• Lịch khai giảng Tháng 12 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 11/12/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 5/12/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (HẾT CHỖ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
    Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Luyện thi HSK online Thầy Vũ

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
35
Reaction score
8
Points
8

Luyện thi HSK online miễn phí cùng Thầy Vũ


Luyện thi HSK online miễn phí mỗi ngày cùng Thầy Vũ trên diễn đàn luyện thi HSK online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster uy tín chuyên chia sẻ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK online miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Trước hết các bạn cần tải bộ đề thi thử HSK online mới nhất vừa được đội ngũ trợ giảng luyện thi HSK online TiengTrungHSK phối hợp làm việc với đội nhóm kỹ thuật viên ChineMaster để tổng hợp thêm nhiều bộ đề luyện thi tiếng Trung HSK online mới nhất, các bạn tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download bộ đề luyện thi HSK online mới nhất

Hôm nay Thầy Vũ sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải tốn tiền cho các Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Thầy Vũ sẽ chia sẻ toàn bộ những kiến thức tiếng Trung HSK và các bí kíp cũng như bí quyết mà các Trung tâm luyện thi HSK đang kiếm tiền từ các bạn. Thầy Vũ sẵn sàng chia sẻ toàn bộ miếng cơm manh áo của các Trung tâm đó để các bạn thí sinh tiết kiệm được nhiều tiền nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất mà vẫn đảm bảo thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 dến HSK cấp 6 (hiện nay chỉ có chứng chỉ từ HSK 2 trở lên thôi nha các bạn).

Đầu tiên các bạn cần học thật kỹ những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản được Thầy Vũ giảng dạy các lớp giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6. Thầy Vũ đã hoàn thành được kiệt tác này để giúp đỡ tất cả các bạn thí sinh hoàn thành được mục tiêu của chính bạn là lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK chỉ trong thời gian ngắn nhất mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào cả.

Bên dưới là các video bài giảng được Thầy Vũ gom lại thành từng bộ, có tất cả 6 bộ video từ lớp Hán ngữ quyển 1 đến Hán ngữ quyển 6, các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh chúng ta nhé.

Video học tiếng Trung online luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK


Bên dưới là 6 bộ video bài giảng cực kỳ kinh điển của Thầy Vũ trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên luyện thi HSK online miễn phí cho các bạn học viên từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những nguồn tài liệu luyện thi HSK online tốt nhất và chất lượng nhất hoàn toàn miễn phí chứ không hề thu phí như các Trung tâm tiếng Trung khác.

Bộ video học tiếng Trung luyện thi HSK 1 online giáo trình Hán ngữ quyển 1


Bộ video học tiếng Trung luyện thi HSK 2 online giáo trình Hán ngữ quyển 2


Bộ video học tiếng Trung luyện thi HSK 3 online giáo trình Hán ngữ quyển 3


Bộ video học tiếng Trung luyện thi HSK 4 online giáo trình Hán ngữ quyển 4


Bộ video học tiếng Trung luyện thi HSK 5 online giáo trình Hán ngữ quyển 5


Bộ video học tiếng Trung luyện thi HSK 6 online giáo trình Hán ngữ quyển 6

 
Last edited:
Back
Top