vũ cũng có thể ở đó cùng tòa nhà khách sạn đó.


Phương thức đào tạo của Thầy Vũ vô cùng đặc biệt khiến cho rất nhiều bạn học viên sau khi học xong khóa của Thầy Vũ đều mong muốn gia hạn học tiếp để lĩnh hội thêm ngày càng nhiều kiến thức tiếng Trung thương mại toàn tập 8 quyển và quan trọng hơn hết chính là kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z không qua trung gian và những kiến thức order taobao 1688 tmall pinduoduo cùng với rất nhiều kinh nghiệm tự nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo trên nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc. Nếu như bạn là tay buôn và con buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc mà muốn nâng cao thêm kiến thức về lĩnh vực này thì tốt nhất liên hệ trực tiếp Thầy Vũ càng sớm càng tốt nhé. Học viên lớp tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ rất đông nên Thầy Vũ chỉ ưu tiên bạn nào liên hệ trước và chủ động đóng học phí trước.

Khóa học tiếng Trung thương mại online xuất nhập khẩu của Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 8 quyển được phân phối độc quyền duy nhất bởi Hệ thống Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại online ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Bạn nào muốn mua trực tiếp bộ giáo trình thương mại tiếng Trung ChineMaster này thì hãy liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram) để đặt mua trực tuyến bộ sách giáo trình này. Hoặc các bạn cũng có thể mua phiên bản mềm chính là giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 Thầy Vũ bán ebook tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao để thuận tiện nhất cho công tác đào tạo trực tuyến các lopứ học tiếng Trung online bao gồm khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, khóa học tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc, khóa học tiếng Trung thương mại dành cho các bạn nhân viên văn phòng, khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán .v.v. rất nhiều chương trình đào tạo kiến thức và kinh nghiệm chuyên đề tiếng Trung thương mại chỉ dành cho dân buôn bán và dân kinh doanh.

Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster kể từ khi ra mắt với công chúng cho đến nay đã nhận được vô vàn những phản ánh tích cực và sự hưởng ứng vô cùng mãnh liệt từ phía cộng đồng dân tiếng Trung và các bạn trẻ yêu thích chương trình học tiếng Trung online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Nhiều bạn chỉ ngay sau khi xem xong video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream lớp học tiếng Trung thương mại online xong là gọi điện liên hệ Thầy Vũ ngay để đăng ký và đóng học phí khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán kinh doanh, khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán, khóa học tiếng Trung thương mại văn phòng, khóa học tiếng Trung thương mại công xưởng .v.v. Bởi vì nhận xét chung của họ đều là đồng nhất rằng chất lượng đào tạo trực tuyến tốt như thế này mà lại miễn phí thì không cần bàn tới chất lượng của khóa học trả phí. Vì vậy mà họ không hề ngần ngại chuyển thẳng luôn học phí vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Thầy Vũ.

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster 8 Tập Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn là bộ tài liệu học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể mua bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập này tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội hoặc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn.

Đây là một trong những bộ sách giáo trình Thầy Vũ viết và Chủ biên cực kỳ tâm đắc để làm tài liệu giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo lộ trình đào tạo của riêng Thầy Vũ. Bạn nào muốn đăng ký khóa học tiếng Trung Thương mại thì đăng ký theo hướng dẫn tại link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ

Hiện tại Thầy Vũ đang làm Chủ biên hai bộ sách giáo trình gồm:
 • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
 • Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster 8 Tập
Trước khi các bạn tham gia chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ, các bạn cần nắm thật vững những kiến thức cơ bản thiết yếu nhất trong bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster đã nhé. Những kiến thức đó bao gồm từ vựng tiếng Trung thương mại, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại, mẫu câu tiếng Trung thương mại, hội thoại giao tiếp tiếng Trung thương mại, đàm thoại tiếng Trung thương mại theo chủ đề, bài tập củng cố ngữ pháp thương mại tiếng Trung, bài tập luyện dịch tiếng Trung thương mại v.v. Sau khi các bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng rồi thì sẽ tiếp thu bài rất nhanh trên lớp tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ.

