Học tiếng Trung online qua Skype

adminHTTO

Tổng Giám đốc điều hành ChineMaster
Staff member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
33
Reaction score
8
Points
8

Học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ TiengTrungHSK ChineMaster


Học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype trên điện thoại hoặc phần mềm Skype trên máy tính. Đây là phương pháp học tiếng Trung online rất tốt dành cho các bạn học viên ở xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK hoặc những bạn học viên quá bận rộn với công việc không thể thu xếp thời gian cố định đi học trực tiếp tại các lớp tiếng Trung giao tiếp ở Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một phương pháp học tiếng Trung qua Skype cực kỳ hiệu quả.
Các bạn xem chi tiết thông tin khóa học tiếng Trung online qua Skype tại link bên dưới.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ

Thiết bị học tiếng Trung online qua Skype cần chuẩn bị


Để chuẩn bị học tiếng Trung online qua Skype, các bạn học viên cần chuẩn bị đồ dùng học tập sau đây:

Máy tính bàn, hoặc laptop là tốt nhất, nếu bạn không có máy tính thì cần 2 chiếc điện thoại di động, một chiếc dùng để chạy video youtube Thầy Vũ phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online, chiếc điện thoại còn lại dùng để gõ tiếng Trung online trên diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster.

Headphone gắn kèm micro để tương tác với giáo viên tiếng Trung trên lớp.

Đường truyền mạng ổn định, tốt nhất bạn ngồi gần thiết bị phát sóng wifi để sóng đường truyền đạt mức tối đa (đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất), nếu bạn có điều kiện thì dùng dây mạng là mạng ổn định nhất.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập cho lớp học tiếng Trung online qua Skype thì tiếp theo các bạn add nick Skype của Thầy Vũ là tiengtrungnet nhé.

Mỗi buổi học tiếng Trung online qua Skype ở trên lớp, Thầy Vũ đều phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online để các bạn học viên vào xem và theo dõi bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ. Các video bài giảng online này đều được tự động lưu lại trên kênh youtube học tiếng Trung online để các bạn học viên có thể về nhà xem lại các bài giảng video được học ở trên lớp trực tuyến tiếng Trung Skype.

Sau đây là những video bài giảng Thầy Vũ đã dạy các bạn học viên khóa trước lớp tiếng Trung giao tiếp online qua Skype từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn có thể xem trước và tham khảo trước khi quyết định đăng ký học lớp tiếng Trung giao tiếp trực tuyến cùng Thầy Vũ.

Học tiếng Trung trực tuyến lớp Skype giáo trình Hán ngữ mới


Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ và chi tiết các bài giảng video của Thầy Vũ bên dưới nhé, Thầy Vũ giảng bài rất kỹ càng và tường tận và hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 1


Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 2


Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 3


Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 4


Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 5


Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 6


Trên đây là khóa học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ. Các bạn đăng ký học vui lòng liên hệ HOTLINE Thầy Vũ là 090 468 4983 nhé.
 
Last edited:
Top