Học tiếng Trung online qua Skype

Nguyễn Minh Vũ

Lính Dự bị
Joined
Oct 29, 2019
Messages
2,612
Reaction score
111
Points
63
Age
49
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net
Gender
Nam

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ


Học tiếng Trung online qua Skype lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao do Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài và phụ trách lớp. Đây là lớp học tiếng Trung trực tuyến dành cho các bạn ở quá xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, những bạn quá bận rộn với công việc không thể thu xếp thời gian và lịch học theo các Trung tâm dạy tiếng Trung.

Lịch học lớp tiếng Trung giao tiếp online Thầy Vũ


Khóa họcKhai giảngLịch họcGiáo viênHỗ trợ trực tuyếnHệ thống bài giảngGiáo trìnhHọc phí
Học tiếng Trung online SkypeLinh độngLinh độngTh.S Nguyễn Minh Vũ24/24/7/365Hơn 3000 video dạy học tiếng Trung cơ bản đến nâng caoĐộc quyền và chuyên biệt45000K/khóa/15 buổi, 1h45 phút/buổi học

Lớp học tiếng Trung online qua Skype rất phù hợp với các bạn học viên muốn học trực tiếp ngay tại nhà thông qua mạng Internet để có thể thu xếp thời gian và lịch học cho phù hợp với lịch làm việc của học viên, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi đi về về. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay thì các lớp học tiếng Trung trực tuyến đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người để đảm bảo sự an toàn cho cá nhân và xã hội.
 
Top