• Lịch khai giảng Tháng 5 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 6/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 13/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 20/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 27/5/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 7/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 14/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 21/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 28/5/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ


Khóa học tiếng Trung Thương mại là chương trình đào tạo tiếng Trung trọng điểm của Thầy Vũ. Chương trình đào tạo kiến thức khóa học tiếng Trung Thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bao gồm các lớp online và lớp offline tùy theo nhu cầu của các bạn học viên. Các lớp học offline tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện (Ngã Tư Sở) Hà Nội đều có lịch khai giảng cố định hoặc linh động dành cho các bạn học viên ở gần địa điểm ChineMaster. Bạn nào ở xa quá thì có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến lớp tiếng Trung Thương mại online qua Skype.


Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang liên tục dẫn đầu TOP 1 chất lượng chương trình giảng dạy trực tuyến chuyên đề tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại kinh doanh buôn bán, tiếng Trung thương mại đàm phán, tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế .v.v. Đó là một kho cơ sở dữ liệu khổng lồ mà Thầy Vũ đã tạo dựng nên hệ sinh thái tiếng Trung thương mại trên nền tảng website của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Lớp học tiếng Trung Thương mại mới nhất


Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Thương mại tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các lớp thương mại cơ bản đến nâng cao uy tín và chất lượng.

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênƯu đãiHọc phí
Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bảnLinh độngLinh độngLinh động15 buổi, 1h30 phút/ buổiPhát miễn phíTh.S Nguyễn Minh VũHọc lại miễn phí các khóa sau4500K
Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng caoLinh độngLinh độngLinh động15 buổi, 1h30 phút/ buổiPhát miễn phíTh.S Nguyễn Minh VũHọc lại miễn phí các khóa sau4500K
Lớp tiếng Trung thương mại nhiều học viênLinh độngLinh độngLinh động15 buổi, 1h30 phút/ buổiPhát miễn phíTh.S Nguyễn Minh VũCàng nhiều học viên thì học phí càng giảm, ví dụ lớp có 3 học viên thì học phí mỗi bạn chỉ là 4500k/34500K

Khóa học tiếng Trung Thương mại toàn diện của Th.S Nguyễn Minh Vũ gồm các chương trình đào tạo sau đây:
 1. Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản
 2. Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao
 3. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu
 4. Khóa học tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế
 5. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp cơ bản
 6. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp nâng cao
 7. Khóa học tiếng Trung Thương mại dành cho nhân viên văn phòng
 8. Khóa học tiếng Trung Thương mại Đàm phán
 9. Khóa học tiếng Trung Thương mại buôn bán
 10. Khóa học tiếng Trung thương mại nhập hàng tận gốc
Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung thương mại online ChineMaster như sau:

Lịch khai giảng: Linh động & Linh hoạt sắp xếp trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật, nghĩa là ngay sau khi học viên chuyển khoản đóng học phí thì Thầy Vũ sẽ bố trí lên lịch khai giảng cho các bạn ngay trong tuần hoặc sang tuần sau tùy theo thời khóa biểu cũng như công việc của bạn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lịch học và Thời gian học cũng được Thầy Vũ sắp xếp và bố trí rất linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật sao cho phù hợp với cả học viên và Thầy Vũ nhất có thể, các bạn chú ý đóng học phí sớm để được ưu tiên bố trí lịch học và thời gian học sớm nhất nhé.

Thời lượng: 15 buổi, 1h30/buổi.

Giáo trình đều được phát miễn phí

Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

Bảo lưu khóa học trong vòng 1 năm.

Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong và sau khóa học tiếng Trung thương mại, nghĩa là sau khi kết thúc khóa học này thì bạn vẫn được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình thông qua chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

Học phí: 4500k/khóa/15 buổi

Bạn có thể lựa chọn học theo lớp 1 học viên/lớp hoặc lớp nhiều học viên/lớp tùy vào điều kiện hiện tại của bạn. Đối với lớp online nhiều học viên thì học phí sẽ được san sẻ chia đều cho tất cả các bạn trong lớp, ví dụ bạn ghép được 5 người bạn khác thì học phí chỉ là 4500k/6, bạn ghép được càng nhiều người khác vào học cùng bạn thì học phí sẽ càng được giảm đều cho tất cả học viên trong lớp bởi vì Thầy Vũ vẫn chỉ tính tổng học phí là 4500k/khóa/15 buổi cho dù trong lớp có bao nhiêu học viên đi chăng nữa.

Học theo hình thức của khóa học tiếng Trung online qua Skype lớp 1 học viên hoặc nhiều học viên. Các bạn liên hệ Thầy Vũ sớm để được hướng dẫn cách học và cần chuẩn bị những công cụ và đồ dùng học tập gì trước khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online nhé.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội khu vực Ngã Tư Sở là điểm giao nhau của Đường Trường Chinh, Phố Vương Thừa Vũ, Phố Tây Sơn, Đầu Đường Láng và Đầu Đường Nguyễn Trãi các bạn nhé.

Giới thiệu khóa học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ

Chào mừng các bạn đến với khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ!

Khóa học tiếng Trung thương mại online này được thiết kế bởi Thầy Vũ - một giảng viên tiếng Trung có kinh nghiệm và tâm huyết. Với khóa học này, các bạn sẽ được học trực tuyến với Thầy Vũ qua các bài giảng video chất lượng cao và các tài liệu học tập đa dạng.

Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ được thiết kế dành riêng cho những người có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho công việc kinh doanh và giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Với nội dung học phong phú, đa dạng và ứng dụng thực tiễn, khóa học này giúp các bạn có thể áp dụng ngay những kiến thức học được vào công việc của mình.

Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ không chỉ tập trung vào việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng, mà còn đưa ra các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng và kỹ năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, Thầy Vũ còn tổ chức các buổi học trực tuyến để giúp các bạn có thể tương tác với Thầy và các bạn học viên khác, tạo cơ hội để học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.

Với khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ, các bạn không cần phải di chuyển đến trung tâm học tập, mà có thể học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet. Điều này giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa sự linh hoạt trong quá trình học tập.

Hãy đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ để có cơ hội học tập với một giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, và trải nghiệm một hình thức học tập tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công trong hành trình học tập tiếng Trung thương mại!

Liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ luôn luôn vượt trội về chất lượng đào tạo và giảng dạy với hệ thống giáo án bài giảng trực tuyến được lưu trữ trên máy chủ server của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster. Thông qua máy chủ này các bạn học viên có thể vào truy cập bất kỳ video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ đã livestream và phát sóng trực tiếp từ các khóa trước cho đến bài giảng mới nhất. Tất cả video đều được Thầy Vũ ghi hình lại toàn bộ quá trình bài giảng trực tuyến trên máy tính màn hình giao diện làm việc word của Thầy Vũ. Bên cạnh việc livestream trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online ra Thầy Vũ còn quay phim màn hình bằng phần mềm Camtasia để lưu trữ video ở chế độ phân giải Full HD 1920x1080. Các bạn học viên muốn download các video bài giảng trực tuyến phiên bản sắc nét Full HD thì chỉ việc liên hệ gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin Thầy Vũ là oke, Thầy Vũ sẽ gửi các bạn link tải video riêng cho bạn trong hệ thống máy chủ Server lưu trữ Video của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ liên tục được trình chiếu công khai livestream trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ, các bạn chú ý ấn đăng ký Subscribe kênh và bật chuông rung lên để không bị bỏ lỡ các video bài giảng trực tuyến trên lớp của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại online ChineMaster mỗi khi cập nhập thêm kiến thức mới đều thông báo trên trang chủ của hệ thống website đào tạo trực tuyến tiếng Trung thương mại của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn để toàn thể các bạn học viên nắm bắt được tình hình update lên phiên bản mới nhất của chương trình đào tạo trực tuyến các lớp học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Thầy Vũ phát triển giáo trình & giáo án tiếng Trung thương mại này đều dựa trên những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực chiến và rất nhiều kiến thức mới nhất hiện nay để không ngừng hoàn thiện tốt nhất và tốt hơn nữa chất lượng nội dung giáo án bài giảng trực tuyến phục vụ cho nhu cầu giảng dạy tiếng Trung thương mại trực tuyến.

