Học tiếng Trung online qua Skype

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
7,547
Reaction score
235
Points
63
Age
50
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ


Học tiếng Trung online qua Skype lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao do Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài và phụ trách lớp. Đây là lớp học tiếng Trung trực tuyến dành cho các bạn ở quá xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, những bạn quá bận rộn với công việc không thể thu xếp thời gian và lịch học theo các Trung tâm dạy tiếng Trung.

Lịch học lớp tiếng Trung giao tiếp online Thầy Vũ


Khóa họcKhai giảngLịch họcGiáo viênHỗ trợ trực tuyếnHệ thống bài giảngGiáo trìnhHọc phí
Học tiếng Trung online SkypeLinh độngLinh độngTh.S Nguyễn Minh Vũ24/24/7/365Hơn 3000 video dạy học tiếng Trung cơ bản đến nâng caoĐộc quyền và chuyên biệt4500K/khóa/15 buổi, 1h45 phút/buổi học

Lớp học tiếng Trung online qua Skype rất phù hợp với các bạn học viên muốn học trực tiếp ngay tại nhà thông qua mạng Internet để có thể thu xếp thời gian và lịch học cho phù hợp với lịch làm việc của học viên, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi đi về về. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay thì các lớp học tiếng Trung trực tuyến đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người để đảm bảo sự an toàn cho cá nhân và xã hội.

Khóa học tiếng Trung online uy tín Thầy Vũ ChineMaster


Sau đây là một vài video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung online qua Skype. Các bạn xem và tham khảo trước.


Mỗi lớp học tiếng Trung online qua Skype của Thầy Vũ đều được livestream phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online, sau khi tan học thì video bài giảng trực tuyến đó sẽ được lưu lại trên kênh youtube của Thầy Vũ, và đồng thời bài giảng đó cũng được lưu trữ trong Diễn đàn học tiếng Trung online để thuận tiện cho học viên vào diễn đàn tìm lại bài học và ôn tập lại kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp. Bạn đã cảm nhận được sự tiện lợi của việc học tiếng Trung online qua Skype 1 học viên 1 lớp chưa?


Trong quá trình học viên học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ, học sinh sẽ phải gõ tiếng Trung online trên bài học Thầy Vũ tạo ra trong diễn đàn, bạn gõ tiếng Trung xong thì Thầy Vũ sẽ nhìn thấy và chấm bài cho bạn, bạn gõ sai thì Thầy Vũ sẽ nhắc bạn sửa lại cho đúng và tiếp tục vừa luyện nghe nói vừa luyện gõ tiếng Trung thì như vậy kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được hình thành và ngày càng có nhiều tiến bộ hơn.


Lớp học tiếng Trung online qua Skype đặc biệt phù hợp với những bạn thích kinh doanh online nhưng không có nhiều thời gian đi học tại các Trung tâm tiếng Trung, nhưng vẫn muốn vừa đảm bảo công việc bán hàng online và vừa muốn đảm bảo việc học tiếng Trung giao tiếp online cấp tốc để phục vụ nhu cầu công việc. Khóa học tiếng Trung online qua Skype chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn rồi. Bạn vừa có thể tự thu xếp thời gian học online ngay tại nhà mà không cần phải đi ra ngoài, vừa có thể đảm bảo chất lượng công việc của bạn như ý muốn. Hoạc nếu bạn muốn ra ngoài thì bạn vẫn có thể học trực tuyến qua Skype cùng Thầy Vũ, chỉ cần bạn tìm một địa điểm nào sóng WIFI đủ khỏe đường truyền ổn định là bạn có thể học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ rồi. Thật sự là quá tiện lợi cho bạn, bạn thích học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào tùy vào bạn, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là được.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao bao gồm cả các lớp học tiếng Trung online qua Skype và chuyên bán các khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao được trình bày và quay video sẵn theo lộ trình bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh. Giới thiệu tổng quan Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster các bạn xem chi tiết tại video bên dưới.


Bạn liên hệ ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để bắt đầu tham gia khóa học tiếng Trung trực tuyến qua Skype. Lớp học chỉ 1 học viên trong 1 lớp, nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, luyện nghe nói tiếng Trung theo lĩnh vực bạn muốn, luyện nghe nói tiếng Trung theo bài học trong sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình Boya sơ cấp 1 đến cao cấp, giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, giáo trình tiếng Trung thương mại đàm phán toàn tập, giáo trình luyện dịch tiếng Trung Quốc cơ bản đến nâng cao .v.v.

