• Lịch khai giảng Tháng 6 năm 2024
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 3/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 10/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 17/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung HSK 123 và HSKK sơ cấp khai giảng ngày 24/6/2024, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 4/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 11/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 2 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 18/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 4 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung cơ bản khai giảng ngày 25/6/2024, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h-19h30 (Còn 3 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao chất lượng theo hệ thống bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học viên trong TPHCM sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung HIỆU QUẢ NHANH mang tính ứng dụng thực tế cao. Học là phải đi đôi với thực hành và phải vận dụng được vào trong thực tế công việc hàng ngày thì những kiến thức chúng ta học được mới thật sự có giá trị sử dụng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM là Cơ sở 2 của Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng với hệ thống giáo trình và bài giảng có quy mô lớn và lộ trình giảng dạy tiếng Trung chuyên nghiệp.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM - Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ TP HCM (Sài Gòn)

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh - Chuyên gia đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube học tiếng Trung online uy tín với hơn 6000 video giảng dạy tiếng Trung online từ trình độ cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cho đến trình độ nâng cao ở mức HSK cấp 6 và tiếng Trung Thương mại nâng cao.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM liên tục chia sẻ miễn phí các video bài giảng Thầy Vũ đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp Chủ biên và Biên soạn. Không chỉ có các khóa học tiếng Trung giao tiếp mà cả các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao cũng đi theo lộ trình bài giảng giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập cũng do Thầy Vũ chủ biên và biên soạn.


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster liên tục trình chiếu video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp ngay trong lớp học ở cả hai đầu cầu là Hà Nội và TP HCM. Thầy Vũ luân phiên dạy học tiếng Trung tại Hà Nội và TP HCM để các bạn học viên có thể gặp trực tiếp Thầy Vũ và trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung giao tiếp mới nhất theo công nghệ hiện đại nhất. Phương pháp học tiếng Trung mới sẽ thay thế và loại bỏ phương pháp học tiếng Trung kiểu truyền thống là bảng đen, bảng trắng, bút dạ và phấn. Cách dạy học đó đã lỗi thời và sẽ bị loại dần trong tương lai. Thầy Vũ đưa ra phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiện đại để dẫn đầu công nghệ dạy học theo cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hay còn gọi là công nghệ 4.0 , với phương pháp giảng dạy và đào tạo tiếng Trung mới lạ này, học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với cách dạy học truyền thống.


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày của Thầy Vũ trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập thêm các bài giảng dạy học tiếng Trung offline và online của Thầy Vũ và lưu trữ trên diễn đàn này để các bạn học viên và các bạn thành viên diễn đàn có thể vào xem lại video bài giảng được học ở trên lớp vào bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke.


Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn liên tục lên sóng livestream đào tạo trực tuyến các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng dạy với lộ trình bài bản và chuyên biệt chỉ duy nhất có trong Hệ thống Hán ngữ Chinese Master toàn diện nhất Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, đang nổi bật với việc tổ chức các buổi livestream đào tạo trực tuyến, mang đến cơ hội học tiếng Trung một cách thuận lợi và linh hoạt. Được thực hiện bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - một chuyên gia giảng dạy hàng đầu, trung tâm hứa hẹn cung cấp những khóa học chất lượng và uy tín.

Livestream Đào Tạo Chất Lượng: Trung tâm tổ chức các buổi livestream chất lượng cao, giúp học viên tham gia mà không cần đến trực tiếp tại trung tâm. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho những người có lịch trình bận rộn.

Giảng Viên Xuất Sắc: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người sáng lập và giảng dạy trực tiếp, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao cấp. Ông là một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung và đã tạo ra lộ trình học bài bản và chuyên biệt.

Lộ Trình Học Độc Đáo: Trung tâm sử dụng lộ trình học độc đáo chỉ có trong Hệ thống Hán ngữ Chinese Master - hệ thống toàn diện nhất tại Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ được trải nghiệm một quá trình học tập chất lượng và hiệu quả.

Chất Lượng Uy Tín: Trung tâm cam kết mang lại khóa học tiếng Trung với chất lượng và uy tín hàng đầu, giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường tiếng Trung.

Tiện Ích Cho Học Viên: Ngoài các buổi học chất lượng, trung tâm còn cung cấp các tiện ích hỗ trợ như tư vấn học thuật, tài liệu học tập đa dạng và hỗ trợ sau khóa học để đảm bảo sự thành công của học viên.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 không chỉ là nơi học tiếng Trung mà còn là điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn nắm vững ngôn ngữ này một cách chuyên sâu và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ cam kết mang đến cho học viên không chỉ là một quá trình học tập mà còn là một hành trình khám phá văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hòa mình trong môi trường học tập chuyên sâu, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn liên tục lên sóng livestream đào tạo trực tuyến các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn được thành lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ, một chuyên gia tiếng Trung hàng đầu Việt Nam. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, tiếng Trung thương mại, tiếng Trung du lịch,... theo lộ trình bài bản và chuyên biệt chỉ duy nhất có trong Hệ thống Hán ngữ Chinese Master toàn diện nhất Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên trên cả nước, Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn đã triển khai hình thức đào tạo trực tuyến thông qua các buổi livestream. Các buổi livestream được tổ chức hàng ngày trên kênh YouTube và Facebook của Thầy Vũ, với nội dung giảng dạy đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi trình độ học viên.

