• Lịch khai giảng Tháng 9 và Tháng 10 năm 2023
  » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246 khai giảng ngày 2/10/2023, lịch học Thứ 2-4-6, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
  » Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357 khai giảng ngày 31/10/2023, lịch học Thứ 3-5-7, thời gian học 18h15-19h45 (Còn 1 chỗ)
  » Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Nguyễn Minh Vũ

Administrator
Joined
Oct 29, 2019
Messages
8,699
Reaction score
288
Points
83
Age
52
Location
Hà Nội
Website
chinemaster.com

Tự nhập hàng Trung Quốc A2Z Taobao Tmall 1688


Tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 từ A đến Z là Khóa học tự mua hàng Trung Quốc tận gốc trên website thương mại điện tử Alibaba dành cho dân buôn bán nhập hàng Trung Quốc. Khóa học order Taobao 1688 Tmall liên tục có lớp mới khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Cơ sở 2 và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội Cơ sở 1.

Khóa học order Taobao 1688

Lịch khai giảng khóa học tự nhập hàng Trung Quốc A2Z

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênHọc phí
Học tiếng Trung Tự nhập hàng Trung Quốc 246 (2 tháng)13/1/2020Thứ 2-4-618h-20h24 buổi (48h)Độc quyền - Chuyên biệtThạc sỹ Nguyễn Minh Vũ3500K
Học tiếng Trung Tự nhập hàng Trung Quốc 357 (2 tháng)18/2/2020Thứ 3-5-718h-20h24 buổi (48h)Độc quyền - Chuyên biệtThạc sỹ Nguyễn Minh Vũ3500K
Tự nhập hàng Trung Quốc (2h)Thứ 7 hàng tuần (đóng trước học phí)Thứ 710h-12h1 buổi (2h)Độc quyền - Chuyên biệtThạc sỹ Nguyễn Minh Vũ350K

Khóa học tiếng Trung tự nhập hàng Trung Quốc A2Z Taobao Tmall 1688 được thiết kế chỉ chuyên dành cho những bạn có máu làm giàu, đam mê kinh doanh, chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, nhân viên bán hàng .v.v.

Địa chỉ học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: Mỗi lớp học ChineMaster chỉ giới hạn tối đa đúng 15 bạn học viên/lớp, bạn nào đăng ký muộn từ số thứ tự 16 trở đi vui lòng chờ đợi sang khóa học sau. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho từng bạn học viên. Sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học và đóng học phí.

Có 2 cách đóng học phí:

Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

Họ Tên:
Lớp học:

Bên dưới là một vài đoạn video clip lớp học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 từ A đến Z các khóa học K1 đến K88 được quay phim trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Để có thể tự nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, hiệu quả, chính xác từ A đến Z thì bạn cần phải biết tiếng Trung giao tiếp cơ bản thì bạn mới có thể nắm bắt và lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn về mảng tự nhập hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng Trung thì vẫn có thể tự nhập hàng Trung Quốc, nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn vì phải tự làm việc với giao diện toàn bằng tiếng Trung trên giao diện website và ứng dụng app Taobao Tmall 1688.

Ngoài ra, trong quá trình tự nhập hàng Trung Quốc sẽ phát sinh khá nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến bạn không biết phải xoay sở như thế nào. Nếu bạn không biết tiếng Trung cơ bản thì đây thật sự là một vấn đề rất nan giải, bạn sẽ bị động mọi thứ từ A đến Z, công việc của bạn sẽ bị đình trệ. Khi đó, Bạn sẽ bị phụ thuộc vào nhân viên đặt hàng Trung Quốc và các công ty dịch vụ order hàng Trung Quốc trung gian. Và bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí phải trả tiền dịch vụ cho họ để họ làm hộ bạn từ A đến Z nhập hàng Trung Quốc trên Taobao Tmall 1688. Không những vậy, bạn sẽ còn mất thêm rất nhiều chi phí khác nữa mà bạn không hề hay biết, chỉ có dân trong ngành order hàng Trung Quốc và công ty order hàng Trung Quốc họ mới biết.

Giữa thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nếu chúng ta không được trang bị kiến thức chuyên môn thì sẽ bị đào thải, khả năng cạnh tranh của chúng ta sẽ ngày càng yếu, cuối cùng thì chúng ta sẽ bị loại khỏi cuộc chơi theo quy luật tự nhiên - cá lớn nuốt cá bé - kẻ mạnh thắng kẻ yếu.

