Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bài 2

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall


Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bài 2 là phần tiếp theo của bài giảng hôm trước của Thầy Vũ chuyên đào tạo kiến thức order hàng Taobao & order hàng 1688 và order hàng Tmall trên website thương mại điện tử Alibaba. Đây là một phần nội dung bài giảng lớp học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Toàn bộ nội dung bài giảng này đều được chia sẻ miễn phí và công khai trên diễn đàn tiếng Trung Taobao Tmall 1688 của Thầy Vũ.

Các bạn chú ý ChineMaster vừa mở thêm lớp học nhập hàng Taobao 1688 Tmall mới nhất ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nhé. Nhanh tay đăng ký may ra còn kịp không lại hết chỗ các bạn ơi.

Khóa học order Taobao ChineMaster


Trước khi học sang bài mới, chúng ta cần ôn tập lại một vài trọng điểm kiến thức quan trọng của bài giảng hôm trước tại link bên dưới.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bài 1

Bên dưới là chuyên mục tổng hợp các video bài giảng Thầy Vũ đào tạo các khóa học order hàng Trung Quốc taobao tmall 1688 từ trước đến nay.

Chuyên mục order hàng Taobao Tmall 1688

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc chuyên dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để trở thành dân buôn hoặc con buôn chuyên đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc, hoặc thậm chí có rất nhiều bạn đặt mục tiêu học tiếng Trung để có thể tự chủ giao dịch với các shop taobao tmall 1688 mà không cần phải phụ thuộc vào công cụ google dịch. Tất nhiên là chúng ta không thể phủ nhận tính năng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt của google dịch rất tốt, tuy nhiên, nó chỉ tốt ở mức độ khoảng 30% thôi nha các bạn. Đó là lý do vì sao nhiều người ngại không dám tin tưởng tuyệt đối vào công cụ google dịch để làm việc với đối tác Trung Quốc. Nếu bạn tin tưởng giao phó hết cho công cụ google dịch để làm việc với shop Trung Quốc thì quả thật là một tai họa khôn lường. Do đó rất nhiều người đã dám tự thay đổi bản thân chính mình để đi học tiếng Trung, họ sẵn sàng đầu tư mua kiến thức để có thể tự chủ phát triển công việc kinh doanh của họ mà không hề muốn ngày càng phụ thuộc vào các công ty order hàng trung gian.

Ngoài các khóa học đào tạo và hướng dẫn mua hàng Trung Quốc tận gốc ra, Thầy Vũ còn khai giảng thêm rất nhiều chương trình đào tạo lớp học tiếng Trung thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn.

Đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại online

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều về mặt kiến thức mua hàng Trung Quốc, đặc biệt là về lĩnh vực xuất nhập khẩu, đàm phán giá cả, đàm phán tiền bảo hiểm cho lô hàng vận chuyển bằng tàu biển, bạn nào thường xuyên giao dịch với đối tác Trung Quốc vận chuyển bằng đường tàu biển thì phải thật nắm vững những kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại.

Bạn nào ở quá xa các Cơ sở của ChineMaster thì có thể đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung online qua Skype nhé.

Trong từng buổi học tiếng Trung giao tiếp trên lớp, học viên liên tục được huấn luyện kỹ năng gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính windows 7 và máy tính windows 10 và kết hợp với luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng theo bài học, và được làm rất nhiều dạng bài tập thi thử HSK online trên website tiengtrunghsk.net để nâng cao trình độ tiếng Trung, nhất là về mảng ngữ pháp tiếng Trung các bạn học viên được Thầy Vũ đào tạo rất kỹ và chắc chắn.
 
Last edited:

Tuyet

Lính Dự bị
Joined
Mar 16, 2021
Messages
729
Reaction score
6
Points
18

你学汉语吗
我不学韩语
她学汉语吗
学汉语难吗
学汉语不太难
学汉语很难
你学英语吗
我不学英语
学英语难吗
学英语很难
学英语不太难
对吗
不对
明天
明天你忙吗
明天我很忙
明天我不太难
明天你学汉语吗
明天你学英语吗
明天见
邮局
明天你去邮局
明天我不去邮局
几新
寄信
明天你寄信吗
明天你邮局吗
明天我去邮局寄信
你去银行吗
明天我不去银行
取钱
明天我去银行取钱
明天我不去银行
六七九
 
Last edited:
Top