Hiện nay các lớp tiếng Trung online qua SKype đã trở thành một trọng điểm dạy học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung online của người dân Việt Nam khắp cả Nước và thậm chỉ cả trên thế giới. Đây chính là hình thức tiếng Trung trực tuyến nên có thể đào tạo tiếng Trung giao tiếp online xuyên biên giới, xuyên quốc gia, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối mạng lưới là hoàn toàn có thể học tiếng Trung online qua Skype với Thầy Vũ, quá tiện lợi và quá đơn giản.


Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster được thành lập từ năm 2011 tháng 10 ngày 17, lúc mới bắt đầu được thành lập Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype từ lớp cơ bản đến nâng cao theo những bộ giáo trình tiếng Trung phổ biến và thông dụng, chính vì vậy nên nhiều bạn hồi đó cứ nhắc đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là nghĩ ngay đến các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ. Trải qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm bảy chìm ba nổi, Thầy Vũ vẫn không ngừng đào tạo ra rất nhiều bạn học viên lớp tiếng Trung online Skype từ không biết gì cho tới giao tiếp tiếng Trung thành thạo. Thầy Vũ nhiều học viên đến nỗi không còn nhớ hết được bạn nào đã từng học qua lớp Skype của Thầy Vũ nữa.


Trước khi bạn bắt đầu buổi học đầu tiên, Thầy Vũ sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung của bạn đang ở mức độ nào để có thể đưa ra lộ trình cũng như phương pháp học tiếng Trung online phù hợp với bạn nhất. Mỗi người sẽ có mức độ tiếp thu bài giảng khác nhau, nên Thầy Vũ sẽ tùy từng trình độ tiếng Trung và nhu cầu của học viên để đưa ra giáo trình và phương pháp giảng bài tốt nhất, từ đó tối đa hóa hiệu quả tiếp thu bài của học viên.

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi là Vì sao không học lớp online đông học viên, vấn đề này Thầy Vũ sẽ giải thích như sau:

Lớp đông học viên thì tất nhiên là học phí sẽ rẻ đi rất nhiều, tuy nhiên, chất lượng học sẽ tỷ lệ thuận với lại học phí, nghĩa là học phí rẻ thì chất lượng cũng đi xuống, bởi vì đông học sinh thì làm sao Thầy Vũ có thể bao quát từng bạn được, mỗi bạn sẽ có ý kiến riêng và khả năng tiếp thu khác nhau, trình độ tiếng Trung khác nhau, bạn này sẽ yêu cầu học như thế này và theo phương pháp này, bạn kia sẽ yêu cầu học theo cách kia và lộ trình kia, mỗi bạn một ý kiến và không ai thích bị phụ thuộc vào người khác, kết quả là lớp học sẽ trở nên nhốn nháo và nhí nhố. Có những lớp online qua Skype đông học viên khiến Thầy Vũ không biết chiều theo ý của bạn học sinh nào, mỗi bạn học sinh đều nêu ra yêu cầu và điều kiện riêng thì thật khó xử. Hậu quả là sỹ số lớp sẽ dần dần rơi rụng và cuối cùng chả còn theo học tiếp được vì không phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Ngoài ra, lớp online đông học viên thì bạn sẽ có ít cơ hội được luyện nghe nói với giáo viên hơn, bạn sẽ thụ động ngồi nghe người khác luyện nói cho tới khi tới lượt mình, bạn không hiểu bài chỗ nào thì người khác kêu hiểu bài rồi, bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng khi yêu cầu Thầy Vũ giảng lại chỗ đó, còn bạn khác thì không thích điều đó. Tóm lại là rất nhiều vấn đề và lý do khiến cho lớp học tiếng Trung online qua Skype đông học viên không thể tồn tại lâu được.

Đó là những nguyên nhân khiến Thầy Vũ rất ngại nhận dạy lớp skype đông học viên mà chỉ nhận các lớp skype 1 học viên trong 1 lớp.

Nếu lớp học tiếng Trung Skype chỉ có 1 mình bạn thì bạn được luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp online trong suốt cả buổi học, bạn được học theo đúng yêu cầu và đúng theo giáo trình bạn muốn học, bạn không bị học viên khác ảnh hưởng, bởi vì trong lớp chỉ có 1 mình bạn mà thôi. Chính vì vậy lớp học tiếng Trung online qua Skype sẽ được kéo dài cho đến khi bạn không còn muốn học nữa thì thôi. Bạn càng học lâu thì bạn sẽ cảm thấy càng tiếp thu được bài, càng tiếp thu được bài thì bạn sẽ cảm thấy càng hứng thú hơn và thích thú hơn, hiệu quả học sẽ ngày càng tốt hơn và bạn sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học tiếng Trung trực tuyến giữa giáo viên với học sinh thông qua phần mềm hoặc ứng dụng trung gian là Skype. Các bạn học viên cần tải phần mềm Skype về máy tính nếu dùng máy tính học bài và làm việc, hoặc các bạn có thể tải app Skype trên thiết bị di động gồm máy tính bảng và điện thoại smartphone. Sau khi các bạn tải Skype xong về thiết bị của bạn, bạn tiến hành cài đặt và tạo tài khoản Skype xong rồi add nick skype của Thầy Vũ vào nhé.

