• Lịch khai giảng Tháng 8/2022
  » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 8/8/2022, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h30-20h.
  » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 18/8/2022, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h30-20h.
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Lộ trình luyện thi HSK 5 online tại nhà

Công thức thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 không cần học tại Trung tâm luyện thi HSK trả phí


Lộ trình luyện thi HSK 5 online tại nhà được chia sẻ bởi Thầy Vũ sau khi đã đào tạo ra rất nhiều học viên khóa học luyện thi HSK online miễn phí với tỷ lệ thi đậu 100% sau một thời gian tối thiểu 5 tháng, nhiều nhất là 7 tháng là đã có thể yên tâm thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 mà không cần phải đóng bất kỳ một khoản học phí nào, tất cả đều miễn phí 100% bao gồm cả tài liệu luyện thi HSK online, giáo viên ChineMaster chấm bài online cho các bạn học viên trên diễn đàn luyện thi HSK online này. Với hệ thống website quy mô KHỦNG chuyên cung cấp tài liệu ôn thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí, các bạn học viên sẽ không cần phải lo lắng vấn đề không tìm thấy nguồn tài nguyên luyện thi HSK uy tín và chất lượng. Tất cả dịch vụ luyện thi HSK online tại ChineMaster đều là miễn phí hoàn toàn, chúng tôi không thu bất kỳ một chi phí nào khác, cho dù là chi phí giáo viên HSK chấm bài thi Viết HSK 4, HSK 5 và HSK 6 cho các bạn học viên lớp luyện thi HSK online miễn phí.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp miễn phí như vậy?

Bởi vì chúng tôi muốn đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ luyện thi HSK online miễn phí của ChineMaster Hà Nội - ChineMaster TP HCM Quận 10 - ChineMaster TP Thủ Đức - ChineMaster Quận Thủ Đức. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy thật sự thoải mái khi tiếp cận với công nghệ luyện thi HSK online mới nhất hoàn toàn miễn phí. Tât cả những gì bạn cần làm là cố gắng học theo lộ trình luyện thi HSK online tại nhà theo đúng như những gì Thầy Vũ chia sẻ với các bạn trong phần nội dung bên dưới, rất chi tiết và cặn kẽ từ A đến Z.

Lộ trình luyện thi HSK 5 online tại nhà - Tài liệu luyện thi HSK 5 online - Bộ đề thi thử HSK 5 online - Website thi thử HSK online uy tín Thầy Vũ ChineMaster

Trong bài viết này, Thầy Vũ chia sẻ với các bạn BÍ KÍP học tiếng Trung HSK 5 online bảo đảm thi đậu mà không cần thiết phải bỏ bất kỳ một đồng học phí nào. Chúng tôi muốn giúp đỡ bạn vượt qua được kỳ thi HSK 5 với số điểm cao mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ Trung tâm luyện thi HSK trả phí nào. Bởi vì SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN CŨNG CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHINEMASTER.

Bạn nào chưa được Thầy Vũ Tiết lộ và Chia sẻ BÍ KÍP ôn thi HSK 4 online tại nhà đảm bảo thi đậu 100% thì xem luôn và ngay tại link bên dưới.

Lộ trình luyện thi HSK 4 online tại nhà

BÍ KÍP luyện thi HSK 5 online đảm bảo thi đậu 100%


Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị vốn kiến thức tiếng Trung HSK thật đầy đủ và chắc chắn trước khi bước vào kỳ thi HSK chính thức. Các bạn chú ý đọc hết bài chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Vũ bên dưới, bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều. Bạn hãy chia sẻ thông tin này tới nhiều người khác để họ cũng nắm bắt cuốn BÍ KÍP ÔN THI HSK 5 THI ĐẬU 100% này nhé.

Bước 1: Các bạn đăng ký Kênh YouTube học tiếng Trung online tại Hoc Tieng Trung Online - YouTube

Bước 2: Tham gia Nhóm ĐỀ THI HSK(K) trên facebook tại https://www.facebook.com/groups/dethihskk

Bước 3: Đăng ký tài khoản thi HSK online tại Luyện thi HSK online Thầy Vũ | Trung tâm luyện thi HSK online (tiengtrunghsk.net)

Bước 4: Download tài liệu luyện thi HSK 5 online miễn phí ngay tại link bên dưới. Rất nhiều, các bạn làm được một nửa trong số bộ tài liệu ôn thi HSK 5 online bên dưới là cũng thừa sức đi thi HSK 5 rồi, thi đậu HSK 5 điểm cao là khác. Bên dưới là các link tải sách luyện thi HSK 5 online uy tín & chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Download Sách luyện thi HSK 5 PDF MP3 Tinh Giảng (tiengtrungnet.com)

Sách Luyện thi HSK 5 60天攻克新HSK5级模拟题库第一辑 (tiengtrungnet.com)

Sách Luyện thi HSK 5 决胜30天HSK5级仿真试题集 - HSK 5 (tiengtrungnet.com)

Sách Luyện thi HSK 5 新汉语水平考试模拟试题集HSK五级 (tiengtrungnet.com)

Download Bộ đề luyện thi HSK online Thầy Vũ | Luyện thi HSK (luyenthihskonline.com)

Các bạn chỉ cần làm thật nhiều các bộ đề thi thử HSK online trong sách luyện thi HSK online trên là yên tâm sẽ lên trình độ tiếng Trung cực kỳ nhanh và rất hiệu quả mà không cần phải tốn tiền cho các Trung tâm luyện thi HSK có trả phí. Thật sự là một điều quá lãng phí nếu bạn đã lỡ đóng tiền học phí cho các Trung tâm ôn thi HSK & Trung tâm luyện thi HSK thu học phí.