Trước khi đặt bút viết nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại này, Thầy Vũ đã mất rất nhiều công sức và thời gian để tìm hiểu các vấn đề xoay quanh thương mại ứng dụng thực tế như:
 1. Tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu hải quan
 2. Tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng buôn bán, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng thuê tàu vận chuyển
 3. Tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản nâng cao
 4. Tiếng Trung thương mại theo chủ đề thông dụng nhất
 5. Tiếng Trung thương mại nhân viên văn phòng
 6. Tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận xưởng
 7. Tiếng Trung thương mại công xưởng nhà máy
 8. Thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại
 9. Từ vựng tiếng Trung thương mại thông dụng
Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster Thầy Vũ viết sách và chủ biên rất chú trọng tới chất lượng nội dung giáo án bài giảng, trong đó đặc biệt phải nói đến hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung thương mại được trình bày vô cùng tinh tế và sắc sảo từ những bài học đầu tiên về cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất như cấu tạo của câu tiếng Trung được tạo thành bởi những thành phần ngữ pháp nào, cách sắp xếp trật tự từ trong câu tiếng Trung như thế nào, cách phân tích thành phần ngữ pháp trong câu tiếng Trung như thế nào, cách đặt câu tiếng Trung như thế nào, cách vận dụng linh hoạt những thành phần ngữ pháp tiếng Trung đó vào trong các tình huống giao tiếp thực tế như thế nào và rất nhiều vấn đề khác nữa mà chúng ta phải nắm vững thật kiên cố & chắc chắn để phục vụ cho công việc hàng ngày. Bên cạnh việc học chắc ngữ pháp tiếng Trung thương mại ra Thầy Vũ còn thiết kế ra một loạt những từ vựng tiếng Trung thương mại theo chủ đề, từ vựng tiếng Trung thương mại đàm phán, từ vựng tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, từ vựng tiếng Trung thương mại giao tiếp trong văn phòng, từ vựng tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc, từ vựng tiếng Trung thương mại taobao 1688 tmall pinduoduo, từ vựng tiếng Trung thương mại đặt hàng trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba ví dụ như từ vựng quần áo taobao 1688, từ vựng quần áo nữ taobao, từ vựng quần áo nam taobao, từ vựng thời trang taobao, từ vựng quần áo thời trang taobao 1688, từ vựng quần áo trẻ em taobao, từ vựng mẹ và bé taobao 1688, từ vựng giày dép nam nữ taobao, từ vựng giày nữ thời trang taobao, từ vựng túi xách taobao 1688, từ vựng túi xách thời trang taobao tmall 1688, từ vựng linh kiện máy tính taobao, từ vựng phụ kiện điện tử taobao, từ vựng phụ kiện điện thoại taobao tmall 1688, từ vựng thiết bị gia dụng taobao, từ vựng phụ kiện thời trang taobao, từ vựng điện máy taobao 1688, từ vựng nội thất sofa taobao 1688 tmall, từ vựng sofa giường taobao tmall 1688, từ vựng thiết kế nội thất taobao 1688, từ vựng thiết bị đồ dùng trong phòng, từ vựng tủ lạnh điều hòa taobao 1688 tmall, từ vựng laptop máy tính taobao, từ vựng màn hình máy tính taobao tmall 1688, từ vựng mainboard ram card màn hình taobao và các phụ kiện máy tính để lắp ráp thành bộ máy PC hoàn chỉnh, từ vựng linh kiện máy chủ server taobao, từ vựng CPU chip taobao 1688 tmall, từ vựng thùng máy tính PC, từ vựng thùng máy workstation, từ vựng Chasis máy chủ taobao tmall 1688, từ vựng loa âm thanh taobao 1688, từ vựng webcam taobao, từ vựng điện thoại taobao, từ vựng thiết bị iphone taobao, từ vựng linh kiện ipad taobao, từ vựng phụ kiện điện thoại samsung, từ vựng phụ kiện điện thoại oppo, từ vựng phụ kiện điện thoại xiaomi, từ vựng phụ kiện điện thoại realme .v.v. vô vàn từ vựng tiếng Trung order taobao 1688 tmall pinduoduo mà các bạn cần phải nắm vững càng sớm càng tốt. Nếu bạn là dân buôn bán chuyên nghiệp và nghiệp dư hay là các tay buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng từ các nguồn hàng nhà máy công xưởng tại Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam thì bạn càng phải học những kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ. Khóa học này sẽ trang bị và cung cấp cho bạn vô số kiến thức tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại buôn bán, tiếng Trung thương mại đàm phán giá cả, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng, tiếng Trung thương mại kinh doanh, tiếng Trung thương mại đi buôn, tiếng Trung thương mại vận chuyển tàu biển container, tiếng Trung thương mại hải quan, tiếng Trung thương mại văn phòng, tiếng Trung thương mại công xưởng .v.v.

