Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 3

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
34
Reaction score
8
Points
8

Luyện thi HSK online miễn phí Thầy Vũ


Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 3 là bài giảng luyện thi HSK trực tuyến của Thầy Vũ hướng dẫn các bạn thí sinh cách luyện tập kỹ năng làm bài thi ngữ pháp HSK cơ bản (HSK cơ bản từ HSK cấp 3 đến HSK cấp 4). Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi HSK online miễn phí chất lượng và cực kỳ tốt dành cho các bạn đang cần ôn thi HSK cấp tốc. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK mà không cần phải tốn bất kỳ một đồng học phí nào cho các Trung tâm luyện thi HSK ngoài kia. Những gì họ kiếm được tiền từ các bạn thì chúng tôi sẽ chia sẻ hết miếng cơm manh áo của họ cũng như cần câu cơm của họ để chúng ta cùng nhau hoàn thành được mục tiêu chung là lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK để du học Trung Quốc hoặc đi tìm việc tại các công ty yêu cầu có bằng cấp HSK.

Các bạn thí sinh ôn tập lại nội dung bài giảng kiến thức của buổi học tiếng Trung HSK hôm qua bài 2 ngay tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 2

Các bạn đừng quên luyện tập mỗi ngày các bộ đề thi thử HSK online mới nhất vừa được cập nhập xong trên diễn đàn luyện thi HSK online. Các bạn tải xuống bộ đề thi HSK trực tuyến này ngay tại link bên dưới.

Download tài liệu luyện thi HSK online Thầy Vũ

Sau khi các bạn tải xong hết các bộ đề thi thử HSK online, chúng ta sẽ tiến hành làm luôn nhé. Các bạn làm xong sẽ có đáp án ở ngay trong đó luôn, sau đó các bạn chekc đáp án dối chiếu với bài làm HSK của các bạn xem bị sai ở chỗ nào.

Bài tập luyện thi HSK online ngữ pháp tiếng Trung HSK cơ bản


Các bạn làm bài tập bên dưới gồm 20 câu hỏi, mỗi câu hỏi các bạn lựa chọn ra đáp án chính xác nhất từ 4 lựa chọn cho sẵn A B C D nhé. Đáp án mình để ở ngay phía dưới cùng bài giảng luyện thi HSK online này.

41.此次调查涉及北美、欧洲、中国共13.6万人,( )绝大多数是老年人。
A.其一
B.其间
C.其中
D.之内

42.昨晚世界各大通讯社都报告了一( )惊人的消息。
A.种
B.件
C.位
D.条

43.我喜欢中国菜,( )是川菜。
A.更
B.尤其
C.而且
D.还

44.在城市绿地系统规划中,林木覆盖率应( )55﹪。
A.达到
B.到达
C.到
D.至

45.中华民族园位于亚运村西侧,( )天安门广场直线距离约5公里。
A.从
B.与
C.由
D.于

46.我们要在全社会提倡绿色生产生活和文明消费方式,( )可持续发展创造一个良好的社会氛围。
A.为了
B.以便
C.为
D.使

47.我家院子里有一棵桂花树,秋天一到,整个院子里就会飘起( )淡香味儿。
A.朵朵
B.片片
C.场场
D.阵阵

48.我这屋子很小,而且也不能留人住宿,( )你还是另找个地方住吧。
A.于是
B.从而
C.所以
D.可见

49.人体最大的器官是肺,它位于胸腔中,左肺有两叶,右肺有三叶,这五叶肺含有7.5亿个肺泡,肺泡面积加( )有130平方米。
A.出来
B.起来
C.上来
D.上去

50.很多人都以为,喝浓茶可以解酒,却不知醉酒喝浓茶,不但不能解酒,( )会引起相反效果。
A.可是
B.然而
C.因而
D.因而
D.反而

51.我们能听见他们俩的声音,但是( )他们在干什么。
A.看不见
B.不看见
C.看见不了
D.看不了

52.HSK自1990年正式实行( ),已有3万多人拿到了“资格证书”。
A.后来
B.以来
C.过来
D.到来

53.作为2008年奥运会举办城市,北京将( )奥林匹克运动做出新的更大的贡献。
A.给
B.为
C.向
D.为了

54.“奥运经济与城市发展合作论坛”( )中国人民大学主办。
A.从
B.由
C.被
D.自

55.北京土话的形成,跟社会的发展有直接关系,它( )人们的生活。
A.不离开
B.能不离开
C.离不开
D.能离不开

56.( )失学儿童和“希望工程”的报道、节目、文章、活动越来越多了。
A.关于
B.随着
C.根据
D.由于

57.她喜欢挑灯夜战,每天都睡得比我晚( )。
A.太多了
B.得多
C.多
D.两个小时多

58.( )!他有什么了不起的!不就是一个“七品芝麻官”吗?摆什么臭架子!
A.哼
B.嗯
C.啊
D.哇

59.我日思夜想的人正向我走来,我的心( )跳着。
A.咕咚咕咚
B.扑通扑通
C.哗啦哗啦
D.噼里叭啦

60.昨天,( )4个楼层、1020家店面、近万个免费停车位的金元新燕莎购物中心开始营业。
A.含有
B.占有
C.拥有
D.具有

Đáp án bài tập Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 3 ngay bên dưới.

41.C
42.D
43.B
44.A
45.B.
46.C
47.D
48.C
49.B
50.D
51.A
52.B
53.B
54.B
55.C
56.A
57.B
58.A
59.B
60.C

Trên đây là nội dung bài học lớp Luyện thi HSK online Kỹ năng Tổng hợp bài 3, bài giảng hôm nay của chúng ta đến đây là hết rồi. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi học tiếng Trung HSK tiếp theo vào ngày mai nhé.
 
Top