Thi thử HSK online Bài 14

Thi thử HSK online giáo trình luyện thi HSK Thầy Vũ


Thi thử HSK online Bài 14 là nội dung bài giảng trực tuyến lớp luyện thi HSK online uy tín của Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến tiếng Trung HSK 9 điểm cao tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM. Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ liên tục mở thêm rất nhiều lớp luyện thi tiếng Trung HSK online gồm các kỹ năng nghe nói đọc viết tổng hợp cho học viên. Các bạn học viên đăng ký khóa học luyện thi HSK online theo hướng dẫn bên dưới nhé, đó chính là lớp học tiếng Trung HSK online qua Skype.

Lớp học tiếng Trung qua Skype

Lớp học tiếng Trung online qua Skype của thầy Vũ thường xuyên bị kín lịch dạy học, do đó các bạn chú ý đăng ký và đóng học phí sớm trước nhé.

Khóa học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ qua ứng dụng Skype là sự lựa chọn rất phù hợp với các bạn học viên đang ở xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không thể thu xếp thời gian đi học trực tiếp theo lịch cố định tại ChineMaster Hà Nội và ChineMaster TP HCM. Học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học trực tuyến tốt nhất trong thời buổi đại dịch Covid-19 và các biến chủng mới của Virus CORONA đang hoành hành trên khắp thế giới. Học tiếng Trung online tại nhà cùng Thầy Vũ là sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe của chúng ta. Chúng ta cần làm theo chỉ thị của lãnh đạo, hãy ở nhà nhiều nhất có thể, hạn chế ra ngoài đường, chỉ ra ngoài đường khi thật sự cần thiết.

Bạn nào muốn học tiếng Trung để nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì đăng ký khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall nhé. Đó chính là chương trình đào tạo kiến thức mua hàng tận gốc từ Quảng Châu Trung Quốc dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao Tmall 1688 từ A đến Z.

Khóa học order Taobao 1688

Khóa học order hàng Taobao Tmall 1688 nếu kết hợp với khóa học tiếng Trung thương mại thì thật sự là không còn gì có thể tuyệt vời hơn được nữa. Nếu như có điều kiện và thời gian thì các bạn nên chủ động thu xếp thời gian đầu tư kiến thức cho bản thân càng sớm càng tốt nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại toàn diện 6 kỹ năng NGHE NÓI ĐỌC VIẾT GÕ DỊCH tiếng Trung đi theo một bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập chuyên biệt do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn và chỉ được bán duy nhất trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn học viên lưu ý cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại cũng như gõ tiếng Trung trên máy tính bảng nhé.
 
Last edited:
Top