Học tiếng Trung giao tiếp Bài 5

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ChineMaster


Học tiếng Trung giao tiếp Bài 5 theo lộ trình giáo án giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc đang mới học được sơ sơ tiếng Trung. Nội dung bài học hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục bài giảng học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề và luyện 6 kỹ năng gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo bộ sách giáo trình tiếng Trung 9 quyển của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ viết sách chủ biên kiêm biên tập viên.Trước khi học bài mới, các bạn cần ôn tập lại một số trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung cơ bản thiết yếu nhất trong bài học hôm trước tại link bên dưới.

Học tiếng Trung giao tiếp Bài 4

Các khóa học mới sắp tới khai giảng trong tháng 6 và tháng 7 sẽ tiếp tục được mở thêm tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Các bạn chú ý thường xuyên vào diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để cập nhập tình hình thời sự mới nhất mỗi ngày về chương trình đào tạo tiếng Trung của Thầy Vũ nhé.

Trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, các lớp tiếng Trung trực tuyến hay còn gọi là khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao đều được Thầy Vũ cho chạy hết công suất để có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến của các bạn học viên trên khắp thế giới.

Các bạn đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype ngay tại link bên dưới.

Lớp học tiếng Trung Skype

Bạn nào muốn học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall thì đây chính là lớp học phù nhất dành cho bạn rồi. Khóa học tiếng Trung cơ bản cấp tốc này Thầy Vũ có xen kẽ thêm rất nhiều kiến thức của khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho các bạn học viên chuyên nhập hàng taobao tmall 1688 mà không muốn phải phụ thuộc vào dịch vụ order hàng trung gian nào cả.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall từ A đến Z

Các bạn học viên lưu ý nha, muốn tăng cường hiệu quả học tiếng Trung thì cần phải sử dụng công cụ riêng, đó chính là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, bạn nào chưa có phiên bản mới nhất của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì tải ngay xuống tại link bên dưới nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung

Bài học hôm nay các bạn sẽ được luyện tập kỹ năng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, các bạn chú ý tập trung nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp nhé.
 
Last edited:

nguyễn minh hiếu

Lính Dự bị
Joined
May 11, 2021
Messages
765
Reaction score
2
Points
18
明天下午你去银行吗
明天上午你工作忙吗
你哥哥要换什么钱
我的朋友是银行营业员
我的朋友要换一碗人民币
她要换六千美元
你要等老师吗
你去老师的办公室吧
你去办公室等我一会吧
明天老师办公吗
他不是银行职员
你去办公室找老师吗
今天老师在办公室吗
老师工作在哪
明天你去老师家吗
老师家在哪儿
你要去哪儿呢
我要住在老师家
你去我家住吧
我的老师住在九楼
你要住在几楼
你去老师的房间吧
你的房间在哪儿
老师的房间号是什么
你指导老师是谁吗
你指套这是谁的房间吗
你的办公室有电话吗
这是办公室的电话号码
这是老师的手机
谁是老师的秘书
老师先触犯吧
你先喝茶吧
你要介绍谁
你介绍老师吧
你先介绍一下人吧
这位是我的秘书
你要找哪儿位
老师很欢迎你
欢迎你去我的房间
你是留学生吗
老师要去留学吗
我要回家休息
我们回宿舍休息吧
你的宿舍在哪儿
明天晚上你忙吗
今天晚上我去老师家学习
你要钻神马
今天是谁的生日
你要写什么书
你要买电视吗
你买音乐书吗
老师要买什么东西
你的老师多少岁
老师要学什么语言
老师在什么大学工作
你的学校怎么样
老师的房间怎么样
你觉得老师怎么样
你觉得身体怎么样
你觉得语法怎么样
 
Last edited:

Tuyet

Lính Dự bị
Joined
Mar 16, 2021
Messages
729
Reaction score
6
Points
18
我的朋友是银行营业员
 

Tuyet

Lính Dự bị
Joined
Mar 16, 2021
Messages
729
Reaction score
6
Points
18
我的朋友要换一万人民币
 
Top