• Lịch khai giảng Tháng 9 & Tháng 10
  » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 26/9/2022, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30.
  » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 17/10/2022, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30.
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Kinh nghiệm luyện thi HSK online Thầy Vũ

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
34
Reaction score
8
Points
8

Luyện thi HSK online đảm bảo thi đậu luôn


Kinh nghiệm luyện thi HSK online xương máu của Thầy Vũ sẽ giúp các bạn tránh được rất nhiều đường vòng không đáng có, các bạn chỉ cần đi theo đúng những gì Thầy Vũ chia sẻ trên diễn đàn luyện thi HSK online này là sẽ nắm chắc phần thắng 100% đảm bảo bạn thi đậu luôn chứng chỉ tiếng Trung HSK mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào cho các Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Đây là những dòng chia sẻ đầy tâm huyết và chân thật của Thầy Vũ. Bởi vì sao?

Bởi vì Thầy Vũ đã chứng minh được rằng không cần bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào mà chỉ cần tự ôn thi HSK online tại nhà là có thể lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK. Bằng chứng là Thầy Vũ đã lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 6 đợt thi vào ngày 12 tháng 7 năm 2020 tại địa điểm thi HSK ở Viện Khổng Tư Đại học Hà Nội.

Các bạn đừng bỏ ra bất kỳ một đồng tiền nào cho các Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội hoặc các Trung tâm luyện thi HSK tại TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn). Bởi vì quá rõ ràng rồi, những gì họ kiếm được tiền của các bạn, Thầy Vũ hôm nay chia sẻ hết miếng cơm manh áo và cần câu cơm của họ. Mục đích là để giúp đỡ các bạn thí sinh lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK chỉ trong thời gian nhanh nhất và cực kỳ hiệu quả, đảm bảo thi đậu luôn HSK mà không cần tốn tiền cho các đơn vị luyện thi HSK thu học phí.

Vậy kinh nghiệm luyện thi HSK online xương máu của Thầy Vũ là gì?

Kinh nghiệm và bí quyết luyện thi HSK online tại nhà đảm bảo thi đậu 100% các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

Lộ trình luyện thi HSK online Thầy Vũ

Sau khi các bạn đã nắm được lộ trình luyện thi HSK từ A đến Z rồi thì các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tự tin trước mọi kỳ thi tiếng Trung HSK. Các bạn sẽ như cầm được tấm bản đồ chỉ đường trong tay cực kỳ rõ ràng và chi tiết. Các bạn hãy chia sẻ thông điệp này và thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh chúng ta nữa nhé.

Các bạn chỉ cần học theo đúng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 là sẽ đủ vốn kiến thức tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6.

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới gồm:

 • Giáo trình Hán ngữ quyển 1
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 2
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 3
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 4
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 5
 • Giáo trình Hán ngữ quyển 6
Các bạn xem chi tiết bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 6 quyển mới nhất Thầy Vũ vừa hoàn thành xong, đây chính là kiệt tác của Thầy Vũ trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 1 luyện thi HSK 1 online


Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 2 luyện thi HSK 2 online


Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 3 luyện thi HSK 3 online


Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 4 luyện thi HSK 4 online


Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 5 luyện thi HSK 5 online


Bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 6 luyện thi HSK 6 online


Trên đây là phần chia sẻ chân thành của Thầy Vũ muốn gửi gắm tới tất cả các bạn đang chuẩn bị thi HSK. Các bạn hãy tự tin vào chính mình và ôn tập theo lộ trình luyện thi HSK online của Thầy Vũ là yên tâm đảm bảo thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo vào ngày mai nhé.
 
Last edited:
Top