• Lịch khai giảng Tháng 12 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 11/12/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 5/12/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (HẾT CHỖ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
    Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Luyện thi TOCFL online học tiếng Trung TOCFL Band A1 bài 1

Giáo trình Luyện thi TOCFL online học tiếng Trung TOCFL Band A1


Luyện thi TOCFL online học tiếng Trung TOCFL Band A1 bài 1 là bài giảng trực tuyến đầu tiên của khóa học luyện thi TOCFL online Thầy Vũ chủ giảng chuyên đào tạo các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung TOCFL band A, luyện thi TOCFL band B và luyện thi TOCFL band C tương đương với các lớp tiếng Trung TOCFL cấp 1 đến tiếng Trung TOCFL cấp 6. Đây là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Các bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ sách vở giáo trình nhé. Chúng ta đang sử dụng bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được viết sách và chủ biên bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào chưa có thì có thể đặt mua trực tuyến qua Thầy Vũ hoặc có thể đến mua trực tiếp tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn nhé.Trước hết các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về kỳ thi TOCFL là gì và những thông tin & tin tức liên quan đến kỳ thi tiếng Trung chứng chỉ TOCFL tại link bên dưới.

Luyện thi TOCFL

Các bạn xem chi tiết buổi học luyện thi TOCFL online hôm nay của bạn Nguyễn Kim Quỳnh Chi tại link bên dưới.

Luyện thi TOCFL online TOCFL cấp 1 học tiếng Trung TOCFL bài 1

Kỳ thi TOCFL được tổ chức 2 lần trong năm vào tháng tầm tháng 3 và tháng 11, các bạn chú ý lên kế hoạch học tập và ôn thi tiếng Trung TOCFL thật rõ ràng và chi tiết nhé. Thầy Vũ đã thiết kế sẵn lộ trình ôn thi chứng chỉ tiếng Trung TOCFL từ A đến Z, các bạn chỉ việc học tiếng Trung TOCFL online cùng Thầy Vũ trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là yên tâm thi đậu nhé.

Để có thể học tiếng Trung TOCFL online cùng Thầy Vũ, các bạn cần chuẩn bị bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản update mới nhất được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn nhé. Thầy Vũ khuyến nghị các bạn nên sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, bạn nào đang dùng Macbook thì liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn kích hoạt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được tích hợp sẵn trong hệ điều hành IOS của APPLE nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính windows

Hiện nay khóa luyện thi TOCFL online Thầy Vũ chỉ nhận đào tạo qua hình thức học tiếng Trung online qua Skype. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký khóa học tiếng Trung online qua Skype ngay tại link dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn hãy chú ý và tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong video hôm nay. Kiến thức ngữ pháp tiếng Trung TOCFL và từ vựng tiếng Trung TOCFL hôm nay rất nhiều và quan trọng. Chỗ nào các bạn chưa hiểu bài hoặc chưa nắm bắt được phần nào thì hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài học này nhé.
 
Last edited:
明年你大学毕业吗
其他职员了
你叫其他人来我的博南共市吧
你要选择什么工作
你告诉你的选择吧
我很熟悉这个地方
我选择了离开这个公司
最初我大选去中国留学
我们去咖啡店交流工作吧
你想参加公司的交流活动吗
最初我的公司遇到很多困难
最近你常遇到什么问题
昨天我的朋友哭了很多
我去过中国两次
你吃过中国菜吗
你吃过中国菜吗
我喝过越南咖啡
你听过这首歌吗
你做过秘书的工作吗
 
你可以坚持学韩语吗
以后你想留在学校当老师吗
你想留在西贡玩几天
今天老师地高兴讲课
老师不愉快地讲课
这是我的最新发现
现在你们出去一会吧
你想把钱包放在哪儿
你把老师的钱包放在办公桌上吧
星期一我的工作忙极了
我的问题南极了
你的工作很有意义
你这样做没有意义
后来我决定去台湾留学
现在你告诉你的决定是什么
我决定去农村发展工作
你会说几种外语
我的秘书会说两种外语
老师热情地跟我说
 
Back
Top