• Lịch khai giảng Tháng 8 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 5/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 12/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 19/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 26/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 6/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 13/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 20/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 27/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến

Học tiếng Trung Taobao 1688 Bài 1

Khóa học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo


Học tiếng Trung Taobao 1688 Bài 1 là bài giảng trực tuyến đầu tiên của khóa học tiếng Trung nhập hàng Taobao Tmall 1688 Pinduoduo theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và cuốn sách giáo trình order Taobao 1688 Tmall Pinduoduo được thiết kế giáo án án bài học rất chi tiết và tường tận bởi ThS Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học viên trong buổi học đầu tiên sẽ được học phát âm tiếng Trung chuẩn theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung gồm các nguyên âm tiếng Trung và phụ âm tiếng Trung. Khóa học tiếng Trung để order taobao tmall 1688 pinduoduo này đi theo một lộ trình giảng dạy chuyên biệt và chỉ dành cho các bạn học viên là dân buôn bán và dân kinh doanh chuyên đánh hàng Trung Quốc tận gốc từ các nhà máy công xưởng ở Trung Quốc. Do đó tài liệu giảng dạy và giáo án này hơi khác biệt một chút so với các lớp học tiếng Trung khác, ví dụ như lớp tiếng Trung HSK(K), lớp luyện thi TOCFL thì các bạn học theo chương trình đào tạo trực tuyến khác, các bạn liên hệ Thầy Vũ để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Trong chuyên mục này Thầy Vũ chỉ tạo ra các bài học dành cho khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên taobao 1688 tmall pinduoduo từ A đến Z.


Các bạn học viên chú ý cần chuẩn bị cài đặt sẵn trước bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính windows trước khi vào học nhé. Bên dưới là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính. Các bạn tải về máy tính xong thì làm theo các bước hướng dẫn chi tiết của Thầy Vũ là sẽ cài được ngay.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính

Các bạn học viên chú ý xem thật kỹ nội dung giáo án bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đi bài trong video này nhé, đó là các thanh mẫu tiếng Trung, vận mẫu tiếng Trung, thanh điệu tiếng Trung, âm tiết tiếng Trung, phiên âm tiếng Trung, cách đọc các âm tiết tiếng Trung, cách luyện tập đọc phiên âm tiếng Trung .v.v. đều được Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết và rõ ràng. Các bạn chỉ cần xem lại nhiều lần video bài giảng này là sẽ nắm bắt được ngay cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất theo đúng chất giọng của các MC dẫn chương trình đài truyền hình thời sự quốc tế CCTV4 của Trung Quốc. Chỉ cần các bạn chú tâm lắng nghe và luyện tập nhiều lần là sẽ phát âm chuẩn tiếng Trung rất nhanh chóng và hiệu quả.

Các bạn xem chi tiết thông tin khóa học tiếng Trung order taobao 1688 tmall pinduoduo tại link bên dưới. Các bạn chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Bạn nào làm xong bước đầu tiên sớm thì sẽ được ưu tiên sắp xếp thời khóa biểu trong tuần, bạn nào làm xong muộn thì vui lòng chờ được thu xếp thời gian và lịch học, hoặc các bạn có thể học vào các khung giờ khác để không vào các khung giờ đẹp như thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7 các ca học từ 18h đến 19h45 và ca học từ 20h đến 21h45.

Khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo

Trước khi tham gia chương trình đào tạo trực tuyến của khóa học tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo này, các bạn học viên chú ý chuẩn bị đầy đủ bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển nhé. Đây là bộ giáo trình tài liệu giảng dạy được Thầy Vũ chỉ định làm tài liệu đồng bộ cho toàn hệ thống Trung tâm học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn bao gồm Trung tâm học tiếng Trung Taobao ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội, Trung tâm đào tạo khóa học order Taobao 1688 Tmall ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội và Trung tâm học tiếng Trung Taobao ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn các bạn nhé.

Các bạn đang có điều kiện và thời gian thì nên đầu tư thêm kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại nhé. Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý được rất nhiều vấn đề xoay quanh vấn đề nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Các lớp học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ liên tục khai giảng thêm các khóa mới để đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến của tất cả các bạn. Lớp học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ gồm lớp 1 học viên và lớp nhiều học viên tùy vào nhu cầu của từng bạn. Các bạn xem thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ ngay tại link bên dưới.

học tiếng Trung online qua Skype

Kiến thức bài giảng trực tuyến khóa học tiếng Trung Taobao 1688 bài 1 hôm nay rất quan trọng, các bạn học viên có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy nhanh chóng đưa ra câu hỏi ở ngay bên dưới này hoặc đăng bài vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.
 
Last edited:

Khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Pinduoduo Tmall


Xin chào tất cả các bạn thành viên diễn đàn forum tiếng Trung ChineMaster, hôm nay đến hẹn lại lên Thầy Vũ tiếp tục chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản để chúng ta có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z trên taobao 1688 tmall pinduoduo mà không cần thông qua trung gian. Đó chính là khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo mà Thầy Vũ vừa mới triển khai cho toàn bộ hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Để có thể theo dõi sát sao và bám sát tiến độ đi bài giảng của Thầy Vũ trên lớp các bạn học viên chú ý chuẩn bị đầy đủ bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình nhập hàng Trung Quốc tận gốc được thiết kế rất bài bản và chuyên nghiệp dành riêng cho các bạn học viên là dân buôn bán và dân kinh doanh.

Khóa học này sẽ tập trung phát triển toàn diện 6 kỹ năng tổng thể cho học viên bao gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung cơ bản đến nâng cao. Như vậy với hệ thống chương trình đào tạo chuyên biệt này học viên sẽ liên tục được học từ những ví dụ thực tế thông qua các tình huống hội thoại giao tiếp trực tiếp giữa Thầy Vũ với các shop Trung Quốc, các mẫu câu chat với shop taobao 1688 tmall và các từ vựng thông dụng khi mua hàng trên app taobao 1688 tmall và pinduoduo như từ vựng quần áo taobao, từ vựng quần áo trẻ em taobao, từ vựng quần áo thời trang taobao, từ vựng giày nữ taobao, từ vựng linh kiện điện tử taobao, từ vựng phụ kiện thời trang taobao .v.v. và còn rất nhiều từ vựng khác nữa về mảng này. Các bạn học viên chú ý tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong video này nhé.

Bạn nào muốn tham gia khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall và pinduoduo cùng thầy Vũ thì hãy nhanh chóng liên hệ luôn và ngay để đăng ký và đóng học phí nhé.

Khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall

Ngoài ra, các bạn nên trang bị thêm kiến thức về lĩnh vực buôn bán xuất nhập khẩu nhé. Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao các bạn xem ở ngay link dưới.

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Học từ vựng tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo cần phải có phương pháp chuẩn và chính xác thì mới đạt hiệu quả cao. Vì vậy các bạn hãy tải bộ gõ tiếng trung sogou pinyin về máy tính để học từ mới mỗi ngày trên diễn đàn này nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính

Bạn nào muốn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ thì hãy mau chóng tham gia khóa học tiếng Trung online qua Skype lớp 1 học viên hoặc nhiều học viên nhé.

Khóa học tiếng Trung qua Skype

Kiến thức bài giảng hôm nay vô cùng quan trọng, các bạn hãy thật tập trung nghe giảng và ghi chép đầy đủ kiến thức vào vở nhé.
 
Last edited:
Back
Top