Kiến thức tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu là một phần không thể thiếu và tách rời đối với các bạn chủ doanh nghiệp đang muốn phát triển kinh doanh lên những tầm cao mới, do đó vấn đề làm thế nào để có thể kiểm soát được cũng như khống chế được toàn bộ quá trình tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ các nhà xưởng ở Trung Quốc cho đến khi hàng về đến các bến cảng ở Việt Nam như cảng Hải Phòng hoặc cảng Cát Lái trong TP HCM Sài Gòn. Trong quá trình vận chuyển bằng tàu biển container thì sẽ có thể xảy ra rất nhiều biến cố rủi ro có thể gặp phải, vì vậy các bạn chủ doanh nghiệp luôn luôn rất lo lắng những vấn đó có thể ập đến bất cứ lúc nào trên con đường hàng từ nhà xưởng ở Trung Quốc về đến bến cảng ở Việt Nam. Bạn nào mà coi nhẹ vấn đề này thì chắc chắn là chưa bao giờ làm chủ doanh nghiệp hoặc là mới làm chủ nhưng kinh nghiệm vẫn còn xanh và non nớt. Vì vậy, nếu như bạn thật sự muốn học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu để trở thành tay buôn và con buôn lão làng lên cấp độ già làng và trưởng làng trong lĩnh vực ngành hàng của bạn thì kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khóa học tiếng Trung thương mại online liên tục được khai giảng hàng tháng và thậm chí là hàng tuần để có thể đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của các bạn trên khắp các Tỉnh Thành ở Việt Nam với mong muốn được trang bị thêm kiến thức cả về ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu .v.v. lẫn kinh nghiệm thực chiến để có thể tăng thêm sức cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng ngành hàng và cùng lĩnh vực. Cách tốt nhất để chúng ta tăng thêm sức cạnh tranh trên thị trường khốc liệt và chết chóc đầy cạm bẫy này chính là không ngừng update thêm kinh nghiệm cùng kiến thức để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn trước. Nếu như chúng ta không chịu khó đầu tư vào kiến thức và chất xám thì nguy cơ bị đối thủ xơi tái và loại khỏi cuộc đua trên thị trường này là cực kỳ cao. Thương trường là chiến trường rồi, bây giờ ai mà còn xem thường điều này thì chắc chắn sẽ nắm lấy kết cục vô cùng thảm hại. Các tay buôn và dân kinh doanh lão làng họ đều nhận thức cực kỳ rõ ràng điều này bởi họ đã thấm nhuần tận xương tủy bài học là phải không ngừng cập nhập thêm kiến thức và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những bậc lão làng và trưởng làng để bản thân có thể tiến được xa hơn và bứt phá tốc độ về đích trước tiên so với các đổi thủ khác.

Hôm nay Thầy Vũ vừa đưa ra thông báo mới nhất về việc nâng cấp cơ sở hạ tầng máy móc thiết bị phục vụ chô công tác giảng dạy và đào tạo trực tuyến các lớp học tiếng Trung thương mại online. Các bạn học viên giờ đây có thể học tiếng Trung online cùng Thầy vũ vô cùng thuận tiện và tiện lợi, chỉ cần các bạn học viên liên hệ với Thầy Vũ là có thể nhận ngay được link tải các video bài giảng trực tuyến mà Thầy Vũ vừa livestream lớp học của bạn.

Tất cả học viên của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn đều được hỗ trợ phần này, nghĩa là ngoài video Thầy Vũ livestream được lưu trữ trên kênh youtube học tiếng Trung online ra thì Thầy Vũ còn quay phim màn hình bằng phần mềm chuyên dụng là Camtasia với chế độ quay phim màn hình độ phân giải FULL HD 1920x1080 để các bạn học viên có thể xem được bản video sắc nét chứ không mờ và nhòe như các video lưu trữ trên kênh youtube học tiếng Trung online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đây chính là một tin vui mới nhất trong ngày hôm nay Thầy Vũ lại tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng website và cơ sở vật chất để đáp ứng được ngày càng nhiều hơn nhu cầu học tiếng Trung thương mại online của tất cả các bạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Các bạn hãy chia sẻ thông tin mới nhất này tới nhiều người xung quanh chúng ta nhé. Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với tốc độ chóng mặt thông qua hàng nghìn video được livestream tường thuật trực tiếp mỗi ngày thông qua kênh youtube học tiếng Trung online và vô số video bài giảng được ghi hình lại ở chế độ phân giải FULL HD 1920x1080 nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả người dân Việt Nam.

Sau đây là dòng thông báo mới nhất hôm nay ngày 12/4/2021 Thầy Vũ vừa cập nhập trên website chinemaster.com và hoctiengtrungonline.com về sự kiện trọng đại này. Đây chính là bước chuyển tiếp lên một thời kỳ phát triển hưng thịnh mới của Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

THÔNG BÁO MỚI:

Mình vừa lắp ráp xong Máy chủ Server lưu trữ video Livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster. Sau này tất cả các bài giảng trực tuyến của học viên đều có phiên bản sắc nét FULL HD 1920x1080 để thuận tiện nhất cho việc học tiếng Trung online và offline. Các bạn có thể học ở bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet và là học viên của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Cấu hình Server mình vừa lắp ráp như sau:

Mainboard 2 Chip E5 đời V3 với mỗi con Chip CPU là 18 lõi 36 luồng, 2 CPU gộp lại là 36 lõi với 72 luồng xử lý các công việc của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ram: 128 GB

Ổ cứng lưu trữ: 40 TB (tương đương 40000 GB)

Server hoạt động liên tục, chỉ cần các bạn nhắn tin Thầy Vũ trong Zalo hoặc Telegram là có thể nhận được link tải về phiên bản sắc nét FULL HD.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Thầy Vũ luôn luôn chú trọng tới việc đầu tư hàng núi tiền vào việc nâng cấp cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng website để phục vụ ngày càng tốt hơn cho công tác giảng dạy trực tuyến & đào tạo trực tuyến chương trình dạy học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao theo bộ giáo trình thương mại tiếng Trung ChineMaster 8 quyển toàn tập toàn diện nhất.

Chính vì vậy mà công việc của Thầy Vũ liên tục được xử lý một cách nhanh chóng nhất, triệt để nhất và hiệu quả nhất, từ đó gián tiếp góp phần thúc đẩy cả hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tiếp tục phát triển đi lên để chinh phục từng bậc thang thành công mới.

Rất nhiều học viên đã theo dõi ChineMaster một thời gian và nhận thấy rằng đây chính là Trung tâm tiếng Trung mà họ đang tìm kiếm bấy lâu nay. Tất cả những quảng cáo trên khắp thông tin đại chúng về ChineMaster đều được minh chứng rõ ràng thông qua hàng chục nghìn giờ Thầy Vũ livestream dạy học trên lớp được quay phim và lưu trữ đồng thời trên kênh youtube học tiếng Trung online và trên máy chủ Server ChineMaster. Tên tuổi của Thầy Vũ ngày càng được nhiều người biết tới hơn khi mà chất lượng đào tạo & giảng dạy liên tục được nâng cao hơn và chú trọng nhiều hơn thông qua việc liên tục update kiến thức mới và đổi mới cũng như cải tiến phương pháp truyền thụ kiến thức mới để phù hợp với tất cả các bạn học viên.

