Luyện thi HSK online Đọc hiểu cơ bản bài 1

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
33
Reaction score
8
Points
8

Giáo trình luyện thi HSK online cấp tốc TiengTrungHSK


Chào các bạn học viên lớp luyện thi HSK trực tuyến, hôm nay TiengTrungHSK tiếp tục gửi đến quý học viên những dạng bài tập luyện kỹ năng đọc hiểu cơ bản trên diễn đàn luyện thi HSK online, các bạn làm thử các bài tập bên dưới xem thế nào nhé. Tất cả những bài tập HSK trên này đều được TiengTrungHSK trích dẫn từ nguồn tài liệu giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của Th.S Nguyễn Minh Vũ - Chuyên gia huấn luyện các sỹ tử thi đậu chứng chỉ HSK cấp 6.

Các bạn ôn tập lại nội dung bài giảng lớp HSK online hôm qua tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online ngữ pháp HSK tổng hợp cơ bản

Các bạn học viên HSK cần làm thêm nhiều dạng bài thi thử HSK online mới nhất để tăng cường thêm kỹ năng thi HSK và có thêm nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK trước khi bước vào kỳ thi HSK chính thức. Các bạn tải xuống cả bộ đề thi thử HSK online vừa được TiengTrungHSK cập nhập xong tại link bên dưới.

Download bộ đề luyện thi tiếng Trung HSK mới nhất

Sau khi các bạn tải xong thì tiến hành làm luôn nhé, làm luôn càng sớm càng tốt, bạn càng làm sớm bao nhiêu thì bạn sẽ rút ngắn được thời gian ôn thi HSK bấy nhiêu, bạn sẽ hơn được những bạn bè xung quanh rất nhiều vì họ vẫn còn đang chần chừ chưa quyết định là có làm hay không làm.

Giáo trình giảng dạy lớp luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc


Sau đây chúng ta sẽ cùng làm thử các bài tập rèn luyện kỹ năng đọc hiểu bên dưới nhé.

81、他搬离这儿的一个重要原因就是邻居们总爱说他的闲话。
A.怪话
B.不满意的话
C.笑话
D.风凉话

82、出了问题,他总是找借口,推卸责任。
A.借鉴
B.证据
C.假借的理由
D.真实的原因

83、现在有些青年人盲目追随西方人的生活方式。
A.看不见
B.认识不清
C.特意
D.随意

84、在这个小区接连发生两起盗窃案。
A.连续
B.接着
C.继续
D.跟着

85、事情办成这样,怎么跟经理交代?
A.交往
B.交换
C.替换
D.说明

86、在现实生活中,一些青年耐不住寂寞,不是去参加舞会,就是去街上闲逛。
A.控制
B.保持
C.忍受
D.支持

87、店门口的大红横幅上醒目地写着几个大字。
A.闭目
B.盲目
C.明目
D.显眼

88、他在中西医结合方面有新的见解。
A.看见
B.看法
C.解释
D.说法

89、自元旦至春节,抽奖、让利活动在各商场全面铺开。
A.给人方便
B.放弃部分利益
C.给人好处
D.放弃全部利益

90、价格战今年到了白热化程度。
A.失控
B.最低
C.最激烈
D.最平稳

91、现在许多人都说市场不景气,买卖不好做。
A.景况好
B.风景好
C.风气好
D.景致美

92、新近引进的30套“驱鸟王”落户上海虹桥机场。
A.落脚
B.降落
C.安家
D.出现

93、而今,这位大名鼎鼎的裁判来到北京。
A.有名气
B.有天赋
C.有技能
D.有势力

94、遇到这么点困难就灰心了,真没出息!
A.有信心
B.没信心
C.担心
D.小心

95、看来,对下一代的道德教育可不能忽视。
A.不重视
B.歧视
C.重要
D.鄙视

96、张志青虽然下肢瘫痪了,但在家还是做一些力所能及的事。
A.及时
B.赶上
C.到达
D.及至

97、真没料到,小华考上了清华大学建筑系。
A.预料
B.梦想
C.听说
D.可能

98、他至今都认为那是对他那传遍全胡同的为吃果子而不惜生命的壮举的奖赏。
A.可惜
B.珍惜
C.吝惜
D.怜惜

99、这位大妈家梨树上的果实几乎都被他们蚕食光了。
A.光滑
B.光彩
C.够
D.完

100、这家伙可真不含糊,一口气游了一万多米。
A.有能耐
B.不认真
C.不清楚
D.有精神

Đáp án

81、B
82、C
83、B
84、A
85、D
86、C
87、D
88、B
89、B
90、C
91、A
92、D
93、A
94、B
95、A
96、C
97、A
98、C
99、D
100、A

Vậy là nội dung bài giảng lớp luyện thi HSK online chuyên đề Luyện thi HSK online Đọc hiểu cơ bản bài 1 đến đây là kết thúc rồi. Các bạn có chỗ nào cần được giải đáp thì hãy đăng bình luận ngay bên dưới này nhé. TiengTrungHSK sẽ ngay lập tức trả lời câu hỏi của các bạn thành viên diễn đàn.
 
Top