• Lịch khai giảng Tháng 12 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 11/12/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 5/12/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (HẾT CHỖ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
    Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online ChineMaster


Học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo hệ thống video bài giảng khóa học tiếng Trung online chuyên nghiệp cực kỳ dễ hiểu do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn bộ giáo trình học tiếng Trung 9 quyển từ trình độ tiếng Trung cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với các bạn học viên muốn học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu cho đến trình độ tương đương HSK cấp 9. Bộ giáo trình học tiếng Trung 9 quyển Thầy Vũ chủ biên chỉ duy nhất được sử dụng trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM gồm ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn Cơ sở 2 và ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội Cơ sở 1.

Học tiếng Trung online ChineMaster - Khóa học tiếng Trung online uy tín Thầy Vũ - Lớp học tiếng Trung online miễn phí - Học tiếng Trung trực tuyến

Nói đến học tiếng Trung online thì ai ai cũng nghĩ ngay tới Thầy Nguyễn Minh Vũ - Chuyên gia đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí livestream mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM. Bạn nào đã từng xem qua video Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên lớp dù chỉ 1 lần thôi là sẽ THÍCH MÊ ngay phương pháp truyền đạt kiến thức của Thầy Vũ. Đó là phong cách giảng bài cực kỳ hài hước và dí dỏm nhưng cũng rất nghiêm túc và pha trộn với một chút THIÊN PHÚ truyền cảm hứng & truyền lửa cho học viên khiến những kiến thức Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều rất dễ dàng đi vào lòng người và in đậm sâu sắc trong tâm trí của từng bạn học viên. Đó chỉ có thể là khả năng TRỜI PHÚ cho Thầy Vũ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm mà chỉ duy nhất Thầy Vũ mới có thể SỞ HỮU bởi vì Thầy Vũ đã trải qua hàng CHỤC NGHÌN GIỜ giảng dạy tiếng Trung trực tuyến trên lớp và được thông qua kênh youtube học tiếng Trung online cũng như fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster phát đi thông điệp học tiếng Trung online Thầy Vũ chính là sự lựa chọn TUYỆT VỜI NHẤT của chúng ta.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM


Để minh chứng cho những gì ChineMaster vừa chia sẻ với các bạn, chúng ta cùng xem qua một vài video bài giảng lớp học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao bao gồm rất nhiều khóa khác nhau với nhiều giáo trình khác nhau.

Học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ


Bên dưới là các video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến rất nhiều khóa học từ thời xa xưa cho đến tận ngày nay và mới nhất là video vừa được phát sóng trực tiếp livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online vào ca sáng nay xong. Các bạn hãy xem các video bài giảng bên dưới để cảm nhận cũng như trải nghiệm phương pháp giảng bài trực tuyến trên lớp nhé. Tất cả video mà Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến trên lớp đều được livestream công khai và miễn phí với cộng đồng người dân Việt Nam, do đó các bạn có thể vào xem và nhận xét cũng như đưa ra những đánh giá khóa học về phương pháp giảng dạy, cách truyền đạt kiến thức và quan trọng nhất chính là KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và đón nhận tất cả lời bình luận của các bạn trên kênh youtube học tiếng Trung online để Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và liên tục dẫn đầu TOP 1 chất lượng giảng dạy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến qua Skype Khóa K99


Video bài giảng các khóa học tiếng Trung online qua Skype đều được ghi hình lại toàn bộ quá trình Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Học viên có thể nhìn thấy giao diện màn hình làm việc máy tính của Thầy Vũ. Học viên học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ qua ứng dụng Skype trên thiết bị di động gồm điện thoại smartphone và máy tính bảng hệ điều hành Android và IOS, bạn nào có máy tính thì học trên máy tính, bạn nào có điện thoại thì học trên điện thoại, bạn nào có máy tính bảng thì học trên máy tính bảng. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet VẠN VẬT là mọi thứ sẽ trở nên DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT và ĐƠN GIẢN HƠN VÔ CÙNG. Học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ giờ đây đã trở nên phổ biến trên khắp Việt Nam từ những vùng xa xôi hẻo lánh nhất cho tới những khu đô thị dân cư đông đúc tấp nập sầm uất nhất. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần bạn nằm trong vùng phủ sóng WIFI là có thể kết nối cùng Thầy Vũ nhé. Thời buổi công nghệ hiện đại 4.0 bây giờ là phải học mọi lúc mọi nơi.