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao của ThS Nguyễn Minh Vũ liên tục khai giảng thêm các lớp mới để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của các chủ doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Mỗi bài giảng trực tuyến trên lớp thương mại tiếng Trung online Thầy Vũ đều đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế phong phú và đa dạng để học viên có thể nhanh chóng lĩnh hội được nhiều kiến thức nhất một cách hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng Trung thương mại có chất lượng hàng đầu TOP 1 số 1 Việt Nam chính là khóa học tiếng Trung thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chính vì vậy chỉ những ai thật sự mong muốn được trang bị kiến thức thương mại tiếng Trung chất lượng nhất thì mới lựa chọn học tiếng Trung thương mại cùng Thầy Vũ.

Chương trình giảng dạy trực tuyến các lớp học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ đều bám rất sát bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển được viết sách và chủ biên & biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia viết sách giáo trình tiếng Trung và bán sách trên hệ thống trang web của Trung tâm tiếng Trung thương mại online ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Nếu như bạn nào đã từng học tiếng Trung thương mại rồi thì tất cả 100% ai ai cũng đều biết tới tiếng tăm lẫy lừng của ThS Nguyễn Minh Vũ trên khắp các kênh mạng xã hội và các kênh truyền thông khác. Bởi vì chất lượng đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ là cực kỳ bài bản và chất lượng. Chỉ có duy nhất Thầy Vũ là người đã đưa toàn bộ kiến thức cũng như chất xám đưa công khai lên các website học tiếng Trung thương mại online uy tín và chất lượng của Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster. Các bạn chú ý đừng quên ấn nút Subscribe đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ và bật chuông rung lên để nhận được thông báo mỗi ngày khi Thầy Vũ lên sóng livestream phát sóng tường thuật trực tiếp các lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao. Các bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển để theo dõi sát sao và bám sát được tiến độ đi bài trên lớp của Thầy Vũ nhé. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp Thầy Vũ theo thông tin liên hệ bên dưới để đặt mua trực tuyến nhé.
 • Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo)
 • Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram)
Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster Thầy Vũ viết ra 2 phiên bản bao gồm phiên bản in thành sách dạng quyển và phiên bản pdf mp3 để thuận tiện nhất nhu cầu của từng bạn học viên. Có nhiều bạn muốn cầm trên tay bộ tác phẩm KINH ĐIỂN của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sau khi đã xem qua một vài video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ livestream tường thuật trực tiếp mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster. Họ đều rất ngưỡng mộ và kính trọng Thầy Vũ bởi vốn kiến thức và chất xám uyên thâm mà không một giáo viên tiếng Trung nào có thể so bì được. Điều này được chứng minh qua hàng nghìn video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream mỗi ngày thông qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster để tất cả 100 triệu người dân Việt Nam có thể vào xem công khai và đánh giá chất lượng bài giảng cũng như chất lượng đào tạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Chính vì cách làm ĐIÊN CUỒNG có 1 không 2 này mà khiến cho không biết bao nhiêu người đã phải ngả mũ thán phục TÀI NĂNG xuất chúng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Chuyên gia đào tạo trực tuyến các lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao theo những lộ trình và giảng dạy chuyên biệt chỉ duy nhất có tại Hệ thống đào tạo trực tuyến và hệ sinh thái dạy học tiếng Trung thương mại online của Trung tâm đào tạo tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Nếu như bạn thật sự muốn học được kiến thức và kinh nghiệm thực chiến qua bao nhiêu chiến trận chết chóc của Thầy Vũ thì hãy mau chóng liên hệ ngay Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Kể từ ngày đầu tiên Thầy Vũ đăng công khai những kiến thức và chất xám của bản thân lên kênh youtube học tiếng Trung online thì đã có vô số người gọi điện liên hệ Thầy Vũ để xin đóng học phí tham gia khóa đào tạo trực tuyến thương mại tiếng Trung trực tuyến. Nhiều bạn đã đóng học phí muộn nên bị nhiều bạn khác đăng ký hết chỗ. Vì vậy để đảm bảo bạn được thu xếp thời gian và lịch học phù hợp với thời khóa biểu của bạn nhất thì cách tốt nhất là bạn hãy chuyển khoản học phí trước. Nếu bạn để ý và tinh mắt thì đều nhận thấy rằng hàng ngày Thầy Vũ liên tục livestream tường thuật trực tiếp các lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster, và dường như không bao giờ hết vậy, không thể hiểu nổi đã có bao nhiêu người đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ mà sao ngày nào Thầy Vũ đều có thể lên sóng livestream đều đặn như vậy với tần số lên sóng từ 3 đến 5 ca dạy học trực tuyến mỗi ngày và dạy kín tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật bất kể là ngày nghỉ lễ và những sự kiện trọng đại trong năm. Dường như Thầy Vũ là một cố máy dạy học tiếng Trung thương mại online vậy, nếu thế thì biết đến bao giờ chúng ta mới có thể học hết được kiến thức của Thầy Vũ đây?

Với chế độ làm việc và dạy học trực tuyến các khóa học tiếng Trung thương mại ngày đêm như vậy thì giờ đây tổng số lượng video bài giảng trực tuyến chuyên đề tiếng Trung thương mại trên kênh youtube của Thầy Vũ đã và đang không ngừng tăng trưởng lên những con số cao hơn và có thể nói là mãi mãi không bao giờ có điểm dừng. Với tần số dạy học kín mít lịch trình làm việc như vậy thì thử hỏi liệu còn giáo viên tiếng Trung nào có thể so bì được với Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ? Và thử hỏi liệu ai có thể đủ sự kiên nhẫn và sức khỏe để làm được những điều phi thường như Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ? Thậm chí là liệu có giáo viên tiếng Trung nào có đủ dũng khí và sự can đảm dám liều chết để làm việc một cách thục mạng bất kể ngày đêm để có thể phát triển một hệ sinh thái dạy học tiếng Trung thương mại online khủng khiếp như vậy?

Tại sao lựa chọn khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ?

Tại sao chúng ta lựa chọn học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ? Vậy thì rốt cuộc khóa học tiếng Trung thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đem lại những giá trị gì cho chúng ta mà vô số người đã gọi điện liên hệ xin đóng học phí để được tham gia chương trình đào tạo trực tuyến các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập toàn diện 8 quyển với 6 kỹ năng bao gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung thương mại.

Bởi vì 1: Khóa học tiếng Trung thương mại này chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển được viết sách và chủ biên & biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Do đó, tất cả những sách hoặc giáo trình của các tác giả khác đều bị NGHIÊM CẤM sử dụng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Chúng tôi độc quyền sử dụng tài liệu giảng dạy tiếng Trung thương mại của ThS Nguyễn Minh Vũ để giúp học viên tiếp thu được hiệu quả nhất và nhiều nhất kiến thức trong từng buổi đào tạo trực tuyến. Vì vậy mà ngày càng nhiều người chỉ muốn sử dụng sách giáo trình thương mại tiếng Trung do chính Thầy Vũ đặt bút viết chứ không phải của bất kỳ tác giả nào khác. Tiện đây mình xin chia sẻ thêm một thông tin mới nhất vừa được hé lộ từ phòng Nghiên cứu Công nghệ Giáo dục của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, đó chính là Thầy Vũ vừa đã hoàn thiện xong cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu là một nhánh mở rộng thêm từ bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển. Đây thật sự là một tin vui nhất trong ngày, bởi vì Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã tập trung toàn vẹn tất cả 1000% chất xám để tiếp tục sản xuất ra thêm nhiều bộ tác phẩm KINH ĐIỂN mới nhằm bổ sung vào kho lưu trữ tác phẩm của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bởi vậy mà càng ngày tác phẩm của Thầy Vũ càng nhiều hơn và chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tiếp cận với kho tàng CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Người đã sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster có chất lượng đào tạo số 1 hàng đầu Việt Nam được kiểm chứng và chứng minh thông qua hàng trăm hàng nghìn và trong tương lai sẽ lên tới hàng vạn video livestream trên khắp các kênh mạng xã hội trong và ngoài nước.

