Luyện thi HSK online bài tập ngữ pháp HSK cơ bản

Lê Hà Phương

Administrator
Staff member
Joined
Sep 15, 2020
Messages
8
Reaction score
3
Points
3
Age
44
Location
Thành phố Hồ Chí Minh

Giáo trình luyện thi HSK online Hà Phương


Cô Hà Phương chào các em học sinh và các bạn thành viên diễn đàn luyện thi HSK online. Hôm nay Cô Phương sẽ gửi đến cho các bạn một bài tập luyện kỹ năng làm bài thi HSK ngữ pháp tiếng Trung cơ bản. Các bạn chú ý theo dõi bài luyện tập HSK bên dưới nhé. Hôm qua cô Phương giao bài tập về nhà, các em đã làm xong hết chưa, bạn nào chưa học bài giảng hôm qua của cô trên diễn đàn này thì xem tại link bên dưới nhé.

Luyện thi HSK online ngữ pháp tiếng Trung HSK

Hôm qua cô Phương có chia sẻ cách tự ôn thi HSK 3 online tại nhà rất hiệu quả mà không cần phải đến các trung tâm luyện thi HSK nào, các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cũng như công sức và thời gian cho chính bản thân, các bạn không cần phải đến các trung tâm luyện thi HSK làm gì, ở đó họ cũng chỉ dạy mấy thứ qua loa rồi cho các bạn làm đề thi HSK online miễn phí trên mạng mà thôi. Đó là lời khuyên chân thành của cô Phương. Các bạn xem bài chia sẻ hướng dẫn cách tự ôn thi HSK 3 online tại nhà theo link bên dưới.

Cách ôn thi HSK 3 online hiệu quả

Đó là phương pháp tự học tiếng Trung HSK online tại nhà, tuy nhiên, các bạn cần phải làm thật nhiều đề thi thử HSK online được cô Phương cung cấp trên diễn đàn luyện thi HSK online này thì mới có thể tăng cường thêm kỹ năng làm bài thi HSK và có thêm nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK hơn. Các bạn tải xuống tại link bên dưới.

Download bộ đề thi thử HSK online

Đó là các bộ đề thi thử HSK online, các bạn tải về rồi làm luôn nhé, cô Phương chuẩn bị cả đáp án trong các đề thi HSK đó rồi, các bạn đối chiếu đáp án sau khi làm xong để biết được bao nhiêu câu sai và bao nhiêu câu đúng nhé.

Sau đây chúng ta sẽ cùng làm bài tập luyện thi HSK online chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung HSK cơ bản.

【71】我住北京饭店 1124_房间。
A. 层
B. 个
C. 号
D. 间

【72】我们俩_认识到现在已经两年多了。
A. 离
B. 从
C. 当
D. 在

【73】他从我面前走_去。
A. 过
B. 来
C. 了
D. 着

说明:71~90 题,每句话中都有一个空儿,每个空儿都有 ABCD 四个答案,请根据上
下文的意思选择一个恰当的答案。
例如:
75.我喜欢吃中国菜。
A. 都
B. 很
C. 又
D. 再

这一题正确答案是 B,你应在答卷上找到号码 75,在字母 B 上画一横道。
75.[A][B][C][D]

【74】他刚从上海回_,住在我家。
A. 到
B. 了
C. 过
D. 来

【75】这本书我_看了三遍。
A. 至少
B. 很少
C. 很多
D. 许多

【76】我最近很忙,_晚上都上课。
A. 在
B. 就
C. 连
D. 当

【77】那个梨他吃了一口_不吃了。
A. 都
B. 并
C. 还
D. 就

【78】_工作_应该说他是很出色的。
A. 在 之上
B. 在 之下
C. 在 方面
D. 在 中间

【79】在我们居住的院内,有很多叫_名字的花草。
A. 不到
B. 不出
C. 不动
D. 不够

【80】必须在九月十号以前来,_你就不能参加这次活动。
A. 因此
B. 然后
C. 于是
D. 否则

【81】请你把这些香蕉_刘老师带去。
A. 送
14
B. 给
C. 往
D. 对

【82】看你,急得出了一_汗。
A. 次
B. 个
C. 人
D. 头

【83】这是我们校长_我写的介绍信。
A. 为
B. 由
C. 向
D. 对

【84】我想查一下_儿童食品的资料。
A. 对于
B. 为了
C. 关于
D. 根据

【85】其实我并不想去,是他非_我去。
A. 会
B. 要
C. 想
D. 该

【86】你_别听他的,这个办法根本就不行。
A. 千万
B. 万一
C. 究竟
D. 到底

【87】你都病了好几天了,怎么还不去医院_?
A. 吗
B. 吧
C. 呢
D. 啦

【88】你的意思跟他的一样,_?
A. 是不是
B. 有没有
C. 好不好
15
D. 行不行

【89】这是什么,你_。
A. 看不看
B. 看又看
C. 看了看
D. 看一看

【90】这个办法_省钱,_省时间。
A. 虽然 但是
B. 不但 而且
C. 因为 所以
D. 要是 所以

Đáp án bài thi HSK online này

71.C
72.B
73.A
74.D
75.A
76.C
77.D
78.C
79.B
80.D
81.B
82.D
83.A
84.C
85.B
86.A
87.C
88.A
89.D
90.B

Trên đây là nội dung bài học Luyện thi HSK online bài tập ngữ pháp HSK cơ bản, các bạn chú ý về xem lại bài giảng này và hãy đăng câu hỏi của các bạn ngay bên dưới này để chúng ta cùng thảo luận và chữa bài tập nhé.
 
Top