• Lịch khai giảng Tháng 9 & Tháng 10
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 26/9/2022, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30.
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 17/10/2022, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30.
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại online bài giảng 1

Lớp trực tuyến khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản cho người mới


Khóa học tiếng Trung thương mại online bài 1 là nội dung giáo án bài giảng trực tuyến đầu tiên của khóa học tiếng Trung thương mại online chuyên đề xuất nhập khẩu và nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ Trung Quốc về Việt Nam với hệ thống slides bài giảng được Thầy Vũ thiết kế rất bài bản và chuyên nghiệp chỉ phù hợp và thích hợp cho đối tượng học viên là dân buôn bán và dân kinh doanh, đặc biệt là phù hợp với các con buôn và tay buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng về Việt Nam. Để có thể theo học cũng như bám sát tiến độ đi bài giảng trực tuyến trên lớp của Thầy Vũ các bạn lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu ChineMaster 8 quyển nhé. Các bạn có thể liên hệ Thầy Vũ để đặt mua trực tuyến bộ giáo trình thương mại tiếng Trung và những tài liệu thương mại tiếng Trung liên quan để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ mỗi ngày trên kênh forum diễn đàn tiếng Trung này. Các bạn học viên cần hết sức tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong từng bài học có nhúng kèm theo video livestream youtube nhé. Chỗ nào các bạn chưa hiểu bài thì hãy mau chóng đăng câu hỏi và đưa ra bình luận của bạn ở ngay bên dưới bài học này hoặc các bạn đăng bài vào chuyên mục hỏi đáp của forum tiếng Trung ChineMaster ngay tại trang chủ nhé.


Bộ giáo trình giảng dạy trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ các bạn có thể liên hệ trực tiếp Thầy Vũ để đặt mua nhé. Các bạn cũng có thể mua trên hệ thống trang web học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội hoặc Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội và Trung tâm học tiếng Trung thương mại online ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Các bạn đang có kế hoạch và mục tiêu trang bị kiến thức về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc và nhập hàng thương mại xuất nhập khẩu kinh doanh thì xem thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao ở ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Các bạn tham khảo thêm khóa học tiếng Trung để order taobao 1688 tmall pinduoduo nhé, đó chính là khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo chuyên dành cho những bạn bán hàng online trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam như shopee, lazada, sendo và tiki. Nguồn hàng trên 4 trang đó đều có nguồn gốc từ taobao tmall 1688 và pinduoduo các bạn nhé. Cái này Thầy Vũ chia sẻ công khai để các bạn nhận thức được rõ rằng ngành thương mại điện tử ở Việt Nam phat triển nhanh như vậy là do có nguồn hàng tận gốc ở ngay sát biên giới Việt Nam và Trung Quốc.

Khóa học order taobao nhập hàng taobao 1688 tmall

Các bạn học viên chú ý download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính để học tập và làm việc nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính

Khóa học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ liên tục khai giảng thêm các lớp mới để có thể đáp ứng được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến của tất cả người dân Việt Nam đang đặt mục tiêu học tiếng Trung để đi buôn và kinh doanh.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn học viên chú ý theo sát tiến độ đi bài giảng của Thầy Vũ trên lớp trực tuyến nhé.
 
Last edited:
Top