• Lịch khai giảng Tháng 5/2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 3/5/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 21/3/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 2 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Bài 1

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu


Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Bài 1 là bài giảng trực tuyến đầu tiên của khóa học tiếng Trung online qua skype nhiều học viên do Thầy Vũ chủ nhiệm lớp và phụ trách lớp. Các giáo án bài giảng trực tuyến của khóa học này đều đi theo lộ trình được Thầy Vũ thiết kế sẵn rất bài bản và logic giữa các bài học với nhau từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và từ HSK 1 đến HSK 9 cũng như từ TOCFL cấp 1 đến TOCFL cấp 6 theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Tất cả bài học được tạo trong chuyên mục này đều được nhúng kèm theo video Thầy Vũ đã từng livestream phát trực tiếp thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, thuộc khu vực Ngã Tư Sở Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Chương trình đào tạo trực tuyến này là một trong những khóa học trọng điểm mà Thầy Vũ muốn phát triển lên thành một hệ thống giáo án video bài giảng trực tuyến miễn phí và chất lượng để giúp đỡ các bạn chưa có điều kiện đi học mà vẫn có thể tiếp cận được với nguồn tri thức kho tàng kiến thức khổng lồ trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster này. Đây là thông tin mới nhất mà rất nhiều bạn đã biết, các bạn mới hãy chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này tới nhiều người xung quanh chúng ta vào học tiếng Trung online miễn phí cùng Thầy Vũ nhé.

Giáo trình mà Thầy Vũ đang sử dụng chính là bộ sách giáo trình học tiếng Trung ChineMaster 9 quyển hiện đang có bán với phiên bản giới hạn tại Hệ thống Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội và ChineMaster TPHCM Sài Gòn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để đặt mua bộ sách này hoặc bạn nào muốn đến tận nơi mua thì có thể ghé qua địa chỉ của ChineMaster nhé.

Các bạn có thể tham khảo bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype lớp 1 học viên của bạn Anh Quốc tại link bên dưới. Đó là lớp học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết tý gì tiếng Trung, nói chung là họ cũng bắt đầu từ con số 0 vào học lớp vỡ lòng như chúng ta.

Học tiếng Trung cơ bản từ đầu Bài 1

Bạn nào muốn tham gia lớp học tiếng Trung giao tiếp online cùng Thầy Vũ lớp chỉ 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên thì đăng ký theo khóa học tiếng Trung online qua Skype nhé. Thầy Vũ mới triển khai thêm dự án đào tạo trực tuyến lớp trực tuyến Skype nhiều học viên để đáp ứng thêm được nhiều nhu cầu học tiếng Trung online của nhiều bạn hơn. Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung trực tuyến qua Skype các bạn xem chi tiết ở ngay link dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Trước khi tham gia chương trình đào tạo trực tuyến này, các bạn học viên cần chuẩn bi cài đặt sẵn bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trước cho máy tính chạy hệ điều hành windows nhé. Thầy Vũ từ xưa đến nay chỉ sử dụng duy nhất bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và đào tạo các lớp tiếng Trung online. Bạn nào chưa biết cách cài đặt như thế nào thì hãy xem Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách cài trên máy tính ngay tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là công cụ hỗ trợ chúng ta rất tốt trong học tập và công việc. Bạn nào muốn trở thành người gõ tiếng Trung thành thạo với tốc soạn thảo chuyên nghiệp gồm sự nhanh nhẹn và độ chính xác cao khi soạn thảo văn bản tiếng Trung. Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin này sẽ giúp bạn thực hiện hóa được điều đó.

Kiến thức bài học đầu tiên của chúng ta rất quan trọng. Thầy Vũ sẽ hệ thống toàn bộ bảng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn cho các bạn học viên bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung, vận mẫu tiếng Trung, thanh điệu tiếng Trung và kết hợp luyện tập ghép âm để tạo thành âm tiết hoàn chỉnh hay còn gọi là phiên âm tiếng Trung. Đối với Thầy Vũ thì chỉ cần một buổi là học viên có thể nắm bắt được toàn bộ cách phát âm tiếng Trung chuẩn rồi. Trước đây là 3 buổi học, nhưng giờ Thầy Vũ đã nghiên cứu và phát triển giáo án giảng dạy lên một tầm cao mới, chỉ cần duy nhất 1 buổi học là oke rồi.

Các bạn học viên chú ý lắng nghe và theo dõi Thầy Vũ hướng dẫn phát âm nhé. Trong bài học này các bạn học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách viết chữ Hán và phương pháp tập viết chữ Hán như thế nào.
 
Last edited:

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
8,374
Reaction score
247
Points
63
Age
52
Location
Hà Nội
Website
chinemaster.com

Khóa học tiếng Trung online Skype


Xin chào các bạn học viên ChineMaster, hôm nay Thầy Vũ tiếp tục lên sóng chương trình đào tạo trực tuyến khóa học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype lớp nhiều học viên. Hôm nay là buổi học đầu tiên của khóa học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu. Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm tiếng Trung chuẩn bao gồm thanh mẫu tiếng Trung (phụ âm tiếng Trung), vận mẫu câu tiếng Trung (nguyên âm tiếng Trung), thanh điệu tiếng Trung và luyện tập đọc các phiên âm tiếng Trung kết hợp với thanh 1, thanh 2, thanh 3 và thanh 4. Các bạn chú ý lắng nghe Thầy Vũ giảng bài nhé, chỗ nào các bạn cảm thấy chưa phát âm được thì hãy bình luận ở ngay bên dưới bài học này. Mới đầu có thể chúng ta sẽ chưa thể phát âm chuẩn chỉnh ngay được, trong quá trình các bạn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ sẽ được uốn nắn và chỉnh sửa dần sao cho đạt đến độ phát âm chuẩn xác.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype liên tục khai giảng các lớp mới gồm lớp 1 học viên và lớp nhiều học viên. Các bạn xem thông tin chi tiết khóa học này ở ngay bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Trên lớp Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên thông qua diễn đàn tiếng Trung ChineMaster này. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp trong lúc xem video bài giảng của Thầy Vũ thì hãy đăng câu hỏi ngay bên dưới này hoặc đăng bài vào chuyên mục hỏi đáp nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung online và luyện thi HSK(K) online cũng như luyện thi TOCFL online theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.
 
Top