Các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn được giảng dạy bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp. Thầy Vũ là một giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, với phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn được xây dựng theo lộ trình bài bản và chuyên biệt, bao gồm 6 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, gõ và dịch. Lộ trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của người học, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Trung.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn còn cung cấp cho học viên nhiều tài liệu học tập phong phú, bao gồm sách giáo trình, bài giảng, bài tập,... Học viên có thể truy cập vào website của Trung tâm để tải về miễn phí.

Với những ưu điểm vượt trội trên, các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn đã được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn học tiếng Trung một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là một số phản hồi của học viên đã theo học các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn:

"Mình rất hài lòng với khóa học tiếng Trung giao tiếp của Trung tâm Thầy Vũ. Thầy Vũ giảng dạy rất dễ hiểu, bài giảng được thiết kế khoa học, giúp mình học tập hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, mình đã có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản, tự tin hơn trong giao tiếp với người Trung Quốc." - Học viên Nguyễn Thị Hằng, Hà Nội

"Mình đang học khóa luyện thi HSK của Trung tâm Thầy Vũ. Khóa học rất chất lượng, kiến thức được giảng dạy đầy đủ, bám sát đề thi HSK. Thầy Vũ cũng rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên. Mình tin rằng mình sẽ đạt được mục tiêu đạt HSK 5 trong thời gian ngắn." - Học viên Nguyễn Văn Nam, Đà Nẵng

"Mình là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để học tiếng Trung tại trung tâm. Các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm Thầy Vũ đã giúp mình học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí." - Học viên Trần Thị Mai, Đồng Nai

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung, hãy tham khảo các khóa học tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn học tiếng Trung một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt và sự chuyên nghiệp tại Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10, nơi học tiếng Trung trở nên thú vị và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo tiếng Trung đầu ra cho từng bạn học viên. Nếu như sau khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại ChineMaster TP HCM bạn nào chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra thì đều được học lại miễn phí các khóa sau liên tục cho đến khi nào học viên cảm thấy thật sự yên tâm thì thôi. Ngoài ra, các bạn học viên ChineMaster đều là thành viên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster và có thể được ưu tiên hỏi các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster ngay trên kênh này để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc luôn và ngay.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta. Học viên được giáo viên tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình ngay cả khi bạn không ở trên lớp, cho dù bạn ở bất cứ địa điểm nào hoặc ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần truy cập vào kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín của chúng tôi, bạn sẽ được ưu tiên giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

10 Lý do Vì sao bạn lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10


Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM ChineMaster có những lý do sau đây để đông đảo người dùng lựa chọn chúng tôi.

Lý do 1: Chúng tôi livestream bài giảng của Thầy Vũ dạy học tiếng Trung ở trên lớp trên kênh youtube học tiếng Trung online để tất cả người dân Việt Nam đều có thể vào xem và đánh giá, cũng như nhận xét và đưa ra bình luận khách quan nhất.

Lý do 2: Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ toàn bộ kiến thức tiếng Trung dạy ở trên lớp lên youtube và facebook với vô số video bài giảng dạy tiếng Trung trực tuyến theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, bộ giáo trình Boya sơ cấp 1 đến trung cấp, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại đàm phán cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu, bộ giáo trình hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay theo hệ thống bảng chữ cái ABC ... XYZ tiếng Trung phổ thông, bộ giáo trình luyện dịch tiếng Trung ứng dụng cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, bộ giáo trình học tiếng Trung du lịch .v.v. Tất cả hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster.

Lý do 3: Chúng tôi liên tục chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online mỗi ngày từng giờ từng phút trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster với rất nhiều chuyên mục khác nhau. Ví dụ như chuyên mục học tiếng Trung theo chủ đề, học tiếng Trung Thương mại, học tiếng Trung du lịch, học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, học tiếng Trung giáo trình Boya sơ cấp 1 đến Boya trung cấp 2, học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, chuyên mục học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, chuyên mục luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế, chuyên mục bản tin thời sự tiếng Trung 24h, chuyên mục luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, ngoài ra còn có chuyên mục tự nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall dành cho bạn nào muốn học tiếng Trung để nhập hàng từ Trung Quốc Quảng Châu về kinh doanh buôn bán làm giàu.

Lý do 4: Chúng tôi không ngừng cập nhập nội dung bài giảng trực tuyến theo từng ngày để các bạn học viên được tiếp cận với nội dung kiến thức mới nhất được cập nhập 24/24/7/365

Lý do 5: Chúng tôi không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất theo công nghệ hiện đại để học viên được học tiếng Trung trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Lý do 6: Chúng tôi làm việc 24/24/7/365 để có thể hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên thông qua kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster.

Lý do 7: Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi livestream tọa đàm trực tuyến trên fanpage của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Diễn đàn học tiếng Trung để các bạn học viên cũng như các bạn thành viên diễn đàn có thể giao lưu online theo thời gian thực (real time) cùng với các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster. Các bạn có thể tương tác trực tuyến cùng các thầy cô giáo ở trên fanpage hoặc ngay trên kênh diễn đàn học tiếng Trung này. Tất cả những vấn đề của bạn đều sẽ lần lượt được giải đáp trong các buổi tọa đàm tiếng Trung online như vậy.

Lý do 8: Chúng tôi ghi hình livestream lại tất cả các buổi dạy học tiếng Trung của các thầy cô giáo ChineMaster trên lớp thông qua kênh fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster để tất cả các bạn học viên không đi học được buổi đó vẫn có thể ngồi ở quán cafe hoặc bất kỳ chỗ nào bạn đang thuận tiện thì có thể vào tham gia lớp học tiếng Trung cùng các bạn học viên trên lớp.