Bởi vì 2: Khóa học tiếng Trung thương mại là sự đúc kết bởi vô số kinh nghiệm và kiến thức trải nghiệm thực tế của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ kể từ ngày đầu tiên Thầy Vũ đặt chân lên vùng đất của Trường Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh du học vào ngày 9 tháng 9 năm 2003 và tốt nghiệp Bằng cử nhân Kỹ sư công trình khai thác dầu mỏ vào năm 2008 và tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Nghiên cứu Công nghệ khai thác Dầu Khí vào năm 2011 và liên tục cho đến ngày nay Thầy Vũ vẫn miệt mài làm việc cũng như nghiên cứu thêm những kiến thức mới và dạy học không ngừng nghỉ và làm việc với rất nhiều nhà xưởng & nhà máy có nguồn hàng tận gốc ở khắp các Tỉnh Thành Trung Quốc giúp các chủ doanh nghiệp dần dần có thể tự đứng vững được trên đôi chân của chính họ. Thầy Vũ đã đào tạo ra vô số các nhân tài cho Tổ Quốc Việt Nam thông qua kho cơ sở dữ liệu CHẤT XÁM gồm kinh nghiệm và kiến thức mà Thầy Vũ đã đúc kết qua hàng năm trời mới có được. Nếu như Thầy Vũ chìa tay sẵn lòng giúp đỡ bạn để bạn có thể học thành tài như Thầy Vũ thì bạn có sẵn sàng đưa tay ra để bắt tay cùng Thầy Vũ không? Nếu như bạn thật sự mong muốn được trang bị những kinh nghiệm và kiến thức đó của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thì bạn còn chờ gì nữa mà chưa nhấc máy gọi điện luôn và ngay Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) và Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram) để đăng ký và đóng học phí? Chỉ khi nào bạn thật sự có khát khao và nguyện vọng như vậy thì bạn mới thật sự có thể thành công được.

Bởi vì 3: Khóa học tiếng Trung thương mại này đã được Thầy Vũ thiết kế thành giáo án rất bài bản và chuyên nghiệp đi theo một lộ trình chuyên biệt chỉ dành riêng cho các bạn học viên là chủ doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh và tăng thêm sức cạnh tranh trên thị trường khốc liệt như ngày nay. Kiến thức và kinh nghiệm thực chiến của Thầy Vũ thông qua hàng nghìn trận mạc chết chóc vào sinh ra tử của ThS Nguyễn Minh Vũ chính là chìa khóa vạn năng giúp học viên nhanh chóng được tăng thêm chỉ số sức mạnh lên những tầm cao hơn để không ngừng lớn mạnh hơn và to lớn hơn để đủ sức đè bẹp lại các đối thủ cùng ngành hàng và cùng lĩnh vực. Nếu như bạn vẫn đang than thở rằng vì sao bản thân làm mãi mà vẫn không thể cạnh tranh lại nổi với các đối thủ khác thì đơn giản là vì bạn không đủ vốn kiến thức trong lĩnh vực đó. Có thể trong tay bạn đang sở hữu rất nhiều tiền vốn, tuy nhiên, cái mà bạn thiếu chính là công nghệ và chất xám thì làm sao bạn đủ sức so bì lại được với đổi thủ cơ chứ. Chính bởi vậy nên tất cả những người thành công đều rất chú trọng tới việc bỏ ra hàng núi tiền để đầu tư vào công nghệ sản xuất và đầu tư vào chất xám. Trên đời này chỉ có những kẻ mạnh thật sự mới sở hữu công nghệ chất xám, còn sở hữu tiền vốn nhiều thì chưa chắc đã thành công. Đây chính là lý do vì sao mà Trung Quốc là Quốc gia có nền kinh tế số 1 thế giới và là chủ nợ của rất nhiều Nước khác mà vẫn không thể so bì lại được với Nước Mỹ. Bởi vì Mỹ là Quốc gia đã đi trước Trung Quốc đầu tư hàng trăm nghìn tỷ USD vào phát triển CHẤT XÁM thông qua việc chiêu mộ vô số nhân tài khoa học lỗi lạc từ khắp các nơi trên thế giới.

Bởi vì 4: Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ không ngừng được cập nhập và update thêm kiến thức theo lịch hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Do đó, các bạn học viên khóa cũ đi học lại khóa mới đều cảm nhận rất rõ rệt có sự thay đổi về quy mô cũng như chất lượng giáo án bài giảng ngày càng được làm mới hơn và chuyên nghiệp hơn, trong đó quan trọng nhất chính là phần kiến thức không ngừng được mở rộng thêm theo những chiều hướng phong phú hơn và đa dạng hơn. Kiến thức chính là sức mạnh, chính vì vậy mà Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm những kiến thức mới nhất để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng khóa học tiếng Trung thương mại này. Chỉ có cách làm như vậy thì chúng tôi mới liên tục dẫn đầu TOP 1 số 1 hàng đầu Trung tâm tiếng Trung có chất lượng tốt nhất bậc nhất toàn lãnh thổ Việt Nam từ Bắc vào Nam và từ Nam vào Bắc. Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung thương mại có chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất thì hãy lựa chọn học tiếng Trung thương mại cùng Thầy Vũ. Nếu như bạn chỉ cần học chơi chơi cho vui thôi hoặc là chỉ cần học để cho biết thôi mà không cần quan tâm tới chất lượng ra làm sao thì vui lòng đừng làm phiền chúng tôi và Thầy Vũ. Bởi vì chúng tôi chỉ là Trung tâm đào tạo tiếng Trung thương mại chất lượng số 1 hàng đầu Việt Nam. Còn số 2 và số thứ bao nhiêu thì các bạn hãy lựa chọn học ở trung tâm khác.

Bởi vì 5: Khóa học tiếng Trung thương mại này là chương trình đào tạo trực tuyến liên tục phát sóng tường thuật trực tiếp mỗi khi Thầy Vũ lên lớp dạy học tiếng Trung online. Vì vậy tất cả chúng ta đều có thể vào học ké và xem ké nội dung bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ thông qua các bạn học viên trả phí. Trước khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ thì rất nhiều bạn đã theo dõi Thầy Vũ một thời gian rồi quyết định lựa chọn khóa học thương mại tiếng Trung của Thầy Vũ chứ không phải là các bên khác. Tại vì sao lại như vậy? Bởi vì họ đã để ý rất kỹ rằng chất lượng đào tạo và giảng dạy của Thầy Vũ là số 1 hàng đầu Việt Nam và không một ai có thể vượt qua được ngôi vị đó. Họ bỏ tiền ra để được trang bị kiến thức tốt nhất và chất lượng nhất chứ không phải là kiến thức loại 2 hay loại 3 gì đó. Các chủ doanh nghiệp họ không bao giờ tiếc tiền để đầu tư kiến thức và chất xám cho chính bản thân họ. Bởi vì họ đều nhận thức rất rõ rằng kiến thức chính là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp họ chiến thắng đối thủ. Họ nhận thức được rằng nếu như không chịu khó thường xuyên cập nhập thêm kiến thức mới thì sẽ rất dễ bị các đối thủ cùng ngành hàng cạnh tranh lại và nguy cơ bị thất bại thảm hại là rất cao. Các chủ doanh nghiệp họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu VND hoặc thậm chí hàng trăm triệu VND để có thể lĩnh hội và sở hữu được những kiến thức về công nghệ và chất xám, bởi vậy nên họ không bao giờ để ý tới học phí. Đối với các chủ doanh nghiệp mà nói thì những số tiền đó chả là gì so với việc có thể sở hữu và lĩnh hội được khối lượng kiến thức chất xám công nghệ mới nhất. Do đó, nếu như ai bảo rằng học phí mà Thầy Vũ đưa ra là cao quá thì xin thưa rằng học phí đó là một quá trình đúc kết kinh nghiệm và tích lũy kiến thức trải qua hàng bao nhiêu năm trời thì mới được. Nếu như bạn có đủ bản lĩnh bảo rằng học phí đó cao quá thì bạn hãy tự chính bản thân trải nghiệm toàn bộ quãng đường gần 20 năm học tập và tích lũy kiến thức cùng với vô số kinh nghiệm và bên cạnh đó còn vô vàn cạm bẫy nguy hiểm đang rình rập trên con đường đó sẵn sàng dìm chết bạn bất cứ lúc nào bạn bất cẩn và sẩy chân một cái là đi hết, nếu như bạn đủ bản lĩnh để nói rằng học phí mà Thầy Vũ đưa ra là quá cao so với mặt bằng chung thì chứng tỏ bạn vẫn còn quá non nớt và vẫn còn xanh lắm.