Skype Thầy Vũ là tiengtrungnet

Các bạn chú ý liên hệ Thầy Vũ để đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype và chuyển khoản đóng học phí sớm để Thầy Vũ sắp xếp thời gian và lịch học cho bạn. Mỗi học sinh lớp Skype Thầy Vũ đều đưa ra lịch học hàng tuần cụ thể, ví dụ học và ca sáng từ 8h đến 9h45 hoặc từ 10h đến 11h45, ca chiều từ 14h đến 15h45, ca tối từ 20h đến 21h45. Bạn lựa chọn một trong các khung giờ học đó rồi quyết định học theo khung giờ nào thì liên hệ Thầy Vũ. Một tuần bạn có thể học 2 đến 3 buổi hoặc hoặc nhiều hơn tùy vào thời gian bạn dành thời gian cho việc học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ.

Trong quá trình học lớp tiếng Trung giao tiếp online cùng Thầy Vũ, bạn bận đột xuất thì hoàn toàn có thể linh động chuyển sang buổi học khác sao cho phù hợp với bạn. Thầy Vũ chỉ tính học phí khi nào bạn học trực tuyến online cùng Thầy Vũ, những buổi học nào bạn nghỉ thì không tính học phí.

Tất cả các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp online trên lớp của Thầy Vũ đã từng đào tạo trước kia đều được lưu lại hết trên kênh youtube học tiếng Trung online và trong diễn đàn học tiếng Trung online. Tất cả đều được ở chế độ công khai nên các bạn có thể vào học online miễn phí và xem chi tiết các bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ để đánh giá khách quan chất lượng đào tạo tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ.

Sau đây là bộ tác phẩm dạy học tiếng Trung online Skype kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung chia sẻ rộng rãi trong khắp các Nhóm trên facebook và trên các trang mạng xã hội hiện nay. Đó chính là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy theo sách giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ


Đây là bộ bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đã từng dạy các bạn học viên khóa trước từ lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 đến giáo trình Hán ngữ quyển 6 với chất lượng nội dung cực kỳ chi tiết và cặn kẽ. Mời các bạn xem và cảm nhận sự tuyệt vời này.

Học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 1

Lớp học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới gồm 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những bạn chưa biết gì tiếng Trung. Trong 5 bài học đầu tiên các bạn sẽ được học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung bởi Thầy Vũ. Sau đó từ bài 6 trở đi là sẽ luyện tập nghe nói tiếng Trung giao tiếp online thông qua từ vựng tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung cơ bản và rất nhiều bài luyện tập được Thầy Vũ đưa ra trên lớp để huấn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung Quốc cơ bản.


Các lớp tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ từ cơ bản đến nâng cao đều được học đầy đủ 6 kỹ năng nghe nói đọc viết gõ tiếng Trung Quốc. Học viên lớp tiếng Trung skype đều được luyện tập mỗi buổi học, dần dần học viên sẽ có nhiều tiến bộ vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn.

Học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 2
Lớp học giáo trình Hán ngữ 2 gồm 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bắt đầu từ bài 16 đến bài 30. Bài 16 là phần tiếp theo của bài 15 quyển giáo trình Hán ngữ 1. Các bạn sẽ được học thêm rất nhiều nội dung kiến thức mới trong cuốn sách Hán ngữ 2 này. Đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung, cách đặt câu trong tiếng Trung dựa theo cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, cách sắp xếp câu dựa vào những công thức câu tiếng Trung được học, bạn sẽ được học thêm rất nhiều từ vựng tiếng Trung mới trong giáo trình Hán ngữ 2 theo từng chủ đề, rất nhiều bài tập được đưa ra trên lớp học tiếng Trung online qua Skype. Các bạn sẽ cảm thấy khi học đến quyển giáo trình Hán ngữ 2 thì trình độ tiếng Trung sẽ được nhảy vượt bậc lên một tầm mới, chứ không còn lẹt đẹt như lúc học lớp giáo trình Hán ngữ 1.


Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ video bài giảng này của Thầy Vũ nhé, có bất kỳ chỗ nào các bạn chưa hiểu bài thì hãy đăng câu hỏi vào ngay bên dưới hoặc các bạn đăng vào chuyên mục tự học tiếng Trung online để tham gia thảo luận trực tuyến cùng các bạn học viên khác và được Thầy Vũ cùng các thầy cô giáo khác vào hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc.

