• Lịch khai giảng Tháng 5/2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 3/5/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 21/3/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 2 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
8,359
Reaction score
247
Points
63
Age
52
Location
Hà Nội
Website
chinemaster.com

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội


Lịch khai giảng Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Hà Nội, Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, Lớp học tiếng Trung cơ bản từ đầu 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian 2 tháng với 48 tiếng thời lượng học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo bộ giáo trình Hán ngữ 1, giáo trình Hán ngữ 2, Giáo trình Boya Sơ cấp 1 và giáo trình học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chuyên biệt, độc quyền.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ChineMaster


Khóa họcKhai giảngThời lượngLịch họcGiáo trìnhGiáo viênTình trạngSỹ sốHọc phí
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu23/3/202048HThứ 2-4-6, Thời gian 18h-20hGiáo trình Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Giáo trình Boya Sơ cấp 1Thạc sỹ Nguyễn Minh VũChỉ còn 1 chỗ15 học viên/lớp3500K

Toàn bộ nội dung bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp bản quyền thuộc về Chủ biên Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh - Người sáng lập ra Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp đông học viên nhất Hà Nội uy tín số 1 Việt Nam - Người sáng lập ra Kênh YouTube Học tiếng Trung online ChineMaster lớn nhất hiện nay với số lượng video KHỦNG lên tới hơn 10000 video dạy học tiếng Trung giao tiếp online từ cơ bản đến nâng cao, từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, từ TOCFL band 1 đến TOCFL band 4 - Người lập ra Diễn đàn Học tiếng Trung online ChineMaster hỗ trợ học viên tốt nhất hiện nay 24/24/7/365 liên tục quanh năm bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

HOTLINE đăng ký khóa học tiếng Trung Thầy Vũ 0904684983

Các bạn lưu ý đăng ký và đóng học phí sớm trước ngày khai giảng để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Mỗi lớp học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster giới hạn tối đa chỉ đúng 15 bạn học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất. Bạn nào đăng ký muộn từ số thứ tự 16 trở đi vui lòng chờ sang tháng sau mới có lớp.

Cách đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản


Có 2 cách đăng ký khóa học:

Cách 1: Đăng ký và Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Cách 2: Chuyển khoản học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

Họ Tên:
Lớp học:

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn chú trọng tới chất lượng nội dung bài giảng dạy học tiếng Trung Quốc giao tiếp trong từng khóa học, chính vì vậy mỗi khóa chúng tôi khai giảng đều chật kín chỗ trước ngày khai giảng, nhiều bạn do đăng ký muộn nên phải chờ sang khóa sau. Bên dưới là video các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, trong đó bao gồm cả các lớp tiếng Trung tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ Khóa K1


Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa K79


Khóa học tiếng Trung cơ bản cấp tốc Khóa K86


10 Lý do tạo nên Thương hiệu nổi tiếng ChineMaster

STTTrung tâm tiếng Trung ChineMasterTrung tâm tiếng Trung khác
1ChineMaster LiveStream toàn bộ các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp trên lớp, trong đó bao gồm cả các lớp tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 liên tục ca sáng ca chiều và ca tối trong Forum ChineMaster và Kênh YouTube Học tiếng Trung online kết hợp Fanpage Nhập hàng Trung Quốc và Fanpage Học tiếng Trung online Thầy Vũ.Không dám, họ sợ bị lộ hết kiến thức dạy học trên lớp, họ sợ bị mất cần câu CƠM, họ sợ bị lộ mất ngón nghề, họ không bao giờ dám làm như ChineMaster.
2ChineMaster liên tục sàng lọc giáo viên tiếng Trung để các bạn học viên được quyền tự do lựa chọn giáo viên dạy tiếng Trung, đặc biệt chúng tôi chỉ tuyển dụng giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung chuẩn xác. Giáo viên tiếng Trung bị học sinh kêu ca hoặc phàn nàn thì ChineMaster sẽ thay thế giáo viên tiếng Trung khác cho đến khi nào học viên cảm thấy hài lòng thì thôi. Chúng tôi ưu tiên học viên, đối với chúng tôi làm hài lòng khách hàng chính là kim chỉ nam để ChineMaster không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.Họ không có đủ số lượng giáo viên tiếng Trung, họ chỉ quan tâm tới doanh số trong tháng và thu nhập của họ là bao nhiêu, còn học viên học được hay không thì đó là vấn đề của học viên, giáo viên tiếng Trung chỉ có trách nhiệm đứng lớp theo đúng lịch phân công dạy học và cuối tháng lĩnh lương là hết trách nhiệm. Đối với họ thì doanh số mới là thứ đặt lên ưu tiên hàng đầu, còn chất lượng đào tạo và học viên cảm nhận như thế nào thì chỉ là thứ yếu, quan trọng là họ thu được bao nhiêu tiền từ học viên.
3ChineMaster sở hữu Kênh Diễn đàn Học tiếng Trung online để hỗ trợ học viên kịp thời nhất trong suốt quá trình học viên đồng hành cùng chúng tôi. ChineMaster liên tục có nhân viên trực ca sáng đến ca đêm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật. Toàn bộ video bài giảng và đáp án của học viên gõ tiếng Trung trong Forum ChineMaster đều được lưu lại, đặc biệt là video bài giảng dạy học giáo viên tiếng Trung phát sóng trực tiếp trên lớp qua kênh youtube học tiếng Trung online đều được lưu lại trong bài giảng trên Forum ChineMaster. Chúng tôi có phân chia theo lớp học ngày chẵn và ngày lẻ và lớp VIP kèm theo ghi chú rõ ngày tháng năm để học viên tìm được bài giảng nhanh chóng nhất.Họ không hề có, họ chỉ đơn thuần phụ thuộc hoàn toàn 100% vào facebook. Hiện nay vấn đề bảo mật thông tin và rò rỉ dữ liệu người dùng trên facebook đang cực kỳ nghiệm trọng. Vậy mà họ vẫn dùng facebook làm công cụ hỗ trợ.
4ChineMaster sống chết vì Sứ mệnh dạy học tiếng Trung Quốc giao tiếp và các khóa học tiếng Trung tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 thông qua sự tâm huyết và nhiệt huyết của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh - Người sáng lập ra Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp đông học viên nhất Hà Nội uy tín số 1 Việt Nam.Họ không hề có được sự nhiệt huyết và tâm huyết như ChineMaster. Chỉ cần nhìn qua cách họ giảng bài và dạy học tiếng Trung là biết ngay.
5ChineMaster cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100%. Nếu học viên nào cảm thấy chưa yên tâm thì hoàn toàn được học tiếng Trung miễn phí cả khóa cho đến khi nào cảm thấy thật sự yên tâm thì thôi. Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới chất lượng đầu ra của từng bạn học viên. ChineMaster bảo lưu vĩnh viễn khóa học tiếng Trung cho tất cả các bạn học viên.Họ không hề có chính sách như vậy, họ không dám cho học viên học lại miễn phí, nếu như vậy thì họ đối diện nguy cơ bị SẬP TIỆM.
6ChineMaster liên tục cải tiến và cập nhập mới nhất nội dung bài giảng theo từng ngày. Chính vì vậy các bạn học viên khóa cũ khi học lại miễn phí sang khóa mới thì sẽ nhận thấy có rất nhiều kiến thức tiếng Trung mới được update. Các khóa học tiếng Trung về sau đều được update nội dung mới nhất, chính vì vậy ChineMaster luôn luôn dần đầu Việt Nam về chất lượng nội dung bài giảng tốt nhất và toàn bộ bài giảng này đều được phát sóng tường thuật trực tiếp công khai qua kênh YouTube Học tiếng Trung online Thầy Vũ để 100 triệu người Dân Việt Nam được tiếp cận với bộ video bài giảng mới nhất tốt nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.Họ không thể làm được như vậy, họ vẫn sử dụng nội dung cũ kỹ dạy cho học viên, các bài giảng của họ không hề có sự cải tiến theo từng ngày, đặc biệt họ không hề LiveStream các buổi dạy học tiếng Trung trên lớp. Nếu vậy thì 100 triệu người dân Việt Nam làm sao biết được chất lượng đào tạo tiếng Trung của họ ra làm sao, trong khi quảng cáo thì nghe rất NỔI và RẦM RỘ.
7ChineMaster chia sẻ công khai toàn bộ Khóa học tiếng Trung online từ Giáo trình Hán ngữ 1 đến Giáo trình Hán ngữ 6, từ giáo trình Boya Sơ cấp 1 đến Giáo trình Boya Trung cấp 2 tập 2 với nội dung bài giảng cực kỳ chi tiết và tường tận, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ kênh YouTube Học tiếng Trung online Thầy Vũ là sẽ thấy toàn bộ khóa học tiếng Trung online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.Họ không dám share miễn phí, họ cần doanh số bán hàng hơn là sự chia sẻ vô tư miễn phí.
8ChineMaster sở hữu hệ thống video bài giảng dạy học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay và chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên Kênh YouTube học tiếng Trung online Thầy Vũ. Đặc biệt là mỗi bài giảng khóa tiếng Trung mới cơ bản từ đầu Thầy Vũ đều dạy cực kỳ chi tiết và cặn kẽ chuyên đề phát âm tiếng Trung chuẩn nhất, nội dung bài giảng liên tục được cập nhập.Họ không hề có được hệ thống video dạy học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất như vậy. Nếu có đi chăng nữa thì vẫn chỉ là mấy video dạy phát âm tiếng Trung có từ đời nào rồi.
9ChineMaster dạy học tiếng Trung theo phương pháp chuyên biệt với bộ giáo trình bài giảng ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ và ĐỘC QUYỀN chỉ có duy nhất được áp dụng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà không ai có thể sao chép được.Họ không hề có, mỗi giáo viên tiếng Trung dạy theo một kiểu khác nhau khiến học sinh bị rối loạn.
10ChineMaster cực kỳ chú trọng tới việc huấn luyện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc trong tất cả các buổi học tiếng Trung trên lớp. Mỗi học viên đều phải luyện tập 5 kỹ năng trên liên tục trong 2 tiếng đồng hồ học tiếng Trung trên lớp. Kết quả là học viên ChineMaster đều gõ tiếng Trung thạo hơn cả gõ tiếng Việt, nghe nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản chắc chắn, học viên nắm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cực kỳ vững, khả năng nghe hiểu luôn luôn đạt yêu cầu đầu ra bởi vì học viên được luyện tập các bộ đề thi thử HSK 1 đến HSK 6 theo sự hướng dẫn của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.Hên xui

