Học tiếng Trung Giáo trình Hán ngữ 1 bài 15

Lớp học tiếng Trung cơ bản Giáo trình Hán ngữ quyển 1


Học tiếng Trung Giáo trình Hán ngữ 1 bài 15 là bài giảng của Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản thứ 357 theo lộ trình bài giảng chuyên biệt.

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển

Các bạn học viên ôn tập lại nội dung kiến thức của bài học hôm qua tại link bên dưới.

Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1 bài 14

Để có thể tìm lại nhanh chóng các bài giảng của Thầy Vũ, các bạn vào Chuyên mục học tiếng Trung giao tiếp lớp 357 tại link bên dưới.

Chuyên mục học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Bạn nào chưa có bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để gõ tiếng Trung online theo Thầy Vũ trên kênh diễn đàn học tiếng Trung thì tải bộ gõ tiếng Trung này tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM là cơ sở 2 của Thầy Vũ trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Các bạn xem phần giới thiệu ChineMaster cơ sở 2 TP HCM tại link bên dưới.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Các bạn học viên khóa trước chuẩn bị đi học lại miễn phí khóa sau và các bạn mới xem lịch khai giảng mới nhất tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung uy tín tại TP HCM

Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản là một phần trong hệ thống bài giảng của Thầy Vũ trước khi các bạn có dự định chuyển sang học lớp order hàng Trung Quốc taobao 1688 tmall. Các bạn xem thông tin khóa học tiếng Trung taobao tmall 1688 nhập hàng Trung Quốc tận gốc tại link bên dưới.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Thầy Vũ

Các bạn đăng ký khóa học vui lòng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký vào lớp học nhé
 
Last edited by a moderator:
Top