Bạn nào muốn mua bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster này thì cần nhanh chóng liên hệ trước Thầy Vũ nhé. Các bạn có thể đến mua trực tiếp ở ngay tại địa chỉ Trung tâm tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội. Bạn nào ở quá xa hoặc ngại đến thì có thể đặt mua trực tuyến để được các shipper giao hàng đến tận nhà, hoặc bạn nào muốn thuận tiện hơn nữa thì có thể mua phiên bản file pdf mp3 giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster để thuận tiện cho việc học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển toàn diện toàn tập của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay chính là bộ sách chuyên đào tạo kiến thức tiếng Trung buôn bán và tiếng Trung kinh doanh cho các bạn học viên là dân buôn bán và con buôn chuyên đánh hàng tận gốc từ các nhà xưởng ở Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam. Với khối lượng kiến thức được trích xuất từ kho cơ sở dữ liệu CHẤT XÁM của Thầy Vũ học viên sẽ được huấn luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất để có thể tự chủ giao dịch và làm việc với các shop Trung Quốc và nhà xưởng Trung Quốc. Hay nói một cách khác thì đây chính là chương trình đào tạo doanh nhân trẻ tuổi muốn học tiếng Trung để nhập hàng Trung Quốc tận gốc không qua các dịch vụ order trung gian. Khóa học thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu này sẽ cung cấp cho học viên những kinh nghiệm và kiến thức quý báu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã chinh chiến hàng bao nhiêu năm nay trên các chiến trường trận mạc từ Bắc và Nam và từ Nam vào Bắc, lịch sử chiến trận của Thầy Vũ thì có thể nói là chiến binh cấp độ trưởng lão trong các chiến binh. Tất cả những vấp váp và cạm bẫy trên các chiến trường cũng như trên thương trường Thầy Vũ đều đã trải qua và nếm hết đủ dư vị đắng cay ngọt bùi đến mức KHỔ TẬN CAM LAI, vị đắng đến mức tê bì cảm giác mà chỉ còn có thể cảm nhận được vị ngọt từ vô số vị đắng tạo ra. Chỉ có những tay buôn lão làng và già làng khi trải qua nhiều chiến trường trận mạc mới có thể thấu hiện tận xương tủy cảm giác đó. Do đó, khóa học này được Thầy Vũ thiết kế nội dung kiến thức chỉ phù hợp với đối tượng học viên là dân buôn và con buôn mà thôi, còn bạn nào chỉ đơn thuần là học tiếng Trung để đi du học Trung Quốc hay là học tiếng Trung để thi chứng chỉ HSK & HSKK hay chứng chỉ TOCFL thì hoàn toàn không phù hợp. Khóa học tiếng Trung thương mại chính là một trong các chương trình đào tạo trọng điểm tại hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Sau từng buổi đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại học viên sẽ cảm nhận rõ rệt chỉ số sức mạnh cũng như sức cạnh tranh sẽ được tăng lên đáng kể. Sau một khóa học thương mại tiếng Trung buôn bán kinh doanh thì học viên sẽ cảm nhận được bản thân rất tự tin mỗi khi làm việc với các shop nhà xưởng Trung Quốc mà không cần phải đến các phiên dịch viên tiếng Trung, thậm chí nhiều bạn học viên sau khi được Thầy Vũ trang bị kiến thức của một đến vài khóa tiếng Trung thương mại xong là các nhân viên phiên dịch tiếng Trung của học viên đều bị cho nghỉ việc. Khóa học này sẽ giúp học viên tránh khỏi sự phụ thuộc vào các nhân viên phiên dịch tiếng Trung. Bởi vì sao lại như vậy? Bởi vì học viên nhận thức một điều cực kỳ quan trọng rằng nếu như tất cả mọi hoạt động giao thương của học viên cứ phải thông qua phiên dịch viên tiếng Trung thì coi như là giao hết thông tin mật cho nhân viên phiên dịch tiếng Trung vậy, thời gian đầu thì có thể không sao, nhưng càng về sau thì nguy cơ thông tin mật và các nguồn dữ liệu quan trọng đều có nguy cơ cao bị phiên dịch viên tiếng Trung khai thác và rất có thể sau này họ sẽ lấy hết data nguồn khách hàng của bạn và vô tình họ sẽ trở thành đối thủ cùng ngành hàng bạn. Đây thật sự là một bi kịch thảm hại, nhưng đó hoàn toàn là sự thật và chúng ta phải công nhận điều đó. Thương trường là chiến trường mà, vì vậy các bạn học viên là chủ doanh nghiệp đều cực kỳ nhạy cảm với vấn đề này và liên tục tìm mọi cách để không thể cứ phụ thuộc như vậy được. Chính vì thế nên học viên là những bạn chủ doanh nghiệp và chủ công ty đều rất háo hức muốn tìm các khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán xuất nhập khẩu, và họ nhận ra rằng chỉ có khóa học tiếng Trung thương mại online của ThS Nguyễn Minh Vũ là đáp ứng tốt nhất nhu cầu thật sự của họ. Sau khi xem qua một vài video giảng dạy trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là họ biết ngay được trình độ của Thầy Vũ và gọi điện ngay luôn để đăng ký và bày tỏ mong muốn được trang bị kiến thức về lĩnh vực buôn bán thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phán, tiếng Trung thương mại công xưởng, tiếng Trung thương mại văn phòng, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc .v.v. và thậm chí là họ đăng ký combo thêm cả khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo hay còn gọi là khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo mà Thầy Vũ đang phát triển và đào tạo ra rất nhiều học viên mới sau hàng tuần khai giảng các lớp mới. Khóa học order taobao nhập hàng taobao chính là chương trình đào tạo trọng điểm của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chính khóa học này đã thúc đẩy sự phát triển nhanh như vũ bão của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Các bạn chỉ cần nhìn các con số phát triển vô cùng ấn tượng của shopee, tiki, lazada, sendo là biết ngay rằng Thầy Vũ đã đào tạo ra không biết bao nhiêu thế hệ và lớp trẻ tìm ra được con đường thành công và ngày càng thành công hơn. Tất nhiên là Thầy Vũ cũng là một tay buôn lão làng chuyên nghiệp cấp độ trưởng lão nên mới có thể đào tạo ra vô số học viên ưu tú xuất sắc như vậy. Nếu là bạn, bạn có thật sự mong muốn trở nên thành công như các học trò của Thầy Vũ hay không? Nếu câu trả lời là có, thì xin chúc mừng bạn, từ giờ cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang sử mới rồi. Bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện liên hệ luôn và ngay Thầy Vũ để được đào tạo trở thành con buôn hàng Trung Quốc cấp độ từ lính dự bị cho đến cấp độ già làng và lão làng nhé.