Lý do 9: Các bạn học viên đều được giáo viên chấm bài online ngay trên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Chúng tôi không sử dụng group facebook bởi vì các Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cao và nguy cơ bị hacker đánh cắp lấy nick của học viên, ngoài ra, trên facebook tồn tại rất nhiều quảng cáo liên tục xuất hiện trên dòng thời gian news feed khiến chúng ta bị phân tâm và bị phản cảm bởi những thứ quảng cáo không hề liên quan .v.v.

Lý do 10: Chúng tôi là Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung giao tiếp và các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK kể từ năm 2011. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm bảy nổi ba chìm với nước non để có thể giữ vững tốc độ phát triển mạnh như hiện nay. Chúng tôi đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió, thậm chí có những lúc chúng tôi tưởng chừng như bên bờ vực phá sản, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng nếu không đi tiếp thì sẽ bị đào thải. Chúng tôi nhận thấy rõ điều đó, chính vì vậy nên chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể bứt phá vươn lên dẫn đầu TOP 1 Trung tâm học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp HSK/HSKK sơ trung cao cấp cùng với các khóa học tiếng Hoa TOCFL band A-B-C theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn: Nơi học tiếng Trung uy tín và chất lượng hàng đầu TOP 1 Việt Nam

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại khu vực. Trung tâm được thành lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ, một giảng viên tiếng Trung nổi tiếng với phương pháp giảng dạy bài bản, dễ hiểu và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp HSK/HSKK sơ trung cao cấp cùng với các khóa học tiếng Hoa TOCFL band A-B-C theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, Th.S Nguyễn Minh Vũ là giảng viên chính của trung tâm, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam và Trung Quốc.

Chương trình đào tạo của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Chương trình đào tạo được chia thành nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ của học viên.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, chú trọng phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp cho học viên. Phương pháp giảng dạy của trung tâm được đánh giá là hiệu quả và dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm có phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn khai giảng các khóa học thường xuyên, phù hợp với nhu cầu của học viên. Học viên có thể đăng ký học theo các khóa học có sẵn hoặc đăng ký học theo lộ trình riêng.

Học phí của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn được đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều học viên. Học phí được chia thành nhiều đợt, học viên có thể đóng học phí theo từng đợt.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn là một địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng, được nhiều học viên đánh giá cao. Với đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo bài bản, phương pháp giảng dạy hiệu quả và cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Trung.

Một số nhận xét của học viên về chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

"Tôi học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn được 2 năm rồi. Tôi thấy phương pháp giảng dạy của thầy Vũ rất hiệu quả, giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của trung tâm." - Nguyễn Thị Lan, học viên lớp tiếng Trung giao tiếp sơ cấp

"Tôi là người đi làm, thời gian học tập khá hạn hẹp. Tôi đã đăng ký học tiếng Trung online tại Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của trung tâm. Các bài giảng của thầy Vũ rất dễ hiểu và chi tiết, giúp tôi học tập hiệu quả." - Nguyễn Văn Hùng, học viên lớp tiếng Trung giao tiếp online

"Tôi là người mới bắt đầu học tiếng Trung. Tôi thấy các bài giảng của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TPHCM Sài Gòn rất dễ hiểu, phù hợp với người mới bắt đầu. Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của trung tâm." - Nguyễn Thị Phương, học viên lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Thời đại ngày nay thì việc học tiếng Trung không chỉ là một kỹ năng sáng tạo mà còn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong thế giới kinh doanh và văn hóa. Và Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 tại TPHCM Sài Gòn đã khẳng định vị thế của mình là một địa chỉ uy tín, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung đa dạng và chất lượng.

Đào Tạo Tiếng Trung Giao Tiếp và Chuẩn HSK/HSKK

Trung tâm chú trọng vào việc đào tạo tiếng Trung giao tiếp, giúp học viên tự tin giao tiếp trong mọi tình huống, từ cuộc trò chuyện hàng ngày đến môi trường kinh doanh. Ngoài ra, các khóa học HSK/HSKK sơ trung cao cấp cũng được tổ chức để hỗ trợ học viên đạt được chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và học tập.

Học Tiếng Trung Quốc Theo Bộ Giáo Trình ChineMaster 9 Quyển

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển, do tác giả nổi tiếng Nguyễn Minh Vũ biên soạn. Bộ giáo trình này không chỉ tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng mà còn kết hợp với ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều này giúp học viên phát triển một cách toàn diện và linh hoạt trong việc sử dụng tiếng Trung.

Khóa Học Tiếng Hoa TOCFL Band A-B-C

Đối với những học viên quan tâm đến kiểm tra TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language), Trung tâm cung cấp các khóa học theo các band A-B-C. Các khóa học này không chỉ giúp học viên hiểu rõ cấu trúc của kỳ thi mà còn rèn luyện kỹ năng cần thiết để đạt được điểm cao.

Trung tâm được trang bị các phòng học hiện đại, sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập tích cực, sự hỗ trợ chăm sóc của đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên tập trung vào quá trình học tập mà không gặp rắc rối.

Với cam kết mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 là địa chỉ lý tưởng cho những người muốn nắm vững tiếng Trung. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong học tập tiếng Trung tại đây.