Bạn muốn tồn tại trong thế giới đầy sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì không có cách nào khác ngoài việc tự đầu tư vào bản thân, tự nâng cao kiến thức chuyên môn, liên tục học hỏi kinh nghiệm những người đi trước, liên tục học tập từ những thất bại của người khác để có thể rút ngắn quãng đường tiến tới sự thành công của bạn. Cuộc đời con người rất ngắn ngủi, chúng ta chỉ có thể sống đến 100 tuổi là cùng, chúng ta không thể trải nghiệm hết tất cả thất bại được, chúng ta không có nhiều thời gian như vậy. Có thể nói con đường dẫn tới thành công rất nhiều chông gai và gian nan, không mấy ai có thể tự đi hết được bằng thời gian và trải nghiệm của bản thân.

Nhưng, nếu chúng ta biết cách học tập và sẵn sàng đầu tư kiến thức cho bản thân thì con đường thành công của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chúng ta có thể tiến tới thành công nhanh hơn và đạt được ước mơ của chúng ta nhanh chóng hơn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được lập ra bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ đồng hành cùng chúng ta trên chặng đường hướng tới con đường thành công.

Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo lộ trình bài bản, hệ thống, chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn đạt được những điều đó.

Khóa học tiếng Trung tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 liên tục khai giảng hàng tháng tại Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn sẽ nhận được những gì sau khóa học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688?

Bên dưới là 30 kỹ năng, kiến thức chuyên môn bạn sẽ được truyền thụ trong một khóa học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688. Nếu bạn sở hữu được khối lượng kiến thức chuyên môn bên dưới thì khả năng cạnh tranh của bạn sẽ vô cùng lớn, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, rất rất nhiều tiền.
 1. Nắm được cách tự tạo tài khoản Taobao Tmall 1688
 2. Nắm được cách tự cài đặt địa chỉ kho hàng Trung Quốc
 3. Nắm được tổng quan quy trình các bước tự nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z
 4. Nắm được cách tạo tài khoản Alipay
 5. Nắm được cách xác thực tài khoản Alipay
 6. Nắm được cách sử dụng phần mềm Aliwangwang
 7. Nắm được cách đánh giá sơ bộ Shop Trung Quốc trên Taobao Tmall 1688
 8. Nắm được cách phân tích độ uy tín của Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 9. Nắm được cách kiểm tra lượng giao dịch bất kỳ sản phẩm trong một tháng của Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 10. Nắm được cách mặc cả, đàm phán, thương lượng giá cả sản phẩm
 11. Nắm được cách phân tích xu thế sản phẩm hàng hóa tại Trung Quốc
 12. Nắm được cách sử dụng công cụ thần tìm kiếm trên Taobao
 13. Nắm được cách theo dõi tiến trình hàng đang về đến kho Hà Nội từ Kho hàng Trung Quốc.
 14. Nắm được cách tự tìm nguồn hàng ĐỘC LẠ HIẾM trên Taobao Tmall 1688
 15. Nắm được cách tự tìm nhà cung cấp, nhà xưởng Trung Quốc
 16. Nắm được cách lọc sản phẩm trong công cụ tìm kiếm nâng cao trên Taobao Tmall 1688
 17. Nắm được cách tự tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao Tmall 1688
 18. Nắm được cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc
 19. Nắm được cách lọc sản phẩm theo giá cả, tên hãng, vùng miền .v.v.
 20. Nắm được cách thanh toán, giao dịch hàng hóa với Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 21. Nắm được cách sử dụng Tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 22. Nắm được cách nạp tiền vào tài khoản Alipay
 23. Nắm được cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 24. Nắm được cách săn hàng giá rẻ trên Taobao Tmall 1688
 25. Nắm được cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc này sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác
 26. Nắm được cách khiếu nại Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 27. Nắm được cách kiện Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688, với công cụ này bạn sẽ khiến Shop Trung Quốc phải cân nhắc và thận trọng với quyết định của bạn, điều này có thể khiến Shop Trung Quốc bị giảm doanh thu.
 28. Nắm được các thủ tục hoàn lại tiền hàng nếu Shop Trung Quốc phát hàng sai, ví dụ như hàng bị lỗi, hàng bị sai kích thước, hàng bị sai thuộc tính sản phẩm .v.v.
 29. Nắm được cách chuyển ngược hàng từ kho hàng tại Hà Nội trở về kho hàng của Shop Trung Quốc
 30. Và còn rất nhiều kinh nghiệm quý báu khác bạn sẽ được truyền thụ trong khóa học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 chỉ duy nhất có tại Trung tâm ChineMaster chuyên đào tạo & giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp & luyện thi HSK & luyện thi TOCFL.
Tuy nhiên, để có thể dung nạp được 30 khối lượng kiến thức trên, tối thiểu bạn cần phải biết tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Nếu bạn đã biết tiếng Trung ở mức nâng cao rồi thì vấn đề sẽ trở nên vô cùng đơn giản, con đường thành công sẽ trở nên bằng phẳng hơn rất nhiều.