Bởi vì 6: Khóa học tiếng Trung thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá cực cao và cực chất lượng. Rất nhiều các thầy cô giáo trong các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đều phải công nhận một điều rằng thế kỷ 21 này vào thời đại này chỉ thật sự tồn tại duy nhất nhân vật Nguyễn Minh Vũ này có sức khỏe phi thường như TRƯƠNG PHI + QUAN VŨ + LÃ BỐ hợp sức lại vậy để có thể tạo ra sức chiến đấu ĐIÊN CUỒNG cùng với tinh thần khởi nghiệp của sức trẻ độ tuổi từ 20 đến 30, ngoài ra, còn một yếu tố khác thường nữa tạo nên con người này chính là dường như có một LINH HỒN bất tử nào đó đã nhập vào cơ thể của con người này để tiếp tục tái sinh và thực hiện tiếp sứ mệnh cao cả và vĩ đại nhằm phụng sự cho sự phát triển đi lên ngày càng mạnh mẽ hơn của Tổ Quốc Việt Nam. Hay nói cách khác Nguyễn Minh Vũ chính là con người cực hiếm trong xã hội loài người được tái sinh trở lại vào thời đại này.

Bởi vì 7: Khóa học tiếng Trung thương mại online này đều được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật, cho dù đó là ngày trọng đại gì trong năm thì đều không ảnh hưởng tới chế độ làm việc toàn thời gian full time của chúng tôi. Chỉ cần các bạn học viên đưa ra bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới nội dung giáo án bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là ngay lập tức chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp và trả lời câu hỏi nhanh nhất và sớm nhất và có thể nói là gần như ngay lập tức. Các bạn có thể đăng bình luận đưa ra câu hỏi ở ngay bên dưới bài học bất kỳ mà bạn đang xem hoặc có thể đăng câu hỏi lên chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster các bạn nhé. Toàn bộ câu hỏi của học viên cũng như thành viên forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster đều được hỗ trợ trả lời trực tuyến ưu tiên nhanh nhất trong chuyên mục hỏi và đáp các bạn nha.

Trên đây là 7 nguyên nhân bởi vì sao chúng ta lựa chọn khóa học tiếng Trung thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Bạn nào làm xong sớm bước đầu tiên này thì sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học cũng như thời khóa biểu trong tuần sao cho phù hợp nhất với bạn. Các bạn chuyển khoản đóng học phí theo thông tin bên dưới nhé.

Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565
Sau khi các bạn chuyển học phí vào tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ xong thì hãy mau chóng kết bạn Zalo hoặc Telegram của Thầy Vũ để gửi ảnh chụp màn hình giao diện chuyển khoản thành công nhé. Ngay sau đó bạn sẽ được Thầy Vũ lên lịch học và thời gian học trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật sao cho phù hợp nhất với thời khóa biểu của bạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách học như thế nào, bạn chỉ cần làm theo Thầy Vũ hướng dẫn là oke nhé. Mọi thứ giờ đây đều sẽ được thiết kế sao cho bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức nhất một cách có hiệu quả nhất và phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn. Bạn sẽ được trải qua một khóa huấn luyện để nhanh chóng tăng chỉ số sức mạnh lên gấp bội lần so với trước.

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên, ngay bên dưới đây chúng ta đã trích dẫn ra một số video dạy học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao tiêu biểu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã từng đào tạo trực tuyến các khóa trước. Các bạn hãy xem và cảm nhận không khí học tập trên lớp của các bạn học viên khóa trước nhé.


Khóa học tiếng Trung thương mại online của ThS Nguyễn Minh Vũ không ngừng nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành sâu sắc từ phía các bạn độc giả và khán giả yêu thích chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí được phát sóng livestream trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster. Mỗi một video bài giảng trên lớp Thầy Vũ đào tạo trực tuyến đều chứa đựng bên trong rất nhiều tâm huyết và nhiệt huyết. Do đó, các bạn học viên ngoài việc học được rất nhiều kiến thức mới ra, còn được Thầy Vũ truyền thêm rất nhiều lửa và truyền cảm hứng cho bạn để bạn ngày càng được tiếp nhận thêm nguồn năng lượng tích cực từ con người Thầy Vũ. Bạn sẽ cảm nhận được rằng Thầy Vũ chính là cội nguồn của năng lượng tích cực lan tỏa đi khắp nơi để giúp đỡ ngày càng nhiều người hơn đang mất đi động lực và niềm tin vào cuộc sống. Chỉ cần họ tiếp nhận được nguồn sóng năng lượng tích cực này của Thầy Vũ là họ sẽ cảm thấy phía trước vẫn còn rất nhiều việc phải làm chứ không chỉ mỗi việc ngồi đây than thở mà phải hành động ngay và luôn.

Nếu như bạn thật sự cần tìm kiếm một chương trình đào tạo trực tuyến có chất lượng giảng dạy tốt nhất và ưu việt nhất thì hãy tìm đến Thầy Vũ. Bởi vì Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là nơi chắp đôi cánh ước mơ của bạn để bạn vươn tới thành công. Bạn sẽ lĩnh hội được rất nhiều kiến thức tiếng Trung thương mại từ Thầy Vũ, ngoài ra, bạn cũng sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm làm kinh doanh thực chiến làm từ đôi bàn tay trắng cho đến xây dựng một cơ ngơi doanh nghiệp đồ sộ của Thầy Vũ. Nếu như bạn muốn học được những điều đó thì hãy liên hệ luôn và ngay Thầy Vũ càng sớm càng tốt nhé. Tương lai của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định hiện tại của bạn.

Chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thầy Vũ bám rất sát những kiến thức trong bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển, vì vậy các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình thương mại tiếng Trung này để theo sát tiến độ đi bài trên lớp nhé. Chỗ nào các bạn chưa hiểu bài hoặc gặp vướng mắc phần kiến thức nào thì hãy mau chóng tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất nhé.

Khóa học tiếng Trung Thương mại dành cho các bạn học viên đã nắm được một lượng kiến thức tiếng Trung cơ bản. Bạn nào chưa nắm được những kiến thức cơ bản thiết yếu thì sẽ được Thầy Vũ bổ sung và bù đắp trong quá trình học theo lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Trung Thương mại - Lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản - Khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao - Giáo trình tiếng Trung Thương mại - Trung tâm đào tạo tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ ChineMaster

Đối với các lớp tiếng Trung Thương mại offline đều được Thầy Vũ khống chế tối đa 15 học viên trên một lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu nội dung kiến thức bài giảng tốt nhất cho mỗi bạn học viên. Nếu sỹ số lớp đông quá thì sẽ gây ra tình trạng cảm giác chật chội, ngột ngạt và gò bó trong phòng học, đôi khi lớp đông quá sẽ hay nhốn nháo và lộn xộn, từ đó sẽ làm giảm khả năng tiếp thu bài học của học viên. Do đó, Thầy Vũ luôn ưu tiên chất lượng tiếp thu bài giảng của học viên lên hàng đầu. Bạn học viên nào đăng ký và đóng học phí muộn sau khi lớp đã kín chỗ thì vui lòng chờ tiếp sang khóa sau.