Ngoài việc học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc ra, Trung tâm còn đặc biệt chú trọng vào việc giới thiệu văn hóa Trung Quốc thông qua các hoạt động ngoại khóa. Học viên không chỉ học về ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và phong tục tập quán của người Trung Quốc. Điều này giúp học viên có cái nhìn toàn diện và sâu sắc về đất nước này.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, Trung tâm cung cấp các khóa học theo chủ đề và chuyên ngành. Cho dù bạn quan tâm đến kinh doanh, du lịch, nghệ thuật hay y học, Trung tâm sẽ có những khóa học phù hợp để bạn có thể áp dụng tiếng Trung vào lĩnh vực chuyên môn của mình.

Trung tâm tích hợp hệ thống tài liệu phong phú, từ sách giáo trình cho đến video, âm thanh và bài giảng trực tuyến. Điều này giúp học viên tiếp cận nguồn tư liệu đa dạng và hỗ trợ quá trình học tập của họ. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có kiến thức sâu rộng và kỹ năng giảng dạy xuất sắc.

Trung tâm không chỉ là một địa điểm học tập mà còn là cầu nối cho học viên muốn tham gia các chương trình hợp tác quốc tế. Học viên có cơ hội tham gia trao đổi với các trường đối tác và nhận được học bổng hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Với cam kết vững chắc về chất lượng đào tạo và sự đa dạng trong nội dung học, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 là đối tác lý tưởng cho những người muốn chinh phục tiếng Trung và mở ra những cơ hội mới. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tập mới và truy cập vào một thế giới ngôn ngữ và văn hóa đầy thú vị.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ lên sóng livestream đào tạo trực tuyến khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp.

ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn là một trung tâm tiếng Trung nổi tiếng, và thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đang tạo nên sự kiện đặc biệt với việc tổ chức livestream đào tạo trực tuyến. Trong sự kiện này, anh ấy cung cấp khóa học tiếng Trung online miễn phí, sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp.

Livestream trực tuyến là một hình thức học tập linh hoạt, giúp học viên tiếp cận kiến thức mọi nơi mà không cần đến trực tiếp trung tâm. Khóa học này không chỉ miễn phí mà còn sử dụng bộ giáo trình ChineMaster sơ trung cao cấp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc học tiếng Trung.

Bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp được thiết kế chuyên sâu, giúp học viên nắm vững cả cấu trúc ngôn ngữ lẫn vốn từ vựng chuyên ngành. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người quan tâm đến chủ đề chuyên sâu hoặc đang học tiếng Trung để mục đích nghề nghiệp.

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, với kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Trung, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ này. Điều này giúp học viên không chỉ hiểu rõ về cú pháp và ngữ pháp mà còn nắm vững cách sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.

Livestream đào tạo trực tuyến không chỉ là cơ hội để học viên tiếp cận kiến thức mà còn tương tác trực tiếp với thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Họ có thể đặt câu hỏi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng học, tạo nên một môi trường học tập chủ động và sôi nổi.

Với sự kiện này, ChineMaster Quận 10 không chỉ chứng minh sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung mà còn tạo ra cơ hội cho mọi người học tiếng Trung một cách hiệu quả và thú vị.

Ngoài ra, khóa học tiếng Trung online miễn phí của ChineMaster Quận 10 còn mang đến cho học viên những lợi ích đặc biệt khác. Đầu tiên, việc sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp giúp học viên tiếp cận các thông tin chuyên sâu, từ vựng chuyên ngành và ngữ cảnh sử dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, giáo dục, và nhiều lĩnh vực khác.

Không chỉ dừng lại ở việc học ngôn ngữ, khóa học còn hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp thông thạo. Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng tiếng Trung một cách tự tin và linh hoạt trong các tình huống hàng ngày, từ giao tiếp cá nhân đến công việc.

Ngoài ra, sự kiện livestream trực tuyến cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo cộng đồng học viên yêu thích tiếng Trung. Họ có thể kết nối với nhau, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm học tập, từ đó tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ.

Đối với những người quan tâm đến việc học tiếng Trung mà không muốn đầu tư một lượng lớn tiền bạc, khóa học miễn phí này là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu. ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn thông qua sự kiện này, không chỉ mang lại giáo dục chất lượng mà còn góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Trung cho cộng đồng học viên Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ lên sóng livestream đào tạo trực tuyến khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn là trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, ChineMaster đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai muốn học tiếng Trung một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người sáng lập và là giảng viên chính tại trung tâm, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Với sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, ông đã xây dựng nên một bộ giáo trình tiếng Trung đặc biệt - ChineMaster. Bộ giáo trình này được thiết kế dành riêng cho người Việt, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và nắm bắt kiến thức tiếng Trung một cách hiệu quả.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thực hiện qua livestream là một trong những hoạt động nổi bật của ChineMaster. Với mục tiêu mang đến cho mọi người cơ hội học tiếng Trung một cách dễ dàng và tiện lợi, khóa học này đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều người.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí được tổ chức theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp. Bộ giáo trình này được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ sơ cấp cho người mới bắt đầu đến cao cấp cho những người đã có kiến thức nền vững. Qua các buổi livestream, Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ truyền đạt kiến thức và giải đáp thắc mắc của học viên theo từng bài học của bộ giáo trình.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của ChineMaster không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm, mà còn giúp họ hiểu sâu về văn hóa và tư duy Trung Quốc. Thông qua việc thảo luận và trao đổi với giảng viên và các học viên khác, học viên có cơ hội rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Trung một cách tự nhiên và linh hoạt.