Học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 3
Sau khi các bạn đã học xong 30 bài học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản từ bài 1 đến bài 30 thì tiếp theo là 10 bài học tiếng Trung cơ bản từ bài 1 đến bài 10 trong sách giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới. Trong cuốn sách này các bạn sẽ được học thêm rất nhiều kiến thức mới và là tiền đề quan trọng để bạn có thể học nâng cao lên giáo trình Hán ngữ 4, giáo trình Hán ngữ 5 và giáo trình Hán ngữ 6.

Tất cả video bài giảng của Thầy Vũ dạy học lớp giáo trình Hán ngữ 3 đều được trình bày cực kỳ chi tiết và tường tận. Mỗi video Thầy Vũ đều dạy tối thiểu từ 1h30 đến hơn 2h. Chất lượng nội dung bài giảng như vậy thì kể cả bạn tự ngồi học tiếng Trung online tại nhà miễn phí vẫn có thể tương đương với chất lượng học tiếng Trung trả phí.

Bạn có thể vừa xem Thầy Vũ livestream ngay trên kênh youtube học tiếng Trung online, nhìn Thầy Vũ giảng bài trực tuyến, vừa nhìn thấy nội dung bài giảng Thầy Vũ soạn ra trên file word, bạn sẽ cảm nhận được không khí học tiếng Trung online qua Skype không hề khác gì bạn học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Chỉ duy nhất Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mởi có thể đầu tư chất lượng nội dung bài giảng như vậy với hệ thống cơ sở hạ tầng thiết bị dạy học tiếng Trung trực tuyến hiện đại nhất hiện nay.


Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục nâng cấp thiết bị dạy học và không ngừng cập nhập nội dung bài giảng mới hơn và mới hơn nữa để dẫn đầu xu thế dạy học tiếng Trung theo cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 hay còn gọi là công nghệ 4.0

Các bạn hãy liên hệ ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung online qua Skype.

Học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 4

Tiếp theo sau đây là bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới bắt đầu từ bài 11 đến bài 20. Giáo trình Hán ngữ 4 tập trung rất nhiều vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, chính vì vậy nhiều bạn chủ quan không học qua giáo trình Hán ngữ 4 mà nhảy lên học luôn giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6 thì sẽ bị sốc toàn tập bởi vì kiến thức trong các cuốn Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6 đều được dựa trên nền tảng của giáo trình Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Hán ngữ 3 và Hán ngữ 4. Chúng ta cần phải đi theo tuần tự có trình tự từ cơ bản đến nâng cao thì mới tiếp thu được bài học tốt nhất.


Giáo trình Hán ngữ 4 có rất nhiều từ vựng tiếng Trung cơ bản và số lượng từ mới có thể nhiều gấp đôi so với các bài trong giáo trình Hán ngữ 3. Vì vậy các bạn cần thật sự chú ý vấn đề ôn tập từ vựng tiếng Trung mỗi ngày thông qua việc tập viết từ vựng tiếng Trung, tập gõ tiếng Trung các bài hội thoại trong sách giáo trình Hán ngữ đã được học.

Luyện tập không ngừng thông qua tập viết từ vựng tiếng Trung và luyện gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày là cực kỳ quan trọng để giúp bạn hệ thống được bảng từ vựng tiếng Trung cơ bản đến nâng cao. Sau này bạn nào có nhu cầu luyện thi HSK để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì vấn đề này càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 5

Các bạn học xong 50 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4 xong là coi như đã học xong trình độ tiếng Trung HSK 4 ở mức độ trung cấp rồi. Tiếp theo bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao theo sách giáo trình Hán ngữ 5 từ bài 1 đến bài 13. Các bạn chú ý theo dõi bài giảng bên dưới và có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng bình luận đặt câu hỏi bên dưới nhé.


Khóa học tiếng Trung online uy tín qua Skype của Thầy Vũ liên tục chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí trong diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster. Các bạn thành viên chú ý theo dõi hoạt động hàng ngày của diễn đàn này nhé.

Học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 6

Sau khi các bạn đã học xong 13 bài học tiếng Trung online nâng cao lớp giáo trình Hán ngữ 5 thì tiếp theo là bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy học các bạn học sinh khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6 bắt đầu từ bài 14 đến bài 26.


Khóa học tiếng Trung online nâng cao lớp trực tuyến Skype Thầy Vũ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng dân tiếng Trung, đặc biệt là các bạn đang ở xa Trung tâm tiếng Trung mà vẫn muốn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ lớp 1 học viên 1 lớp.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan và cũng khá là chi tiết về khóa học tiếng Trung online qua Skype uy tín và chất lượng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung trực tuyến chất lượng cao.
 
Last edited by a moderator:
Top