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster Thầy Vũ thiết kế theo lộ trình rất bài bản và chuyên nghiệp với một loạt bài học ứng dụng thực tế.

Ngoài ra, Thầy Vũ còn tìm hiểu rất nhiều những tư liệu quý giá liên quan đến tài liệu tiếng Anh thương mại cơ bản đến nâng cao. Bởi vì giữa tiếng Trung thương mại và tiếng Anh thương mại đều có mối tương quan mật thiết với nhau. Với lại, nền kinh tế Trung Quốc lớn mạnh được như bây giờ là nhờ vào vốn đầu tư cực khủng từ các Nước Phương Tây, đặc biệt là Nước Mỹ và các Nước Châu Âu đã rót hàng TỶ TỶ USD vào thị trường Trung Quốc. Từ đó vô hình chung Trung Quốc đã trở thành công xưởng của thế giới. Họ có thể sản xuất ra các mặt hàng đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của các Nước trên thế giới. Hiện nay thì nền kinh tế Trung Quốc đang giữ vị trí TOP 2 thế giới chỉ đứng sau mỗi Nước Mỹ và đứng trên cả Nhật Bản. Ngày nay với sự phát triển công nghệ như vũ bão, trong thời gian vừa qua, Trung Quốc đã chạy đua công nghệ vũ trụ với Mỹ. Họ quyết tâm tự đầu tư số vốn hàng Tỷ USD để bay tới Sao Hỏa và khám phá vùng đất mới trên Hành tinh mới. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Trung Quốc thực sự rất mạnh, mạnh hơn rất nhiều so với những gì mà chúng ta đang tưởng tượng. Chính vì vậy, nếu chúng ta học tốt ngôn ngữ tiếng Trung phổ thông thì chúng ta sẽ có được rất nhiều cơ hội tiềm năng ngoài tiếng Anh ra.