Đặc biệt, khóa học tiếng Trung online miễn phí của ChineMaster còn cung cấp cho học viên nhiều tài liệu học tập phong phú và bổ ích. Học viên có thể tải về và sử dụng các tài liệu này để nâng cao kỹ năng tiếng Trung của mình.

Không chỉ dừng lại ở khóa học tiếng Trung online miễn phí, ChineMaster còn tổ chức các khóa học trực tuyến trả phí với chất lượng cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ vào sự linh hoạt và tiện lợi của hình thức học trực tuyến, học viên có thể tự chọn thời gian và địa điểm học mà không bị ràng buộc.

Với sứ mệnh mang đến cho mọi người cơ hội học tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn đang trở thành địa chỉ học tiếng Trung hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hỗ trợ và chỉ dẫn của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, học viên có thể tự tin và hiệu quả trong việc học tiếng Trung.

Với mong muốn đóng góp vào việc phát triển và lan tỏa ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, ChineMaster hy vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và quan tâm đến tiếng Trung.

Trên đây là bài viết về Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn và khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ - Forum Chinese Master là kênh đào tạo trực tuyến miễn phí theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Đây là một trong những nền tảng học tiếng Trung online của Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Hán ngữ ChineMaster toàn diện nhất Việt Nam được sáng lập bởi Thầy Vũ.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ - Forum Chinese Master: Nền Tảng Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao TOP 1 Việt Nam.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ là một cộng đồng trực tuyến nổi bật, chuyên về giảng dạy và học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster sơ trung cao cấp gồm 9 quyển, do tác giả nổi tiếng Nguyễn Minh Vũ sáng tạo. Đây không chỉ là một diễn đàn thông thường mà còn là một kênh đào tạo trực tuyến miễn phí, mang lại cơ hội học tập chất lượng cao cho cộng đồng người học tiếng Trung.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ là nơi tập trung các bài giảng, bài viết, và tài liệu học theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster. Bộ giáo trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung từ cơ bản đến cao cấp, giúp người học nắm vững ngữ pháp, từ vựng, và kỹ năng giao tiếp.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ là một phần của Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Hán ngữ ChineMaster, một trong những hệ thống đào tạo tiếng Trung toàn diện nhất tại Việt Nam. Thầy Vũ, người sáng lập diễn đàn, cam kết mang lại trải nghiệm học tập chất lượng và những kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ Trung Quốc.

Diễn đàn không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức mà còn là cộng đồng năng động của những người yêu thích tiếng Trung. Học viên có thể thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập. Điều này tạo ra một môi trường học tập tích cực và động viên.

Một trong những điểm độc đáo của Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ là chính sách đào tạo trực tuyến miễn phí. Thầy Vũ tin rằng mọi người đều nên có cơ hội học tập và phát triển khả năng tiếng Trung của mình mà không phải lo lắng về chi phí. Điều này tạo ra một cơ hội đặc biệt cho những người muốn tiếp cận kiến thức chất lượng mà không cần đầu tư tài chính lớn.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ - Forum Chinese Master không chỉ là một nơi học tiếng Trung mà còn là một cộng đồng nơi mọi người có thể chia sẻ và tìm kiếm sự phát triển trong việc học ngôn ngữ hấp dẫn này. Với sứ mệnh đào tạo trực tuyến miễn phí, nó mở ra cánh cửa cho nhiều người để khám phá và đạt được thành công trong việc học tiếng Trung.

Diễn đàn không chỉ giới hạn ở việc cung cấp bài giảng và tài liệu học mà còn đặc biệt với sự đa dạng trong nội dung. Người học có thể tìm thấy các bài viết, video, và bài giảng về nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa Trung Quốc đến kỹ năng giao tiếp hàng ngày. Điều này giúp học viên mở rộng kiến thức và áp dụng ngôn ngữ Trung Quốc vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cộng đồng học viên không chỉ giúp đỡ nhau mà còn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Thầy Vũ và đội ngũ giáo viên không ngừng đóng góp kiến thức, giải đáp thắc mắc, và tạo ra môi trường học tập tích cực. Điều này giúp người học cảm thấy được quan tâm và hỗ trợ trong quá trình học tập của mình.

Diễn đàn sử dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hóa trải nghiệm học tập. Giao diện thân thiện, khả năng tương tác cao, và tính năng đa phương tiện giúp người học dễ dàng tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Điều này làm cho việc học trở nên thú vị và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ không chỉ là một nơi học tập ngắn hạn mà còn là một cơ sở đào tạo chất lượng và bền vững. Cam kết của Thầy Vũ là không chỉ đào tạo người học thành người thông thạo tiếng Trung mà còn giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai trong ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Diễn đàn tiếng Trung Thầy Vũ - Forum Chinese Master là một điểm đến tuyệt vời cho những người đam mê học tiếng Trung. Với sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục, cộng đồng sôi nổi, và cam kết đào tạo miễn phí, nó không chỉ là một nơi học tập mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn.
 
