• Lịch khai giảng Tháng 6 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 3/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 10/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 17/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 24/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 4/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 11/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 18/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 25/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến

Gõ tiếng Trung Sogou Pinyin Học phát âm tiếng Trung bài 2

Bài tập gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính


Gõ tiếng Trung Sogou Pinyin Học phát âm tiếng Trung bài 2 tiếp tục chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung thuộc khu vực Ngã Tư Sở. Đây là khóa học khai giảng vào ngày 22 tháng 2 năm 2021. Hiện tại chúng ta đang học theo lộ trình bài giảng trong bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển của Thầy Vũ chủ biên & biên soạn. Chúng ta đang sử dụng quyển 1 đầu tiên dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu.


Ngay từ buổi học đầu tiên, học viên lớp của Thầy Vũ đều được hướng dẫn rất chi tiết cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin và cách gõ tiếng Trung trên máy tính hệ điều hành Windows 7 và Windows 10. Các bạn chú ý tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất ngay tại link bên dưới nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Trong buổi học hôm trước, lớp 246 đã học xong bài đầu tiên về phát âm tiếng Trung chuẩn gồm các thanh mẫu tiếng Trung hay còn gọi là phụ âm tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung hay còn gọi là nguyên âm tiếng Trung. Đó là các chữ cái B P M F D T N L G K H A O AI EI AO OU .v..v Bạn nào vẫn chưa ôn tập lại bài học đầu tiên về phát âm tiếng Trung chuẩn thì xem lại ở ngay link bên dưới nhé.

Gõ tiếng Trung Sogou Pinyin Học phát âm tiếng Trung bài 1

Chuyên mục tổng hợp tất cả bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính theo hệ thống bài giảng giáo trình học tiếng Trung 9 quyển từ cơ bản đến nâng cao.

Chuyên mục học tiếng Trung sogou pinyin

Ngay từ những buổi học đầu tiên của khóa, học viên ChineMaster được Thầy Vũ dành ra hẳn 3 buổi học chỉ để học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất và chính xác nhất để sau này không cần phải tốn công sức và thời gian chỉnh sửa lại phát âm tiếng Trung. Rất nhiều bạn chủ quan vấn đề phát âm tiếng Trung, hay xem chỗ này học một ít rồi chỗ kia học một ít, thế là chẳng học được đến nơi đến chốn, phát âm thì sai bét do mấy video của ai đó làm ra rồi đăng lên youtube và facebook. Rất nhiều người mới học nên chưa biết họ phát âm sai mà cứ học theo, thế là làm hỏng hết cả một hệ thống phát âm của người mới học. Do đó, Thầy Vũ khuyên chân thành các bạn học viên là cần chú trọng trong 3 buổi học đầu tiên chỉ học phát âm tiếng Trung sao cho chuẩn nhất và chính xác nhất, không học theo phát âm tiếng Trung được đăng trên các kênh khác.

Song song với chương trình đào tạo tiếng Trung offline, Thầy Vũ còn mở thêm rất nhiều khóa học tiếng Trung online dành cho các bạn học viên ở xa và không có điều kiện đi học trực tiếp tại lớp. Đó chính là khóa học tiếng Trung online qua Skype mà rất nhiều bạn đang học cùng Thầy Vũ được phát sóng trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage website thi thử HSK online.

Bạn nào muốn học lớp tiếng Trung thương mại online theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao thì đăng ký lớp theo hướng dẫn link bên dưới nhé.

Đăng ký lớp học tiếng Trung thương mại online

Khóa học tiếng Trung thương mại chuyên dành cho các bạn học viên muốn học kiến thức về xuất nhập khẩu, đàm phán giá cả, đàm phán hợp đồng, đàm phán vận chuyển tàu biển, đàm phán phí bảo hiểm cho hàng hóa, đàm phán giá FOB và CIF .v.v. Đó chính là khóa học đào tạo kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại.

Trong tháng 3 tới này, ChineMaster tiếp tục triển khai mở thêm các lớp mới dành cho các bạn học viên mới bắt đầu tại Cơ sở Hà Nội Quận Thanh Xuân và Cơ sở TP HCM Quận 10.

Khóa học tiếng Trung cơ bản từ đầu ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân

Khóa học tiếng Trung cơ bản từ đầu ChineMaster TP HCM Quận 10

Chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho các bạn học viên lớp vỡ lòng đều được Thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung và ngữ pháp tiếng Trung, phản xạ nghe nói tiếng Trung, kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung, kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính & gõ tiếng Trung trên điện thoại, kỹ năng viết chữ Hán, kỹ năng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Học viên ChineMaster sau khi kết thúc khóa học mà vẫn chưa đạt yêu cầu đầu ra thì đều được học lại miễn phí liên tục các khóa học cơ bản tiếp theo cho đến khi học viên cảm thấy yên tâm thì thôi.

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Trung ra, Thầy Vũ còn là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z trên các website thương mại điện tử taobao tmall 1688. Đó là khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho các bạn là con buôn và dân buôn các mặt hàng Trung Quốc được nhập từ Quảng Châu, Thâm Quyến .v.v. Bạn nào là nhân viên order hàng Trung Quốc, chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc chuyên quản lý mảng đặt hàng taobao tmall 1688 thì đây chính là chương trình rất phù hợp với bạn để nâng cao kiến thức về tìm nguồn hàng tận gốc, cách tìm nguồn hàng độc & lạ, cách thanh toán tiền cho shop Trung Quốc, cách cài đặt địa chỉ kho hàng, cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội - TP HCM, cách xác thực tài khoản Alipay, cách liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản alipay, cách liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản taobao 1688 tmall .v.v. Rất nhiều kiến thức về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà bạn cần phải biết càng sớm càng tốt. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như bây giờ, ai nhanh chân nắm bắt cơ hội trước thì sẽ là người chiến thắng.

Đăng ký khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học order hàng taobao 1688 tmall rất cần thiết cho các bạn dân buôn và con buôn. Nếu bạn thật sự muốn làm chủ doanh nghiệp hoặc đơn giản chỉ là làm thêm thì chương trình học kiến thức đặt hàng taobao 1688 tmall rất phù hợp dành cho bạn.

Trên đây là phần giới thiệu khái quát các chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn cần đăng ký khóa học nào thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 nhé.

Nội dung bài giảng hôm nay rất quan trọng, cách phát âm tiếng Trung chuẩn là yếu tố quyết định sau này bạn có phát âm đúng để người Trung Quốc nghe hiểu chúng ta khi làm việc với họ.
 
Last edited:
Back
Top