Những kiến thức tiếng Trung buôn bán và kinh doanh không chỉ đơn giản là học xong mấy cuốn giáo trình tiếng Trung ngoài các hiệu sách là xong đâu, nếu ai mà nghĩ như vậy thì là một sai lầm tai hại và to lớn. Chỉ những ai là tay buôn chuyên nghiệp và con buôn lâu năm trong nghề mới hiểu được tầm quan trọng của kiến thức là không có giới hạn và học mãi không thể hết được, huống chi là mấy cuốn sách giáo trình tiếng Trung cỏn con ngoài kia, học xong chả thấm tháp gì, không ăn thua. Chỉ có tư duy học tập không ngừng nghỉ thì mới có thể không ngừng giỏi hơn và chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực của từng ngành hàng. Nếu ai đó nói rằng “Tôi không có thời gian” thì đó chỉ là ngụy biện. Vậy thì TẠI SAO HỒI CÒN ĐI HỌC ĐẠI HỌC KHÔNG RA SỨC HỌC TẬP CÀY KÉO MÀ CỨ PHẢI CHỜ ĐẾN BÂY GIỜ MỚI ĐI HỌC, TẠI SAO LÚC CÓ THỜI GIAN THÌ KHÔNG CHỊU HỌC HÀNH, TẠI SAO HỒI TRƯỚC CỨ LẤY ĐỦ LÝ DO ĐỂ LƯỜI HỌC, TẠI SAO HỒI SINH VIÊN CÓ THỜI GIAN THÌ KHÔNG CHỊU HỌC HÀNH, TẠI SAO THỜI SINH VIÊN MÀ CỨ MẢI CHƠI BỜI KHÔNG LO NGHĨ VỀ TƯƠNG LAI, TẠI SAO HỒI CÒN ĐI HỌC Ở TRƯỜNG MÀ CỨ VIỆN ĐỦ MỌI LÝ DO ĐỂ CHÂY LƯỜI KHÔNG CHỊU LO HỌC HÀNH .V.V. Những câu hỏi đó nếu như bạn ngẫm ra được thì giờ này bạn đã không phải ngồi đây học tiếng Trung. Nếu như bạn biết suy nghĩ và lo nghĩ cho bản thân cũng như tương lai sau này của bạn thì hãy thôi ngay suy nghĩ học cho BỐ MẸ đi, mà hãy suy nghĩ là bây giờ học là cho chính bản thân các bạn. Rất nhiều người đã hối tiếc quãng thời gian khi còn ngồi trên ghế giảng đường vì còn lo nghĩ mải chơi khi đó, giờ này thì phải ngậm ngùi suy ngẫm thời gian hồi đó đã trôi qua một cách vô ích mà không hề hay biết. Nếu như ai đó vẫn còn quyết tâm và nghị lực thì giờ đây họ đã tìm mọi cách để trang bị kiến thức

Tiếng Anh thương mại chính là nền tảng của tiếng Trung thương mại. Cũng may là hồi xưa trước khi bước chân vào thị trường giảng dạy và đào tạo tiếng Trung, Thầy Vũ đã rất chú tâm cày kéo môn ngoại ngữ tiếng Anh để phục vụ cho công việc hàng ngày như tra tài liệu và viết báo bằng tiếng Anh. Với trình độ tiếng Anh IELTS 7.5 Thầy Vũ cũng có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với đối tác nói tiếng Anh. Đây có thể nói là lợi thế của Thầy Vũ trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu tham khảo vô cùng phong phú ngoài tiếng Trung ra. Bên cạnh tiếng Trung ra, Thầy Vũ còn làm việc rất nhiều và mỗi ngày đều sử dụng tiếng Anh để xử lý các công việc liên quan tới bảo trị hệ thống Server máy chủ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Hàng ngày Thầy Vũ phải nói chuyện với các đối tác sử dụng tiếng Anh, soạn văn bản tiếng Anh, viết Email tiếng Anh, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung và dịch tiếng Trung sang tiếng Anh .v.v. rất nhiều đầu việc yêu cầu phải thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung thì mới có thể làm được những công việc hiện tại mà Thầy Vũ đang đảm nhiệm và vận hành Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TPHCM Sài Gòn.