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tự nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và lĩnh hội được kiến thức tiếng Trung giao tiếp cơ bản kết hợp với mảng kiến thức chuyên môn tự nhập hàng Trung Quốc để có thể tự chủ làm việc mà không cần phải thông qua bất kỳ một công ty dịch vụ order hàng Trung Quốc hoặc nhân viên order hàng Trung Quốc trung gian.

Sau đây là những kiến thức tiếng Trung giao tiếp bạn sẽ nắm được sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tự nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z trên website thương mại điện tử Alibaba.

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản?
 1. Nắm được cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay
 2. Nắm được 1000 từ vựng tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất
 3. Nói được 1000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất với hơn 50 chủ đề khác nhau
 4. Nắm được các mẫu câu tiếng Trung theo chủ đề tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 5. Nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung thành thạo
 6. Nắm được cách gõ tiếng Trung trên máy tính, điện thoại hệ điều hành Android và IOS
 7. Nắm được 60 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất
 8. Nắm được 5 kỹ năng phản xạ tiếng Trung cơ bản Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung
 9. Nắm được lộ trình & phương pháp tự học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất
 10. Nắm được kỹ năng dịch thuật tiếng Trung cơ bản nhất
Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc các câu hỏi trong quá trình học tiếng Trung giao tiếp cơ bản qua Kênh Diễn đàn Học tiếng Trung online ChineMaster. Đội ngũ nhân viên ChineMaster luôn trực ca sáng đến ca đêm 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật để trả lời liên tục các câu hỏi của các bạn học viên trong Diễn đàn ChineMaster.

