• Lịch khai giảng Tháng 12 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 11/12/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 5/12/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (HẾT CHỖ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
    Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Hướng dẫn sử dụng App luyện thi HSK online TiengTrungHSK

Lê Hà Phương

Administrator
Staff member
Joined
Sep 15, 2020
Messages
8
Reaction score
3
Points
3
Age
47
Location
Thành phố Hồ Chí Minh

Cách sử dụng app luyện thi HSK TiengTrungHSK chi tiết


Cô Phương chào toàn thể các bạn học viên và các bạn thành viên diễn đàn luyện thi HSK online. Hôm nay cô Phương sẽ hướng dẫn cách sử dụng app luyện thi HSK online từng bước từ A đến Z nhé. Đầu tiên các bạn cần truy cập vào hệ thống máy chủ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, rồi sau đó các bạn tiến hành tạo tài khoản trên website luyện thi HSK online TiengTrungHSK nhé. Các bạn gặp khó khăn chỗ nào trong quá trình đăng ký tài khoản trên app TiengTrungHSK thì hãy đăng câu hỏi bình luận bên dưới đây để cô trò mình cùng thảo luận và gỡ rối tơ vò cho các bạn nhé. Đặc biệt app luyện thi HSK online này có rất nhiều bài tập ngữ pháp tiếng Trung HSK để các bạn được rèn luyện kỹ năng làm bài thi HSK.

Bước 1:
Truy cập vào địa chỉ website của app này tại tiengtrunghsk.net để đăng ký một tài khoản trong hệ thống app TiengTrungHSK. Cách đăng ký như thế nào các bạn xem video hướng dẫn bên dưới là biết được cách làm ngay.

Cách tạo tài khoản luyện thi HSK trên thiết bị điện thoại di động


Cách tạo tài khoản luyện thi HSK trên máy tính


Sau khi các bạn đã tạo xong tài khoản rồi thì chờ thư xác nhận gửi về để kích hoạt tài khoản là xong. Thường thì trong vòng 24h là các bạn sẽ nhận được mail kích hoạt, nhanh thì khoảng vài tiếng sau là các bạn sẽ nhận được thư kích hoạt luôn. Sau khi nhận được thư kích hoạt rồi thì các bạn ấn vào link active để kích hoạt tài khoản của bạn là oke. Lúc này thì bạn có thể đăng nhập vào hệ thống của app luyện thi HSK TiengTrungHSK để làm vô hạn các bài thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Cô Phương cũng thấy kỳ lạ là vì sao app chất lượng như vậy mà họ lại không hề thu phí dịch vụ để duy trì hoạt động. Cô có hỏi họ và nhận được câu trả lời như sau: Bởi vì chúng tôi muốn giúp đỡ các bạn không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết mà vẫn có thể thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK. Chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền học phí cho các trung tâm luyện thi HSK đó đang chạy quảng cáo ầm ĩ inh ỏi để dụ dỗ và mồi chài ví tiền của các bạn, chúng tôi không muốn điều đó xảy ra với bạn. Chính vì vậy chúng tôi đã ngày đêm làm việc cùng với đội ngũ kỹ thuật lập trình viên giỏi nhất của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm này với sứ mệnh giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Sự thành công của bạn cũng chính là sự thành công của TiengTrungHSK.

Đây thật sự là thông tin rất tuyệt vời mà cô nhận được từ phía họ. Nếu đã vậy thì chúng ta hãy chia sẻ app luyện thi HSK TiengTrungHSK tới càng nhiều bạn bè xung quanh càng tốt nha. Chúng ta hãy giúp đỡ họ để cùng vượt qua các kỳ thi tiếng Trung HSK nhé.
 
Last edited:
Back
Top