Giáo án bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đưa ra mỗi ngày đều liên quan tới rất nhiều vấn đề và thực trạng kinh doanh hiện nay tại thị trường Việt Nam mà rất nhiều người đang quan tâm. Chỉ những ai đang làm ăn buôn bán và nhập hàng Trung Quốc tận gốc và các bạn học viên làm chủ doanh nghiệp mới có thể thấu hiểu được vấn đề thời sự và kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Những ai còn đang lông bông và không có định hướng rõ ràng thì chắc chắn sớm muộn gì cũng sẽ bị các đối thủ loại khỏi cuộc chiến đẫm máu này. Chỉ những ai có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm vững vàng thì mới có thể tiếp tục tồn tại trên thương trường đầy cạm bẫy này. Mỗi năm thị trường sẽ quyết định ai chiến thắng ở lại và ai bị đào thải ra khỏi xu thế phát triển của tương lai. Chính vì vậy nên ngày càng nhiều người ý thức được rất rõ vấn đề đầu tư kiến thức vào bản thân, chỉ có như vậy thì họ mới có thể tăng thêm được sức cạnh tranh trên chiến trường, thậm chí là họ muốn tiêu diệt và triệt tiêu đối thủ cùng ngành hàng của họ. Đây là vấn đề hết sức bình thường trên thương trường, kẻ mạnh sẽ chiến thắng và nuốt lấy đối thủ cùng ngành hàng. Kẻ yếu sẽ làm miếng mồi ngon cho kẻ mạnh hơn, quy luật của tự nhiên chính là CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ, KẺ MẠNH ĂN THỊT KẺ YẾU. Quy luật đào thải này đang ngày ngày giờ giờ phút phút diễn ra xung quanh cuộc sống chúng ta, chỉ là bạn không nhìn thấy trực tiếp mà thôi. Thầy Vũ nhìn nhận rất rõ điều này nên không ngừng luyện tập và tu luyện để không ngừng tăng thêm chỉ số sức mạnh lên những tầm cao mới và đạt được cảnh giới cao hơn để áp đảo đối thủ và chiến thắng kẻ địch. Đây chính là nguyên nhân vì sao mà rất nhiều giáo viên dạy giỏi trong các trường học từ tiểu học cho đến đại học ở Việt Nam vẫn chỉ mãi mãi ru rú và trốn chui lủi trong môi trường an toàn của nhà nước mà không dám bước chân ra ngoài khám phá thế giới vô cùng thú vị và đầy rẫy sự chết chóc này. Thầy Vũ là người ưu mạo hiểm và thích phiêu lưu cũng như khám phá những kỳ quan của thế giới này. Cho nên Thầy Vũ chỉ làm việc chưa đến 3 năm trong môi trường nhà nước là quyết định viết đơn nghỉ việc rồi nghỉ việc luôn để vượt ra khỏi vùng an toàn và tự quyết định cuộc đời của bản thân. Đây là điều mà không giáo viên các trường Đại học nào dám làm và cả gan làm được. Bởi vì sao? Bởi vì họ thiếu đi dũng khí và lòng dũng cảm, hay nói cách khác đó chính là tố chất của một chiến binh sẵn sàng QUYẾT TỬ và CẢM TỬ cho mục tiêu và lý tưởng của chính bản thân. Chỉ có tư tường SẴN SÀNG CHẾT VÌ MỤC TIÊU VÀ LÝ TƯỞNG như của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ mới khiến Thầy Vũ có thể tự xây dựng được cơ ngơi và ngôi vị của chính bản thân trên thương trường này. Nếu như ai vẫn sợ sệt cảnh giết chóc và tàn sát lẫn nhau của những đối thủ làm trong cùng lĩnh vực và cùng ngành hàng thì tốt nhất người đó nên ở lại trong vùng an toàn của nhà nước.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster được phân phối và bán độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Hệ thống Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Tất nhiên là toàn bộ nội dung trong bộ Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster đều đã được Thầy Vũ đăng ký với Cục bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ ở Việt Nam rồi. Vì vậy bất kỳ hành vi sao chép nào khi chưa được sự đồng ý của Tác giả Nguyễn Minh Vũ sẽ bị truy cứu tới cùng. Do đó, học viên ChineMaster ai ai cũng đều vô cùng tự hào vì được tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất và tốt nhất với hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay cả về hệ thống mạng lưới website học