Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao chất lượng theo hệ thống bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học viên trong TPHCM sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung HIỆU QUẢ NHANH mang tính ứng dụng thực tế cao. Học là phải đi đôi với thực hành và phải vận dụng được vào trong thực tế công việc hàng ngày thì những kiến thức chúng ta học được mới thật sự có giá trị sử dụng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM là Cơ sở 2 của Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng với hệ thống giáo trình và bài giảng có quy mô lớn và lộ trình giảng dạy tiếng Trung chuyên nghiệp.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM - Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ TP HCM (Sài Gòn)

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh - Chuyên gia đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube học tiếng Trung online uy tín với hơn 6000 video giảng dạy tiếng Trung online từ trình độ cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cho đến trình độ nâng cao ở mức HSK cấp 6 và tiếng Trung Thương mại nâng cao.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM liên tục chia sẻ miễn phí các video bài giảng Thầy Vũ đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp Chủ biên và Biên soạn. Không chỉ có các khóa học tiếng Trung giao tiếp mà cả các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao cũng đi theo lộ trình bài giảng giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập cũng do Thầy Vũ chủ biên và biên soạn.


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster liên tục trình chiếu video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp ngay trong lớp học ở cả hai đầu cầu là Hà Nội và TP HCM. Thầy Vũ luân phiên dạy học tiếng Trung tại Hà Nội và TP HCM để các bạn học viên có thể gặp trực tiếp Thầy Vũ và trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung giao tiếp mới nhất theo công nghệ hiện đại nhất. Phương pháp học tiếng Trung mới sẽ thay thế và loại bỏ phương pháp học tiếng Trung kiểu truyền thống là bảng đen, bảng trắng, bút dạ và phấn. Cách dạy học đó đã lỗi thời và sẽ bị loại dần trong tương lai. Thầy Vũ đưa ra phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiện đại để dẫn đầu công nghệ dạy học theo cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hay còn gọi là công nghệ 4.0 , với phương pháp giảng dạy và đào tạo tiếng Trung mới lạ này, học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với cách dạy học truyền thống.


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày của Thầy Vũ trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập thêm các bài giảng dạy học tiếng Trung offline và online của Thầy Vũ và lưu trữ trên diễn đàn này để các bạn học viên và các bạn thành viên diễn đàn có thể vào xem lại video bài giảng được học ở trên lớp vào bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke.


Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo tiếng Trung đầu ra cho từng bạn học viên. Nếu như sau khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại ChineMaster TP HCM bạn nào chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra thì đều được học lại miễn phí các khóa sau liên tục cho đến khi nào học viên cảm thấy thật sự yên tâm thì thôi. Ngoài ra, các bạn học viên ChineMaster đều là thành viên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster và có thể được ưu tiên hỏi các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster ngay trên kênh này để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc luôn và ngay.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta. Học viên được giáo viên tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình ngay cả khi bạn không ở trên lớp, cho dù bạn ở bất cứ địa điểm nào hoặc ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần truy cập vào kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín của chúng tôi, bạn sẽ được ưu tiên giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

10 Lý do Vì sao bạn lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10


Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM ChineMaster có những lý do sau đây để đông đảo người dùng lựa chọn chúng tôi.

Lý do 1: Chúng tôi livestream bài giảng của Thầy Vũ dạy học tiếng Trung ở trên lớp trên kênh youtube học tiếng Trung online để tất cả người dân Việt Nam đều có thể vào xem và đánh giá, cũng như nhận xét và đưa ra bình luận khách quan nhất.

Lý do 2: Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ toàn bộ kiến thức tiếng Trung dạy ở trên lớp lên youtube và facebook với vô số video bài giảng dạy tiếng Trung trực tuyến theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, bộ giáo trình Boya sơ cấp 1 đến trung cấp, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại đàm phán cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu, bộ giáo trình hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay theo hệ thống bảng chữ cái ABC ... XYZ tiếng Trung phổ thông, bộ giáo trình luyện dịch tiếng Trung ứng dụng cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, bộ giáo trình học tiếng Trung du lịch .v.v. Tất cả hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster.

