• Lịch khai giảng Tháng 5/2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 3/5/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 21/3/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 2 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung online qua Skype bài 7 Trung Phương

Giáo trình học tiếng Trung Quyển 3 Thầy Vũ


Học tiếng Trung online qua Skype bài 7 là bài giảng hôm nay lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype của anh Phan Trung Phương. Hôm nay chúng ta sẽ học sang bài mới trong sách giáo trình tiếng Trung Quyển 3 do Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn. Bộ Giáo trình tiếng Trung trọn bộ của Thầy Vũ chủ biên gồm 9 quyển tất cả. Hiện nay bộ giáo trình học tiếng Trung 9 quyển này Thầy Vũ chỉ duy nhất giảng dạy tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội - TP HCM. Các hiệu sách hiện nay chưa có bán bởi vì Thầy Vũ chưa bán bản quyển cho bất kỳ công ty sách nào. Do đó, các bạn thường xuyên theo dõi kênh dạy học tiếng Trung đào tạo tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ trên diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster nhé.


Các bạn ôn tập lại nội dung bài học hôm trước tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online qua Skype bài 6

Để nâng cao hiệu quả học tiếng Trung tối đa, các bạn cần luyện tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày bằng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin. Đây là công cụ học tập tiếng Trung cực kỳ hiệu quả và sẽ giúp bạn nhớ được rất tốt phiên âm tiếng Trung, mặt chữ Hán và có thể nhớ được số lượng lớn từ vựng tiếng Trung chỉ trong thời gian ngắn. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới

Chuyên mục học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn học viên không có điều kiện đi học tại các Trung tâm tiếng Trung thì có thể tham gia lớp đào tạo tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ. Cách đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung trực tuyến như thế nào? Các bạn xem hướng dẫn chi tiết tại link bên dưới.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản mới nhất và cũng là khóa học cuối cùng của năm 2020 tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn đăng ký tại link bên dưới.
Bạn nào muốn tham gia học lớp order hàng Trung Quốc taobao 1688 tmall để nhập hàng về buôn bán kinh doanh trên các shop tiki, lazada, shopee thì đăng ký học các lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z của Thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc 1688 taobao

Nội dung bài học hôm nay của chúng ta rất quan trọng, các bạn chú ý theo dõi thật kỹ video bài giảng này và chỗ nào chưa hiểu bài các bạn hãy để lại bình luận ở ngay bên dưới nhé.
 
Last edited by a moderator:

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
8,359
Reaction score
247
Points
63
Age
52
Location
Hà Nội
Website
chinemaster.com
你给我们找一个导游吧 nǐ gěi wǒmen zhǎo yí gè dǎoyóu ba Bạn tìm cho chúng tôi một hướng dẫn viên du lịch đi
 
Top