Last edited by a moderator:
Em đọc chỉ thấy quận 10 chứ ko thấy địa điểm cụ thể, anh chỉ giới thiệu dạy onl.
Anh chưa ghi địa điểm cụ thể bởi vì anh đang tìm thuê mặt bằng ở Quận 10 TP HCM
 
Thầy Vũ quá tuyệt vời!!! Em sẽ đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản của Thầy Vũ
 
Hay quá, em sẽ đăng ký ngay lớp học tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ nè
 
你好
 
hi laoshi
你接受签这个合同吗?
我不接收这个损失原因
恕我没有给你打电话
直言
她常跟大家直言
你不应该太直言
恕我直言
恕我直言产品质量很不好
我的秘书很有能力
我想找有能力的职员
我想提高工作能力吗?
我们的产品一直领先市场
我们的产品质量一直领先第一位
我们按照这个回样设计样式
回样得到经理的确认以后我才开始生产
你收到回样 了吗?
来样加工
你先做来样加工吧
报价单
实盘
你给我发实盘吧
讲价, 还盘
这是我们的还盘
你想订什么货?
我常在这个店铺订货
我想订这件夹克
你给我报离岸价海防港吧
你想交货到什么港?
如何在这个市场生存下去
你想租下去吗?
你想住下去吗?
你想学下去吗?
你让她说下去吧
你想做下去这个工作吗?
你们提出的价格我们生存不下去
河内市场很难生存
我不想租下去了
货比三家
订货前我们要货比三家
我想看最后结果
你告诉我谈判的结果吧
这个结果让客户很满意
我刚发现秘书的秘密
我是我的最新发现
这个产品的做工很美
这是双方合作的合同
有利于
这个合同有利于公司的发展
不利于
这个合同不利于公司的发展
达成协议
通过几次谈判后双方以大成了协议
双方没能达成协议
成本
生产成本
最近生产成本一直在涨
投资费用一直在涨
汽油价一直在涨
你帮综合资料吧
项目
我恐怕这个项目不能成功
我恐怕今天完成不了报告
我恐怕这个合同只能告吹
你提前告诉我吧
你提前写报告吧
只要你提前交货就可以了
什么时候你交货到公司?
达成一致
谈判后双方达成一致
现在我们歇一会吧
你回房间歇一会吧
为什么现在你才给我打电话
今天上午九点半我才起床
为什么现在你才告诉我
我才学一个月汉语
 
Last edited:
恕我直言我不满意你的服务
恕我直言我对你公司的业务非常不满意
为什么现在才联系我
你怎么现在才来公司
今天上午十点我才写完报告
这个工作我才做一个月
我才做一个月这个工作
刚才他才给我打电话
今天早上六点半我就到公司了
我的秘书马上就来这里
她一听就明白这个问题
一会我就给你打电话
一会我就打到你的手机
为了找到更好的工作我才到中国来
因为不懂我才问你
得到经理同意后,我才能跟你合作
你把这个蛋糕分为两份吧
我的老师为公司的经理
以后你想成为什么样的人?
三年后这里变为了繁荣的市场
一年后我的朋友变为了另一个人
你可来了
这个才可好吃了
你可别忘了
这个产品可好
一百万越南盾可不是小数目
可不是嘛?
这个问题你是怎么解决的
你是怎么来我的办公室的
你是怎么学中文的?
我是跟老师学中文的
我跟老师学中文的
你怎么学中文的?
我不是来这里旅游的
我是做飞机来河内的
我不是坐飞机来河内的
我是做飞机来的河内
我是今天早上七点到公司的
我是今天早上几点到
我是六月到河内的
我是六月到的和内
我到这里是面试的
你是在哪学中文的?
你是在哪学的中文?
我是在中国学中文的
我在中国学的中文
这个合同是谁同意的?
这个合同石老师同意的
这个事是谁告诉你的?
这个事是她告诉我的
这个事是她告诉我的事
这个事是什么事?
我们是昨天晚上到河内的
我们是昨天晚上到的河内
这个手机你是在哪买的?
购物中心
这个手机我在购物中心买的
这本书是用什么做的?
这个产品是用什么材料做的?
塑料袋
这个报告是谁写的?
这个报告是我写的
这个报告是什么报告?
这个报告是报告
这个报告是我写的报告
我是为了找工作才来这里的
我是学英文的人
我是学英文的
她是学英文的学生
我是学的英文
这是昨天买的书
这是昨天买的
比不上
他们比不上我
你产品的质量比不上我的
这个产品的功能比不上那种
这个产品比得上那种吗?
业绩
谁能比得上她的业绩
谁说得了她?
你能看得清屏幕上的字吗?
今天晚上我写得完这个报告
这本书他写的好
今天晚上你能写完报告吗?
今天晚上我能写玩这个报告
这个报告她写得怎么样?
细节
这个报告她写得很细节
今天晚上我写不完这个报告
她写得好
她写不好
她写得好
她写的不好
 