tiếng Trung thương mại online và hệ thống cơ sở vật chất ChineMaster đều được ThS Nguyễn Minh Vũ đầu tư hàng TỶ VND và hàng núi tiền để liên tục dẫn đầu TOP 1 số 1 Việt Nam Trung tâm tiếng Trung có chất lượng đào tạo tốt nhất trên khắp cả Nước Việt Nam. Nếu như bạn không tin vào điều này thì có thể xem toàn bộ video bài giảng trực tuyến Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã từng dạy học trực tuyến vô số khóa học tiếng Trung thương mại từ những năm đầu tiên thành lập Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster cho đến những video bài giảng livestream gần đây nhất. Mỗi ngày lên lớp Thầy Vũ đều bật phát sóng tường thuật trực tiếp toàn bộ nội dung giáo án bài giảng soạn thảo trên file word, file power point lên sóng các kênh youtube học tiếng Trung online uy tín chất lượng của Trung tâm học tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn để toàn bộ 100 triệu người dân Việt Nam có thể vào xem cũng như đánh giá và nhận xét khách quan nhất về chất lượng đào tạo & giảng dạy của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Tác giả của 2 bộ tác phẩm để đời KINH ĐIỂN chính là bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster là sản phẩm độc quyền của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, vì vậy học viên ChineMaster đều cực kỳ tự tin và tự hào vì đang sử dụng những tài sản chất xám và sản phẩm trí tuệ được đăng ký bản quyền nội dung với Cục bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ. Tài sản chất xám của Thầy Vũ có thể nói là không ngừng được nâng cao và vươn lên những tầm cao mới, bởi vì Thầy Vũ cũng là một chủ doanh nghiệp và là tay buôn rất nổi tiếng thông qua các chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí được livestream phát sóng truyền hình trực tiếp thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín chất lượng số 1 Việt Nam của Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster nổi tiếng chất lượng hàng đầu TOP 1 toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster là sản phẩm trí tuệ chất xám của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ và cũng chính là đứa con tinh thần của Thầy Vũ sau bao nhiêu những ngày tháng đèn sách vất vả cặm cụi học hành từ năm 2003 cho đến ngày hôm nay. Thầy Vũ học tập liên tục và chưa bao giờ có ý định dừng lại và sẽ không bao giờ dừng học tập trừ khi Thầy Vũ phải chuyển sinh sang kiếp sống tiếp theo. Vì vậy mà kho tàng chất xám của Thầy Vũ liên tục không ngừng được mở rộng và ngày càng phát triển hơn. Thầy Vũ là tay buôn hàng Trung Quốc chuyên nghiệp và đồng thời cũng là tay buôn chất xám kiến thức sau bao nhiêu năm tích lũy được kể từ ngày đầu tiên Thầy Vũ đặt chân lên vũng lãnh địa của Trung Quốc Bắc Kinh tại trường Đại học Dầu Khí Trung Quốc (Bắc Kinh). Chính vì vậy nên rất nhiều người đều kính nể Thầy Vũ bởi khối lượng chất xám khổng lồ nằm trong bộ não của ThS Nguyễn Minh Vũ. Tinh thần khởi nghiệp SẮT THÉP cứng hơn cả đá đã giúp Thầy Vũ vượt lên được không biết bao nhiêu giông tố và sóng gió để xây dựng được cơ đồ & cơ ngơi như ngày hôm nay. Chỉ có thể là tính kiên trì, tính nhẫn nại, tinh thần NẰM GAI NẾM MẬT, tinh thần QUYẾT TỬ CHO MỤC TIÊU & LÝ TƯỞNG, tinh thần CẢM TỬ CHO MỤC TIÊU VÀ LÝ TƯỞNG, tinh thần sẵn sàng lao vào cửa tử vì MỤC TIÊU CŨNG NHƯ LÝ TƯỞNG, tinh thần sẵn sàng CHẾT vì MỤC TIÊU VÀ LÝ TƯỞNG, tinh thần dám làm dám chịu, tinh thần hy sinh những cái lợi trước mắt để có được cái lợi bền vững và trường tồn, tinh thần sẵn sàng lao đầu vào chỗ chết, tinh thần chiến đấu đến giọt máu cuối cùng, tinh thần đánh trận không biết mệt mỏi, tinh thần của một lão tướng dày dạn kinh nghiệm trận mạc như vậy đã tạo nên đặc điểm con người của ThS Nguyễn Minh Vũ.

