Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bài 1

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ChineMaster


Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu. Đây là bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cấp tốc dành cho các bạn học viên muốn nhanh chóng nắm vững kiến thức tiếng Trung cơ bản để có thể làm việc với các đối tác Trung Quốc, đặc biệt là về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall. Khóa học này được Thầy Vũ thiết kế dành riêng cho nhóm học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao Tmall 1688 mà không muốn thông qua các dịch vụ order hàng trung gian, từ đó có thể tiết kiệm được tối đã chi phí đầu vào và tối ưu được chi phí đầu ra.


Chúng ta đang sử dụng bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Thầy Vũ chủ biên biên tập và biên soạn. Các bạn có thể mua bộ sách giáo trình học tiếng Trung này ở ngay tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội hoặc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Các bạn học viên ChineMaster đều được Thầy Vũ hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để tăng cường hiệu quả học tiếng Trung và nhớ được nhiều từ vựng tiếng Trung hơn cũng như có thể nhớ được thêm rất nhiều mặt chữ Hán và phiên âm tiếng Trung. Bạn nào chưa có file cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản cập nhập mới nhất thì tải xuống ngay tại link bên dưới nhé.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin chính là công cụ đào tạo tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ xuyên suốt cả quá trình dạy học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.
 
Last edited:

linh to

Lính Dự bị
Joined
Jun 22, 2021
Messages
4
Reaction score
0
Points
1很忙
汉语

汉语很难

不忙
不难

太难
汉语太难
不太忙
不太难
汉语不太难
爸爸好吗
爸爸很好
爸爸不太好
妈妈好吗
妈妈很好
妈妈不太好
他忙吗
他很忙
他不太忙
她很忙
她不太忙
她好吗
她很好

哥哥忙吗
哥哥很忙
哥哥不太忙
弟弟好吗
弟弟很好
弟弟不太好
弟弟忙吗
弟弟很忙
弟弟不太忙
妹妹好吗
妹妹很好
妹妹不太好
妹妹忙吗
 
Last edited:
Top