Last edited:
老师好!我们准备上课吧
她们这次都和几家化工厂接洽过
对比一下,更能显示我们的实力
现在她正在北京学习汉语
在谈判前注意收集对方的信息
一会儿,谈判的时候要注意什么?
让步的分寸真是不好掌握
贵方能保证成品达到我方的质量要求吗?
我们希望能得到你们的实盘
其实我们的报价比别处的还便宜。
毕竟还有很多厂家可以选择嘛。
如果您还不能接受恐怕我们的生意只能告吹了
我们可以在十天内交货
我方接受贵方的报价
很高兴我们能在价格问题上 达成一致
我们可以在哪碰头
我们去咖啡店碰碰头巴
你们有什么产品可以交换?
我们可以交换商品
她没有可以跟我们交换的商品
她没有商品可以跟我们交换
她的笑容很专业
她的行动很专业
因此,我没不想跟该公司合作
互等互惠
建立
合作要建立在双方互等互惠基础上
这次谈判的目的是什么?
你这样做有什么目的?
在会议上他有什么表示吗?
参观完工厂她表示很满意
负责人
买方不想负这个这人
订货数量
你们的订货数量多吗?
降低价格
你们不应该一味降低价格
我们不能再降低底价
稳定
你的立场不稳定
对这个问题你持什么立场?
我们的立场很明确
上涨 下掉
股票
这个星期我们的股票上涨了 六个百分点
该公司的股票下掉了两个百分点
这个产品本身有很多优势
优势
我们的公司有什么优势?
成功交易
成交
这个谈判成不了交易
这笔交易
以一百美元成交
前提是你放要3 天内交货
生产成本
这几天生产成本不断上涨
采用
她解释说目前生产成本不断上涨
付款方式
你们公司想采用什么付款方式?
信用证
你想开信用证吗?
即期信用证
远期信用证
不可撤销
不可撤销信用证
不可撤销即期信用证
即期信用证对双方很安全
现在什么付款方式最安全?
支付宝
我能以支付宝为付款方式吧?
你先过去跟客户打交道吧
如何更有效果地跟客户打交道?
有效果的工作
实际上
实际上这种付款方式很安全
实际上该公司的实力很强
我们必须开即期信用证
你们必须明天之内给我们交货
你必须先交押金
 
Last edited:
hi老师
我要交多少押金?
你提前交押金吧。
租房手续包括那些?
我要交多少手续费?
这个价包括手续费吗?
办护照的手续费多少钱?
该公司占用了我的很多资金
资源
你不应该占用他们的资源
他们占用我的很多时间
我们公司的资金不多
你想借多少资金?
远期信用证
我方不接受远期信用证的付款方式
你可以远期付款
我们不能推迟付这个订单
你不应该再推迟
日期
付款日期
你方不能推迟付款日期
你还记得签合同日期吗?
随着双方的合作销售营额不断增加
随着科学技术的发展人们生活质量越来越高
通过考察资信该公司的资信比较好
结算
你怎么结算单据?
保险单据
付款交单
电汇
单据
每天我得助理很多单据
商业中心
我常去商业中心散散步
我租店铺
实体店
你公司有实体店吗?
我在商业中心租了一家店铺
海运
陆运
空运
铁运
小路运
提单
提单号
运单号码
原产地证
开发票
你想给这批货投保险费吗?
质检
这批货通过质检了吗?
我方用第三方质检这批货
你给这批货写报告吧
今晚你得玩报告吗?
你的单据很齐全
务必
你方务必明天前交货
你方得
履行
你方务必履行合同的条款
装运日期
装运地点
装车
装船
备妥
你的货备妥了吗?
我方收到通知了
及时
你记得及时通知我
货物备妥通知
分期
分期付款
分期运货
开证
你在什么银行开证?
开征银行
如何避免这个问题?
这样做可以避免以后很多问题
这样做可以避免很多以后问题
以便于
你发给我你的手机号码以便于以后联系
以便于查找信息
你给我修改作业吧
以避免不必要的修改
守信用
她是很守信用的人
保守
这本合同有多少条款?
合同文本
抓紧时间找新客户
今晚得抓紧时间写完报告
付款交单
这样吧
这样不好
我不喜欢这样
你这样做不好
社会里这样的人有很多
这样的公司现在不多
我从来没去过这样的地方
这样,我才能明白你的意思
等吃晚饭再走吧
等学校出新决定再买机票
这件事等开完会再决定
等到他联系你再决定
开立一个银行账号
你想开立信用证吗?
跟单信用证
这个合同有跟单吗?
 
Last edited:
hi老师
我想你的最后决定
公司内部问题由谁决定?
你想提出这个决定吗?
谁提出这个问题?
你不应该对员工提出这个要求
提问题
你想提出什么问题?
还有谁提问题吗?
索赔
赔偿
她想向我们提出赔偿?
你给我赔别的吧
你赔给我一个手机吧
她想向我们公司索赔
提出索赔
谁刚刚给你打电话?
这次谈判没有成功我觉得很遗憾
我想该公司提出索赔
你的索赔不符合合同的条款
你提出的要球不符合公司的规定
部分地区
公司里有一部分员工不喜欢签合同
你过去测量尺寸吧
你量一下看看尺寸怎么样?
浮动
边度
浮动边度
浮动范围
这个尺寸不在浮动范围内
允许的范围内
这个尺寸不在允许的范围内
扣除
扣眼
这个月你被扣除多少工资?
扣眼尺寸
歪斜
斜度
歪斜扣眼
染色
均匀
染色不均匀
染色不牢固
容易退色
我的秘书,副经理及老师在会议室里见面
保存游戏
销售及保存
销售及保存比不便
对不起我给你带来不便
她给我带来很多不便
检测产品质量
通过检测结果表明产品质量不合格
质量不达标
因此,我方想你方提出索赔
相关资料
我想找关于该公司的相关资料
相关规定
按照合同的相关条款
加工费
你给我报加工费吧
降低价格
降低5%
降低加工费10%
请于明天内回复
这此任务不可行
这此项目耗了很多公司的资金
消耗
你不要耗我们的时间
这个工作很耗时
耗力
降低标准
降低高度
这本书还附上很多礼物
我的邮件还附上一张图片
 
