Học tiếng Trung giao tiếp Bài 2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản


Học tiếng Trung giao tiếp Bài 2 là nội dung tiếp theo của bài giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Trong 3 buổi học đầu tiên, chúng ta sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết phần phát âm tiếng Trung chuẩn theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung Quốc gồm các thanh mẫu tiếng Trung và các vận mẫu tiếng Trung hay còn gọi là các phụ âm tiếng Trung và nguyên âm tiếng Trung. Các bạn học viên chú ý xem thật kỹ và nghe thật chú tâm Thầy Vũ hướng dẫn đọc các chữ cái tiếng Trung trong video bài học hôm nay nhé.Trước khi vào học bài mới, chúng ta cần ôn tập lại một số nội dung quan trọng của buổi học hôm trước tại link bên dưới.

Học tiếng Trung giao tiếp Bài 1

Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản này sẽ kết hợp với lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc để giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức của khóa học nhập hàng Trung Quốc tận xưởng Taobao 1688 Tmall mà không cần phải thông qua các dịch vụ order hàng trung gian. Lớp học order Taobao 1688 Tmall liên tục khai giảng thêm nhiều khóa mới tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM gồm Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nôi. Các bạn đăng ký khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall theo link bên dưới nhé.

Khóa học order Taobao 1688

Khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall chính là các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản học theo bộ sách giáo trình tiếng Trung 9 quyển do Thầy Vũ viết sách làm chủ biên và kiêm biên tập viên biên soạn từ A đến Z. Tất nhiên là bộ sách giáo trình giảng dạy của Thầy Vũ chủ biên chỉ được bán trong hệ thống phân phối của ChineMaster Hà Nội và ChineMaster TP HCM Sài Gòn.

Các bạn học viên ở xa các địa điểm của ChineMaster thì có thể đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung online qua Skype lớp chỉ 1 học viên 1 lớp do Thầy Vũ giảng bài. Cách đăng ký lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype như thế nào, mời các bạn xem chi tiết ở ngay bên dưới.

Khóa học tiếng Trung qua Skype

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc và khóa học tiếng Trung thương mại là một chỉnh thể không thể tách rời nhau, bởi vậy nên bạn nào đang có điều kiện và thời gian thì nên trang bị kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu luôn nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Các khóa học Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều sử dụng công cụ bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để truyền tải kiến thức cho các bạn học viên. Bạn nào chưa có bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất thì download ngay tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Các bạn học viên cần luyện tập phát âm tiếng Trung chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên nhé, đây là điều cực kỳ quan trọng.
 
Last edited:

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
7,583
Reaction score
237
Points
63
Age
50
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net
Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu chuyên đề hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung Quốc gồm các thanh mẫu và vận mẫu tiếng Trung phổ thông. Chúng ta sẽ học các nguyên âm tiếng Trung và phụ âm tiếng Trung và kết hợp với các thanh điệu tiếng Trung phổ thông gồm thanh 1, thanh 2, thanh 3, thanh 4 để tạo thành phiên âm tiếng Trung hoàn chỉnh.

Các khóa học mới nhất trong tháng 5 và tháng 6 hiện đang có lớp mới khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi tin tức thời sự mới nhất trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung thương mại các bạn đăng ký theo hướng dẫn bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall chúng ta sẽ khai giảng trong tháng sau, các bạn xem chi tiết lớp học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall tại link bên dưới.

Khóa học order Taobao 1688

Các bạn chú ý theo dõi bài giảng hôm nay nhé
 

nguyễn minh hiếu

Lính Dự bị
Joined
May 11, 2021
Messages
29
Reaction score
2
Points
3
汉语

汉语难吗
汉语不难
汉语很难

汉语太难
我太忙
不太忙
不太难
汉语不太难
爸爸
爸爸好吗
爸爸很好
爸爸不太好
妈妈
妈妈好吗
他不太好

她好吗

她很好
她不太忙

哥哥
哥哥忙吗
哥哥很忙
弟弟
弟弟忙吗
弟弟不太忙
妹妹
妹妹好吗
妹妹忙吗
你学汉语吗
我不学韩语
英语
你学英语吗
我不学英语
英语难吗
英语很难
英语不太难

对吗
不对
明天
明天你忙吗
明天我很忙
明天你学汉语吗
明天你学英语吗
明天见

我去学韩语
我去学英语
邮局
明天我去邮寄
你去邮寄吗
我去邮局寄信
银行
明天你去银行吗
我不去银行
取钱
我去银行取钱
我不去前
六七九
今天
今天你忙吗
今天我很忙
今天你学汉语吗
今天我不学韩语
今天我不学英语
今天你去银行吗
今天你去邮局吗
我去六天
昨天
昨天你忙吗
邹天我很忙
昨天你学汉语吗
组提案你学英语吗
 
Last edited:
Top