Luyện thi HSK 6 online ngữ pháp HSK cấp 6 bài 1

Giáo trình Luyện thi HSK 6 online ngữ pháp HSK cấp 6 ChineMaster


Luyện thi HSK 6 online ngữ pháp HSK cấp 6 bài 1 tiếp tục chương trình đào tạo kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK cấp 6 dành cho các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà NộiTrung tâm tiếng Trung ChineMaster TPHCM Sài Gòn đang ôn tập từ vựng HSK, ngữ pháp HSK và bài tập ngữ pháp HSK để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Trung HSK và HSKK sắp tới. Thầy Vũ thiết kế nội dung giáo án chương trình giảng dạy và đào tạo khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 6 online với rất nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao dựa trên những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK và từ vựng tiếng Trung HSK học viên được học trên lớp.Trong các buổi học trên lớp, Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK để học viên có thể dần dần xây dựng được nền móng ngữ pháp HSK vững chắc, từ đó tạo tiền đề quan trọng để nhảy vọt lên các cấp độ HSK cao hơn. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp HSK đều dựa trên nền tảng kiến thức quan trọng trong bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.

Trước khi đi vào bài mới, chúng ta cần ôn tập lại những trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung HSK quan trọng của bài giảng hôm trước tại link bên dưới.

Luyện thi HSKK trung cấp luyện thi HSKK cao cấp

Các bạn chú ý xem thật kỹ video bài giảng trực tuyến hôm nay của Thầy Vũ nhé, chỗ nào các bạn chưa hiểu bài thì hãy đăng câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Trong các bài giảng trên lớp Thầy Vũ đều sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để truyền tải kiến thức cho các bạn học viên. Bạn nào chưa cài bộ gõ tiếng Trung cho máy tính thì hãy tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở ngay bên dưới nhé.

Tải về bộ gõ tiếng Trung cho máy tính

Sau khi tải xuống bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính thì các bạn cài đặt luôn nhé. Nội dung kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK của buổi học hôm nay rất quan trọng, các bạn hãy ghi chép đầy đủ vào vở nhé.

Khóa học tiếng Trung trực tuyến qua SKype lớp 1 học viên 1 lớp do Thầy Vũ chủ nhiệm chỉ khai giảng số lượng có hạn do đợt này Thầy Vũ đang tập trung dồn lực vào việc hoàn thành các tác phẩm sách giáo trình dạy học tiếng Trung. Các bạn đăng ký và đóng học phí sớm trước thì sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến Skype

Học tiếng Trung online qua Skype là hình thức trực tuyến rất tiện lợi và thuận tiện dành cho các bạn học viên ở xa hoặc những bạn quá bận rộn với công việc không thể thu xếp thời gian đi học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Với lại, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay thì học tiếng Trung online qua Skype là cách học tốt nhất và an toàn nhất mà lại đảm bảo chất lượng công việc của học viên và đảm bảo cả chất lượng học bài trên lớp.
 
Last edited:

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
7,796
Reaction score
243
Points
63
Age
51
Location
Hà Nội
Website
tiengtrunghsk.net

Khóa học luyện thi HSK 6 online ChineMaster


Đây là chương trình đào tạo kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK 9 cấp, bổ sung từ vựng HSK 9 cấp và luyện nói tiếng Trung HSKK theo bộ giáo án giảng dạy lớp luyện thi tiếng Trung HSK và HSKK do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế.

Thầy Vũ bám rất sát chương trình ôn tập kiến thức HSK và HSKK theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất của Trung Quốc. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển thì có thể đến mua trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân hoặc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Sài Gòn Quận 10 nhé. Các bạn cũng có thể lên mạng thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada .v.v.

Các bạn học viên chú ý sử dụng bộ gõ tiếng Trung trên máy tính để học theo video dạy học trực tuyến của Thầy Vũ nhé.
这么 + adj
为什么你的工作这么忙?wèishénme nǐ de gōngzuò zhème máng
 
Last edited:
Top