Last edited:
检验合格
这批货检验合格了吗?
你的成绩不合格
留存的样品
留存的成品
仓库
你把样品留存在仓库里吧
你把留存的样品拿出来吧
这就是我要找的产品
产品质量很好就是包装不太好看
你帮我包装小心一点
包装严实
你包装严实一点
表面粗糙
包装粗糙
约定
提前约定
签合同前你要跟他们提前约定
我们约定好了,明天工厂就发货
人事部门
营销部门
销售部门
经理部门
既然他们不守信用,我们就取消合同
这不是我的过错
既然这样我们不应该对损失负责
这次公司的损失太大
你负得了这个损失吗?
我公司负不了这个损失
公司倒闭
因为公司倒闭所以我们清理这批货
我方拒绝你的索赔
为什么你拒绝签这个合同
她拒绝我的邀请
我们要给她赔偿多少钱?
该公司拒绝赔偿给我们
控制
控制时间
控制工作
控制语气
你要学会控制好时间
谈判的时我们要控制好自己的语气
 
Last edited:
老师好
我在等老师
如期
晚会如期举行
我方已于1月1日如期交货
我已于昨天发货
此为你还有什么问题?
此为,她还买了很多衣服
明天我买一本书
你买的书我看完了
我看完了你买的书
我的店铺买衣服,鞋子,及时尚配件
按照
你按照合同的那个条款
按照合同的相关条款
按照客户的要球
按照合同的第二条款你方要赔偿我们的损失
按照双方签订的合同本合同从今天有效
按进度完成工作
按数量完成任务
你方务必按时交货
你按时交房租
就是
产品质量很不做就是包装有点不好看
这种付款方式很方便,就是会占用公司的资金
生产工艺
先进生产工艺
我对该工厂很满意,就是他们不能提前交货
工作精神
如何提高员工的工作精神
今天她一点精神也没有
看来今天你的精神不太好
品质
我方很讲究品质
产品不符合客户的要球
产品质量不符合合同的规定
越南是大米出口国
越南出口什么产品?
越南是手机进口国
越南是劳动出口国
越南进口什么货物?
验收
这笔货已被验收
复验
这笔货需要复验
复验的时候发现问题
你方违约合同的条款
违法行为
约定
你违了合同的合同
不可抗力
不可抗力的问题
不可抗力的洪水
不可抗力的原因
疫病是不可抗力的问题
她辞职的原因是什么?
我不知道这次损失的原因是什么?
她拒绝邀请的原因是什么?
积极 消极
她有积极的想法
你不应该想的消极
你应该想的积极一点
协商
该公司想跟我们协商
她积极的跟我们协商
最近公司有了分歧
如何决绝公司内部的问题
争议
争议的问题很紧张
如果争议的问题不能通过协商就解决就怎么办?
双发的争议还不能解决
如何解决双方的争议
你的问题我要考虑三天
如果双方争议的问题通过协商解决可以考虑到打官司的方式。
你可以考虑诉讼的方式
你想诉讼什么公司?
你可以申请仲裁来解决争议
你可以申请第三者为仲裁
第三者可以调解双方的争议
我很讲究公司里的工作环境
和气生财
以和为贵
我很讲究和气生财
程序
申请仲裁的程序怎么样?
编程序
什么时候你可以处理这个问题?
处理这个问题的费用大概多少钱?
申请仲裁的费用很耗钱
这个争议不利于公司的发展
最近你公司发展的怎么样?
 
Last edited:
hi 老师
你 想发展什么方面?
你的工厂发展的怎么样?
会议上发生了纠纷
如何解决双方的纠纷?
纠纷增多
指数
你的公司增多了什么指数?
反馈
客户反馈产品质量是很正常的。
看来该公司就要倒闭了
你方要履行合同条款
该公司没有履行双方的合同
到底什么环节出了问题?
你不应该这样做
客户常这样那样提出的要求
这样的人社会里很多
社会里这样的人很多
我这样做对吗?
你别这样说
巨大
目前
目前 公司遇到巨大的纠纷问题
认真
你们要认真写报告
你不认真学习
我们要看客户的态度怎么样?
会议上她表示不合作的态度
明确
她表示很明确的立场
我觉得她的态度不明确

大家签了合同并去吃饭
秘书写了报告并发给我邮件
昨天她一连工作两个小时
一连几天她没有休息
知道这个消息后大家纷纷来到我的房间
一会儿黑云纷纷飞来
劝说
你去开导他吧
而且,并且
她去超市买东四,并且给我打电话叫我开车到超市
我不知道怎么劝她
理智
我的朋友常理智地解决问题
解决问题的时候她常比我更理智
你理智地处理问题
你常怎么对待员工
她对待我很好
她给我启发了很多想法
受启发
听了她的故事后我觉得很受启发
她给了我很多启发
为了决绝这个事她考虑到打官司的方式
双方的看法很不一致
谈判后双方达成了一致
她是很不理智的人
一连几天我没有收到满意的结果
一连几个晚上我都没有睡好觉
我的老师为此很头疼
每天她都为我而失眠
我这样做都是为你好
你在为谁担心
你在为什么头疼?
她劝我别打官司
你应该理智地对待这个事
往来
最近你还跟她往来吗?
你不应该跟她往来
贸易往来
双方的贸易往来
过程
在双方贸易往来的过程中很容易发生纠纷问题
并没有
我并没有跟该公司合作的意向
合同编号
商号
来函

本合同被双方确认予
不予办理手续
如果你的证件不够,检验局将不予办理手续
清单
清单里有下列货物
现在你要完成下列的项目
规格
单价
总价
保兑的信用证
保兑,不可撤销的信用证
 
Last edited:
Back
Top