Đó chính là 10 lý do tạo nên sự khác biệt một trời một vực giữa ChineMaster với các Trung tâm tiếng Trung khác ở Việt Nam. Nếu bạn không tin thì có thể so sánh cụ thể, chi tiết thông qua các buổi dạy học tiếng Trung Quốc giao tiếp trên lớp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc - Chuyên gia luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 6 - Chuyên gia luyện thi chứng chỉ tiếng Trung TOCFL Band 4 - Người sáng lập ra Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp - Chuyên gia đào tạo các khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 từ A đến Z.

Bên dưới là một Bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung online theo sách giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, giáo trình Boya Sơ cấp 1 đến Boya Trung cấp 2 tập 1

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 1


Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 2


Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 3


Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 4


Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Giáo trình Hán ngữ 5


Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Giáo trình Hán ngữ 6


Khóa học tiếng Trung cơ bản Giáo trình Boya Sơ cấp 1


Khóa học tiếng Trung cơ bản Giáo trình Boya Sơ cấp 2


Khóa học tiếng Trung cơ bản Giáo trình Boya Trung cấp 1 Tập 1


Khóa học tiếng Trung cơ bản Giáo trình Boya Trung cấp 1 Tập 2


Khóa học tiếng Trung cơ bản Giáo trình Boya Trung cấp 2 Tập 1


HOTLINE đăng ký học tiếng Trung giao tiếp 0904684983 các bạn liên hệ Thầy Vũ nhé.
 
Last edited:
Top