Thông tin đóng học phí các bạn chuyển học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như sau:

Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565
Các bạn chuyển khoản học phí xong thì liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận bạn đã đóng học phí và Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp khóa mới nhé.

Bên dưới là những giá trị đích thực mà bạn sẽ linh hội được trong khóa học tiếng Trung thương mại online uy tín của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Nội dung kiến thức tiếng Trung Thương mại các bạn sẽ được học trong khóa đào tạo thương mại tiếng Trung bao gồm các phần chính sau đây:
 1. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
 2. Thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung Thương mại
 3. Mẫu câu tiếng Trung Thương mại thông dụng
 4. Cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung Thương mại
 5. Văn bản hợp đồng tiếng Trung Thương mại mua bán
 6. Văn bản hợp đồng tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu
 7. Hội thoại tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản
 8. Hội thoại tiếng Trung giao tiếp Thương mại nâng cao
 9. Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản
 10. Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán nâng cao
 11. Tiếng Trung Thương mại dành cho nhân viên văn phòng
Trong mỗi buổi học tiếng Trung Thương mại trên lớp, mỗi bạn học viên sẽ được luyện tập rất nhiều kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại, kỹ năng luyện dịch tiếng Trung thương mại, kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung thương mại, kỹ năng soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại .v.v. Học viên sẽ được luyện tập hàng ngày các kỹ năng sau đây:
 1. Luyện dịch văn bản tiếng Trung thương mại cơ bản
 2. Luyện dịch văn bản tiếng Trung thương mại nâng cao
 3. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản
 4. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao
 5. Luyện tập kỹ năng dịch văn bản hợp đồng tiếng Trung thương mại cơ bản
 6. Luyện tập kỹ năng dịch văn bản hợp đồng tiếng Trung thương mại nâng cao
 7. Luyện gõ tiếng Trung online theo nội dung bài học Thầy Vũ đưa ra trên lớp
Và còn rất nhiều nội dung kiến thức và kỹ năng khác học viên sẽ được luyện tập trong từng buổi học trên lớp để giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung Thương mại uy tín và chất lượng và đặc biệt là cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên. Bạn nào sau một khóa học tiếng Trung thương mại mà vẫn chưa đạt chỉ tiêu đầu ra thì có thể học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào học viên thật sự cảm thấy yên tâm thì thôi.

Sau đây là một số đoạn video và clip giới thiệu tổng quan Trung tâm dạy học tiếng Trung Thương mại ChineMaster cũng như các buổi học trực tiếp tại ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân & ChineMaster TP HCM Quận 10 và ChineMaster TP Thủ Đức.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster

Bên dưới là một đoạn video clip ngắn giới thiệu tổng quan một buổi đào tạo tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Không khí trên lớp học tiếng Trung thương mại này rất sôi nổi và có khí thế, các bạn học viên đều rất hưng phấn với trạng thái phấn chấn. Bởi vì sao lại như vậy? Bởi vì họ đều là những người nhận thức rất rõ tầm quan trọng của kiến thức thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu, do đó, nếu như bản thân họ không chịu khó thường xuyên tự nâng cấp kiến thức và đầu tư vào chất xám thì đối thủ của họ sẽ làm điều đó thay họ và sẽ sớm trở nên mạnh hơn họ và nguy cơ của kẻ bị thụt lùi phía sau chính là miếng mồi ngon của các đối thủ được trang bị nhiều kiến thức và chất xám hơn. Đây là quy luật tất yếu của tự nhiên, kẻ mạnh sẽ tồn tại tiếp bằng cách loại bỏ hoặc ăn tươi nuốt sống đối thủ cùng ngành hàng và lĩnh vực và không ngừng tiếp diễn để cuối cùng chỉ có duy nhất kẻ mạnh nhất mới được tồn tại và sống lâu nhất trước khi có kẻ mạnh hơn chiếm lấy ngôi vị đó.


Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là Đơn vị đào tạo và giảng dạy tiếng Trung thương mại tốt nhất và chất lượng nhất toàn quốc với quy mô hệ thống video bài giảng lên tới hơn 5000 video dạy học miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Thi thử HSK online. Toàn bộ video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ chuyên đề đào tạo tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao đều được chia sẻ miễn phí trong diễn đàn học tiếng Trung Thương mại ChineMaster.

Video Khóa học tiếng Trung Thương mại K18

Khóa học tiếng Trung thương mại K18 là một trong các lớp thương mại tiếng Trung đã để lại cho Thầy Vũ khá nhiều ấn tượng bởi tinh thần học tập của học viên rất cao và ai ai cũng hừng hực khí thế học tập với mong muốn là càng học càng hăng và càng học càng muốn học thêm nữa. Trong phòng học Thầy Vũ đã đầu tư rất nhiều tiền vào nâng cấp hệ thống máy tính và cơ sở vật chất để học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập tốt nhất cũng như chuyên nghiệp nhất, từ đó có thể gián tiếp thúc đẩy tiến độ đi bài và tăng cao chất lượng tiếp thu kiến thức của học viên. Chính vì tinh thần làm việc như vậy nên Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và phát triển như vũ bão để có thể càn quét được toàn bộ thị trường dạy học tiếng Trung online trên toàn Quốc lãnh thổ Việt Nam.


Khóa học tiếng Trung thương mại ChineMaster không ngừng cải tiến chất lượng giáo án cũng như chất lượng bài giảng trên lớp để học viên có thể tiếp thu thêm được ngày càng nhiều kiến thức mới hơn và mới hơn nữa sao cho có thể đi tắt đón đầu trong thời đại mới này. Đối với Thầy Vũ mà nói thì chất lượng giáo án bài giảng là LINH HỒN của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster, bởi vậy nên bạn nào đã và đang theo dõi Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online thì chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng bởi mỗi khi Thầy Vũ vào bài giảng livestream là trên tay không hề cầm một cuốn sách giáo trình nào cả, và cũng không hề có slides bài giảng nào hết mà chỉ đơn thuần là những luồng suy nghĩ được phát ra từ bộ não trung tâm xử lý của Thầy Vũ. Rất nhiều người sau khi xem video Thầy Vũ truyền đạt kiến thức và giảng dạy trên lớp thông qua livestream youtube đều bày tỏ quan ngại sâu sắc rằng rốt cuộc ông này đang sử dụng giáo trình gì mà không thấy có ghi rõ trong nội dung bài giảng, rốt cuộc là ông này đang làm cách nào để có thể viết ra được những nội dung bài giảng chất lượng như vậy khi mà trong tay không hề có một cuốn sách giáo trình nào hết vậy. Rốt cuộc là tại sao chứ?

Câu trả lời là CHẤT XÁM của Thầy Vũ đã làm ra điều đó, giáo trình mà Thầy Vũ sử dụng đã được lưu trữ hết toàn bộ trong não bộ của Thầy Vũ, chỉ có Thầy Vũ mới có thể lôi ra sử dụng tùy ý bất kỳ lúc nào muốn, và người khác không thể nào lấy đi được nguồn CHẤT XÁM đó trừ phi được sự đồng ý của Thầy Vũ. Chính vì điều này đã làm không biết bao nhiêu người tò mò và tìm hiểu Thầy Vũ nhiều hơn thông qua những video giáo án Thầy Vũ đào tạo trực tuyến trên lớp học tiếng Trung online uy tín và chất lượng mà lại hoàn toàn miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Video Khóa học tiếng Trung Thương mại K36

Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ đều tập trung hướng tới chất lượng đào tạo thông qua từng video bài giảng được livestream tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10. Các bạn có thể vào xem và đánh giá cũng như nhận xét chất lượng đào tạo trực tuyến cũng như phương pháp giảng bài của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đây chính là cách làm mà Thầy Vũ muốn nói với toàn thể 100 triệu người dân Việt Nam rằng Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn là Trung tâm có chất lượng đào tạo và giảng dạy số 1 Việt Nam và vị trí TOP 1 này liên tục được giữ vững kể từ ngày đầu tiên Thầy Vũ thành lập Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cho đến bây giờ và sẽ còn mãi mãi giữ vững ngôi vị dẫn đầu chất lượng này cho đến khi Thầy Vũ chuyển sinh sang kiếp sống tiếp theo vào thời đại tương lai về sau.


