Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bài 1

Khóa học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc


Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bài 1 là bài giảng đầu tiên trong toàn bộ khóa học tiếng Trung order hàng Taobao tmall 1688. Đây là chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để có thể tự chủ giao dịch với các shop Trung Quốc taobao tmall 1688 trên hệ thống máy chủ của tập đoàn Alibaba.


Khóa học order Taobao Tmall 1688 liên tục có lớp mới khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn nhanh tay đăng ký trước kẻo hết chỗ nhé.

Khóa học order Taobao 1688 ChineMaster

Trong buổi học đầu tiên của khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688 tmall này, các bạn học viên sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn dựa vào hệ thống bảng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn, bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung, hay gọi nôm na cho dễ hiểu chính là các phụ âm tiếng Trung và nguyên âm tiếng Trung trong hệ thống bảng chữ cái ABC ... XYZ. Các bạn chú ý lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong video livestream này nhé.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao tmall 1688 buổi học đầu tiên Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn học viên cài đặt một số ứng dụng và phần mềm cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z mà không cần phải phụ thuộc vào các dịch vụ order hàng trung gian.

Các công cụ cần thiết hỗ trợ cho việc học tiếng Trung bao gồm:
  1. Ứng dụng tập viết chữ Hán
  2. Ứng dụng đặt hàng taobao tmall
  3. Ứng dụng đặt hàng 1688
  4. Phần mềm bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại Android và IOS
  5. Phần mềm bộ gõ tiếng Trung trên máy tính Windows và Macbook
Ngay trong buổi học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 học viên sẽ được luyện tập ngay kỹ năng gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại Android và IOS để chuẩn bị cho công việc sắp tới là chat với shop taobao tmall 1688 và giao dịch với các shop Trung Quốc trên ứng dụng taobao 1688 tmall hoặc có thể chat với shop Trung Quốc ở ngay trên máy tính của chúng ta.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc liên tục khai giảng hàng tháng tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Các bạn xem thông báo mới nhất các lớp order hàng Taobao 1688 tmall mới nhất tại link bên dưới.

Khóa học order hàng Taobao 1688 Tmall

Khóa học đặt hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 chuyên dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để sau này trở thành dân buôn và con buôn chuyên đánh hàng Quảng Châu và mua hàng online trên các website thương mại điện tử của Alibaba.

Ngoài ra, bạn nào muốn tham gia chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung thương mại thì đăng ký theo link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại toàn tập của Thầy Vũ bao gồm rất nhiều kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại xuất nhập khẩu dành cho các bạn học viên làm trong mảng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nội dung bài giảng hôm nay lớp học order hàng Trung Quốc - khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bài 1 rất quan trọng, Thầy Vũ vừa xen kẽ giảng bài theo giáo trình tiếng Trung trên lớp và vừa xen kẽ thêm các kiến thức về cách đặt hàng Taobao 1688 Tmall từ A - Z, rất quan trọng, các bạn chú ý xem thật kỹ và chú ý lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp nhé.
 
Last edited:

Tuyet

Lính Dự bị
Joined
Mar 16, 2021
Messages
729
Reaction score
6
Points
18
你 好 一 五八大不口白女马 忙 吗
你 忙 吗 很
我 很忙
我 不忙
汉语

汉语难吗
汉语不难
汉语很难

汉语太难
我太忙
我不太忙
汉语不太难
爸爸
爸爸好吗
爸爸很好
妈妈
妈妈好吗
妈妈不太好
妈妈很好

他忙吗
他不太忙

她好吗
她很好

哥哥
哥哥忙吗
哥哥不太忙
弟弟
弟弟好吗
弟弟很好
妹妹
妹妹忙吗
妹妹不太忙
 
Last edited:
Top