10 lý do vì sao bạn chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

STTTrung tâm tiếng Trung khácTrung tâm tiếng Trung ChineMaster
1Không bao giờ có, họ sợ bị giảm doanh số hàng tháng dẫn đến nguy cơ bị sập tiệm. Họ không đủ khả năng vì vậy học viên sẽ không được học lại miễn phí.ChineMaster cam kết chất lượng đầu ra 100% sau khóa học, nếu học viên cảm thấy vẫn chưa yên tâm thì hoàn toàn được học tiếng Trung miễn phí cả khóa học liên tục các khóa sau. ChineMaster khai giảng liên tục từ tháng 1 đến tháng 12 liên tục các khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Học viên cũ được học lại miễn phí cả khóa học tiếng Trung cùng với các bạn học viên khóa mới.
2Họ không dám livestream công khai dạy học tiếng Trung giao tiếp trên youtube và facebook.ChineMaster liên tục phát sóng truyền hình trực tiếp trên youtube và facebook tất cả toàn bộ bài giảng giáo viên dạy học tiếng Trung giao tiếp ngay tại lớp học dù bất kể là giáo viên nào từ mới thực tập cho đến lão làng kinh nghiệm dạy học. Mục đích của chúng tôi là để sàng lọc ra những giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi đăng công khai livestream của toàn bộ giáo viên dạy học trên lớp các khóa học tiếng Trung giao tiếp để tất cả người dân Việt Nam trên toàn thế giới có cơ hội vào đánh giá năng lực giảng dạy của từng giáo viên tiếng Trung của ChineMaster. Giáo viên nào bị cộng đồng góp ý nhiều và không hài lòng thì giáo viên đó sẽ bị loại. ChineMaster luôn luôn công bằng để tạo ra sân chơi tốt nhất và lành mạnh nhất để chúng ta được trải nghiệm kiến thức tiếng Trung chất lượng nhất. Tất cả bài giảng dạy học tiếng Trung của giáo viên ChineMaster sẽ được trình chiếu công khai qua Kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster với mục đích giúp đỡ tất cả 100 triệu người dân Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục dạy học tiếng Trung giao tiếp ưu việt nhất hiện nay. Giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình - Đây chính là triết lý làm việc của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh - Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội và uy tín số 1 Việt Nam.
3Họ không hề có, những gì bạn nhận được chỉ là sự thất vọng.ChineMaster hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc liên tục mỗi ngày 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ vào chủ nhật qua Kênh Diễn đàn học tiếng Trung online, Group Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, Fanpage Nhập hàng Trung Quốc, Kênh youtube học tiếng Trung online .v.v.
4Họ không hề có được sự nhiệt huyết và tâm huyết như vậy.ChineMaster sống chết vì sự mệnh dạy học tiếng Trung Quốc giao tiếp tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688
5Họ không làm được như vậy, những gì họ có được chỉ là hệ thống nội dung bài giảng đã cũ kỹ từ hồi xưa để lại.ChineMaster liên tục cải tiến hệ thống nội dung bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp và kiến thức chuyên môn tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688. Chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho công việc dạy học tiếng Trung. Học viên được tiếp cận với công nghệ dạy học tiếng Trung mới nhất trong thời kỳ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 hay còn gọi là công nghệ dạy học 4.0 hiện nay.
6Hên xuiChineMaster bảo lưu khóa học vĩnh viễn cho các bạn học viên. Hàng tháng từ tháng 1 đến tháng 12 quanh năm ChineMaster khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp mới từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy học viên có thể lựa chọn bất kỳ khóa học mới nào để tiếp tục công việc học tập của họ.
7Họ không hề có bộ video dạy học phát âm tiếng Trung chuẩn nhấtChineMaster sở hữu hệ thống phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay với một bộ video bài giảng dạy học phát âm tiếng Trung phổ thông được phát sóng trình chiếu công khai miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ. Nếu bất kỳ giáo viên nào phát âm không chuẩn sẽ không được tuyển dụng vào trong đội ngũ giáo viên ChineMaster. Chúng tôi chia sẻ công khai toàn bộ video giảng bài dạy học tiếng Trung trên lớp qua kênh youtube và facebook để toàn thể 100 triệu người dân Việt Nam có thể vào comment và đánh giá xem giáo viên nào phát âm tiếng Trung sai. Ý kiến đóng góp của bạn sẽ là động lực chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa, chúng tôi đánh giá cao tất cả ý kiến và sự đóng góp của cộng đồng Việt Nam.
8Họ không hề cập nhập nội dung bài giảng, những gì họ dạy ở trên lớp chỉ là lặp đi lặp lại những thứ cũ kỹ từ đời cha ông để lại, hoặc lười cập nhập.ChineMaster sở hữu hệ thống nội dung slides bài giảng đồ sộ từ Giáo trình Hán ngữ 1 đến Giáo trình Hán ngữ 6, từ Giáo trình Boya sơ cấp 1 đến Giáo trình Boya trung cấp 2, từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, từ TOCFL band 1 đến TOCFL band 4. Tất cả nội dung bài giảng của chúng tôi được cập nhập liên tục mỗi ngày thông qua các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp của tất cả giáo viên tiếng Trung ChineMaster.
9Họ không hề cóChineMaster dạy học tiếng Trung theo phương pháp chuyên biệt, độc quyền mà không một ai có thể sao chép được. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt một trời một vực giữa Thương hiệu nổi tiếng ChineMaster với các bên khác.
10Hên xuiChineMaster luyện tập 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung trong tất cả các buổi học, chúng tôi rất chú trọng tới khả năng giao tiếp tiếng Trung của học viên. Mỗi bạn học viên trên lớp ai cũng phải tập nói và phát biểu bằng tiếng Trung. Vì vậy học viên ChineMaster đều có thể giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc.

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Trung quảng cáo rất rầm rộ, đi đâu bạn cũng gặp những Trung tâm đó dù bạn search trên google thì kiểu gì họ cũng TOP 1 đến TOP 10. Bạn sẽ rất dễ bị ngộ nhận là những Trung tâm tiếng Trung đó chất lượng tốt và nổi tiếng. Nhưng, chưa chắc đã như vậy, bạn hãy cẩn thận, bạn cần hết sức tỉnh táo trong một mớ bòng bong toàn những lời giới thiệu, quảng cáo hoa mỹ văn chương bay bổng. Bạn hãy thật tỉnh táo trước những lời ngon ngọt có cánh đó, mật ngọt chết ruồi, đó là chiêu thức dụ dỗ của hình thức marketing chạy quảng cáo google adwords và chiến dịch SEO TOP của các Trung tâm tiếng Trung đó.