Các bạn học viên lớp tiếng Trung trực tuyến qua Skype đều rất chăm chú lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Bởi vì họ hiểu rằng những kiến thức mà Thầy Vũ truyền đạt cho họ là cực kỳ dễ hiểu và rất dễ ứng dụng vào trong thực tế hàng ngày chứ không phải là những kiến thức cao siêu gì đó. Cho dù đó là những kiến thức HÀN LÂM CAO SIÊU thế nào đi chăng nữa thì khi qua hệ thống NÃO BỘ xử lý của Thầy Vũ đều trở nên vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Đây chính là kỹ năng nghiệp vụ sư phạm mà không ai có thể có được như Thầy Vũ.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến qua Skype Khóa K689


Sau những thành công liên tiếp từ các khóa học tiếng Trung online qua Skype, ngày càng nhiều người đã gọi điện và liên hệ Thầy Vũ để đăng ký học tiếng Trung trực tuyến qua Skype cùng Thầy Vũ lớp 1 học viên 1 lớp. Rất nhiều bạn do công việc quá bận rộn ở công ty và thời gian khá là kín lịch trong tuần, do đó muốn tìm đến Thầy Vũ để được truyền thụ kiến thức tiếng Trung sao cho học hiệu quả nhất chỉ trong thời gian nhanh nhất. Thầy Vũ rất hiểu tâm tư và nguyện vọng của họ nên đã không ngừng nỗ lực cũng như cố gắng hết mình để có thể truyền đạt kiến thức ở một trạng thái dễ hiểu nhất để học viên có thể nắm bắt được ngay vấn đề và từ đó ứng dụng vào trong công việc thực tế.


Mỗi buổi học tiếng Trung online trên lớp đều đã để lại cho chúng ta cũng như biết bao nhiêu học viên rất nhiều ấn tượng sâu sắc khó phai. Họ đã được Thầy Vũ truyền thụ BÍ KÍP và những TINH HOA mà Thầy Vũ đã dành 8 năm tại Trung Quốc Bắc Kinh nơi đất khách quê người mới có thể học được và lĩnh hội được. Tất cả điều đó bây giờ trở nên quá đơn giản và có thể nắm được bí kíp đó chỉ khi nào bạn đã từng học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ.

Hiện nay theo thông tin mới nhất thì Thầy Vũ chuẩn bị mở thêm các lớp tiếng Trung online đông học viên để có thể đào tạo thêm được nhiều nhân tài cho Tổ Quốc hơn. Đó là khóa học tiếng Trung online với mức học phí bình dân hơn nhưng CHẤT LƯỢNG thì không hề giảm. Đây thật sự là một tin vui không thể nào tuyệt vời hơn nữa. Các bạn hãy chia sẻ kênh thông tin này tới nhiều người bạn khác vào học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ nhé.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến Thương mại cơ bản Khóa K345


Thầy Vũ không chỉ dạy học tiếng Trung trực tuyến theo bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển mà còn dạy cả rất nhiều khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ viết sách và làm CHỦ BIÊN & BIÊN SOẠN luôn. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập chỉ duy nhất được bán trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Do đó, các bạn sẽ không thể tìm thấy những cuốn sách giáo trình của Thầy Vũ chủ biên và biên soạn ở ngoài các hiệu sách ngoại ngữ. Bởi vì Thầy Vũ không bao giờ bán bản quyền CHẤT XÁM cho các nhà xuất bản. Hiện tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập cũng như bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển.