Bước 5: Bổ sung đủ số lượng từ vựng HSK 5 càng sớm càng tốt. Trong quá trình các bạn học tiếng Trung HSK online theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì chắc chắn không thể đủ hết toàn bộ phạm vi từ vựng HSK 5 được. Phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK 5 là 2500 từ vựng tiếng Trung cơ bản, mới chỉ ở mức cơ bản thôi. Còn ở mức nâng cao thì bạn phải nắm được hơn 5000 từ vựng HSK 6. Và ở mức nâng cao hơn nữa trên cả HSK cấp 6 là trình độ tiếng Trung của lớp học tiếng Trung Thương mại toàn tập của Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn. Vẫn còn mưc nâng cao hơn, đó là khả năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tế trong công việc hàng ngày, những gì chúng ta được học trong sách vở vẫn chỉ là kiến thức lý thuyết, chúng ta cần phải vận dụng linh hoạt vào trong công việc thực tế thì những gì chúng ta được học mới thật sự trở nên có giá trị sử dụng.

Tiện đây mình cũng chia sẻ thêm cách học từ vựng HSK, nhiều bạn không biết cách học từ vựng tiếng Trung nên cứ đâm đầu vào học vô tội vạ các từ vựng tiếng Trung được share miễn phí trên mạng mà không biết cách học và phương pháp học từ vựng như thế nào. Bạn cần học loại từ của từ vựng tiếng Trung, chứ không phải là cắm đầu vào học từ vựng, bạn càng lao đầu vào học như vậy thì chỉ tốn công sức và thời gian của bạn thôi. Học là phải có phương pháp ĐÚNG - CHUẨN -CHÍNH XÁC thì mới có hiệu quả. Cách học từ vựng HSK hay bất kể từ vựng tiếng Trung nào thì chúng ta cần phải học loại từ, sau đó tập đặt câu tiếng Trung cơ bản cho từ vựng đó, bạn nào mới mới thì đặt câu đơn giản thôi, bạn nào đã học ở mức nâng cao rồi thì hãy cố gắng tập đặt câu tiếng Trung dài hơn và phức tạp hơn với đầy đủ các thành phần trong câu gồm: Trạng ngữ, Bổ ngữ, Giới từ, Phó từ, Tính từ, Động từ, Danh từ, Đại từ, Bổ ngữ kết quả, Bổ ngữ thời lượng, Bổ ngữ khả năng, Bổ ngữ trạng thái .v.v. Chúng ta phải tập đặt câu theo kiểu phức tạp như vậy thì trình độ tiếng Trung mới nâng lên tầm cao mới được.

Các bạn tải cuốn Ebook học từ vựng HSK 1-6 file PDF tại Download Sách từ vựng HSK 1 đến HSK 6 - Luyện thi HSK (luyenthihsk.com)

Cuốn sách Ebook học từ vựng HSK 1-6 PDF gồm toàn bộ từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6:
 • 150 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 1
 • 300 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 2
 • 600 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 3
 • 1200 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 4
 • 2500 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 1
 • Hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK cấp 6
Tuy nhiên, việc học từ vựng HSK 1-6 là cả một quá trình, do đó, các bạn cần phải có một công cụ hỗ trợ riêng để giúp chúng ta thúc đẩy thật nhanh quá trình học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập từ HSK 1 đến HSK 6. Công cụ đó chính là bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản cập nhập mới nhất ngay tại link bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính

Các bạn chú ý cần thường xuyên luyện tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên file word trên máy tính của bạn, hoặc để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên luyện tập gõ tiếng Trung online mỗi ngày trên Diễn đàn luyện thI HSK online này theo các bộ video bài giảng Thầy Vũ nhúng kèm vào bài học tiếng Trung online trong chuyên mục sau đây:

(3) Học viên Lớp tiếng Trung 246 | Học tiếng Trung online ChineMaster (hoctiengtrungonline.org)

(3) Học viên Lớp tiếng Trung 357 | Học tiếng Trung online ChineMaster (hoctiengtrungonline.org)

(3) Học viên Lớp tiếng Trung VIP | Học tiếng Trung online ChineMaster (hoctiengtrungonline.org)

(3) Học viên Lớp tiếng Trung SKYPE | Học tiếng Trung online ChineMaster (hoctiengtrungonline.org)

Với hệ thống quy mô đồ sộ website luyện thi HSK online uy tín như thế này thì việc thi đậu chứng chỉ HSK 5 không là gì cả.

Ngoài những nguồn tài liệu học tiếng Trung HSK online trên ra, Thầy Vũ còn chia sẻ thêm rất nhiều giáo trình ôn thi chứng chỉ HSK trên kênh diễn đàn luyện thi HSK miễn phí này. Với đội ngũ giáo viên tiếng Trung HSK ChineMaster liên tục online 24/24/7/365 trên diễn đàn để có thể trả lời nhanh nhất và sớm nhất các câu hỏi thắc mắc của bạn liên quan đến kỳ thi HSK, đặc biệt là những kiến thức nào mà bạn chưa hiểu thì chỉ cần bạn đăng vào Chuyên mục HỎI ĐÁP là sẽ có ngay giáo viên ChineMaster vào trả lời cho bạn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Thầy Vũ chúc tất cả các bạn thi HSK 5 đạt điểm cao nhất!!!
 
Last edited by a moderator:
Top