• Lịch khai giảng Tháng 9 & Tháng 10
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 26/9/2022, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30.
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 17/10/2022, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30.
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Luyện thi HSK 8 online Bài 1

Khóa học luyện thi HSK 8 online ChineMaster


Luyện thi HSK 8 online Bài 1 là nội dung bài giảng tiếp nối chương trình giảng dạy lớp luyện thi HSK 7 online hôm trước tại phòng học trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Hôm nay Thầy Vũ tiếp tục hướng dẫn các bạn đi bài trong nội dung kiến thức tiếng Trung HSK và tiếng Trung HSKK của bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster.Toàn bộ hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn đều sử dụng bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster. Riêng đối với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Thầy Vũ sẽ không còn sử dụng và loại bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống giáo án giảng dạy để thay thế bằng bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster mới phù hợp hơn và ưu việt hơn. Những sản phẩm nào không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và không còn phù hợp với xu thế phát triển của tương lai thì sẽ bị đào thải và loại bỏ để nhưỡng chỗ cho sản phẩm mới.

Trước khi vào học bài mới, chúng ta cần ôn tập lại nội dung kiến thức của bài giảng hôm trước tại link bên dưới.

Luyện thi HSK 7 online Bài 4

Các bạn học viên chú ý sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin hàng ngày để học theo bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster nhé.

Học viên ở xa muốn học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ thì đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype ở bên dưới nhé.

Lớp học tiếng Trung qua Skype

Trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì ngồi nhà học tiếng Trung online theo lộ trình bài giảng và giáo án Thầy Vũ đưa ra là lựa chọn tốt nhất cho sự an toàn sức khỏe của chúng ta, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân vừa tránh được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
 
Last edited by a moderator:
Top