Học tiếng Trung giao tiếp Bài 9

Khóa học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster


Học tiếng Trung giao tiếp Bài 9 tiếp tục giáo án bài giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản của Thầy Vũ theo bộ sách giáo trình Hán ngữ ChineMaster dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall và học tiếng Trung để luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc điểm cao tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn Cơ sở 2 và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội Cơ sở 1. Toàn bộ nội dung giáo án chương trình giảng dạy cũng như đào tạo khóa học bất kỳ tại ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn đều được livestream tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Th.S Nguyễn Minh Vũ.


Trước khi vào bài mới, các bạn học viên chú ý xem lại và ôn tập những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung và mẫu câu tiếng Trung được học trong bài giảng hôm trước tại link bên dưới.

Học tiếng Trung giao tiếp Bài 8

Các bạn học viên cần sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản cập nhập mới nhất để gõ tiếng Trung online trên diễn đàn ChineMaster theo lộ trình Thầy Vũ đưa ra trên lớp nhé.

Bạn nào chuẩn bị kế hoạch học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ thì đăng ký sớm và đóng học phí sớm trước nhé, lịch làm việc của Thầy Vũ kín mít trong cả tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, bạn nào làm xong trước sẽ được ưu tiên sắp xếp thời gian và lịch học trước tiên.

Lớp học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ

Các bạn muốn đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao thì cũng học theo chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến qua Skype như trong link trên nhé.
 
Last edited by a moderator:

nguyễn minh hiếu

Lính Dự bị
Joined
May 11, 2021
Messages
765
Reaction score
2
Points
18
你跟我回家吧
你跟老师去办公室吧
我们一起去老师家吧
你们要一起回吗
我们一起走吧
上午我尝尝喝一杯咖啡
星期六老师常常去哪儿
星期天我常常去公司工作
最近你常常喝茶吗
最近我常常喝咖啡
什么时候你去办公室
什么时候你回家
你跟老师去学校吧
 

Tuyet

Lính Dự bị
Joined
Mar 16, 2021
Messages
729
Reaction score
6
Points
18
什么时候你去公司找我
 

Tuyet

Lính Dự bị
Joined
Mar 16, 2021
Messages
729
Reaction score
6
Points
18
什么时候你去银行取钱
 
Top