Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ


Khóa học tiếng Trung Thương mại là chương trình đào tạo tiếng Trung trọng điểm của Thầy Vũ. Khóa học tiếng Trung Thương mại gồm các lớp online và lớp offline tùy theo nhu cầu của các bạn học viên. Các lớp học offline tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân & ChineMaster TP HCM Quận 10 và ChineMaster TP Thủ Đức đều có lịch khai giảng cố định hoặc linh động dành cho các bạn học viên ở gần địa điểm ChineMaster. Bạn nào ở xa quá thì có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến lớp tiếng Trung Thương mại online qua Skype.

Lớp học tiếng Trung Thương mại mới nhất


Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Thương mại tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các lớp thương mại cơ bản đến nâng cao uy tín và chất lượng.

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênƯu đãiHọc phí
Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bảnLinh độngLinh độngLinh động15 buổi, 1h 45 phút/ buổiThầy Vũ Chủ biênTh.S Nguyễn Minh VũHọc lại miễn phí các khóa sau4500K
Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng caoLinh độngLinh độngLinh động15 buổi, 1h 45 phút/ buổiThầy Vũ Chủ biênTh.S Nguyễn Minh VũHọc lại miễn phí các khóa sau4500K

Khóa học tiếng Trung Thương mại toàn diện của Th.S Nguyễn Minh Vũ gồm các chương trình đào tạo sau đây:
 1. Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản
 2. Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao
 3. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu
 4. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp cơ bản
 5. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp nâng cao
 6. Khóa học tiếng Trung Thương mại dành cho nhân viên văn phòng
 7. Khóa học tiếng Trung Thương mại Đàm phán
 8. Khóa học tiếng Trung Thương mại buôn bán
Khóa học tiếng Trung Thương mại dành cho các bạn học viên đã nắm được một lượng kiến thức tiếng Trung cơ bản. Bạn nào chưa nắm được những kiến thức cơ bản thiết yếu thì sẽ được Thầy Vũ bổ sung và bù đắp trong quá trình học theo lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Trung Thương mại - Lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản - Khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao - Giáo trình tiếng Trung Thương mại - Trung tâm đào tạo tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ ChineMaster

Đối với các lớp tiếng Trung Thương mại offline đều được Thầy Vũ khống chế tối đa 15 học viên trên một lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu nội dung kiến thức bài giảng tốt nhất cho mỗi bạn học viên. Nếu sỹ số lớp đông quá thì sẽ gây ra tình trạng cảm giác chật chội, ngột ngạt và gò bó trong phòng học, đôi khi lớp đông quá sẽ hay nhốn nháo và lộn xộn, từ đó sẽ làm giảm khả năng tiếp thu bài học của học viên. Do đó, Thầy Vũ luôn ưu tiên chất lượng tiếp thu bài giảng của học viên lên hàng đầu. Bạn học viên nào đăng ký và đóng học phí muộn sau khi lớp đã kín chỗ thì vui lòng chờ tiếp sang khóa sau.

Thông tin đóng học phí các bạn chuyển học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như sau:

Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565
Các bạn chuyển khoản học phí xong thì liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận bạn đã đóng học phí và Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp khóa mới nhé.

Nội dung kiến thức tiếng Trung Thương mại các bạn sẽ được học trong khóa đào tạo thương mại tiếng Trung bao gồm các phần chính sau đây:
 1. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
 2. Thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung Thương mại
 3. Mẫu câu tiếng Trung Thương mại thông dụng
 4. Cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung Thương mại
 5. Văn bản hợp đồng tiếng Trung Thương mại mua bán
 6. Văn bản hợp đồng tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu
 7. Hội thoại tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản
 8. Hội thoại tiếng Trung giao tiếp Thương mại nâng cao
 9. Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản
 10. Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán nâng cao
 11. Tiếng Trung Thương mại dành cho nhân viên văn phòng
Trong mỗi buổi học tiếng Trung Thương mại trên lớp, mỗi bạn học viên sẽ được luyện tập rất nhiều kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại, kỹ năng luyện dịch tiếng Trung thương mại, kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung thương mại, kỹ năng soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại .v.v. Học viên sẽ được luyện tập hàng ngày các kỹ năng sau đây:
 1. Luyện dịch văn bản tiếng Trung thương mại cơ bản
 2. Luyện dịch văn bản tiếng Trung thương mại nâng cao
 3. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản
 4. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao
 5. Luyện tập kỹ năng dịch văn bản hợp đồng tiếng Trung thương mại cơ bản
 6. Luyện tập kỹ năng dịch văn bản hợp đồng tiếng Trung thương mại nâng cao
 7. Luyện gõ tiếng Trung online theo nội dung bài học Thầy Vũ đưa ra trên lớp
Và còn rất nhiều nội dung kiến thức và kỹ năng khác học viên sẽ được luyện tập trong từng buổi học trên lớp để giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung Thương mại uy tín và chất lượng và đặc biệt là cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên. Bạn nào sau một khóa học tiếng Trung thương mại mà vẫn chưa đạt chỉ tiêu đầu ra thì có thể học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào học viên thật sự cảm thấy yên tâm thì thôi.

Sau đây là một số đoạn video và clip giới thiệu tổng quan Trung tâm dạy học tiếng Trung Thương mại ChineMaster cũng như các buổi học trực tiếp tại ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân & ChineMaster TP HCM Quận 10 và ChineMaster TP Thủ Đức.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster


Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là Đơn vị đào tạo và giảng dạy tiếng Trung thương mại tốt nhất và chất lượng nhất toàn quốc với quy mô hệ thống video bài giảng lên tới hơn 5000 video dạy học miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Thi thử HSK online. Toàn bộ video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ chuyên đề đào tạo tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao đều được chia sẻ miễn phí trong diễn đàn học tiếng Trung Thương mại ChineMaster.

Video Khóa học tiếng Trung Thương mại K18


Video Khóa học tiếng Trung Thương mại K36


Video Khóa học tiếng Trung Thương mại K72


Video dạy học tiếng Trung Thương mại cơ bản


Video dạy học tiếng Trung Thương mại nâng cao


Video dạy học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu


Video dạy học tiếng Trung Thương mại giao tiếp cơ bản


Video dạy học tiếng Trung Thương mại giao tiếp nâng cao


Khóa học tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, do đó các bạn học viên sẽ được Thầy Vũ đi bài rất kỹ càng và chi tiết các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại được sử dụng trong bài học. Toàn bộ nội dung video bài giảng Thầy Vũ đào tạo và giảng dạy trên lớp đều được ghi hình lại và trình chiếu trực tiếp lên kênh youtube học tiếng Trung online & fanpage thi thử HSK online và cuối cùng được lưu trữ trong chuyên mục dạy học tiếng Trung online qua Skype để thuận tiện cho các bạn học viên có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm lại được tất cả những bài giảng được học ở trên lớp. Các bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet vạn vật là mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Last edited:
Top