Bên dưới là video giới thiệu tổng quan một buổi dạy học tiếng Trung thương mại cơ bản cho người mới bắt đầu. Các bạn có thể cảm nhận được không khí học tập rất sôi nổi và ai ai cũng đều có trạng thái tuyệt vời nhất để tiếp thu những kiến thức thương mại tiếng Trung Thầy Vũ đưa ra trên lớp. Một khi đã học là phải như vậy thì việc học tiếng Trung thương mại mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Học là phải có khí thế và tâm trạng tốt nhất.


Mỗi lớp tiếng Trung thương mại Thầy Vũ khai giảng đều rất đông và kín hết chỗ ngồi trong phòng học. Như vậy từ những video bên dưới chúng ta có thể thấy được sức hút và sức hấp dẫn của Thầy Vũ là cực kỳ lớn. Vậy thì rốt cuộc điều gì đã làm nên tên tuổi của thương hiệu tiếng Trung Thầy Vũ ChineMaster. Chúng ta hãy xem ngay các video bên dưới để tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy nhé.


Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của Thầy Vũ bám rất sát chương trình đào tạo và lộ trình đi bài trong bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster từ tập 1 đến tập 8. Bạn nào muốn học tiếng Trung thương mại cùng Thầy Vũ thì hãy đăng ký sớm và liên hệ sớm trước với Thầy Vũ 090 468 4983 nhé. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu không khí học tập vô cùng sôi nổi của các bạn học viên ChineMaster thông qua các video bên dưới.


Mỗi video bài giảng lớp học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ đều được trình bày rất bài bản và chuyên nghiệp, nhất là phần ngữ pháp tiếng Trung thương mại và từ vựng thuật ngữ tiếng Trung thương mại, hội thoại tiếng Trung thương mại theo chủ đề, luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung thương mại theo các tình huống thực tế.


Các bạn học viên lớp thương mại của Thầy Vũ trước khi đăng ký đóng học phí đều đã theo dõi Thầy Vũ một thời gian thông qua tìm hiểu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được đầu tư cơ sở vật chất như thế nào, hạ tầng mạng lưới trang web ra làm sao, hệ thống giáo án bài giảng trực tuyến như thế nào, tài liệu giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ như thế nào .v.v. Có một điểm chung, đó chính là họ đều là các khán giả yêu thích chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ phát sóng dạy học tiếng Trung online miễn phí mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.


Kính thưa quý vị khán giả và độc giả thân mến, hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu Thầy Vũ thông qua các video bài giảng trực tuyến mà Thầy Vũ livestream dạy học online mỗi ngày nhé. Kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster tổng hợp tất cả toàn bộ video clip Thầy Vũ đào tạo tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao và hoàn toàn miễn phí. Trước khi các bạn quyết định đóng học phí tham gia khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của Thầy Vũ thì hãy tìm hiểu và xem qua hệ thống trang web dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ và hệ thống kênh mạng xã hội ChineMaster cũng như các video bài giảng được tường thuật trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube của Thầy Vũ. Chỉ có thông qua những nguồn như vậy thì chúng ta mới có cái nhìn tổng quan về Thầy Vũ và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster gồm các tập sau đây:
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 1
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 2
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 3
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 4
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 5
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 6
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 7
 • Sách giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 8
Trong thời gian này Thầy Vũ tiếp tục viết sách và giáo trình để tiếp tục sáng tác thêm ngày càng nhiều tác phẩm giáo trình dạy học tiếng Trung KINH ĐIỂN chỉ duy nhất có tại Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Các bạn học viên học theo lộ trình và hệ thống video giảng dạy đào tạo tiếng Trung thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài hoặc bị hổng kiến thức ở đâu thì hãy đăng câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn này nhé. Thầy Vũ cùng các bạn trợ giảng khác sẽ vào hỗ trợ trực tuyến giải dáp online cho các bạn trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất có thể, hoàn toàn miễn phí nên các bạn yên tâm nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có cả hệ thống website học tiếng Trung online và các trang mạng xã hội để giúp đỡ các bạn gỡ rối trong quá trình tự học tiếng Trung thương mại trực tuyến theo các video giáo án dạy học miễn phí của Thầy Vũ. Phổ biến nhất và thuận tiện nhất vẫn là kênh diễn đàn tiếng Trung này, các bạn có thể hỏi bất kỳ vấn đề gì liên quan tới nội dung giáo án bài giảng của Thầy Vũ. Ví dụ như cấu trúc ngữ pháp thương mai tiếng Trung, từ vựng thương mại tiếng Trung, thuật ngữ thương mại tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung thương mại .v.v.
 
Last edited by a moderator:
Back
Top