Khóa học tiếng Trung thương mại online ChineMaster hiện nay đang ngày càng đón nhận nhiều hơn sự tín nhiệm và tin tưởng của các bạn độc giả và khán giả yêu thích chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Cùng với sự phát triển đi lên như một cơn bão của ChineMaster chính là ngày càng nhiều người gọi điện Thầy Vũ để bày tỏ nguyện vọng mong muốn được trang bị kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thông qua các chương trình đào tạo trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster toàn diện toàn tập. Kể từ khi đợt dịch đầu tiên bùng phát thì số lượng học viên không những không giảm đi mà còn tăng lên rất nhiều khiến cho khối lượng công việc cần xử lý của Thầy Vũ ngày một nhiều hơn, có vô số đêm Thầy Vũ không ngủ để dạy học tiếng Trung trực tuyến để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung online ngày càng nhiều hơn và hơn thế nữa. Vì vậy mà lịch trình dạy học tiếng Trung thương mại trực tuyến của ThS Nguyễn Minh Vũ liên tục kín mít hết tất cả các khung thời gian từ ca sáng 8h cho đến ca tối muộn 23h với tần số làm việc liên tục từ thứ 2 cho đến chủ nhật bất kể là ngày nghỉ lễ hoặc ngày sự kiện gì khác. Đối với Thầy Vũ thì làm việc không ngừng nghỉ chính là chìa khóa để đưa Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster liên tiếp đi lên những nấc thang thành công mới.

Video Khóa học tiếng Trung Thương mại K72

Thầy Vũ thiết kế giáo án bài giảng cho các lớp tiếng Trung thương mại phù hợp với tất cả đối tượng học viên từ trình độ cơ bản từ đầu cho người chưa biết gì cho tới những bạn đã đạt trình độ tiếng Trung HSK cấp 6 và sau này sẽ là HSK cấp 9. Đối với Thầy Vũ thì việc thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 9 dễ như trở bàn tay vậy. Thầy Vũ thi HSK cấp 6 chỉ cần đi thi chơi chơi cho vui thôi cũng thừa sức thi đậu chứng chỉ HSK cấp 6 rồi. Do đó vấn đề biên soạn giáo án giảng dạy tiếng Trung thương mại đối với Thầy Vũ chỉ như là viết một câu chuyện dài bằng tiếng Trung và viết truyện tiểu thuyết bằng tiếng Trung vậy. Bởi vì tất cả công nghệ viết lách tiếng Trung đều được Thầy Vũ cập nhập và lĩnh hội thêm kiến thức mới thông qua việc hàng ngày đọc sách báo bằng tiếng Trung và viết lách bằng tiếng Trung. Vì vậy những kiến thức tiếng Trung thương mại mà các bạn học viên được truyền thụ trên lớp đều là những công nghệ chất xám mới nhất vừa được Thầy Vũ cập nhập và truyền đạt cho các bạn học viên. Nếu như bạn thật sự mong muốn tìm được một khóa học tiếng Trung thương mại online có chất lượng kiến thức và phương pháp đào tạo trực tuyến tốt nhất thì Thầy Vũ sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nếu như bạn muốn tìm kiếm khóa học thương mại tiếng Trung có chất lượng hạng 2 hoặc hạng 3 hoặc hạng 4 tới hạng thứ N thì vui lòng đừng gọi điện làm phiền Thầy Vũ. Bởi vì Thầy Vũ chỉ đào tạo và truyền đạt kiến thức có chất lượng hạng 1 tốt nhất mà thôi.


Trong đoạn video clip bên dưới các bạn có thể thấy rằng sỹ số học viên của mỗi khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ khai giảng lớp mới đều rất đông và đã ngồi kín hết chỗ trong phòng học. Nhiều khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu Thầy Vũ mở ra sỹ số học viên đăng ký và đóng học phí lên tới gần 100 bạn/lớp, vì vậy Thầy Vũ đã phải tách ra làm nhiều lớp mới có thể tải hết được tưng đó số lượng học viên trong cùng một khóa học mới khai giảng. Bạn nào đang có ý định và mục tiêu học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thì hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đóng học phí sớm luôn nhé, bạn nào làm xong bước này sớm trước thì sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học và chỗ ngồi của bạn đảm bảo không bị người khác đăng ký mất.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại cơ bản

Trong video bài giảng bên dưới là nội dung giáo án lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản dành cho các bạn học viên mới học tiếng Trung một thời gian tương đương với trình độ HSK cấp 4. Trước khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online các bạn học viên đều được Thầy Vũ phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Trung để tìm hiểu kỹ càng trình độ tiếng Trung hiện tại của học viên và từ đó đưa ra được lộ trình đào tạo và cách đi bài phù hợp nhất với học viên. Mỗi học viên sẽ có những trình độ tiếng Trung khác nhau và cách tiếp thu kiến thức khác nhau cũng như nhu cầu học tập khác nhau cho nên buổi học đầu tiên Thầy Vũ sẽ dành ra khoảng 15 phút đầu giờ để phỏng vấn học viên thông qua các câu hỏi thường ngày để kiểm tra kỹ năng tổng thể của học viên bao gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung cơ bản cho đến nâng cao. Nếu như học viên bị yếu ở phần kỹ năng nào thì sẽ được Thầy Vũ đánh dấu và tập trung vào phát triển kỹ năng đó nhiều hơn để bước tiếp theo là phát triển đồng bộ toàn diện 6 kỹ năng cho học viên. Chỉ có như vậy thì học viên mới có thể tiếp thu được tối đa nhất một cách hiệu quả nhất những kiến thức mà Thầy Vũ sẽ truyền thụ trên lớp.


Sau khi học viên được trải qua khóa huấn luyện vô cùng đặc biệt của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thì tất cả học viên ChineMaster đều chỉ muốn học tiếp thêm khóa nữa và các khóa tiếp theo nữa mà không muốn chuyển qua học ở các bên Trung tâm tiếng Trung khác. Bởi vì họ đều nhận xét rằng phương pháp giảng dạy trực tuyến tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ quá hay, quá tuyệt vời, quá chất lượng, cực kỳ nhiệt huyết, cực kỳ tâm huyết thông qua trạng thái vô cùng hưng phấn và phong độ đỉnh cao của Thầy Vũ. Rất nhiều học viên đều tỏ ra thắc mắc là Thầy Vũ lấy đâu ra nguồn năng lượng tích cực như vậy? Dường như nguồn năng lượng tích đó được tỏa ra vô hạn vô biên từ trong LINH HỒN Thầy Vũ vậy khiến cho học viên ai ai cũng rất hào hứng và phấn chấn mỗi khi Thầy Vũ lên lớp. Học viên ChineMaster đều nhận được nguồn năng lượng tích cực đó và trở nên rất hưng phấn như Thầy Vũ vậy, trên lớp hai thầy trò tương tác online cùng nhau rất tâm đầu ý hợp khiến cho học viên ngày càng yêu mến Thầy Vũ nhiều hơn và kính trọng Thầy Vũ nhiều hơn. Đây chính là một trong các bí kíp và kỹ năng truyền thụ kiến thức đạt tới cảnh giới thượng thừa của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại nâng cao

Các bạn có thể thấy rằng trong video bài giảng trực tuyến khóa học tiếng Trung thương mại online bên dưới khí chất giảng bài của Thầy Vũ đang ở đỉnh cao phong độ sức trẻ đôi mươi, với tinh thần làm việc như vậy thì học viên mới có thể tiếp nhận được luồng năng lượng tích và đón nhận được nhiều kiến thức thương mại tiếng Trung nhất trong một buổi học kéo dài một tiếng bốn mươi lăm phút thời gian. Chỉ trong vỏn vẹn thời gian ngắn ngủi đó thôi Thầy Vũ đã giúp học viên tiến bộ lên vượt bậc thông qua việc huấn luyện tổng hợp 5 kỹ năng nghe nói đọc gõ dịch tiếng Trung thương mại theo lộ trình được thiết kế sẵn từ bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 8 quyển hiện được bán với số lượng giới hạn tại hệ thống Trung tâm học tiếng Trung thương mại online ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Các bạn học viên được Thầy Vũ hướng dẫn cách học tiếng Trung thương mại theo phương pháp độc đáo và rất khác lạ so với cách học truyền thống. Các bạn sẽ thấy rằng Thầy Vũ không bao giờ sử dụng phấn và bảng để giảng bài trên lớp mà thay vào đó là sử dụng hoàn toàn bằng máy móc công nghệ hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho công tác đào tạo và giảng dạy trực tuyến.