Lý do 3: Chúng tôi liên tục chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online mỗi ngày từng giờ từng phút trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster với rất nhiều chuyên mục khác nhau. Ví dụ như chuyên mục học tiếng Trung theo chủ đề, học tiếng Trung Thương mại, học tiếng Trung du lịch, học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, học tiếng Trung giáo trình Boya sơ cấp 1 đến Boya trung cấp 2, học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, chuyên mục học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, chuyên mục luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế, chuyên mục bản tin thời sự tiếng Trung 24h, chuyên mục luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, ngoài ra còn có chuyên mục tự nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall dành cho bạn nào muốn học tiếng Trung để nhập hàng từ Trung Quốc Quảng Châu về kinh doanh buôn bán làm giàu.

Lý do 4: Chúng tôi không ngừng cập nhập nội dung bài giảng trực tuyến theo từng ngày để các bạn học viên được tiếp cận với nội dung kiến thức mới nhất được cập nhập 24/24/7/365

Lý do 5: Chúng tôi không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất theo công nghệ hiện đại để học viên được học tiếng Trung trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Lý do 6: Chúng tôi làm việc 24/24/7/365 để có thể hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên thông qua kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster.

Lý do 7: Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi livestream tọa đàm trực tuyến trên fanpage của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Diễn đàn học tiếng Trung để các bạn học viên cũng như các bạn thành viên diễn đàn có thể giao lưu online theo thời gian thực (real time) cùng với các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster. Các bạn có thể tương tác trực tuyến cùng các thầy cô giáo ở trên fanpage hoặc ngay trên kênh diễn đàn học tiếng Trung này. Tất cả những vấn đề của bạn đều sẽ lần lượt được giải đáp trong các buổi tọa đàm tiếng Trung online như vậy.

Lý do 8: Chúng tôi ghi hình livestream lại tất cả các buổi dạy học tiếng Trung của các thầy cô giáo ChineMaster trên lớp thông qua kênh fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster để tất cả các bạn học viên không đi học được buổi đó vẫn có thể ngồi ở quán cafe hoặc bất kỳ chỗ nào bạn đang thuận tiện thì có thể vào tham gia lớp học tiếng Trung cùng các bạn học viên trên lớp.

Lý do 9: Các bạn học viên đều được giáo viên chấm bài online ngay trên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Chúng tôi không sử dụng group facebook bởi vì các Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cao và nguy cơ bị hacker đánh cắp lấy nick của học viên, ngoài ra, trên facebook tồn tại rất nhiều quảng cáo liên tục xuất hiện trên dòng thời gian news feed khiến chúng ta bị phân tâm và bị phản cảm bởi những thứ quảng cáo không hề liên quan .v.v.

Lý do 10: Chúng tôi là Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung giao tiếp và các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK kể từ năm 2011. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm bảy nổi ba chìm với nước non để có thể giữ vững tốc độ phát triển mạnh như hiện nay. Chúng tôi đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió, thậm chí có những lúc chúng tôi tưởng chừng như bên bờ vực phá sản, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng nếu không đi tiếp thì sẽ bị đào thải. Chúng tôi nhận thấy rõ điều đó, chính vì vậy nên chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể bứt phá vươn lên dẫn đầu TOP 1 Trung tâm học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).
 
Last edited:

ChineMaster

Học tiếng Trung online
Staff member
Joined
Oct 27, 2020
Messages
10,535
Reaction score
10,165
Points
10,112
Age
51
Location
TP HCM
Website
hoctiengtrungonline.com
Em đọc chỉ thấy quận 10 chứ ko thấy địa điểm cụ thể, anh chỉ giới thiệu dạy onl.
Anh chưa ghi địa điểm cụ thể bởi vì anh đang tìm thuê mặt bằng ở Quận 10 TP HCM
 

Alicecaesars

Lính Dự bị
Joined
Nov 3, 2020
Messages
383
Reaction score
176
Points
43
Location
Ha Noi
Thầy Vũ quá tuyệt vời!!! Em sẽ đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản của Thầy Vũ
 

jiangyah_

Binh Nhì
Joined
Nov 3, 2020
Messages
1,605
Reaction score
738
Points
113
Age
15
Location
vietnam
Hay quá, em sẽ đăng ký ngay lớp học tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ nè
 
Top