Khóa học tiếng Trung thương mại online là một trong những chương trình đào tạo tiếng Trung trọng điểm của Thầy Vũ, do đó Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới chất lượng nội dung bài giảng để có thể truyền cảm hứng tới càng nhiều học viên hơn. Khóa học tiếng Trung thương mại online hiện nay có hai hình thức học là học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ và học tiếng Trung thương mại online mua theo từng gói học. Đối với khóa học tiếng Trung thương mại online mua theo gói thì các bạn có thể mua từng bộ video khóa học hoặc có thể mua liền một lúc combo mấy bộ video khóa học hoặc thậm chí là có thể mua luôn trọn bộ khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao của Thầy Vũ với mức học phí cực kỳ ưu đãi. Bất kể là bạn mua theo gói học nào thì đều được Thầy Vũ và các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM 24/24/7/365. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung là ngay lập tức Thầy Vũ hoặc các thầy cô giáo khác sẽ vào trả lời giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến Thươngmaij nâng cao Khóa K569


Khóa học tiếng Trung online thương mại cơ bản đến nâng cao của Thầy Vũ liên tục trong trạng thái hết chỗ, do đó các bạn vui lòng liên hệ Thầy Vũ sớm và đóng học phí sớm nhé. Bạn nào đóng học phí sớm trước sẽ được Thầy Vũ ưu tiên thu xếp lịch học và thời gian học sao cho phù hợp với các bạn nhất.

Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao sẽ trang bị cho bạn thêm rất nhiều kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại, ví dụ như tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại hải quan, tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng mua bán, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng kinh doanh, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng phí bảo hiểm hàng hóa, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc, tiếng Trung thương mại buôn bán kinh doanh, tiếng Trung thương văn phòng .v.v.


Khóa học tiếng Trung online thương mại nâng cao ngày càng thu hút được nhiều người đăng ký học và liên hệ với Thầy Vũ ngày càng nhiều hơn bởi chất lượng nội dung bài giảng tiếng Trung thương mại trực tuyến của Thầy Vũ quá tuyệt vời. Không một ai có thể đủ khả năng làm được như Thầy Vũ livestream toàn bộ quá trình giảng bài trên lớp lên kênh youtube và facebook, thậm chí ngay cả các giáo viên tiếng Anh người nước ngoài cũng không ĐỦ TÂM ĐỦ TẦM để có thể sản xuất ra được hàng nghìn video bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí như vậy.


Có thể nói chất lượng nội dung bài giảng trực tuyến của Th.S Nguyễn Minh Vũ là vô cùng chất lượng. Hiện nay vẫn chưa có nổi một ai có thể đứng ra làm được như Thầy Vũ. Đây chính là yếu tố quyết định làm nên TÊN TUỔI và THƯƠNG HIỆU ChineMaster.

Các khóa học tiếng Trung online uy tín của Thầy Vũ liên tục mở thêm các lớp mới khai giảng trên website chính thức của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là hoctiengtrungonline.com nha các bạn. Lịch làm việc dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ khá là kín mít, vì vậy các bạn nên liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí trước nhé, bạn nào làm xong sớm trước sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học.
 
Last edited by a moderator:
Mình muốn tìm lớp học online nâng cao biên phiên dịch, bên trung tâm mình có ko các bạn ơi
 
thầy ơi cho em hỏi từ 并不真地 nghĩa là gì hả thầy
và từ 蜂蜜 nữa ạ
 
Thầy ơi, cho em hỏi cách dùng của 像。。。。一样 với ạ
像 .... 一样 = 跟 .... 一样 nghĩa là giống với cái gì

Ví dụ:

我有一个像你一样的手机 / wǒ yǒu yí gè xiàng nǐ yíyàng de shǒujī / tôi có chiếc điện thoại giống bạn

我的工作像你一样忙 / wǒ de gōngzuò xiàng nǐ yíyàng máng / công việc của tôi bận như bạn
 
像 .... 一样 = 跟 .... 一样 nghĩa là giống với cái gì

Ví dụ:

我有一个像你一样的手机 / wǒ yǒu yí gè xiàng nǐ yíyàng de shǒujī / tôi có chiếc điện thoại giống bạn

我的工作像你一样忙 / wǒ de gōngzuò xiàng nǐ yíyàng máng / công việc của tôi bận như bạn
E cảm ơn thầy ạ
 
Back
Top