Trong video trên là giáo án bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến cho các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao. Khóa học thương mại tiếng Trung nâng cao chính là phần tiếp theo của khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản. Sau khi học viên được bồi dưỡng kiến thức nền tảng tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thì sang lớp nâng cao học viên sẽ được đưa vào tiếp cận với các ví dụ thực tế thông qua các bài học rất sát với công việc xuất nhập khẩu. Trong quá trình học bài trên lớp nếu như học viên có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới công việc thực tế trong công việc thì đều được Thầy Vũ giải đáp rất nhanh gọn lẹ chính xác mà không một cuốn sách giáo trình nào có thể cung cấp được cho bạn. Có thể nói Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là cuốn từ điển sống hiện hữu ngay trước mắt chúng ta. Nếu như bạn muốn được huấn luyện để trở nên đặc biệt như Thầy Vũ thì hãy nhanh chóng gọi điện cho Thầy Vũ và đăng ký & đóng học phí để tham gia ngay chương trình đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu nhé.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu

Trong các chương trình đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ thì tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu chính là khóa học trọng điểm của Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Khóa học thương mại xuất nhập khẩu tiếng Trung này được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều công sức và thời gian cũng như bỏ ra vô cùng nhiều chất xám mới có thể hoàn thiện được bộ tác phẩm KINH ĐIỂN thứ 2 này chỉ sau bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Các bạn học viên có thể xem tất cả video dạy học trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster, tuy nhiên, bởi vì số lượng video bài giảng livestream trên kênh của Thầy Vũ đã quá nhiều và lên tới hàng nghìn video rồi, vì vậy các bạn hãy liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram) để được nhận link xem video của khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu nhé.


Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu là chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho các chủ doanh nghiệp chuyên đánh hàng Trung Quốc từ các nhà xưởng tận gốc ở khắp các Tỉnh Thành Trung Quốc và vận chuyển hàng thông qua các tàu biển container về Việt Nam. Kiến thức này sẽ bao gồm rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành thương mại, do đó nếu như bạn nào đã từng học tiếng Anh thương mại xuất nhập khẩu rồi thì chắc chắn sẽ hiểu ra được ngay những thuật ngữ tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu trong giáo án bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ, bởi vì tiếng Trung thương mại và tiếng Anh thương mại là hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới này. Nếu như bạn chỉ biết mỗi tiếng Anh không thôi thì khả năng thành công của bạn chỉ đạt đến một mức độ thành công nào đó thì sẽ không thể đột phá lên tiếp được nữa, tuy nhiên, nếu như bạn biết cả tiếng Trung và tiếng Anh thì đó là một lợi thế cực kỳ to lớn so với các đối thủ khác khi mà họ chỉ biết sử dụng một trong hai thứ tiếng đó. Vì vậy Thầy Vũ khuyến nghị chân thành các bạn hãy bổ sung thêm cả kiến thức về tiếng Anh thương mại xuất nhập khẩu nữa nhé, đó chính là các từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong tiếng Anh thương mại xuất nhập khẩu. Thầy Vũ đã từng thiết kế và biên soạn rất nhiều giáo án lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu và gặp rất nhiều từ vựng thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh thương mại xuất nhập khẩu và khi chuyển sang tiếng Trung đều nhận thấy rằng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, vì vậy khi học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thì tốt nhất là các bạn không được tách rời khỏi tiếng Anh thương mại xuất nhập khẩu nhé.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ thiết kế còn đưa ra rất nhiều tình huống trong công việc và cuộc sống xung quanh chúng ta với rất nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản theo chủ đề mà chắc chắn những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu thường xuyên gặp rất nhiều. Vì vậy mỗi kiến thức thương mại tiếng Trung Thầy Vũ đưa ra trên lớp đều mang tính ứng dụng thực tế rất cao. Học viên có thể áp dụng được luôn vào trong công việc thực tiễn. Học là phải đi đôi với thực hành, vì vậy mà học viên sau khi học xong từng buổi đào tạo trực tuyến trên lớp của Thầy Vũ đều cảm nhận rõ được chỉ số sức mạnh được tăng lên đáng kể so với vừa lúc trước đó. Đây chính là phương pháp bí truyền của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã có sau bao nhiêu đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại từ năm 2011 cho đến ngày hôm nay. Nếu bạn thật sự muốn học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu để ứng dụng vào thực tế và giải quyết được công việc trước mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì hãy lựa chọn khóa học thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu của Trung tâm đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster nhé.


Khóa học tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản sẽ cung cấp cho học viên tất cả kiến thức cơ bản và nền tảng nhất bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại, cách phân tích thành phần câu trong tiếng Trung thương mại, các từ vựng tiếng Trung thương mại theo chủ đề, các thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành thương mại, các mẫu câu tiếng Trung thương mại thông dụng theo chủ đề, ví dụ như mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán giá cả, mẫu câu tiếng Trung thương mại khi đàm phán hợp đồng. Sau khi học viên nắm được kiến thức đó và hiểu được bản chất của chúng rồi thì bước tiếp theo là cách vận dụng những kiến thức đó vào trong các đoạn hội thoại mà Thầy Vũ đưa ra trên lớp để học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp trong các tình huống khác nhau mà vẫn tập trung xoay quanh vấn đề cốt lõi của bài giảng.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại giao tiếp nâng cao

Những kiến thức mà học viên được Thầy Vũ truyền thụ trên lớp đều là kinh nghiệm và kiến thức mà Thầy Vũ đã phải bỏ ra hơn 20 năm đúc kết và tích lũy kiến thức cùng với vô vàn kinh nghiệm và không ngừng tự tu luyện mỗi ngày mới có thể tạo thành được sản phẩm CHẤT XÁM như ngày hôm nay. Đó chính là lý do vì sao mà rất nhiều người đã gọi điện liên hệ Thầy Vũ để được học tập và truyền thụ nội công thâm hậu đó của Thầy Vũ. Nếu như bạn cũng muốn được truyền công lực để trở nên mạnh mẽ hơn và chỉ số sức mạnh được tăng vọt lên tầm cao mới vượt trội hơn so với đối thủ thì khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn thực hiện hóa tất cả những điều đó.


Khóa học tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, do đó các bạn học viên sẽ được Thầy Vũ đi bài rất kỹ càng và chi tiết các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại được sử dụng trong bài học. Toàn bộ nội dung video bài giảng Thầy Vũ đào tạo và giảng dạy trên lớp đều được ghi hình lại và trình chiếu trực tiếp lên kênh youtube học tiếng Trung online & fanpage thi thử HSK online và cuối cùng được lưu trữ trong chuyên mục dạy học tiếng Trung online qua Skype để thuận tiện cho các bạn học viên có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm lại được tất cả những bài giảng được học ở trên lớp. Các bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet vạn vật là mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Last edited by a moderator:
Back
Top