• Lịch khai giảng Tháng 8 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 5/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 12/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 19/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 26/8/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 6/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 13/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 20/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 27/8/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến

Thi thử HSK online miễn phí

Website thi thử HSK online uy tín


Thi thử HSK online miễn phí theo các bộ đề luyện thi HSK online uy tín được cập nhập trên diễn đàn ôn thi HSK online. Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thiu chứng chỉ tiếng Trung HSK online cực kỳ uy tín và rất chất lượng của Trung tâm luyện thi HSK trực tuyến ChineMaster Hà Nội - TP HCM. Toàn bộ các bộ đề thi thử HSK online trên nay đều là nguồn tài nguyên miễn phí được chúng tôi cập nhập mỗi ngày. Các bạn có thể tải xuống tất cả bộ đề luyện thi thử HSK online mới nhất từ trước đến nay.

Trung tâm thi thử HSK online uy tín ChineMaster có 3 hình thức thi thử HSK trực tuyến.
 • Hình thức 1: Tải bộ đề thi thử HSK online về tự làm và tự chấm điểm dựa theo thang điểm HSK do HANBAN quy định
 • Hình thức 2: Đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên điện thoại hoặc máy tính bảng và làm bài thi thử HSK trực tuyến trên hệ thống máy chủ thi thử HSK online ChineMaster
 • Hình thức 3: Đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên máy tính PC hoặc laptop và làm thi thử HSK trực tuyến trên máy chủ thi thử HSK online ChineMaster
Tùy vào nhu cầu của bạn thì bạn lựa chọn một trong 3 hình thức thi thử HSK online. Theo mình khuyến nghị thì bạn nên lựa chọn hình thức 3, nghĩa là thi thử HSK online trên máy tính hoặc laptop. Bởi vì Viện Khổng Tử sẽ có thêm hình thức thi HSK trên máy tính. Vì vậy, các bạn cần làm quen với giao diện thi thử HSK trên máy tính để nắm rõ cách làm bài thi HSK trên máy tính cũng như quy trình làm bài thi HSK trên máy tính do Viện Khổng Tử quy định. Còn hình thức 2 là thi thử HSK online trên thiết bị di động thì dành cho các bạn nào hay thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác nhiều nên cần sự tiện lợi và nhanh gọn để vừa đảm bảo công việc lại vừa đảm bảo được chất lượng ôn thi HSK online mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm luyện thi HSK nào cả.

Xu thế tương lai là người dùng sẽ không cần thiết đến các Trung tâm luyện thi HSK học tiếng Trung HSK mà hoàn toàn có thể tự luyện thi HSK online ngay tại nhà. Do đó, sớm muộn gì thì các Trung tâm tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSK sẽ bị đào thải để nhường chỗ cho việc tự ôn thi HSK online tại nhà thông qua các bộ đề thi thử HSK online mà Hệ thống ChineMaster cung cấp mỗi ngày cho các bạn thí sinh. Đây là xu thế tất yếu, thời đại công nghệ 4.0 sẽ thay thế và loại bỏ dần những dịch vụ và ngành nghề không còn phù hợp với nhu cầu phát triển của tương lai. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 sẽ đánh dấu chấm hết cho các Trung tâm tiếng Trung luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Để có thể làm các bài thi thử HSK trực tuyến, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí và kích hoạt tài khoản là xong. Quy trình các bước đăng ký như thế nào? Các bạn xem Thầy Vũ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong video bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi thử HSK trực tuyến trên điện thoại


Trong video bên dưới Thầy Vũ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên thiết bị di động, bao gồm các dòng điện thoại Smartphone và máy tính bảng hệ điều hành Android và IOS. Các bạn chú ý xem hết video hướng dẫn nhé, có chỗ nào các bạn chưa biết cách làm thì hãy để lại bình luận hoặc lời nhắn của bạn vào ngay bên dưới bài chia sẻ này để đội ngũ kỹ thuật viên ChineMaster vào hỗ trợ bạn trực tuyến trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất.

Video hướng dẫn đăng ký thi thử HSK online trên điện thoại

Sau khi các bạn tạo xong tài khoản thi HSK online thì tiếp theo các bạn chờ thư kích hoạt được gửi từ máy chủ ChineMaster đến hòm thư điện tử của bạn (chính là email mà bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản thi thử HSK online). Sau khoảng thời gian chờ đợi, bạn sẽ nhận được một email kích hoạt, bạn mở ra và bấm vào link kích hoạt để tài khoản của bạn được hệ thống kích hoạt. Trong trường hợp bạn cảm thấy sốt ruột vì vẫn chưa nhận được thư kích hoạt thì bạn hãy liên hệ trực tiếp Thầy Vũ theo số zalo 090 468 4983 để Thầy Vũ trực tiếp kích hoạt cho bạn nhé, chỉ mất 3 giây là tài khoản của bạn được kích hoạt ngay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi thử HSK trực tuyến trên máy tính


Cách đăng ký tài khoản thi HSK online trên máy tính cũng tương tự như bạn thao tác trên thiết bị di động, chỉ là giao diện màn hình trên máy tính nhìn sẽ thoáng đãng hơn và rộng hơn khi chúng ta nhìn trên màn hình điện thoại. Các bạn xem video bên dưới Thầy Vũ hướng dẫn từng bước cách đăng ký tài khoản HSK online nhé.

