Luyện dịch tiếng Trung thương mại bài 2

ChineMaster

Học tiếng Trung online
Staff member
Joined
Oct 27, 2020
Messages
10,867
Reaction score
10,201
Points
10,112
Age
52
Location
TP HCM
Website
hoctiengtrungonline.com

Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế


Luyện dịch tiếng Trung thương mại bài 2 tiếp tục giáo án chương trình giảng dạy và đào tạo trực tuyến khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao chuyên đề nâng cao kỹ năng dịch thuật văn bản tiếng Trung thương mại theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển Thầy Vũ chủ biên. Hiện nay bộ sách thương mại tiếng Trung toàn tập này được bán với số lượng có giới hạn tại địa chỉ Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội và Trung tâm học tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội hoặc tại địa chỉ Trung tâm dạy học tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Các bạn học viên theo dõi bài giảng miễn phí này vui lòng chuẩn bị đầy đủ sách vở thì mới có thể biết được Thầy Vũ đang giảng bài đến phần nào và trang số bao nhiêu. Thời buổi dịch bệnh covid-19 vẫn còn đang rất phức tạp như bây giờ thì tốt nhất các bạn nên đặt mua sách thương mại tiếng Trung trực tuyến bằng cách liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram) các bạn nhé. Thầy Vũ cũng đã phát triển bộ giáo trình thương mại tiếng Trung này lên phiên bản pdf mp3 để thuận tiện cho việc học tiếng Trung thương mại online. Như vậy thì các bạn học viên lớp tiếng Trung thương mại trực tuyến sẽ chỉ cần chuyển tiền sách giáo trình vào tài khoản ngân hàng của ChineMaster là oke, sau vài phút bạn sẽ nhận được ngay file pdf mp3 của sách giáo trình này, rất nhanh chóng và tiện lợi. Giờ đây việc học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kiến thức bài giảng hôm nay rất quan trọng, các bạn học viên chú ý ôn tập lại kiến thức của bài học đầu tiên của Luyện dịch tiếng Trung thương mại bài 1 ở ngay tại link dưới nhé.

Luyện dịch tiếng Trung thương mại bài 1

Trong buổi học hôm trước, Thầy Vũ có chia sẻ với chúng ta phương pháp luyện dịch tiếng Trung thương mại hiệu quả, các bạn xem và tham khảo ở ngay link dưới.

Chia sẻ phương pháp luyện dịch tiếng Trung thương mại

Các lớp thương mại tiếng Trung khóa mới liên tục khai giảng thêm lớp để đáp ứng thêm được nhu cầu học tiếng Trung thương mại ngày càng nhiều. Chi tiết thông tin về khóa học đào tạo tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của ThS Nguyễn Minh Vũ các bạn xem ở ngay link dưới.

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại này được Thầy Vũ tách ra một phần nhỏ nữa để đáp ứng thêm nhu cầu học tiếng Trung để order taobao pinduoduo 1688 tmall dành cho các bạn học viên là dân buôn bán hay dân kinh doanh chuyên đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đó chính là khóa học order taobao pinduoduo 1688 tmall Thầy Vũ đào tạo chuyên sâu, các bạn xem chi tiết khóa học này ở ngay dưới.

Khóa học Order Taobao 1688

Các bạn muốn nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại thì tốt nhất và hiệu quả nhất chính là luyện tập gõ tiếng Trung trên máy tính hàng ngày theo hệ thống video giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ trong chuyên mục luyện dịch tiếng Trung thương mại của diễn đàn tiếng Trung này. Bạn nào chưa cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính thì download bộ gõ tiếng Trung về máy tính theo link tải ở ngay bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính

Các bạn học viên cần tập gõ tiếng Trung mỗi ngày trên máy tính bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin kết hợp với tập viết chữ Hán mỗi ngày thì chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhanh và có thể tăng trưởng được số lượng từ vựng một cách đáng kể.
 
Last edited:

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
7,735
Reaction score
243
Points
63
Age
51
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net

Lớp học tiếng Trung qua Skype cùng Thầy Vũ


Xin chào các bạn học viên ChineMaster và các bạn thành viên diễn đàn tiếng Trung, hôm nay chúng ta tiếp tục chương trình đào tạo trực tuyến lớp học tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung theo hình thức học trực tuyến qua ứng dụng Skype. Các bạn chú ý tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong video này nhé, đặc biệt là phần cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản cùng với các từ vựng tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề. Mỗi kết cấu ngữ pháp tiếng Trung và từ vựng tiếng Trung đều được Thầy Vũ đưa ra rất nhiều mẫu câu ví dụ thực tế để minh họa tốt nhất và sinh động nhất cho các bạn học viên dễ tiếp thu bài nhất. Hôm nay các bạn học viên sẽ được huấn luyện cách dịch thuật tiếng Trung cơ bản nhất, phần này rất quan trọng, các bạn chú ý xem hết video bài giảng này nhé.

Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung online qua Skype với Thầy Vũ lớp 1 học viên hay là lớp nhiều học viên thì đăng ký theo link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn cần sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để học tiếng Trung online mỗi ngày cùng Thầy Vũ trên kênh diễn đàn forum tiếng Trung này.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou

Download bộ gõ tiếng Trung về máy tính
 
Top