Nếu bạn tỉnh táo thì sẽ không bị những chiến thuật SEO TOP và chạy google adwords đó làm bạn rối trí. Nếu thật sự tốt như họ nói thì tại sao các Trung tâm tiếng Trung đó không livestream dạy học công khai miễn phí trên youtube và facebook. Liệu họ có làm được như vậy?

Ngoài ra, để nhận ra những Trung tâm tiếng Trung đang chạy chiến dịch marketing rất đơn giản, bạn chỉ việc lên facebook và tham gia vào các cộng đồng Group học tiếng Trung thì sẽ thấy rằng hàng ngày liên tục có rất nhiều bài viết tin nhắn spam lên các Nhóm đó. Các Trung tâm tiếng Trung giờ còn rất nhiều chiêu trò là tạo ra rất nhiều nick ảo như nick thật để câu kéo người dùng, các nick ảo và nick thật tự đăng bài trong các Nhóm rồi dùng nick ảo và nick thật khác để tự trả lời rồi ai bị mắc bẫy dính vào đó thì các nick ảo và nick thật đó sẽ liên tục nhắn tin cò kéo người dùng, từ đó khiến người dùng bị tin tưởng và đi theo họ. Thực chất chiêu trò đó chẳng khác nào cách làm của những CÒ được thuê ngoài đường để lôi kéo khách vào quán ăn.

Nếu bạn thật sự tỉnh ngộ thì sẽ không bao giờ bị những CÒ như vậy làm lu mờ đi lý trí của bạn. Nếu là người đang đi tìm Trung tâm học tiếng Trung thì cũng sẽ rất dễ bị sa lầy vào những cạm bẫy đó. Vì vậy, theo lời khuyên của mình, bạn cần phải hết sức tỉnh táo và hãy là một người dùng thông minh.

Nếu bạn không am hiểu và công nghệ và kiến thức IT thì sẽ dễ bị tin vào những chiến dịch marketing đó. Chỉ khi nào chúng ta ăn quả đắng thì mới nhận ra được điều đó, và rồi, khi đó thì bạn đã mất tiền oan uổng cho các Trung tâm tiếng Trung đó rồi.

Ngoài ra, bạn cũng nên hết sức cẩn thận với những Trung tâm tiếng Trung có học phí rẻ đến mức như cho không vậy. Trong dân gian luôn luôn có một nói thế này: "Học phí rẻ thì đi đôi với chất lượng cũng rẻ bèo."

Chất lượng luôn luôn đi kèm với học phí, do đó, không bao giờ có chuyện NGON BỔ RẺ đâu, bạn hãy tỉnh táo lại đi.

Nếu bạn thật sự muốn đầu tư cho bản thân thì không nên lựa chọn những Trung tâm tiếng Trung học phí rẻ tiền, có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền, nhưng, bạn sẽ chỉ nhận được chất lượng kiến thức đi kèm với số tiền mà bạn chỉ bằng lòng bỏ ra. Bạn hiểu ý mình chứ? Không bao giờ có chuyện NGON BỔ RẺ đâu, bạn muốn chất lượng tốt mà chỉ chăm chăm tìm những Trung tâm tiếng Trung học phí rẻ bèo thì không bao giờ bạn học được kiến thức tiếng Trung chất lượng. Bạn chỉ mất thời gian, tiền bạc và công sức, cuối cùng kết quả thì chẳng ra làm sao.

HỌC PHÍ RẺ THÌ CHẤT LƯỢNG CŨNG RẺ MẠT

Nếu bạn quyết định lựa chọn học phí rẻ tiền thì đừng bao giờ học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi bạn quyết định học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bạn nên xem qua những video bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí của Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh - Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Người sáng lập ra Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam tốt nhất Hà Nội.

Các khóa học tự nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z liên tục hết chỗ trước ngày khai giảng, vì vậy để đảm bảo chỗ ngồi của bạn vẫn còn, bạn vui lòng liên hệ trước Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký và đóng học phí.
 
Last edited by a moderator:
Back
Top