• Lịch khai giảng Tháng 5 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 6/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 13/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 20/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 27/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 7/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 14/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 21/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 28/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Khóa học tiếng Trung Order Taobao bài 11

Khóa học tiếng Trung order Taobao Tmall 1688 Thầy Vũ


Khóa học tiếng Trung Order Taobao bài 11 là nội dung bài giảng Thầy Vũ chuyên đào tạo các lớp học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên dân buôn bán và dân kinh doanh. Hôm nay Thầy Vũ sẽ chia sẻ cho các bạn học viên lớp order Taobao 1688 Tmall bí kíp tự nhập hàng Trung Quốc tận xưởng cực kỳ đơn giản và rất ít có ai biết được bí mật này. Các bạn chú ý lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp nhé. Có chỗ nào các bạn chưa hiểu bài hoặc thắc mắc về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì hãy đăng bình luận ở ngay bên dưới này nhé.

Nội dung bài giảng hôm qua rất quan trọng, chúng ta cần phải nắm vững được nội dung kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, và rất nhiều mẫu câu tiếng Trung thông dụng để chat với shop Trung Quốc. Các bạn vào link bên dưới để ôn tập lại kiến thức của bài học hôm qua nhé.

Khóa học tiếng Trung Order Taobao bài 10

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận xưởng ngày càng thu hút được nhiều học viên đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall và cả khóa học nhập hàng Taobao Tmall 1688 chỉ học nhập hàng dành cho các bạn học viên chưa biết tiếng Trung và cả những bạn học viên đã biết tiếng Trung. Các bạn học viên ở xa thì có thể tham gia khóa học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ qua skype lớp chỉ có duy nhất 1 bạn trong 1 lớp mà thôi, chất lượng giảng dạy và đào tạo kiến thức thì quá chất lượng rồi, các bạn xem chi tiết thông tin khóa học tiếng Trung online qua skype ở ngay bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung qua Skype

Khóa học tiếng Trung trực tuyến qua Skype cực kỳ thích hợp cho các bạn học viên thường xuyên phải bận rộn ngày đêm với công việc ở cơ quan và công ty mà không thể thu xếp thời gian và lịch học đi học trực tiếp tại ChineMaster Hà Nội TP HCM. Lựa chọn của họ chính là học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng SKype, tuy nhiên, Thầy Vũ chỉ khuyến nghị và đề xuất các bạn học viên sử dụng ứng dụng SKype học trực tuyến thôi nhé. Bởi vì sao? Các ứng dụng khác như zalo, viber, line, wechat, zoom thì chất lượng đường truyền âm thanh cực kỳ dở tệ, nếu không muốn nói là quá kém. Thầy Vũ đã dùng thử các ứng dụng đó và cũng rất nhiều bạn học viên thử qua ứng dụng đó và đều cho một kết luận là trải nghiệm vô cùng thậm tệ, không bằng một góc của Skype.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở thêm rất nhiều các chương trình đào tạo kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại buôn bán, tiếng Trung thương mại kinh doanh, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc, tiếng Trung thương mại dành cho nhân viên văn phòng, tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề thông dụng nhất .v.v. Các bạn đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại theo hướng dẫn tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Trong tất cả bài giảng Thầy Vũ dạy học trên lớp đều sử dụng phần mềm gõ tiếng Trung sogou pinyin để làm việc. Đó chính là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin huyền thoại mà Thầy Vũ đã sử dụng ngay từ những ngày đầu tiên khi mới bắt đầu học tiếng Trung tại Trường Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.
 
Last edited:
Khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học nhập hàng Trung Quốc tận xưởng và tận gốc do Thầy Vũ chủ giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Cơ sở 2 trong thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn.

Các bạn học viên muốn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ thì đăng ký khóa học tiếng Trung online qua Skype nhé lớp chỉ có 1 học viên 1 lớp thôi.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến Skype

Khóa học tiếng Trung thương mại liên tục có lớp mới khai giảng tại ChineMaste Quận Thanh Xuân Hà Nội và ChineMaster Quận 10 TP HCM các bạn nhé. Cách đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại học theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn. Các bạn đăng ký lớp học tiếng Trung thương mại tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại ChineMaster

Chúng ta đang sử dụng phần mềm gõ tiếng Trung sogou pinyin hay còn gọi là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin các bạn nhé. Các bạn cần luyện tập thật nhiều gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày để phát triển kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp và từ đó có thể nâng cao hiệu quả học tiếng Trung lên gấp nhiều lần.
 
Last edited:
Back
Top