Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bài 7

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Thầy Vũ


Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bài 7 là một trong những chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao rất uy tín và chất lượng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đây là diễn đàn Thầy Vũ chuyên sử dụng để làm kênh kết nối giữa các giáo viên dạy tiếng Trung với các bạn học viên và thành viên diễn đàn.


Trước hết các bạn cần download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để có thể học theo các bài giảng của Thầy Vũ dạy học trên lớp. Các bạn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để gõ tiếng Trung trên máy tính và gửi đáp án của bạn lên diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster, sau đó Thầy Vũ và các thầy cô giáo khác sẽ vào chấm bài cho bạn.

Tải bộ gõ tiếng Trung Quốc sogou pinyin

Các bạn cần ôn tập lại những nội dung kiến thức được học trong bài giảng hôm qua tại link bên dưới.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bài 6

Chuyên mục dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Các khóa học đào tạo tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục có các lớp khai giảng mới tại Hà Nội và TP HCM Quận 10. Các bạn xem chi tiết lịch học tại link bên dưới.

Khóa học đào tạo tiếng Trung giao tiếp tại ChineMaster Hà Nội

Khóa học đào tạo tiếng Trung giao tiếp tại ChineMaster TP HCM

Khóa học đào tạo lớp tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688

Các bạn học viên ở xa hoặc không có điều kiện đi học theo lịch cố định tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì có thể đăng ký tham gia các chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến từ xa của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Cách đăng ký như thế nào? Các bạn xem hướng dẫn chi tiết tại link bên dưới.

Đăng ký học tiếng Trung online qua Skype

Nội dung bài giảng hôm nay các bạn sẽ được học thêm rất nhiều nội dung kiến thức mới, các bạn chú ý theo dõi bài học hôm nay và đăng bình luận ngay bên dưới nếu bạn cảm thấy thắc mắc chỗ nào.
 
Last edited:
Top