• Lịch khai giảng Tháng 5/2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 3/5/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 21/3/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 2 chỗ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Luyện dịch tiếng Trung thương mại

Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster


Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển Thầy Vũ viết sách làm chủ biên và biên soạn thành một hệ thống giáo án bài giảng cực kỳ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của tất cả các bạn trên khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Bạn nào chưa mua bộ sách giáo trình Luyện dịch tiếng Trung thương mại này thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) để đặt mua trực tuyến nhé, hoặc bạn nào muốn đến mua trực tiếp thì chúng tôi hoan nghênh các bạn ghé thăm địa chỉ Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Hà Nội hoặc tại Trung tâm học tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội hoặc tại Trung tâm dạy tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Đây là 3 Cơ sở Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo án được thiết kế rất bài bản và chuyên nghiệp chỉ duy nhất có tại Hệ thống đào tạo trực tuyến của ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Các bạn thường xuyên online diễn đàn tiếng Trung này sẽ nhận được rất nhiều tài liệu học tiếng Trung thương mại online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, trong đó bao gồm cả những video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao phát sóng trực tiếp thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Bạn nào muốn tham gia khóa học đào tạo tiếng Trung thương mại trực tuyến thì đăng ký theo hướng dẫn tại link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ rất chú trọng tới việc phát triển toàn diện 6 kỹ năng cho học viên bao gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo một lộ trình được thiết kế chuyên biệt. Trong đó kỹ năng Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế học viên ChineMaster ai ai cũng đều rất thích học tập kỹ năng này, bởi vì họ đều nắm rất rõ từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung thương mại và muốn luyện tập nhiều hơn nữa để không ngừng phát triển kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại và kỹ năng đọc hiểu văn bản tiếng Trung thương mại mà không cần phải thông qua các phiên dịch viên tiếng Trung.

Các lớp học tiếng Trung thương mại và bao gồm các lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao Thầy Vũ đều đào tạo qua hình thức học tiếng Trung online qua Skype lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên. Các bạn xem chi tiết thông tin chi tiết giới thiệu về khóa học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ ở ngay link dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ thiết kế bài học hướng tới các bạn học viên là dân buôn bán và dân kinh doanh, đối tượng là các bạn chủ doanh nghiệp, chủ công ty, giám đốc quản lý nhân sự, nhân viên văn phòng nhập hàng Trung Quốc, các phiên dịch viên tiếng Trung .v.v. Trong đó, Thầy Vũ tách ra một phần kiến thức riêng để đáp ứng thêm được nhiều đối tượng học viên hơn, đó chính là các bạn muốn học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmal. Đây cũng là khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà rất nhiều bạn đang mong muốn hướng đến cho mục tiêu công việc sắp tới. Khóa học đặt hàng Taobao 1688 Tmall của ThS Nguyễn Minh Vũ liên tục nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên. Nhiều bạn học viên chỉ muốn học kiến thức chuyên về lĩnh vực order Taobao 1688 Tmall do họ đã biết tiếng Trung cơ bản rồi. Chính vì vậy nên Thầy Vũ luôn có 2 lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc là lớp học tiếng Trung để order Taobao Tmall 1688 và lớp còn lại là chỉ chuyên đào tạo kiến thức về chuyên môn order Taobao 1688 Tmall. Khóa học mua hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z Taobao 1688 Tmall này các bạn xem chi tiết ở ngay link bên dưới nhé.

Khóa học Order Taobao 1688

Mỗi ngày Thầy Vũ đều chia sẻ thêm rất nhiều tài liệu học tiếng Trung online miễn phí mới, trong đó những bài giảng về luyện dịch tiếng Trung thương mại đều được Thầy Vũ rất chú ý tới, cho nên số lượng bài giảng trực tuyến chuyên đề Luyện dịch tiếng Trung thương mại đều tương đối nhiều. Bạn nào hay truy cập diễn đàn tiếng Trung ChineMaster sẽ cảm thấy đây thật sự là một kho tàng lưu trữ khối lượng kiến thức khổng lồ mà lại miễn phí 100%. Nhiều bạn vẫn còn chưa tìm ra được kênh này, các bạn hãy giúp đỡ họ bằng cách chia sẻ kênh học tiếng Trung thương mại miễn phí này tới những người bạn xung quanh chúng ta nhé. Bạn càng chia sẻ nhiều thì công đức mà bạn tích góp được sẽ ngày càng nhiều hơn.

Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế của Thầy Vũ kể từ khi mở ra cho đến nay đã nhận được vô cùng nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khán giả. Rất nhiều bạn học viên muốn định hướng học tiếng Trung để kinh doanh và buôn bán cho nên đã tìm tới Thầy Vũ để bày tỏ nguyện vọng mong muốn được Thầy Vũ truyền thụ kiến thức tiếng Trung thương mại. Do đó, đây cũng chính là một khóa học trọng điểm được Thầy Vũ rất quan tâm và phát triển giáo án riêng để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung thương mại của các bạn học viên mới.

Các Luyện dịch tiếng Trung thương mại online đều được Thầy Vũ phân chia thành 2 lớp là lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản và lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại nâng cao đều đi theo hệ thống giáo án bài giảng chuyên biệt của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMater 8 quyển. Sau đây mình sẽ chia sẻ một vài video clip Thầy Vũ đào tạo trực tuyến các khóa học tiếng Trung thương mại online để các bạn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ cũng như phong cách dạy học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ như thế nào mà khiến cho không biết bao nhiêu người đã tâm đắc và đăng ký học luôn và ngay.