Video hướng dẫn đăng ký thi thử HSK online trên máy tính

Cũng giống như lúc bạn đăng ký xong tài khoản HSK online trên điện thoại, bước tiếp theo là bạn cần kích hoạt tài khoản thi thử HSK online. Sau khi bạn đã kích hoạt tài khoản HSK online xong thì bạn có thể đăng nhập vào hệ thống máy chủ thi thử HSK online ChineMaster để làm vô số và thậm chí có thể nói là vô tận các bài thi thử HSK online từ HSK cấp 4 cho đến HSK cấp 6. Chúng tôi ưu tiên phát triển mảng luyện thi HSK từ cấp 4 trở lên, bởi vì đây là những bộ đề thi thử HSK online mang lại nhiều giá trị cho chúng ta nhất. Nếu bạn muốn đăng ký du học Trung Quốc thì bạn cần tối thiểu chứng chỉ HSK 4 trở lên thì mới có khả năng apply vào được các trường Đại học ở Trung Quốc. Còn các chứng chỉ HSK 3 trở xuống thì bạn chỉ nên biết cho gọi là có thôi, kiểu gì thì bạn sẽ vượt qua được các kỳ thi HSK cấp 3 để vươn tới mục tiêu cao hơn và mang lại giá trị thật sự cho bạn, đó chính là chứng chỉ tiếng Trung HSK 4, chứng chỉ HSK 5 và chứng chỉ HSK cấp 6 (cao nhất đến thời điểm hiện tại).

Hướng dẫn làm bài thi thử HSK trên điện thoại


Sau khi các bạn đã có được tài khoản HSK online thì tiếp theo Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi thử HSK online trên điện thoại, áp dụng luôn được cả cho máy tính bảng. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ video hướng dẫn bên dưới nhé và chú ý xem hết để biết cách làm bài thi thử HSK trực tuyến trên điện thoại.

Video hướng dẫn thi thử HSK online trên điện thoại

Cách làm bài thi thử HSK online trên điện thoại rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước Thầy Vũ hướng dẫn là oke, rất đơn giản, tiện lợi và nhanh gọn dành cho những bạn quá bận rộn với công việc và thường xuyên phải di chuyển đi công tác. Với phương pháp tự ôn thi HSK online tại nhà thông qua thiết bị di động của bạn thì bạn hoàn toàn có thể tự chủ động công việc của bạn và luyện thi HSK online của bạn. Bạn hoàn toàn không còn cần thiết tới các Trung tâm luyện thi HSK đang mồi chài bạn, dụ dỗ bạn với rất nhiều mức học phí hấp dẫn. Với hệ thống thi thử HSK online miễn phí này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tiền bạc cũng như thời gian và công sức của bạn.

Hướng dẫn làm bài thi thử HSK trên máy tính


Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn làm bài thi thử HSK online trên máy tính (bao gồm cả máy tính bàn và máy tính laptop). Các bạn lưu ý cần xem hết video hướng dẫn và có chỗ nào các bạn gặp vướng mắc thì hãy đăng bình luận ở ngay bên dưới bài viết này để chúng tôi vào hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất luôn và ngay.

Video hướng dẫn thi thử HSK online trên máy tính

Cách làm bài thi thử HSK online trên máy tính được đội ngũ kỹ thuật lập trình viên PHP & JAVA ChineMaster làm việc ngày đêm để viết code và sửa hàng chục ngìn dòng code sau khi tiến hành test kiểm tra liên tục để có thể cho ra đời sản phẩm cung cấp dịch vụ thi thử HSK online miễn phí. Chúng tôi làm việc 24/24/7/365 không có ngày nghỉ lễ và chủ nhật, đối với chúng tôi sứ mệnh duy nhất chính là đảm bảo được hệ thống máy chủ ChineMaster được vận hành một cách trơn tru và thông suốt.

Thầy Vũ khuyến nghị và đề xuất các bạn nên luyện tập làm bài thi thử HSK online trên máy tính nhiều hơn để có thể làm quen và thành thạo thi HSK trên máy tính do Viện Khổng Tử tổ chức theo từng đợt tại các địa điểm thi HSK được ủy quyền bởi Viện Khổng Tử (đó là các Trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc uy tín và có tên tuổi ở Việt Nam).

Trong quá trình làm bài thi thử HSK online trên diễn đàn luyện thi HSK, các bạn gặp phải khó khăn hay vướng mắc nào thì đăng bình luận ngay bên dưới này để được các thầy cô giáo tiếng Trung HSK vào hỗ trợ trực tuyến trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất.
 
Last edited by a moderator:
Back
Top