Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 2

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
30
Reaction score
8
Points
8

Luyện thi HSK online Thầy Vũ TiengTrungHSK ChineMaster


Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 2 là bài giảng trực tuyến luyện thi HSK online Thầy Vũ trong diễn đàn luyện thi HSK online miễn phí TiengTrungHSK ChineMaster. Hôm nay chúng ta sẽ làm tiếp từ câu 21 đến câu 40.

Các bạn thí sinh ôn tập lại nội dung bài học tiếng TrungHSK hôm qua tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 1

Sau đó các bạn tải thêm các bộ đề luyện thi HSK online mới nhất để tăng cường thêm kỹ năng làm bài thi HSK và có thêm được nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK thông qua những bộ đề thi HSK online tại link bên dưới.

Download tài liệu luyện thi HSK online Thầy Vũ

Sau đây chúng ta sẽ vào làm bài thi thử HSK online phần kỹ năng tổng hợp.

Đề thi thử HSK online ngữ pháp HSK cơ bản


21.目前( )中国高等教育而言,尚存在两个方面的问题。
A.对
B.关于
C.有关
D.就

22.一项民意测验表明,老百姓反映最多的要( )住房问题。
A.是
B.为
C.数
D.有

23.大自然不会提供无价值的东西( )人类,关键是人类是否能发现并利用。
A.为
B.给
C.向
D.对

24.英国卫生大臣说,英国政府可能将屠杀国内全部1200万头牛,( )彻底杜绝“疯牛病”的蔓延。
A.为
B.使
C.以
D.对

25.这次大幅度降低进口商品关税,( )会给中国的经济和生活带来什么影响呢?
A.究竟
B.难道
C.终究
D.肯定

26.研究结果表明,吸烟( )身体每一个器官都会造成伤害,而且会导致至少10种癌症。
A.向
B.给
C.在
D.对

27.正在练功的那位老先生( )六旬年纪,中等个头,身体非常健康。
A.看出来
B.看过去
C.看上去
D.看得出

28.夏天的南极,气温仍在零下40℃左右,( )穿上了特制的防寒服,( )冻得发抖。
A.如果……那么……
B.即使……也……
C.尽管……但是……
D.只要……就……

29.10年前,东山岛上没有一条像样的公路,更( )什么三星级的饭店了。
A.说不了
B.讲不了
C.谈不上
D.说不着

30.音乐( )属于伟大的音乐家,( )属于茫茫人海中的每一个人。
A.不论……都……
B.因为……所以……
C.不仅……还……
D.只要……就……

31.以前我跟大多数人一样,( )南方人是不读书的,没想到此次海南之行彻底改变了我的看法。
A.感到
B.看到
C.以为
D.看

32.白族主要聚居在中国西南部云南省的大理( ),是中国55个少数民族中人口较多的民族之一。
A.一边
B.一面
C.一带
D.一部分

33.营养专家说,辣椒含有比柠檬( )丰富的维生素C。
A.极
B.非常
C.很
D.更

34.北京地铁十号线国贸站建设日前开工,( )车站建成后,乘客将可通过两条通道到对面换乘。
A.这
B.那
C.其
D.该

35.工作忙( ),他很少有专门的时间为自己写点儿什么。
A.过来
B.下来
C.起来
D.上来

36.他们在百忙( )中为《今日中国》题词祝贺,我们向他们表示衷心的感谢。
A.时
B.从
C.其
D.之

37.( )高水平地建设这个地区,他们邀请了世界上著名的规划师来设计。
A.由于
B.为了
C.为的是
D.因为

38.第16( )联合国国际科学与和平周活动日前在全国范围内举行。
A.节
B.个
C.位
D.届

39.我到中国来过很多次了,我觉得中国是世界上最安全的国家( )。
A.之一
B.一个
C.其中
D.的

40.刘小姐目光敏锐,才华过人,( )进报社之日起就立志要成为一名一流记者。
A.离
B.当
C.在
D.自

Đáp án Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 2

21.D
22.C
23.B
24.C
25.A
26.D
27.C
28.B
29.C
30.C
31.C
32.C
33.D
34.D
35.C
36.D
37.B
38.D
39.A
40.D

Trên đây là bài thi thử HSK online bài luyện tập ngữ pháp HSK cơ bản để các bạn thí sinh nắm được tổng quan phần ngữ pháp tiếng Trung HSK trước khi bước vào kỳ thi HSK chính thức. Các bạn hãy chia sẻ nguồn tài liệu luyện thi HSK online này tới những người bạn xung quanh chúng ta vào luyện thi HSK online cùng nhé.

Hẹn gặp lại các bạn thí sinh trong bài giảng luyện thi HSK online tiếp theo vào ngày mai.
 
Top