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản Thầy Vũ thiết kế rất nhiều bài tập Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản để các bạn học viên có cơ hội phát triển tối đa kỹ năng dịch thuật văn bản tiếng Trung thương mại. Đây là kỹ năng mà sau này các bạn sẽ phải liên tục sử dụng đến và không ngừng được rèn dũa nhiều hơn trong quá trình làm việc thực tế cũng như thường xuyên phải giao dịch với các đối tác Trung Quốc.


Bạn nào đã từng học qua khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản của Thầy Vũ rồi thì chắc chắn đều nắm rất vững hệ thống ngữ pháp tiếng Trung thương mại cơ bản và các từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành cơ bản cũng như các thuật ngữ chuyên ngành thương mại tiếng Trung. Các bạn học viên sau khi học xong khóa thương mại tiếng Trung cơ bản xong đều đăng ký gia hạn thêm khóa học mới để học nâng cao lên khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao.

Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao

Khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao là phần ứng dụng thực tế vào trong các tình huống giao tiếp với các đối tác nhà xưởng tận gốc ở Trung Quốc. Các bạn sẽ được truyền thụ thêm rất nhiều kiến thức quan trọng thiết yếu để có thể xử lý được tất cả những tình huống đều có thể phát sinh trong quá trình bạn tìm hiểu đối tác, liên hệ đối tác, gặp gỡ đối tác, đàm phán hợp đồng với đối tác, đàm phán giá cả với đối tác, đàm phán phí CIF hoặc FOB, đàm phán hợp đồng vận chuyển, liên hệ đối tác khi lô hàng bị phát sinh hư hỏng hoặc đổ vỡ .v.v. Đó là tất cả những tình huống rủi ro mà học viên đều được học để biết cách diễn đạt bằng tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của phiên dịch viên tiếng Trung.


Mỗi bài giảng Thầy Vũ đưa ra trên lớp đều có kèm theo rất nhiều cấu trúc câu tiếng Trung cố định, bao gồm các thành phần ngữ pháp trong câu như chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ, bổ ngữ, định ngữ, trung tâm ngữ, danh từ, động từ, tính từ, phó từ. Mỗi câu tiếng Trung thương mại mà Thầy Vũ đưa ra đều có phân tích rất kỹ càng và chi tiết vị trí của từng thành phần ngữ pháp trong câu tiếng Trung thương mại để học viên nắm bắt được quy luật đặt câu tiếng Trung thương mại, từ đó phát triển nhanh chóng kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại lên những tầm cao mới thông qua rất nhiều bài tập Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế của ThS Nguyễn Minh Vũ.

Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản

Các lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản của Thầy Vũ thiết kế giáo án đều đặc biệt nhấn mạnh tới việc học cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản. Vì vậy với khóa học này Thầy Vũ đã đặt ra mục tiêu ngay từ đầu cho các bạn học viên chính là phải nắm thật kiên cố toàn bộ hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung thương mại cơ bản, bởi vì đây chính là phần xương sống của toàn bộ 6 kỹ năng nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung thương mại.


Kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong khóa học này đều được Thầy Vũ khéo léo đưa vào trong các bài tập Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản với rất nhiều đoạn văn bản tiếng Trung thực tế xoay quanh các vấn đề nổi cộm hàng ngày. Đầu tiên học viên được luyện tập đọc hiểu tiếng Trung thương mại, sau đó được Thầy Vũ hướng dẫn cách phân tích thành phần ngữ pháp trong từng câu tiếng Trung thương mại cơ bản và tiếp đó là luyện nghe nói tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề hàng ngày.

Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại nâng cao

Các lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại nâng cao của Thầy Vũ đều tập trung vào việc phát triển tối đa kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung thương mại theo lộ trình riêng biệt với rất nhiều cấu trúc câu tiếng Trung mới và được sử dụng rất nhiều trong các văn bản tiếng Trung thương mại. Đặc biệt là rất nhiều vấn đề tình hình kinh tế thế giới, tình hình biến động về thị trường chứng khoán, thị trường nhập khẩu các mặt hàng của Việt Nam như thế nào trong các năm gần đây, tình hình biến động kinh tế của Việt Nam như thế nào .v.v. Học viên sẽ được tiếp cận với những nguồn văn bản tiếng Trung thương mại thực tế như vậy sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh và có thể nói là tiến bộ vượt bậc.


Thầy Vũ không ngừng thiết kế ra các đoạn văn bản tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế với vô vàn chủ đề HOT như vậy sẽ khiến học viên càng ngày càng cuốn sâu vào trong các nội dung bài học như vậy. Học viên càng đọc càng cảm thấy thích thú và càng thích thú thì càng muốn đọc nhiều hơn. Phương pháp đào tạo tiếng Trung thương mại này của Thầy Vũ đã giúp đỡ rất nhiều học viên thành công trong công việc và giờ đây họ đều đã có thể tự đứng vững trên chính đôi chân của họ để bước đi tiếp trên con đường của chính họ đã lựa chọn.

Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ sớm nhất có thể nhé. Lịch dạy học trực tuyến và lịch làm việc của Thầy Vũ liên tục bị kín mít tất cả các ngày trong tuần, do đó, bạn nào chủ động liên hệ sớm và đăng ký rồi chuyển học phí sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao.
 
Last edited:
Top