• Lịch khai giảng Tháng 12 năm 2023
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 11/12/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
    » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 5/12/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (HẾT CHỖ)
    » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
    Video bài giảng Thầy Vũ livestream mới nhất

Review APP luyện thi HSK online

Lê Hà Phương

Administrator
Staff member
Joined
Sep 15, 2020
Messages
8
Reaction score
3
Points
3
Age
47
Location
Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá ứng dụng luyện thi HSK online


Xin kính chào toàn thể các bạn thành viên và học viên lớp luyện thi HSK online.

Hôm nay Cô Phương sẽ đánh giá APP luyện thi HSK online mới trên website tiengtrunghsk.net, có thể nói đây là app rất hay và có ý nghĩa ứng dụng cao trong thực tế. Ví dụ dạo này có rất nhiều bạn mong muốn hỏi cô Phương là cô có biết app nào luyện thi HSK tốt không mà miễn phí ý, cô chỉ có thể đưa ra một vài ứng dụng trên CH PLAY hoặc trên APP STORE thôi. Dạo gần đây cô mới để ý tới ứng dụng luyện thi HSK online do đội ngũ kỹ thuật ChineMaster nghiên cứu và phát triển, lúc đầu cô không quan tâm cho lắm, bởi vì cô nghĩ nó chỉ là một ứng dụng chỉ có lác đác vài bộ đề thi HSK miễn phí được share ở trên mạng, nhưng không, đó là cả một ngân hàng đề thi HSK online miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, có thể nói là cả một tài nguyên chứa rất nhiều bộ đề thi thử HSK online tốt và chất lượng như vậy mà lại hoàn toàn miễn phí, đây là điều mà cô chưa từng thấy bao giờ.

Tất cả các ứng dụng luyện thi HSK online họ đều thu phí dịch vụ, nhưng trên app luyện thi HSK online ChineMaster thì họ lại không hề thu bất kỳ khoản phí dịch nào cả, mà các đề thi HSK online đều miễn phí nữa. Đây chính là điều khiến cô Phương cảm thấy vô cùng thích thú với ứng dụng này. Hiện tại cô cũng đang sử dụng ứng dụng luyện thi HSK online này để hướng dẫn các bạn học sinh của cô Phương tự ôn thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm luyện thi HSK nào cả, vô cùng tiện lợi. Nếu học sinh có những thắc mắc nào cần được giải đáp trong quá trình sử dụng app luyện thi HSK online ChineMaster thì đã có Cô Phương trực tiếp hỗ trợ và hướng dẫn ở ngay trên diễn đàn luyện thi HSK online này rồi.

Các bạn cũng nên tải thêm bộ đề thi thử HSK online mà Cô Phương vừa mới tìm thấy, rất hay và khá là nhiều. Các bạn tải xuống bên dưới tại.

Tải bộ đề thi HSK online mới nhất

Cô Phương chúc tất cả các bạn ôn thi HSK thật tốt để đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Trung HSK sắp tới nhé.
 
Back
Top