Luyện thi HSK 8 online Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung HSK 9 cấp bài 5

Lớp Luyện thi HSK 8 online Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung HSK 9 cấp


Luyện thi HSK 8 online Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung HSK 9 cấp bài 5 tiếp tục giáo án bài giảng trực tuyến lớp luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK cao cấp của Thầy Vũ theo chương trình đào tạo và giảng dạy của bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Lớp học tiếng Trung HSK online này sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được các trọng điểm ngữ pháp HSK quan trọng từ cơ bản đến nâng cao thông qua rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cố định. Nội dung bài giảng hôm nay các bạn học viên sẽ được học thêm các kiến thức mới gồm chủ điểm ngữ pháp HSK về trợ từ kết cấu trong tiếng Trung, vận dụng trạng ngữ và định ngữ vào trong thực tế, cách dùng bổ ngữ xu hướng đơn và bổ ngữ xu hướng kép thông qua những ví dụ thực tế .v.v.Trước khi đi vào phần chính bài giảng này, chúng ta cần ôn tập lại những chủ điểm ngữ pháp tiếng Trung HSK của bài giảng hôm trước tại link bên dưới.

Luyện thi HSK 7 online Giáo trình tiếng Trung ChineMaster Bài 4

Trước mắt tình hình dịch bệnh vẫn còn chưa có tiến triển khả quan, vì vậy Thầy Vũ chỉ nhận dạy các lớp học tiếng Trung online qua Skype. Các bạn xem chi tiết hướng dẫn đăng ký lớp học tiếng Trung qua Skype tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung qua Skype

Khóa học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học trực tuyến phù hợp với các bạn học viên ở xa và những bạn học viên quá bận rộn với công việc nên không thể sắp xếp thời gian đi học theo thời khóa biểu tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Các bạn cài bộ gõ tiếng Trung cho máy tính bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ nhé.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Download bộ gõ tiếng Trung cho máy tính

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin chính là công cụ tốt nhất để giúp chúng ta học từ vựng tiếng Trung HSK nhanh hơn và có thể nhớ được rất nhiều mặt chữ Hán ngoài việc tập viết chữ Hán mỗi ngày.
 
Last edited:
Top